×

[Fic] เกมมรณะ บนเกาะลับ [Death Game on Secret Island]

โดย pick-17

เกมการเอาชีวืตรอดจากเกาหลี ที่ถูกเขียนเรื่องราวขึ้นมาอีกครั้ง ให้โลดแล่นในโลกของนิยาย แล้วมาพบกับผู้คนมากมายที่ต้องมาดิ้นรนในเกมมรณะแห่งเกาะลึกลับ เอาใจช่วยพวกเขาให้รอดชีวิต และไขความลับบนเกาะแห่งนี้

ยอดวิวรวม

29

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


29

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 64 / 21:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Title : เกมมรณะ บนเกาะลับ (ชื่อไทย) Death Game on Secret Island (ชื่ออังกฤษ)

FanFic : Immortal Soul : Black Survival (game)

Pairing : Hyunwoo X Isol (Marcelo)

เกริ่น : ผู้คนมากกมายตื่นขึ้นมาบนเกาะลูเมีย สิ่งที่มีติดตัวอยู๋คือเป้ใบใหญ่และอุปกรณ์เอาชีวิตรอดเพียงเล็กน้อย น้ำกับอาหารจำนวนหนึ่ง พวกเขาเหล่านั้นจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับสถานที่ที่ฟื้นขึ้นมา ความทรงจำที่เหลืออยู่มีเพียงชื่อและความสามารถพิเศษของตัวเอง นี่มันชักจะแปลกเกินไปแล้ว จู่ ๆ นั้นเองก็มีเสียงประกาศดังขึ้นจากที่ไหนสักแห่งดังก้องไปทั่ว ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมการทดสอบ ขณะนี้พื้นที่เริ่มต้นกำลังจะปิดตัวลง และขอความกรุณาให้ทุกท่านออกจากพื้นที่เริ่มต้นโดยด่วน มิฉะนั้น ท่านอาจจะจบชีวิตโดยที่ยังไม่รู้ว่ากำลังเจอกับอะไร ประกาศย้ำอีกครั้ง .... สิ้นเสียงประกาศ หน้าจอโปร่งแสงก็ปรากฏขึ้นในสายตาของทุกคน ในนั้นมีข้อความว่า นับถอยหลังเวลาทำลายตัวเอง 1.00.00 0.59.59 ...นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย

OPEN : 12 July 2021

END : XX XX XXXX

นิยายแฟนฟิคเรื่องนี้ เริ่มต้นมาจากการความชอบในเกม Black survival และประทับใจเรื่องราวของตัวละครที่มีปมปัญหาน่าสนใจ เนื้อหาในเรื่องมีทั้งส่วนที่อ้างอิงมาจากเนื้อหาของเกม (เพื่อความมีอรรถรสของผู้เขียนซึ่งเป็นติ่งเกม) และส่วนที่จินตนาการขึ้นมาเพื่อให้เกิดความแตกต่าง (และสนองนีดตัวเอง)

อนึ่ง แฟนฟิคเรื่องนี้จะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้แต่งและไม่ได้ถูกเผยแพร่ หากไม่ได้รับการสนับสนุน(?)จากเพื่อนสนิทของผู้แต่ง ที่ได้เคี่ยวเข็ญและกดดันให้ผู้แต่งเอานิยายออกมาจากหัวตัวเองสักที ขอขอบคุณระยะเวลากว่า 3 ปีที่รอคอยนิยายเรื่องนี้ หวังว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง (อย่าคาดหวังเป็นดีที่สุด) อ่านให้สนุก ๆ นะ

สำหรับแผนการลงตอน นิยายเรื่องนี้มีแผนว่าจะแต่งจนจบ(มีแผนไว้ ใช่ว่าจะทำได้นะ) แต่จะเป็นเรื่องแรกที่จบแน่นอน สำหรับตอนนี้มีตอนที่ดองไว้ 3 ตอน อาจจะลงสัปดาห์ละ 3 วันไม่แน่ใจว่าวันไหนบ้าง เพราะไม่อยากกดดันตัวเองมากไป สำหรับคนที่ติดตามนิยายเรื่องอื่นมาก่อนหน้านี้ ก็ขออภัยที่ไม่สามารถมาลงตามสัญญาได้ ขอกราบขอโทษจากใจจริง และก็สัญญาไม่ได้ด้วยว่า หลังจากนี้จะมาลงเรื่องอื่นต่อรึเปล่า ไฟในการเขียนมันมาติดๆดับๆ เพราะเราก็ไม่ได้เอ็นจอยกับงานเขียนมากขนาดนั้น เป็นคนที่อ่านแล้วจินตนาการไปทั่วมากกว่า

ท้ายที่สุดนี้ ก็ขอต้อนรับนักอ่านหน้าใหม่ที่หลงเข้ามา และนักอ่านหน้าเดิมที่ไม่รู้ว่าจะยังให้โอกาสผู้แต่งคนนี้อยู่รึเปล่า ขอฝากนิยายเรื่องใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ไว้ให้ผู้อ่านทุกท่านพิจารณา สามารถติชมได้ไม่ว่ากัน ขอเพียงใช้ถ้อยคำที่สุภาพ และมีเจตนาที่ดี ขอความกรุณาอย่างยิ่ง หากพิมพ์ความคิดเห็นแล้วช่วยอ่านทวนอีกสักครั้ง คิดดูอีกสักที ว่าสิ่งที่ผู้อ่านต้องการจะสื่อออกมานั้น เหมาะสมหรือไม่ เตือนเอาไว้เพราะไม่อยากให้เกิดดราม่า

ปล. ไม่มีปัญหากับนักอ่านเงา เรามองเห็นพวกคุณได้จากยอดอ่าน ถ้าไม่สะดวกหรือขี้เกียจก็ได้ไม่ว่ากัน เข้ามาอ่านงานของเราก็ดีใจแล้ว รักผู้อ่านที่น่ารักทุกคน

ปล.2 รูปภาพที่เอามาใช้ตั้งปกฟิคมาจากที่นี่ ไม่ใช่ภาพของผู้แต่งแต่อย่างใด

https://www.deviantart.com/distorted-darkness/art/Yandere-Isol-x-Reader-772366552https://www.deviantart.com/distorted-darkness/art/Yandere-Isol-x-Reader-772366552

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น