A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด

ตอนที่ 40 : อารมณ์ร้อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,396
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,089 ครั้ง
  21 มี.ค. 61

บทที่ 40 อารมณ์ร้อน 

 

หลังจากที่กรชัยกลับบ้านไปเรียบร้อย เขาก็เอาหนังสือที่มาจากอาจารย์ทั้งสองขึ้นมาศึกษา ยิ่งอ่านเขายิ่งเวียนหัว เนื่องจากวันนี้เขาจำพวกพืชสมุนไพรไปกว่าพันชนิด เลยตัดสินใจศึกษาสมุนไพรทั้งพันชนิดนี้ให้ทะลุปรุโปร่ง 

กรชัยเลยคิดจะพักผ่อนสักหน่อย เลยปิดไฟนอนพักสมอง หลังจากที่เข้าหลับไปแล้ว เขาก็พบว่าดวงจิตของตนเองได้มาโผล่อยู่ที่หน้าศิลาฟ้าดิน 

ครานี้ศิลาฟ้าดินดูเหมือนจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม ขนาดของมันเพียงพอที่จะปิดฟ้าได้ด้วยขนาดของมัน เพียงแค่ชำเลืองมองก็ทำให้จิตของกรชัยสั่นสะท้าน 

ตัวอักษรที่เคยถูกสลักได้หายไป แปรเปลี่ยนตัวอักษรตัวอื่น กรชัยเพ่งพินิจดูดีๆก็พบว่ามันไม่ใช่ตัวอักษรที่ถูกเขียนผ่านพู่กันหรือแกะสลัก 

แต่มันได้ถูกทะลวงจนกลายเป็นตัวอักษร! 

กรชัยไม่อาจคาดคิดว่าใครกันที่มีความสามารถที่จะทำถึงขนาดนี้ได้ ตัวอักษรนั้นดูราวกับเย้ยยันสวรรค์ ความรู้สึกหยิ่งทระนงอันสูงส่งนั้นได้แผ่มาจากศิลาฟ้าดิน 

ทระนงอย่างไร้ที่เปรียบ.... 

แม้แต่กรชัยรู้สึกชื่นชมต่อตัวอักษรนั้น 

ฟ้าดินนั้นไซร้ ข้าไร้แม้เหลี่ยวแล 

สวรรค์บัดซบ ไยเจ้าน่าชิงชังเช่นนี้ 

เพียงแค่กรชัยอ่านเขาก็รู้สึกถึงความรันทดที่แผ่พุ่งออกมาจากตัวอักษร กรชัยไม่อาจรู้ได้ว่าต้องเป็นคนแบบไหนถึงสามารถสร้างตัวอักษรนี้มาได้ 

กรชัยได้เพียงแค่เหม่อมองอยู่หน้าตัวอักษรนั้น ไม่อาจฝึกจิตได้ดั้งเดิม เนื่องจากจิตของเขานั้นได้รับความเสียหาย กรชัยจึงรู้สึกเสียดายเล็กน้อยที่ไม่ได้ฝึกฝน 

กรชัยลองมองไปรอบๆตนเองก็พบเสาขนาดยักษ์ 2 ต้นที่สูงเสียดฟ้า และอีกต้นที่สูงเท่าตึก 3 ชั้น กรชัยรับรู้ได้ว่านั้นคือฐานลมปราณดั้งเดิมของเขา 

หากเขาสร้างพื้นฐานได้แน่นแค่ไหน เสาลมปราณของเขายิ่งแข็งแรงขึ้นมากเท่านั้น หากเขาสามารถเข้าใจลมปราณมากเท่าไหร่ ความสูงของเสาลมปราณยิ่งสูงมาเท่านั้น 

เสายักษ์ 2 ต้นนั้นหมายถึงเขาสามารถผ่านลมปราณมาสองระดับ และต้นที่กำลังก่อตัวอยู่คือระดับปัจจุบันของเขา 

กรชัยไม่อาจทำอะไรได้ภายในดวงจิตแห่งนี้ จึงบังคับจิตของตนเองส่งออกไป เพื่อทำการพักผ่อน กรชัยพักไปชั่วครู่หนึ่งก่อนที่จะตื่นมายามเช้าตรู่เช่นเคย 

เด็กหนุ่มสะบัดหัวเล็กน้อยก่อนที่จะลุกขึ้นไปล้างหน้าแปรงฟันแล้วขายนํ้าเต้าหู้ช่วยแม่ของเขา เด็กหนุ่มพึ่งสังเกตว่าพ่อแม่ของตนดูเหมือนจะแข็งแรงขึ้นเป็นอย่างมาก ราวกับวัยรุ่น ดูกระฉับกระเฉงเป็นอย่างมาก 

กรชัยสัมผัสได้ว่าบ้านของเขานั้นมีพลังสองสายที่กำลังเกื้อหนุนกันอยู่อย่างสมดุล ราวกับตั้งอยู่ในทำเลทอง พลังสองสายนี้คือหยินและหยาง เสริมสร้างร่างกายของพ่อแม่ของกรชัยอย่างไม่หยุดยั้ง 

ยิ่งในตอนที่กรชัยสามารถผ่านด่านได้ พลังหยินหยางยิ่งไหลทะลักเข้าสู่บ้านของกรชัย บวกกับลมปราณนภาของกรชัยที่จะส่งผลคนอยู่ภายในบริเวณนั้นๆได้ผลประโยชน์อย่างมหาศาล จึงไม่แปลกที่จะพ่อแม่ของกรชัยมีสุขภาพที่ดีขึ้น 

กรชัยยังสามารถสัมผัสได้อีกว่าร่างกายของพ่อแม่ของตนนั้น มีพลังปราณสายเล็กๆที่เท่ากับเส้นด้ายหมุนเวียนอย่างเป็นระบบ กรชัยเองก็รู้สึกฉงนเช่นกัน จะอย่างไรเขาก็ยังไม่อยากบอกเรื่องนี้ให้พ่อกับแม่ตนเองเท่าไหร่จึงเก็บเรื่องนี้ไว้ก่อน 

หลังจากขายนํ้าเต้าหู้เสร็จกรชัยก็กลับขึ้นห้องอีกครั้ง นั่งเล่นอยู่บนเตียง ตอนนี้กว่าจะเปิดเทอมก็อีกประมาณ 3 สัปดาห์ ใบเกรดจากเทอมที่แล้วเขาน่าจะได้รับตอนเปิดเทอม 

กรชัยเลยเลิกใส่ใจแล้วเปิดหนังสือสมุนไพรที่อาจารย์เอามาให้ เขาพยายามอ่านเล่มแรกต่อไป เนื้อหาของมันมากยิ่งนัก การจำเป็นเรื่องง่าย แต่เขานั้นจะเป็นต้องทำความเข้าใจมันให้ทะลุปรุโปร่ง กรชัยใช้เวลาทั้งวันในการจำ ในครั้งแรกเขาสามารถจำได้ทั้งหมดพันชนิดเรียบร้อยแล้ว แต่กรชัยไม่คิดจะพอแค่สามารถจำได้ 

เขาจะรู้ถึงสรรพคุณทั้งหมดที่เกี่ยวกับสมุนไพรอีก แค่นั้นไม่พอเขาจะมันแม้แต่ก้านเล็กๆที่ติดอยู่บนสมุนไพรพวกนั้น แค่นั้นไม่พอเขายังจะสังเกตมันให้รู้ถึงขนเล็กๆที่อยู่ในนั้นอีก 

ตานนี้ตาของกรชัยกลายเป็นสีแดงกํ่าเรียบร้อยแล้ว เส้นเลือดฝอยผุดขึ้นเต็มดวงตาราวกับคนลงแดง เขาพลิกไปพลิกมาอยู่ในหน้าหนังสือสมุนไพรจนมันยับยู่ยี้ คล้ายๆกับผมของเขาที่โดนทึ้งจะแทบไม่เป็นทรง 

กรชัยยิ่งศึกษาเขายิ่งรู้สึกบ้า เดิมทีนั้นเขาไม่เคยมีความสนใจเกี่ยวกับสมุนไพรพวกนี้ พอได้มีโอกาสแบบนี้จึงได้ลองศึกษาดู ยิ่งพบว่ามันสนุกเป็นอย่างมาก 

ทั้งตัดกิ่ง ตอนกิ่ง เยอะแยะไปหมดจนเอาซะกรชัยหัวหมุนไปหลายตลบ เวียนศีรษะเป็นอย่างยิ่ง จึงพอมันแค่นี้ ตอนนี้เขาสามารถเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสมุนไพรพันชนิดแรกเรียบร้อยแล้ว 

หากอาจารย์หลี่ฮวงมาเห็นเข้าว่าเขาสามารถจำสมุนไพรนับพันชนิดได้ภายใน 2 วันคงต้องกระอักเลือดตายอย่างแน่นอน แม่แต่หลี่ฮวงเองก็ยังต้องใช้เวลา 3 เดือนในการจำสมุนไพรทั้งพันชนิด หากจะให้เข้าใจอย่างทะลุปรุโปร่งยิ่งต้องใช้เวลาไม่ตํ่ากว่า 1 ปี! 

กรชัยจึงปิดหนังสือสมุนไพรเล่มแรกลงไป แล้วลุกขึ้นไปเปิดคอมทำงานที่ค้างคาเอาไว้ 

 

 

 

ทางเอลิซ่านั้นยุ่งกว่ากรชัยเป็นอย่างมาก เธอต้องคอยตอบรับความต้องการของผู้ที่เข้ามาทำการตกลงด้วยกันเกือบตลอดจนแทบเธอไม่เวลามานั่งหายใจทิ้ง 

ตอนนี้เธอพึ่งดีลกับลูกค้าไปเสร็จอีกหนึ่งราย หลังจากที่เธอปล่อยข่าวเรื่องโฮโลแกรมเสร็จสิ้นจนพร้อมที่จะใช้งานในด้านโฆษณาแล้วก็มีผู้สนใจมาเป็นอย่างมาก 

เอลิซ่าคิดจะผูกขาดตลาดโฮโลแกรมเสียก่อน นับว่าเป็นความคิดที่เด็ดขาดเป็นอย่างยิ่ง ตอนนี้เธอแล้วทีมนักพัฒนา ถือเป็นเจ้าแรกที่สามารถสร้างโฮโลแกรมได้ และตอนนี้เธอกำลังดำเนินการเรื่องลิขสิทธิ์ เพื่อป้องกันให้โฮโลแกรมยังอยู่ในมือให้นานทีสุด 

ตามที่กรชัยบอกไว้ว่า เทคโนโลยีนี้ไม่ถือเป็นสิ่งที่แปลกใหม่มากเท่าไหร่ เขาบอกไว้ว่าไม่เกิน 5 ปีนี้ อย่างตํ่าก็ 3 ปี นักวิทยาศาสตร์คนอื่นๆถึงจะสามารถนึกถึงข้อนี้ได้ 

กรชัยได้แนะนำให้เอลิซ่าไปเปิดบริษัทเอกชนที่แสวงหาผลกำไรเป็นอันดับนึง บริษัทนี้เอลิซ่าลงทุนไปกว่า 500 ล้านดอลล่าร์ในการสร้างมันขึ้นมา นับว่าเป็นตัวเลขที่สูงยิ่งนัก 

เธอกวาดซื้อพื้นที่แห่งนึงตามที่กรชัยได้บอกกล่าวและแนะนำเอาไว้เบื้องต้น เธอเองก็ลงมือศึกษาไปเป็นเวลานานเช่นกัน แต่ก็สองจิตสองใจ กลัวจะไม่คุ้มทุน 

เธอซื้อตึกแห่งนึงตั้งเป็นสำนักงานหลักที่เอาไว้เป็นจุดกระจายสินค้า โดยมีไลน์ผลิตอยู่ที่รัฐเท็กซัส และสั่งซื้ออุปกรณ์มาจากประเทศญี่ปุ่น บางอย่างกรชัยก็เน้นยํ้าให้ซื้อมาจากจีน เพราะมันมีราคาถูกและมีมาตรฐาน สามารถลดต้นทุนได้ 

เอลิซ่าจ้าง CEO มาอีกคนนึงเพื่อมาดูแลบริษัทเอกชนอีกแห่งนึงที่เธอสร้างขึ้นตามคำร้องของกรชัย ทำเอาเธอแทบจะแยกร่างเป็นสิบร่างเพื่ออกมาทำงาน 

เอลิซ่านั้นชอบความท้าทาย แต่เธอก็มีหัวคิดรอบคอบ สิ่งที่กรชัยบอกเธอนั้นเป็นสิ่งที่มีความแม่นยำสูง การวิเคราะห์ของกรชัยนับว่าเป็นปีศาจด้านธุรกิจ หากเธอเป็นคู่แข่งกับกรชัย อีกสิบปีเขาคงสามารถล้มเธอได้อย่างแน่นอน 

แต่ติดตรงที่กรชัยไม่ค่อยอยากลงมือเองเสียเท่าไหร่ ภาระทั้งหมดเลยมาตกอยู่ที่เอลิซ่าซึ่งเป็นคนกลางในการดำเนินงานทั้งหมด 

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเอลิซ่าได้กลับไปที่อเมริกา เธอคงไม่ต้องมานั่งหัวหมุนพร้อมกับนั่งเคาะแล็บท็อปจนเส้นเลือดขึ้นตาแบบนี้ 

เหตุผลหลักๆมาจากกรชัยนั้นเอง... 

กรชัยนั้นไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นๆที่เอลิซ่าเคยพบ แต่ละคนหากได้พบกับเธอคงจะต้องมาแอบเกี่ยวพาราสีอยู่เนื่องๆ ชวนเธอไปทานข้าวทุกสามเวลา เธอเองก็ไปบ้างตามโอกาสและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ แต่เธอไม่ได้ใส่ใจกับความสัมพันธ์เป็นการส่วนตัวเสียเท่าไหร่ เนื่องจากเธอมีบริษัทและพนักงานอีกนับหมื่นที่ต้องดูแล 

ส่วนนึงเอลิซ่าก็หนีมาจากความวุ่นวายจากงานเช่นกัน เธอเองก็ไม่ใช่คนที่จะสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนกรชัย ที่สามารถทำงานห่ามรุ่งห่ามคํ่าได้โดยไม่รู้สึกรู้สาอะไร 

ยิ่งคิดเธอยิ่งพิศวงในตัวกรชัยเรื่อยๆ... 

กริ๊ง!! 

เสียงวีดีโอคอลได้เข้าสู่สายของเอลิซ่า ที่เอาไว้สำหรับเพื่อนสนิทเท่านั้นที่จะสามารถโทรมาหาเธอได้ ปรากฎว่าเป็นเพื่อนนักวิจัยสาวคนสนิทของเธอนั้นเอง เอลิซ่าถอนหายใจก่อนที่จะรับสายไป 

"ฮัลโหลๆ เอลิซ่าได้ยินมั้ย" ปลายสายพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงร่าเริง 

"ยัยบ้า ไม่ต้องตระโกนก็ได้ หูชั้นแทบแตก" เอลิซ่าบ่นออกมา 

"เอาน่าๆ อย่าบ่นเป็นคนแก่ไปเลย มันไม่ดีต่อสุขภาพนะรู้มั้ย ตอนนี้เธออายุก็ 30 กว่าๆแล้ว ถ้าชั้นโทรมาแล้วแกหยุดบ่นสักวัน แกจะสาวขึ้นอีกปีนึงเลยนะรู้มั้ย?" เพื่อนของเธอพูดออกมาราวกับปืนกล 

"ชั้นอายุ 30 กว่าๆแล้วไง? แกเองก็เท่าชั้นไม่ใช่หรอ แกนั้นแหละบ่นเยอะกว่าชั้นอีก" เอลิซ่าพูดจบก็ส่ายหน้าให้กับคำพูดของเพื่อนสนิท 

"ว่าแต่แกโทรมามีอะไรหรอ?" เอลิซ่าถามออกมา 

"อะไรยะ ไม่มีอะไรก็โทรมาได้หรือยังไง?" เพื่อนของเธอกล่าวด้วยนํ้าเสียงแงงอน 

"ก็ได้ๆ ชั้นยอมก็ได้" เอลิซ่าตอนนี้คร้านที่จะต่อล้อต่อเถียงกับเพื่อนของเธอ 

"อิอิ ดีมากๆ เอลิซ่าทำไมเธอถึงยังไงกลับบริษัทหรอ ข้อเสนอก็ตกลงเรียบร้อยแล้ว" เพื่อนของเธอถามออกมาด้วยนํ้าเสียงสงสัย 

"ชั้นเบื่อที่นั้นหน่ะ ที่นี้ก็ดีนะ ไม่วุ่นวาย" เอลิซ่าตอบกลับออกไปสั้นๆ 

"จริงหรอจ๊ะคุณเอลิซ่า" เพื่อนของเธอพูดด้วยนํ้าเสียงสะดีดสะดิ้ง 

"ไม่ใช่เธออยู่เพราะเด็กหนุ่มคนนั้นหรอ....เอ...ชั้นรู้สึกว่าผู้ชายเอเชียไม่ค่อยมีรสนิยมชอบคนแก่นา..." เพื่อนเธอพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงหยอกเย้า เอลิซ่าที่ได้ยินก็คล้ายรู้สึกจะเป็นลม 

"ยัยบ้า เด็กหนุ่มคนนั้นยังไม่บรรลุนิติภาวะเลยด้วยซํ้าเลยนะ" เอลิซ่าโพล่งออกไป 

"หา? จริงดิ? อิอิ ถ้าเธอไม่เอาชั้นขอนะ...กรชัยใช่มั้ย? เดี๋ยวเจ๊จะไปหาเองจ๊ะ" เพื่อนของเธอพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงจริงจัง เอลิซ่าตอนนี้ราวกับดาวหมุนรอบๆตาเธอ ใบหูเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ 

"ยัยบ้า ไม่คุยกับแกแล้ว" เอลิซ่าพูดจบก็ตัดสายทันที 

 

 

"เฮ้อ...แก่แล้วยังอารมณ์ร้อนอีก" เพื่อนของเอลิซ่าส่ายหน้าออกมา พร้อมกับมองรูปของกรชัยที่เธอถ่ายเอาไว้ในระหว่างการประชุม แล้วยิ้มออกมาบางๆ 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.089K ครั้ง

8,248 ความคิดเห็น

 1. #7976 ทามามะ (@memi1234) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 23:38
  บะไม่อยากให้คนนี้เปนนางเอกเล้ยยยแก่เกิ้นนน
  #7976
  0
 2. #7618 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 19:07
  ทระนง - ทรนง # เสน่ห์เริ่มทำงานแระ ^^
  #7618
  0
 3. #3438 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:35
  เอาละสิเตรียมกินหญ้าอ่อนเเล้ว 555
  #3438
  0
 4. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 18:10
  ผู้ขาด>>> ผูกขาด... แก้ด้วยคะ
  สนุกมากเลย ติดตามค่าาาา
  #3410
  1
  • #3410-1 Methanan (@phumass1) (จากตอนที่ 40)
   21 มีนาคม 2561 / 18:13
   แก้แล้วค้าบบบ ขอบคุณที่บอกนะ ^^
   #3410-1
 5. #1171 Luke3139 (@fang3139) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:33
  เรื่องเครียดผมหายละ ถึงแม้จะต้องเสียดายเงิน7พัน
  #1171
  0
 6. #1128 miss Iu (@zxto2500) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:25
  รุ่นแม่เลยนะนั่น555
  #1128
  0
 7. #1127 amporn (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:45
  ขอบคุณค่ะ
  #1127
  0
 8. #1126 fantaQwQ (@fantaQwQ) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:14
  what!!!,
  มีความค้างอ่าาาาา
  QWQ
  #1126
  0
 9. #1123 Avista (@babellzcalypso) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:01
  ขอบคุณจ้า
  #1123
  0
 10. #1120 iorapong (@iorapong) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:50
  สนุกๆ ติดตามๆ
  #1120
  0
 11. #1118 dachapolName (@dachapolName) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:15
  สนุกมากมากมากมากครับ รอ :)
  #1118
  0
 12. #1116 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:01
  สงสัยกรชัยอยากจะหล่อจึงถึงขั้นมองหน้าไม่ได้เพราะแสบตา
  #1116
  0
 13. #1115 AKiZeRo (@dekisanradio) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:04

  สงสัยรวบทีเดียวทั้งแก้ง
  #1115
  0
 14. #1108 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:49
  หล่อจนเพื่อนคิดแย่ง
  #1108
  0
 15. #1107 Ice.Relax~ (@kanit1444) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:23
  รออออครับ
  #1107
  0
 16. #1106 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:52
  รอๆๆค่ะ
  #1106
  0
 17. #1104 เงาสีแดง (@gugew15911) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:55
  คนหล่อ.. จับกด!!
  #1104
  0
 18. #1103 Kwanchanook (@Kwanchanook) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:51
  ชิ เบื่อคนหล่อ
  #1103
  0
 19. #1102 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:28
  พร้อมกินเด็ก
  #1102
  0
 20. #1101 defy (@chaimaha) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:59
  ขอบคุณครับ
  #1101
  0
 21. #1100 Sakito-kun (@artlen0095) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:27
  เบื่อคนหล่อจริงงงง มีคนมาชอบเอาๆ
  #1100
  0
 22. #1099 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:01
  อ่านจนเส้นเลือดขึ้นตา 5555555555  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1099
  0
 23. #1098 Meen130990 (@Meen130990) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:48
  รู้เมียพระเอกกลายๆแล้ว
  #1098
  0
 24. #1097 Nazarynn (@Nazarynn) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:47
  อยู่กะพระเอกนานๆ เดะก็เด็กลงเองแหละะะะ
  #1097
  0
 25. #1096 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:43
  สนุกดีครับ
  #1096
  0