×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ink
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย :
 • ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์ ฉบับปรับปรุง!!!

  กลับมาอัพอีกครั้งแล้วค่ะ ใครที่อยากอ่านแต่ยังไม่ได้อ่านรีบๆนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งรักผู้หญิงคนหนึ่งได้มากมายแค่ไหน

  ยอดวิวรวม

  61,037

  ยอดวิวเดือนนี้

  10

  ยอดวิวรวม


  61.03K

  ความคิดเห็น


  1.14K

  คนติดตาม


  120
  จำนวนตอน : 58 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  1 มิ.ย. 58 / 22:15 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  เตรียมพบกับ ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์ฉบับรีรัน ที่นี่ เร็วๆ นี้!!!
  ปกใหม่ค่ะ อย่าลืมอุดหนุนนะคะ^^
  สนใจโหลด E-BOOK ได้เลยค่ะ


  ปกเก่า  Dr. Fu อ
  Dr. Fu 

   

   

   

   

      

  ผลงานภายใต้ลิขสิทธิ์ของผู้เขียนแต่เพียงผู้เดียว

  ห้ามผู้ใดกระทำการลอกเลียนแบบ

  มิฉะนั้นจะมีความผิดตามกฎหมาย

   

  สวัสดีค่ะสมาชิกครอบครัวปาฏิหาริย์ที่รักทุกคนกลับมาเจอกันอีกครั้งต้องขอบอกว่าดีใจมากและยังคิดถึงทุกคนเหมือนเดิมค่ะ คิดถึงมากๆด้วยแม้จะมีบางคนที่ยังน่ารักติดตามไปบ้านหลังที่สองคือเกมรัก...วิวาห์ปรารถนา ซึ่งนัยน์นภางค์เองก็ต้องขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นเช่นเคย วันนี้จึงตัดสินใจนำเรื่องนี้มาลงอีกครั้งและหวังว่าจะได้ลงจนจบให้กับคนที่ยังไม่ได้อ่านและอยากจะอ่านหรือคนที่ยังอ่านไม่จบหรือแม้กระทั่งอ่านจบไปแล้วยังคงคิดถึงกันอยู่ได้แวะเวียนมาทักทาย และคิดว่าหากเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นรูปเล่มที่แน่นอนหวังว่าทุกๆคนคงจะให้การต้อนรับที่อบอุ่นเช่นกัน

                                     ขอบคุณ...ทุกกำลังใจที่มีให้
                                 ขอบคุณ...ทุกความรู้สึกที่งดงาม
                                 ขอบคุณ...ทุกคนที่คอยเคียงข้างกัน
                                 ขอบคุณ...ทุกถ้อยคำที่หวานล้ำ
             ขอบคุณ...ทุกคนที่เป็นครอบครัว"ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดิ์   
   เมลล์มาคุยกันได้นะคะ  pieam_tn@hotmail.com      

   

   

  เขา ปฐพี ปฐวิกรณ์   ...เขา รักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไปเพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี บุญคุณ ความกตัญญูและกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาว...

   เขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน        เขา... กลับมาเพื่อจะรัก หากหัวใจของเธอมีใครคนอื่นแนบแน่นอยู่ตลอดเวลา แต่มีหรือ...คนอย่างเขาจะยอมแพ้ แค่หัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์

  เธอปารนันท์ ปฐวิกรณ์        ...หญิงสาวผู้อ่อนโยน...หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องไห้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา ใครคนหนึ่งที่สัญญาจะรักและปกป้องตลอดไป หากใครคนหนึ่งนั้นก็เป็นคนเดียวกับที่ขังเธอเอาไว้ในวังวนของความเจ็บปวดและการรอคอย

  ...แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอทั้งคำพูดและการกระทำ...เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม...แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี่ออกจากกัน

  เขาพิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่งที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้ หากวันหนึ่งมีผู้ชายอีกคนก้าวเข้ามาในโลกของเธอ เขาทำพลาดไปตรงไหนทั้งๆที่เขามีเวลาถึงแปดปีเต็ม แปดปีที่จะเปลี่ยนหัวใจเธอให้เป็นของเขา

  เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้ว

              เรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกันพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล

  อันนี้เป็นอิมเมจคร่าวๆในความคิดของนัยน์นภางค์ค่ะ ตัวละครอาจจะยังออกมาไม่ครบนะค่ะต้องทยอยออกมาเรื่อยๆค่ะยังไงก็ขอให้ติดตามกันต่อไปนะค่ะอย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหน นัยน์นภางค์จะทยอยอัพลงเรื่อยๆแต่ขอสารภาพว่าเรียนหนักมากมายค่ะถ้าอัพช้าไปบ้างคงไม่โกรธกันนะค่ะ จะพยายามแจ้งให้ทราบค่ะ

  เดินทางมาถึงตรงนี้ต้องบอกว่าขอบคุณทุกคนค่ะ ขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชม มามีส่วนร่วมไปกับปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์ค่ะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์ที่มีค่า ทุกๆกำลังใจที่ให้ พวกคุณรู้ไหม คุณทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งยิ้มได้และมีกำลังใจทุกครั้งที่ท้อแท้  ทุกๆคะแนนโหวตที่ให้มามันอยู่ในนี้ค่ะ หัวใจของพวกเราทุกคน
     อย่าลืมนะค่ะหนึ่งคอมเม้นท์ของคุณ มีค่าสำหรับนัยน์นภางค์จริงๆค่ะ

   

   

   

   

  นิยายแฟร์ 2022

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  1,143 ความคิดเห็น