เจ้านายร้ายเผด็จการรัก (E-book พร้อมโหลด)

ตอนที่ 6 : เล่นไล่จับ (Caught me if you can) 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,166
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  11 ก.ค. 59


อีบุ๊กวางแผงแล้วจ้า คลิกที่นี่ได้เลย


สองวันในอังกฤษผ่านไปอย่างรวดเร็ว นอกจากลอนดอนแล้ว รัญชิดายังมีโอกาสได้ไปเที่ยวในเมืองอื่นๆมากมาย โดยไกด์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากอาร์เธอร์ คีธ ไฟร์เยอร์ น้องชายเจ้านายจอมเผด็จการของเธอนั่นเอง

        หลังจากได้ใช้เวลากับไกด์หนุ่มเซอร์สองวันเต็ม รัญชิดาพบว่าเธอกับเขาคุยกันถูกคออย่างมาก แต่มันก็ไม่ได้ส่อไปในทางชู้สาว เพราะแม้เขาจะหล่อวัวตายควายล้ม ส่วนเธอก็สวย(ห้ามเถียงนะว่าไม่)เหมือนกัน แต่รู้สึกเหมือนไม่มีแรงดึงดูดระหว่างกันเกิดขึ้น และอาร์เธอร์ก็ดูจะไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้เธอนัก ทั้งที่เธอพยายามกระแซะ

หรือว่าเขาจะยังไม่ใช่เนื้อคู่ของเธอนะ?

แล้วถ้าไม่ใช่ชายหนุ่ม เจ้าบ่าวในอนาคตของเธอจะเป็นใครล่ะ?

        แม็กซิมิเลียนงั้นเหรอ?

        ว้าย! คิดอะไรออกไปเนี่ย ชื่อผู้ชายมีตั้งมากมาย แต่ไม่รู้ทำไมชื่อของเจ้านายถึงแวบเข้ามาในหัวได้

        อยากจะบอกเหลือเกินว่า เธอไม่มีวันคว้าชายหนุ่มมาทำสามีหรอก ไม่มีวัน ไม่มีทาง ไม่ๆๆๆ ขอยืนยันอย่างหนักแน่นตรงนี้เลย!

        เช้านี้รัญชิดาตื่นขึ้นมาด้วยความสดใส แม้เมื่อวานจะเหนื่อยล้าจากการตะลอนเที่ยวตลอดวัน แต่เธอก็มีพลังพร้อมลุยต่อเสมอ

        หญิงสาวเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ และเดินออกมาด้านนอกพร้อมเรือนร่างเปลือยเปล่า ไม่อยากบอกเลยว่าเธอทำแบบนี้ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงแล้ว เพราะรู้สึกเป็นอิสระดีเวลาไม่ใส่เสื้อผ้า นี่ถ้าไม่เกรงใจจะไปว่ายน้ำโดยไม่ใส่อะไรเลยสักชิ้นแล้ว

        รัญชิดาเดินไปหยิบชุดว่ายน้ำวันพีชสีชมพูกับเสื้อคลุมสีขาวออกมาจากตู้เสื้อผ้า ทว่ายังไม่สวม เธอเดินออกจากห้องนอนพร้อมกับขวดครีมกันแดดในมืออีกข้าง และออกไปยังสระว่ายน้ำโดยใช้ประตูด้านหลังห้องรับแขก

        “จะมีใครมีความสุขเท่าเราอีกไหมเนี่ย อยู่ในเพนต์เฮาส์ส่วนตัว ทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง อิสระดีจริงๆ ชีวิตดี๊ดีอะ” ใบหน้าหวานระบายด้วยรอยยิ้มมีความสุข เธอไม่ต้องกลัวว่าใครจะเห็นส่วนสัดเลย เพราะเพนต์เฮาส์ของแม็กซิมิเลียนอยู่บนชั้นที่สูงมาก และปลอดภัยจากสายตาคน ส่วนอาร์เธอร์นั้นถ้าเขาจะมา ทุกครั้งก็โทรมาบอกก่อน

        รัญชิดาเดินมาถึงริมสระว่ายน้ำในเวลาไม่นานนัก ร่างระหงเปลือยเปล่ายืดเส้นยืดสาย ก้มๆเงยๆ บิดไปท้างซ้ายทีขวาที เพื่อบริหารร่างกายก่อนลงสระ ทรวงอกสล้างอวบอัดราวกับลูกมะพร้าวห้าวคล้อยตามแรงโน้มถ่วงเมื่อก้ม แต่ยังเต่งตึงเพราะไม่เคยผ่านมือชายใด นอกจากมือตัวเองตอนตรวจหามะเร็งเต้านม

แดดตอนเช้ายังไม่ร้อนมากนัก แต่โลชั่นกันแดดก็ขาดไม่ได้ มือเล็กบรรจงลูบไล้ครีมไปตามแขนขาทั่วทุกจุดช้าๆพลางฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี ทว่ามีจุดที่ทาไม่ถึงก็คือแผ่นหลัง ปกติแล้วเธอมักจะให้เพื่อนช่วยทา แต่วันนี้ไม่มีใครอยู่จริงๆ จึงต้องพยายามทาเอง ได้แค่ไหนก็แค่นั้น

        ระหว่างที่กำลังทาครีมกันแดดอย่างทุลักทุเลอยู่นั้น หญิงสาวก็ต้องหวีดร้องด้วยความตกใจเมื่อเสียงทุ้มลึกแสนคุ้นหูดังขึ้นด้านหลังอย่างไม่คาดคิด!

        “ให้ผมช่วยทาไหม”รัญชิดาหันขวับกลับไปมองด้วยดวงตาเบิกโต ริมฝีปากอิ่มเผยอค้าง แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเมื่อเห็นเจ้าของร่างสูงสง่ายืนยิ้มกว้างอยู่ด้านหลัง!

        “เจ้านาย!!

        “ใช่ ผมเอง มาสิ จะช่วยทากันแดด เริ่มตรงไหนก่อนดีน้า น่าทาไปหมดเลย” แม็กซิมิเลียนในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวพอดีตัวปลดกระดุมสามเม็ดโชว์แผงอกและกางเกงยีนสีเข้ม ก้าวเข้ามาหาเธอพร้อมมองทรวงอกอวบอิ่มกลมกลึงและจุดลับเฉพาะของหญิงสาวด้วยดวงตาเป็นประกายมันระยับ

        รัญชิดาหน้าร้อนวาบเหมือนถูกเปลวไฟลามเลีย มือเล็กยกขึ้นปิดหน้าอกและจุดที่หวงแหนเป็นพัลวัน แต่ดูเหมือนมันจะไม่มิด แม็กซิมิเลียนมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แถมยังจู่โจมแบบไม่ให้ตั้งหลักอีกด้วย ไหนอาร์เธอร์ว่าอีกห้าวันเขาถึงจะกลับมาไง นี่มันวันที่สามเองไม่ใช่เหรอ เร็วกว่ากำหนดตั้งสองวัน!

        “เจ้านาย! กลับเข้าไปข้างในเดี๋ยวนี้เลยนะ หรือไม่ก็หันหลังไป” หญิงสาวมองตาดุ ขณะขาเรียวก้าวถอยหลัง หนีจากคนที่กำลังคุกคาม

        “อ้าว คุณไม่อยากได้คนช่วยทากันแดดแล้วเหรอ ผมเห็นพยายามทาอยู่นาน แต่ไม่ทั่วสักทีเลยจะเข้ามาช่วย” แม็กซิมิเลียนทำตาใสอย่างน่าหมั่นไส้ ทว่าข้างในกำลังปั่นป่วนอย่างหนัก เพราะส่วนสัดงดงามที่เห็นทำให้เลือดในกายเดือดปุดๆขึ้นมาได้ทันที เขาอยากจะกอบกุมและเคล้นคลึงหน้าอกเต่งตั้งคู่นั้นเหลือเกิน ไหนจะจุดอ่อนไหวที่เธอปกปิดอยู่อีก อยากจะแย้มแยกออกด้วยปลายลิ้นและกรีดชิมเชยชมให้สมใจ

        ภาพในความคิดทำให้เลือดร้อนๆของแม็กซิมิเลียนไหลมารวมตัวกันตรงจุดกึ่งกลางกายจนครัดเคร่งไปหมด เขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะคลุ้มคลั่งด้วยแรงกดดันอันมหาศาล

        “ฉันไม่ได้ขอร้องเจ้านายสักหน่อย ไปเลยค่ะ เข้าไปข้างใน” รัญชิดาพยักพเยิดแทนการใช้มือไล่ เพราะตอนนี้จะละมือออกจากหน้าอกและ ตรงนั้น ไม่ได้ แค่นี้ก็โป๊มากอยู่แล้ว

        “แต่ผมอยากช่วยคุณทานี่ จะทาทุกจุดเลย ไม่ว่าจะมีซอกหลืบที่ไหนก็จะสอดแทรกซอกซอนเข้าไปให้ทั่ว ไม่ต้องห่วง” เขาเอ่ยเสียงกระเส่า

        “บ้า! เจ้านายลามก!” หัวใจดวงน้อยที่สั่นระรัวราวกับเสียงระฆัง ยิ่งเต้นแรงไปกันใหญ่

        “ใครลามกครับ ผมไม่ได้เริ่มก่อนนะ คุณไม่ใส่เสื้อผ้าสักชิ้นแบบนี้ แถมยังก้มๆเงยๆน่าหวาดเสียว แล้วจะไม่ให้ผมรู้สึกอะไรเลยได้ยังไงดาด้า ผมก็เหมือนผู้ชายทั่วไปที่มักจะมีอารมณ์เมื่อเห็นผู้หญิงแก้ผ้านั่นแหละ ที่สำคัญคุณทำให้ผมมีอารมณ์มากๆด้วย” ซีอีโอหนุ่มวอนขอความเป็นธรรม ก่อนจะปิดท้ายด้วยการส่งสายตาลึกล้ำชวนสยิวมาให้
P.S.ตอนหน้ามาฟินกันต่อ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามจ้า ^O^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #19 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 06:08
  ดาด้ากล้าเกินที่แก้ผ้าแบบนี้
  #19
  1
  • #19-1 pichayawaree(จากตอนที่ 6)
   13 กรกฎาคม 2559 / 21:50
   กล้าจนได้เรื่องเลย ยัยดาด้า
   #19-1
 2. #18 นงลักษณ์ ไพบูลย์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 23:49
  ชี......เปลือยยยย...
  #18
  1
  • #18-1 pichayawaree(จากตอนที่ 6)
   13 กรกฎาคม 2559 / 21:50
   มาฟินกันต่อจ้า
   #18-1
 3. #17 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 12:11
  รอต่อค่ะ น่าสนใจ
  #17
  1
  • #17-1 pichayawaree(จากตอนที่ 6)
   11 กรกฎาคม 2559 / 22:23
   มาต่อให้แบบเต็มอิ่มเลยจ้า
   #17-1