หน้ากากหัวใจกับยัยตัวเล็ก [Mamamoo: Wheebyul] - นิยาย หน้ากากหัวใจกับยัยตัวเล็ก [Mamamoo: Wheebyul] : Dek-D.com - Writer
×

  หน้ากากหัวใจกับยัยตัวเล็ก [Mamamoo: Wheebyul]

  โดย piggybear32

  เมื่อหัวใจต้องใส่หน้ากาก....วันนึงหน้ากากจะกลายเป็นใบหน้าที่แท้จริงหรือไม่...แล้วการคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ จะไปได้ไกลซักแค่ไหน...

  ผู้เข้าชมรวม

  3,058

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  11

  ผู้เข้าชมรวม


  3.05K

  ความคิดเห็น


  104

  คนติดตาม


  69
  จำนวนตอน : 11 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 60 / 18:28 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน ^^ 
  นี่เป็นฟิคเรื่องแรกที่เราแต่งเลยแหละ ฮ่าๆๆ ผิดพลาดยังไงแนะนำด้วยนะคะ วางพล๊อตเรื่องไว้แล้วแต่ยังไม่ลงดีเทลและตอนจบค่ะ เพราะอารมณ์เปลี่ยนไปตามโมเม้นของ Mamamoo ในแต่ละช่วงค่ะ (ออกตัวก่อนเลยตอนแรกเราเมนมุนบยอลค่ะ แต่สุดท้ายก็แพ้ใจให้ยิ้มหวานของน้องฮวีน><)
  ปล. นิยายนี้เน้นแนว ญญ นะคะ แรงบันดาลใจก็มาจากโมเม้นที่สูบเอาตามทวิตและยูทูปนี่แหละค่ะ แล้วก็เอาประสบการณ์ของตัวเองใส่ลงไปเล็กน้อยค่ะ  แนะนำตัวละครกันนิดนึงนะคะ

  Moon Byul, มุนบยอล, มุนบยอลอี, บยอลอี

  สาวเท่ห์สุดหล่อ ตำแหน่ง Lead Rapper และ Lead Dancer ผู้ที่มีความแมนทะลุเสื้อผ้าออกมาไม่ว่าจะแต่งหวานรึเซ็กซี่แค่ไหนก็ตาม ชอบการสกินชิพ(สัมผัสร่างกาย) ผู้อื่น หัวโบราณแต่ขี้อ่อยได้โล่  Whee In, ฮวีอิน, จองฮวีอิน, ฮวีนนี่

  สาวร่างเล็ก ยิ้มหวาน ตำแหน่ง Lead Vocal และ Main Dancer ทำให้ผู้คนตกหลุมรักได้ด้วยความสดใสและลักยิ้มของเธอ คิดมาก ขี้น้อยใจ ดูมีโลกส่วนตัวและเข้าถึงยาก แต่ทำทุกอย่างได้เพื่อความสบายใจของคนที่ตนรัก  Yong-Sun, ยงซอน, คิมยงซอน, โซลาร์

  สาวตาโต ตำแหน่ง Leader และ Main Vocal เป็นพี่ใหญ่ของวง ถึงจะเด๋อๆด๋าๆ แต่มีความเป็นผู้นำและมีสเน่ห์สุดๆ บุคลิคแบบนี้ทำให้คนที่ได้อยู่ใกล้ๆหวั่นไหวเอาได้ง่ายๆ  Hye-Jin, ฮเยจิน, อันฮเยจิน, ฮวาซา

  สาวอินดี้ ผู้เป็นมักเน่ (น้องเล็ก) ของวง ตำแหน่ง Main Rapper และ Lead Vocal ถึงภายนอกจะดูติสไปนิด แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้าง มีอารมณ์ขัน และรักเพื่อน  ---เพิ่มเติม---

  Jung Soo-Jung, คริสตัล, ซูจอง
  มักเน่แห่งวง f(x) ฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง เพราะบุคลิกที่ดูเย็นชาและเข้าถึงยาก แต่มีเสน่ห์และเอาใจใส่ดูแลคนรอบตัวเสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกด้วยคำพูด มักจะเก็บทุกอย่างเอาไว้ในใจ  Kang Seulgi, ซึลกิ

  พี่รองจากวง red velet หมีทึ่มสุดแมน ควบตำแหน่งทั้ง ภาพลักษณ์ คาริสม่า เต้นหลัก แร็ปเปอร์เสริม  ร้องนำ
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น