รักอลวน-นิยายอลเวง (นางเอกทะลุมาในนิยาย) - นิยาย รักอลวน-นิยายอลเวง (นางเอกทะลุมาในนิยาย) : Dek-D.com - Writer
×

รักอลวน-นิยายอลเวง (นางเอกทะลุมาในนิยาย)

ลัลนา สาวน้อยวัย 16 ปี หลุดเข้าไปเป็นตัวละครในนิยายพีเรียดที่อ่านอย่างไม่รู้ตัว แต่สิ่งที่เธอรู้แน่ๆ คือชะตากรรมของตัวละครที่เธอกำลังสวมบทบาทอยู่ต้องถูกฆ่าข่มขืนตาย เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางให้รอดตาย

ยอดวิวรวม

4,451

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


4.45K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


177
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 65 / 21:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ลัลนา สาวน้อยวัย 16 ปี เธอเป็นคุณหนูแห่งตระกูลใหญ่แต่กลับต้องการหารายได้พิเศษระหว่างปิดภาคเรียน ม.4 เพราะบิดามารดาไม่ให้เธอใช้เงินเก็บไปจ่ายค่าบัตรคอนเสิรต์ของโอปป้าเกาหลีด้วยเหตุผลที่ว่าเอาเงินนั้นไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลักแสนยังคุ้มกว่า เมื่อหารือเพื่อนว่าจะหาเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตเองก็เลยถูกชักชวนให้ไปแคสท์บทแม่หญิงจันทร์ตอนเป็นเด็กวัยรุ่นด้วยกันในละครเรื่องสืบรักฉบับแม่พลอยที่ชื่อเรื่องก็บอกว่านางเอกน่ะคือแม่พลอย

เมื่อตกปากรับคำเพื่อนแล้วว่าจะไปแคสท์ด้วยเธอจึงต้องอ่านนิยายเรื่องนี้ที่เพื่อนเอามาให้เพื่อเตรียมตัวก่อนไปแคสท์ แล้วจู่ๆ เมื่ออ่านจบถึงหน้าสุดท้ายเธอกลับถูกดูดเข้าไปในนิยายไปกลายเป็นแม่หญิงจันทร์จริงๆ ซึ่งแม้ไม่ใช่นางเอกแต่ก็เป็นบทนำที่เป็นตัวเดินเรื่องหลักตลอดเลยล่ะ 

ก็แม่หญิงจันทร์นางมีบทบาทสำคัญตั้งแต่เด็ก พอโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อยก็ถูกฆ่าข่มขืนตายแล้วไม่วายกลายเป็นผีก็ยังมาเดินเรื่องชักนำให้พระเอก-นางเอกรักกันอีก บทนำขนาดนี้ถ้าขาดเธอไปคงแย่ แต่ถามเธอสักคำไหมว่าอยากสวมบทนี้ด้วยชีวิตจริงหรือเปล่า ชะตากรรมที่ต้องถูกฆ่าข่มขืนตาย มันควรอยู่แค่ในละครไม่ใช่ดูดเธอเข้ามาเล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้แสตนด์อินในนิยายไหมเล่า

แล้วเด็กใสๆ วัยสะรุ่นอย่างเธอจะทำยังไงให้ตัวเองรอดพ้นความตายไปได้ล่ะนี่ มาลุ้นนนนนกันค่ะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น