Kamen rider Build & Symphogear Re:Boot

ตอนที่ 110 : AXZ ตอนที่ 11 ระหว่างอดีตและอนาคต

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 304
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    10 ต.ค. 63

" ทางนี้เเละที่เป็นทางทีไปถึงห้องทดลองไม่ผิดแน่ "

 

" ลอสแสมชถูกผลิตขึ้นอยู่ที่จริงๆนะเหรอ? "

 

" อ่า......ถ้าเราไปทีนั้นละก็ "

 

ระหว่างที่คาซึมิกับเก็นโทคุกำลังมุ่งหน้าไปห้องทดลองของเฟาส์ในระหว่างนั้นเองก็ได้มีการ์เดี้ยนได้เข้ามาล้อมทั้งหน้าและหลังพวกเขาเอาไว้

 

" ไม่คิดเลยว่าจะเข้ามาติดกับเองแบบนี้ " อุสึมิได้เดินตรงเข้ามาพร้อมในมือถือเนบิวล่าสตรีมกันจ่อทั้งสองเอาไว้คาซึมิและเก็นโทคุที่เห็นแบบนั้นก็ได้เเต่ยอมจำนนง่ายๆโดยที่อีโวลต์เเละชิโนบุยืนมองผ่านมอนิเตอร์ในห้องทดลอง

 

" ถ้าหากสองคนนี้กลายเป็นลอสแสมชและสกัดบอทเทิลออกมาก็เหลือเเค่ขวดเดียวเท่านั้น.....โลกใหม่ที่พวกเราใฝ่ฝันอยู่เพียงแค่เอื้อมเท่านั้น " อีโวลต์ที่เป็นปลื้มขณะที่ชิโนบุยืนคิดอะไรเพียงคนเดียว

 

 

ณ Nacsita

 

ตามร่างกายบันโจที่เต็มไปด้วยขั๋วไฟฟ้าพร้อมสวมอุปกรณ์ที่หัวเพื่อให้เซ็นโตะตรวจเช็คยีนในตัวของบันโจที่ตอนนี้อยู่ในสถานะเป็นกลางตามทีเขาขาดเดาเอาไว้พร้อมกับฮิบิกิที่กำลังทำแผลให้ซึบาสะอยู่ใกล้ๆ

 

" พลังของเวอร์นาจกับอีโวลต์จะผสานกันได้อย่างหน้าเหลือเชื่อ....นายคงไม่อาละหวาดอีกเเล้วละ "

 

" งั้นก็หมายความว่าเวอร์นาจก็ไม่ได้อยู่ในตัวของมิโซระเเล้วนะสิ "

 

" ไม่เเน่ใจเหมือนกัน....บางที่จิตสำนึกอาจจะยังคงอยู่......เเต่ว่านายในตอนนี้แข็งแกร่งยิ่งกว่าเมื่อก่อนหลายขุมเลยละขั้นตอนต่อไปเหลือเเค่เอลฟไนท์วิเคราะห์หินคนบ้าสำเร็จเเล้วเราจะขอเศษเสี้ยวนึ่งมาสร้างอาวุธใหม่เพื่อปราบอีโวลต์ "

 

" นี่นายคงจะไม่ได้ฝืนที่ต้องเป็นศัตรูกับพ่อหรอกนะ "

 

" เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับพ่อหรอกตั้งสมาธิในสิ่งที่พวกเราทำได้ก็พอแล้ว "

 

" เเย่เเล้วละเซ็นโตะคุง" ซาวะที่วิ่งลงมาอย่างเล่งรีบพร้อมแท็บเล็ตในมือ " คาซึมินกับคุณเก็นอยู่ที่ฐานทัพเฟาส์ "


หลังจากที่ซาวะได้บอกก็ทำให้เซ็นโตะและบันโจตกใจจนลุกขึ้นมาอย่างพร้อมเพรียง


 

ณ ฐานทัพเฟาส์ โฮคุโตะ

 

" หยุดนะ.....เห้.....ปล่อยนะเฟ้ย "

 

" อย่ามาเเตะต้องตัวฉัน.......เห้!!! "

 

ทั้งสองที่กำลังถูกจับเข้าเครื่องร่มเนบิวล่าแก็สโดยที่พวกเขาพยายามขัดขืนเเต่ก็ไม่สำเร็จก่อนจะถูกกดรลงไปพร้อมปิดฝาครอบซึ่งในระหว่างนั้นเองทั้งสองที่จ้องตากันเหมือนคิดอะไรอยู่


---- FLASH BACK ---- 


ชั่วโมงก่อนที่ดาดฟ้าทั้งสองที่กำลังพูดคุยถึงแผนที่จะจัดการกับอีโวลต์อยู่

 

" เรื่องการที่จะหยุดความทะเยอทะยานของอีโซลต์ฉันไม่ขัดค้านหรอกนะ....แต่ด้วยฮาซาร์ดเลเวลของพวกเราในตอนนี้จะสามารถเอาชนะอีโซลต์ได้เหรอ "

 

" เน่ ไอ้หนวด......นายกล้าแลกชีวิตตัวให้กับความรักและสงบสุขมั้ย?" คาซึมิพูดไปพร้อมหยิบด็อกเเท็คของซังบะกลาสขึ้นมา " ตอนเเรกฉันต่อสู้เพื่อบ้านเกิดของตัวเองเเละเพื่อพวกพ้องฉันเคยคิดเเบบนั้น......แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่เเล้วละบางทีการที่ได้มามาสไรเดรอ์อาจจะเป็นเพราะโชคชะตา "

 

" โชคชะตางั้นหรอ....ถ้าหากชีวิตของฉันสามารถทำประโยชน์อะไรได้ฉันก็พร้อมที่จะแลกกับัมนอย่างไม่ลังเล " เก็นโทคุได้ตอบออกมาในสิ่งใจคิดก่อนจะเอานิ้วชี้ที่เสื้อเพื่อเป็นคำตอบอีกเเบบทำให้คาซึมิหลุดยิ้มออกมา


---- FLASH BACK END----  


กลับมาปัจจุบันทั้งสองได้รับเนบิวล่าแก็มเข้มข้นสูงไปทั่วร่างกายทำให้อุสึมิที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้พอใจอย่างมาก

 

" เท่านี้พวกเเกก็จะกลายเป็นลอสแสมชเเล้ว " อุสึมิที่นั่งมองดูอย่างสะใจแต่ดีใจได้ไม่นานคาซึมิที่ลุกเปิดฝาคลอบขึ้นมาเเละใช่เพียงเเค่มือเปล่าผลักร่างนักวิทยาศาสตร์กระเด็นไปไกลก่อนจะต่อยอัดใส่การ์เดี้ยนจนพังคามือก่อนจะพาเก็นโทคุออกมาจากเครื่อง

 

" ขอบใจน่ะที่เพิ่มฮาซาร์ดเลเวลให้กับพวกเรานะ "

 

" พวกเเกจงใจถูกจับเพื่ออัดแก็สงั้นหรอ? "  อุสึมิได้ลุกขึ้นก่อนจะหยิบอีโวลต์ไดรฟเวอร์มาสวม

 

"  หนีกันเถอะ "

 

คาซึมิเเละเก็นโทคุรีบวิ่งหนีทันทีก่อนที่อุสึมิจะแปลงร่างเป็นแม็ดโร๊คไล่ตามทั้งสองแต่ก็หนีไปได้ไม่ไกลการ์เดี้ยนก็เข้ามารุมทั้งสองทันทีเพื่อจะจับกุมทั้งคู่พยายามโต้ตอบเเต่ว่าร่างกายกับไม่ยอมขยับไปตามที่คิด

 

" อึก....ร่างกายขยับไม่ตามทีคิดเลย "

 

" ร่างกายของพวกเรายังไม่คุ้นกับแก็สนะสิ " คาซึมิทีถูกการ์เดี้ยนเอาด้ามปืนตบทีเบ้าหน้าจนล้มลงไปนอนกับเก็นโทคุก่อนที่แม็ดโร๊คจะเดินตามมาทันจู่ๆก็ได้มีใบเลื้อยจำนวนนึ่งเข้าโจมตีใส่การ์เดี้ยนที่อยู่รอบจนหมดก่อนที่คิริกะจะกระโจนพุ้งเข้ามาใช้เคียวของเธอเข้าฟันใส่แม็ดโร๊คพร้อมกับซึบาสะที่ใช้ดาบในมือของเธอ

 

" นี่พวกแก ซิมโฟเกียร์ " แม็ดโร๊คได้หันไปพบซึบาสะและนชิราเบะ คิริกะยืนอยู่ตรงหน้า


" ไม่ใช่แค่นั้นหรอกนะ " เสียงนึ่งได้ตะโกนขึ้นมาพร้อมกับร่างของครอสที่พุ้งเช้าชกเข้าที่กลางอกของแม็ดโร๊คพร้อมฮิบิกิจนกระเด็นอัดกับเสาท่อข้างหลังและยังถูกบิลด์ที่อยู่ในร่างแทงค์แทงค์ในช้ฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ยิงอัดเข้าใส่จนลงไปนอนกองกับพื้น


" ทำไมพวกนายถึง " 


" ไว้คุยกันที่หลัง ออกจากที่นี้ก่อนเถอะ " บิลด์ได้หันมาพูดก่อนที่แม็ดโร๊คจะกระหน้ำยิงใส่เเต่บิลด์ได้ยกฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ขึ้นมาป้องกันกระสุนแล้ววิ่งพุ้งเข้าไปประชิดยิงอัดใส่ร่างจนกระเด็นทะลุกำแพงคอนกรีตออกไปในระหว่างนั้นเองการ์เดี้ยนที่เป็นกำลังเสริมจะพุ้งเข้ามาฮิบิกิและซึบาสะได้เข้าไปรับมือ

 

 บิลด์ที่กำลังจะไปช่วยแต่ก็ถูกแม็ดโร๊คโจมตีจากด้านหลังก่อนจะเอาฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ฟันเข้าใส่ร่างแม็ดโร๊คจนกระเด็นชนกับเครื่องยนต์ข้างๆ


" จะมาเยอะเกินไปแล้วนะเดส " คิริกะได้บ่นออกมาก่อนจะฟันเข้าใส่ร่างของการ์เดี้ยนตรงหน้าพร้อมกับชิราเบะได้ใช้โยโย่ของเธอเข้าโจมตีจัดการตัวที่อยู่ตรงหน้าจนล้มลงไปกองกับพื้น


" พวกเราต้องรีบหนีก่อนที่จะมาเยอะกว่านี้ " ชิราเบะได้เสนอให้หนีทันทีก่อนจะใช้ใบเลื้อยที่ข้างหัวของเธอตัดร่างของการ์เดี้ยนจนขาดเป็นสองท่อน

 

" ทุกคนรีบพาคาซึมิกับคุณเก็นหนีไปเร็วเข้า " บิลด์ที่เห็นด้วยก่อนจะอาสาอยู่ถ่วงเวลาให้

 

" เข้าใจเเล้ว.....ทาจิบานะเปิดทางให้พวกเราที " 


" รับทราบ " ฮิบิกิยื่นหมัดขวาไปข้างหลังพร้อมเกียร์ที่จะขายายก้อนจะหมุนด้วยความเร็วสูงจนเป็นสว่าน


Symphogear Axz GIF - Symphogear Axz GIFs


ฮิบิกิได้พุ้งทะยานทะลุเพดานขึ้นไปทีละชั้นอย่างรวดเร็วจนทะลุไปโผล่ข้างนอกพอดี


" เอาล่ะไปกันเถอะ " ครอสได้แบกร่างของคาซึมิและเก็นโทคุก่อนจะกางปีกเเม็กม่าเเล้วบินไปตามเพดานที่เป็นรูเพราะฝีมือของฮิบิกิทันทีก่อนที่ชิราเบะและคิริกะจะกระโดดตามออกไป


" เซ็นโตะ " ซึบาสะได้หันหาเซ็นโตะที่กำลังรับมือของแม็ดโร๊คอยู่แล้วใช้ปืนใหญ่ที่ไหล่ทั้งสองยิงอัดเข้าที่หน้าเต็มจนหน้าหงายและยังโดนฟันซ้ำเข้าที่ท้องเต็มๆ


" ไปกันเถอะ " บิลด์ได้รีบวิ่งเข้าไปหาซึบาสะก่อนที่ทั้งสองจะหลบหนีไปณ Nacsita

 

" ทำไมถึงไปทีเฟาส์ละ " เซ็นโตะได้เดินตรงเข้าไปหาคาซึมิที่ลุกขึ้นมาก่อนจะใช้เพียงแค่นิ้วสะกิดไปที่ตัวของเซ็นโตะเพียงนิดเดียวก็กระเด็นเหมือนถูกผลักด้วยคนจำนวนมากลงไปนอนกับพื้นสร้างความตกใจให้กับทุกคนอย่างมาก

 

" ก็อย่างที่เห็นไปเพิ่มฮาซาร์ดเลเวลมายังไงละ "

 

" คิดอะไรอยู่นะ...ถ้าเกิดถูกจัดการละก็จะหายไปเลยนะ "

 

" ถ้าไม่ทำเเบบนี้ไม่ว่าจะเป็นบาวาเรียอิลูมินาติหรืออีโวลต์ก็สู้ไม่ได้.....อย่างน้อยฉันก็อยากจะเป็นกำลังให้กับทุกคน "

 

" ก็หมายความว่า....จะสู้ร่วมกับพวกเราอีกครั้งงั้นหรอ? " อัลเทอร์ได้ยินแบบนั้นก็พูดขึ้น

 

" ไหนดีๆๆๆๆๆ ตู้ม"  เก็นโทคุที่จู่ๆเดินออกมาพร้อมเปิดปิดเเจ็คเก็ตไปมาก่อนจะเปิดด้านซ้ายออกที่มีเขียนคำว่า No!เอาไว้อยู่ทำเอาทุกคนต่างมองอย่างสงสัยรวมถึงคาซึมิก่อนที่ตัวจะก้มลงไปมอง

 

 

" อะ....ผิดด้านนี้นะน่า " เก็นโทคุที่เปิดอีกด้านเเทนก็เป็นคำว่าYes!เเทน

 

 

" ถ้าไม่เวิร์คก็พูดมาซะสิ " บันโจที่รู้สึกหมดความอดทนก่อนจะพูดใส่เก็นโทคุทันที

 

" หุบปากน่า เจ้าลิงสมองกล้าม "

 

" ห๊า!!! "

 

" แล้วนายละ....ตัดใจเรื่องของพ่อได้รึยัง " คาซึมิได้เดินตรงเข้าไปหาก่อนจะยื่นมือให้

 

" อ่าา......เเน่นอนอยู่เเล้ว " เซ็นโตะได้ลุกขึ้นพร้อมจับมือกับคาซึมิทำให้ทุกคนที่อยู่ในห้องตามหญิงให้กับภาพตรงหน้า

 

" ในที่สุดก็คืนดีกันสักทีนะ "

 

" เยี่ยมเลยเดส!! "

 

" โล่งอกไปที...ถ้างั้นเจ้านี้ก็ไม่จำเป็นเเล้วสินะ" ซาวะพูดไปพร้อมหยิบหมอนข้างลานมี่ตันขึ้นมาทำเอาคาซึมิถึงกับหันควับทันทีก่อนที่ฮิบิกิจะเดินไปจิ้มหมอนไปมา " ขายเท่าไรดีน่า "

 

" ไม่ขายสิ "

 

" เดียวก่อนนะ " คาซึมิที่จู่ๆตะโกนขึ้นมาพร้อมชี้ไปทีหมอนข้างในมือของซาวะ " ไอ้นั้นอะไรหรอ? "

 

" ก็หมอนข้างมี่ตันนะก็คิดว่าถ้ายังทะเลาะกันอยู่ว่าจะให้เป็นของขวัญ " ซาวะที่พูดไปด้วยสีหน้าของคาซึมิที่มีความอยากได้มากจนเอานิ้วจิ้มที่ร่างเซ็นโตะจนกระเด็นลงไปนอนเป็นครั้งที่2

 

" ใครบอกกันว่าจะร่วมมือกับนายกันนะ ห๊ะ!!! "

 

" เอ้ะ? "

 

" ฉันคือคนที่ดื้อดึงที่สุดในโฮคุโตะถึงเเม้นายจะยอมปรับตัวแล้วแต่ฉันก็ยังไม่สามารถต่อสู้ร่วมกับพวกนายได้.....แต่ว่าน่า!! ถ้าเห็นเเกสิ่งนั้นฉันจะ...เอิ่ม.....จะยอมร่วมมือก็ได้ " คาซึมิที่เดินวนไปมาก่อนจะดึงหมอนข้างจากมือซาวะมาตั้งพิงกับเก้าอี้

 

" โอ้ะ...ฮู่วๆๆ อุ้ป ไม่ได้การเผลอทำเสียงแปลกออกไปซะเเล้ว นี้มันอะไรกันน่าภาพจำลองที่แสนวิเศษอันนี้เนี่ย " คาซึมิที่ตอนนี้ได้เจ้าสู่โลกส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยในทันที " ก็หมายความว่าฉันได้รับอุญาติกอดมี่ตันทางอ้อมแล้วสินะเป็นไอเท็มที่วิเศษอะไรเช่นนี้.....ช่างวิเศษจริง!!! "


" อ่าาา....อีกเเล้วหรอเนี่ย " คิริกะถึงกับบ่นออกมาก่อนจะคอตกไปด้วยท่าทางของพี่ชายไม่เเท้ของเธอชิราเบะเองก็ถึงกับหันหน้าหนีเลยทีเดียว


" ขอละช่วยเลิกทำนิสัยโรคจิตสะทีเถอะ " อัลเทอร์ที่เห็นท่าทางของคาซึมิก็ถึงกับหันหน้าหนีพร้อมกับชิราเบะและคิริกะ

 

" ต้องรีบเผาไหม้เปลวไฟในจิตใจ......เริ่มจากจูบก่อนเลยเเล้วกันน่าคราบบบ " คาซึมิที่กำลังจะก้มลงไปจูบก่อนที่หมัดของมิโซระกับซาวะจะพุ้งออกมาเข้าเต็มเบ้าหน้าของจนกระเด็นไปมุมห้อง " โอ้ยๆเจ็บๆว่าเเต่หมอนนี้ขายเท่าไรหรอ? "

 

" อื้มประมาณ 2,000,000ละมั้ง "

 

" แพงฉิบ!!! " ทุกคนในห้องตามตะโกนออกมาเป็นเสียงเดียวกันยกเว้นคาซึมิแต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่รู้สึกว่าจะแพงแม้แต่น้อยกลับกันกับคิดว่าถูกด้วยซ้ำ

 

" ถูกจังว่าเเต่ถ้าจ่ายเงินสดตรงนี้จะมีรูปซาวะใส่ชุดว่ายน้ำแถมมั้ยอะ?  "

 

" อ่าา...ฉันก็อยากได้นะ...อะ เเต่ลืมเอากระเป๋าตังค์มาอะ  "

 

" งั้นนายไปถอนเงินมาเลยไอ้หนวด "

 

เซ็นโตะที่นั่งมองดูบรรยากาศที่กลับมาครึกครื้นจนยิ้มออกมาฮิบิกิและซึบาสะที่พอเห็นเซ็นโตะกลับมายิ้มอีกครั้พวกเธอก็ดีใจเช่นกัน

 

" โอ้ะ....ครึกครื่นกันน่าดูเลยนิน่า " คานาเดะได้เดินเข้ามาในร้านพร้อมโอกาว่าที่เดินตามหลังมาทำเอาทุกคนที่กำลังครึกครื่นต้องตกใจ

 

" คานาเดะ คุณโอกาว่า "

 

" ทุกคนช่วยตามพวกเรามาด้วยครับ "

 

"  ไปไหนงั้นหรอ? " ฮิบิกิได้ลุกขึ้นถามกับคานาเดะที่ยืนอยู่ตรงหน้า

 

"  ฝึกยังไงละ " คานาเดะตอบกลับทันควันทำให้ทุกคนต่างหันมองกันไปมา


 

ณ โรมเเรมเเห่งนึ่งในเซย์โตะ

 

เจนนี่ได้เดินเข้าห้องมาก่อนจะหันไปเห็นพาราตี้ที่นอนหมดสติพร้อมทั้งตัวเต็มไปด้วยผ้าพันแผลเเละกำลังใช้วิชาเล่นเเร่แปรุธาตุค่อยๆสมาณเเผลทีละจุดโดยมีคากิลสตรองยืนดูอยู่


File:Symphogear AXZ Episode 8 04.png 


" โดนมาหนักน่าดูเลยสินะ " เจนนี่ได้เดินเข้ามายืนข้างๆคากลิสตรองก่อนจะมองดูบาดแผลที่ไหล่ของพาราตี้ที่ตอนแรกเวอะก่อนที่จะค่อยสมาณกันเหมือนไม่เคยมีบาดแผลมาก่อน

 

" ก็น่า.....แค่นี้ไม่ทำให้พวกเราหยุดสร้างโลกใบใหม่ที่พวกเราใฝ่ฝันหรอก "

 

" งั้นเหรอ.....เเล้วการเตรียมพิธีเป็นยังไงบาง "

 

" ยังหรอก.......ตอนนี้เซนเจอร์แมนกำลังเตรียมการอยู่ไม่ยอมให้คนที่มาทำลายพวกพ้องของเราต้องลอยนวลอย่างแน่นอน " คากลิสตรองได้พูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แปลกไม่เหมือนปกติพร้อมกับใบหน้าที่กำลังโกรธอยู่แต่ไม่ได้แสดงออกมา


" ให้ตายเถอะ....ทำตัวไม่เหมาะเป็นเธอเลยนะ "


" อาร๊า....ดูเหมือนว่าจะมีคนแถวนี่เปลี่ยนไปพอสมควรเลยนะ "  คากิลสตรองที่โดนเจนนี่ทักแบบนั้นก็พูดส่วนกลับจนทำเอาเจ้าตัวนั้นแอบตกใจจนยิ้มออกมา


" นั้นสินะ....บางทีอาจจะอยู่กับพวกเธอมากเกินไปจนเปลี่ยนฉันไปแล้วละมั้ง "


" ไม่ดีงั้นเหรอ "


" ตรงกันข้ามต่างหาก.....เดิมที่ฉันมาเป็นมาไสเดอร์ก็เพื่อที่จะแก้แค้นแต่ดูเหมือนอยู่กับพวกเธอนานเข้าก็อยากจะเห็นโลกที่พวกเธอปรารถนาขึ้นมา " 

 

 

ณ ห้องเทรนนิ่งในศูนบ์บัญชาการS.O.N.G

 

ซิมโฟเกียร์ทั้ง8ได้ยืนอยู่ห้องสีเหลี่ยวเปล่าก่อนที่ห้องจะเริ่มทำการSimulationเปลี่ยนกลายเป็นเมืองพร้อมกับระบบที่ได้สร้างอรูคานอยท์ออกมาจำนวนมากก่อนที่เหล่าอรูคานอยท์ได้เข้าโจมตีใส่พวกใครทันทีแต่ละคนนั้นก็สามารถรับมือได้อย่างปกติเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

 

" ถ้าหากว่านี้เป็นมุขตลกละก็ขอบอกเลยนะว่าไม่ขำสักนิด " มาเรียที่หลังจากจัดการกับอรูคานอยท์ตรงหน้าสำเร็จก็ได้หันไปพบกับเซ็นโตะที่ยืนสวมบิลด์ไดรฟเวอร์เอาไว้อยู่แล้ว


---- FLASH BACK ----


ก่อนที่การฝึกของพวกฮิบิกิจะเริ่มต้นขึ้นเซ็นโตะที่ได้มาที่ห้องแล็ปเอลฟไนท์ก็พบกับเก็นจูโร่และเอลฟไนท์ที่ยืนรออยู่แล้ว


" เรียกผมมาคนเดียวแบบนี้หมายความว่าไงเหรอคุณเก็นจูโร " 


" เรื่องนั้นให้เป็นเอลฟไนท์เป็นคนอธิบายดีกว่า " เก็นจูโร่ได้ส่งต่อให้เอลฟไนท์เป็นคนอธิบายต่อแทน


" ตอนนี้เราได้ทำการวิเคราะห์หินของคนบ้าสำเร็จแล้วละฮะ......ผลลัพท์เป็นไปตามทฤษฎีที่เราได้คาดเอาไว้แต่ว่า " เอลฟไนท์ได้อธิบายเกี่ยวกับผลวิเคราะห์ของหินคนบ้าให้เซ็นโตะฟังก่อนจะพูดแต่ขึ้นมา


" แต่อะไรเหรอ? "


" ถึงแม้จะอัพเกรดเกียร์แล้วก็ตาม......ส่วนตัวเรานั้นคิดว่าแค่นี้ยังไม่พอที่จะต่อสู้กับนักเล่นแร่แปรธาตุได้ฮะ "


" ถ้าหากว่าการอัพเกรดเกียร์นั้นยังไม่พอก็ต้องเสริมพลังอะไรกับซิมโฟเกียร์ละ...... " เซ็นโตะได้กอดอกครุ่นคิดอยู่แปปนึ่งก่อนจะนึกถึงตอนที่ชิราเบะและคิริกะร้องเพลงร่วมกันแล้วตอบโต้นักเล่นแร่แปรธาตุตอนอยู่ที่ซากปราสาทลอยฟ้าขึ้นมาได้ " Unisonงั้นเหรอ "


" ถูกต้องแล้วฮะ....แต่ว่าคนที่สามารถทำให้Unisonได้มีเพียงแค่คุณชิราเบะและคุณคิริกะเท่านั้น.....ถ้าในกรณีที่เลวร้ายที่สุดเหมือนกับตอนที่ถูกแยกกัน "


" ยังงี้นี้เอง "


" ที่พวกเราเรียกมาก็เพื่อที่จะให้เธอช่วยฝึกกับผู้ใช้ทุกคน "


" ผมนะเหรอ "

---- FLASH BACK END ----


" เห้อ.....เลวร้ายที่สุด "


" นี้มันเรื่องอะไรกันค่ะ คุณเซ็นโตะ? "

 

" ก็อย่างที่เห็น.....คราวนี้ฉันจะเป็นคนฝึกพวกเธอทั้ง8คนเอง " 


[ GREAT ALL YEAH GENIUS ]

 

[ ARE YOU READY? ]


" แปลงร่าง   


[ KANZEN MUKETSU NO BOTTLE YAROU! BUILD GENIU! SUGEI! MONOSUGEI! ]


" เอาล่ะ.....ด่าหน้ากันเข้ามาได้เลย " เซ็นโตะได้แปลงร่างเป็นบิลด์ในร่างจีเนียสฟอร์มก่อนจะเรียกฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ออกมาอยู่ที่มือ


" จะให้สู้กับคุณเซ็นโตะเหรอ? "


" ถ้าพวกเธอไม่เข้ามา......ฉันจะเข้าไปเอง " บิลด์ได้ใช้ความเร็วพุ้งเข้าไปประชิดตัวของมาเรียแล้วกระหน้ำใช้ฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ในมือกระหน้ำฟันเข้าใส่ร่างของมาเรียไม่หยั่ง


" อึก.....ล้อกันเล่นใช่มั้ยเนี่ย! " มาเรียที่ได้แต่ยกแขนทั้งสองขึ้นมาป้องกันแต่ก็ต้านเอาไว้ไม่อยู่จนการ์ดของเธอหลุดเปิดโอกาสให้บิลด์ใช้ฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ยิงระยะประชิดเต็มๆ " อ้ากกกกก!!! " ร่างของมาเรียที่รับการโจมตีเต็มจนร่างปลิวกระเด็นเข้าป่าด้านหลังไป

 

" มาเรีย "

 

" จะให้สู้กับคุณพี่เซ็นโตะแบบนี้มัน "


" รู้สึกไม่ค่อยดีเลยเดส "


" พอดีเลย.....ก็คิดอยู่ว่าอยากจะดวลด้วยสักครั้ง " คานาเดะได้ก้าวเดินออกมาพร้อมหันหอกกังกุงเนียร์ในมือชี้ไปที่บิลด์ที่ยืนอยู่ " ดูเหมือนว่าเวลานั้นจะมาถึงแล้ว "


" พี่คานาเดะ เอาจริงเหรอคะอีกฝ่ายเป็นพี่เซ็นโตะนะ "


" ถ้าหากว่ามั่วแต่ลังเลก็ไม่มีทางที่....ก้าวข้ามขีดจำกัดตัวเองได้หรอกนะ " คานาเดะพูดจบก่อนที่เปลวไฟจะปกคลุมร่างกายของเธอและสลายไปพร้อมอยู่ในร่างเบรสซิงกาเมล


" จริงด้วย....ถูกอย่างที่คุณคานาเดะพูดนั้นแหละ...ฉันเองก็ขอด้วยค่ะ " ฮิบิกิที่เห็นด้วยก่อนจะก้าวเดินออกมายืนอยู่ข้างๆกับคานาเดะ


" แบบนั้นแหละดี...เข้ามา " บิลด์ได้ยื่นมือออกไปกวักมือเรียกรับคำท้าฮิบิกิได้พุ้งออกไปก่อนคนแรกแล้วชกหมัดแรกออกไปบิลด์ก็รับหมัดเอาไว้ได้ในชั่วพริบตานั้นคานาเดะก็พุ้งมาจากด้านข้างและใช้หอกของเธอเข้าโจมตีทันทีแต่ก็ถูกกันเอาไว้ด้วยฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ก่อนจะชาร์จเตรียมยิง


คานาเดะที่ไหวตัวทันได้พุ้งหลบออกมาก่อนที่บิลด์จะเหนียวไกยิงจนกระสุนพุ้งเฉียดหน้าของคานาเดะไปเพียงนิดเดียวเธอที่โล่งใจได้ไม่นานบิลด์ก็ได้เหวี้ยงร่างของฮิบิกิเข้าไปหาเธอทันที


" วะ...หว่าาาา "


" เอ้ะๆๆๆ....เดียวๆๆๆ....ฮึ่บ " คานาเดะที่ตั้งสติก่อนจะรับร่างของฮิบิกิที่ถูกเหวี้ยงโยนเข้ามาหาเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย " เซฟ..... "


[ FULL FULL MATCH DESU ]


[ FULL FULL MATCH BREAK ]


คานาเดะและฮิบิกิได้หันไปก่อนจะเห็นบิลด์หันปากกระบอกฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์มาทางพวกเธอพร้อมชาร์จกระสุนสีรุ้งเอาไว้พร้อมแล้วเหนียวไกยิงออก


" ต้องมีเหตุผลบางอย่างที่ต้องให้พวกเราฝึกเเบบนี้เเน่....แต่ว่า " ซึบาสะที่กำลังหาเหตุผลในการฝึกครั้งนี้เเต่สุดท้ายด้วยสายเลือดแห่งนักรบในตัวกับเดือดพล่านจนปัดทิ้งข้อสงสัยไปอย่างง่ายดายพร้อมยกคาตานะขึ้นมาและจับเอาไว้อย่างมั่น " เห็นการต่อสู้แบบนั้นแล้วมันก็ทำให้เปลวไฟในจิตใจของฉันก็ลุกโชดช่วงชึ้นมาซะแล้ว "

 

ซึบาสะได้วิ่งพุ้งเข้าไปหาใช้ดาบของเธอกระหน้ำฟาดฟันเข้าใส่บิลด์ไม่หยั่งแต่การโจมตีของเธอนั้นก็ถูกบิลด์อ่านออกทั้งหมดจึงสามารถเอี่ยวตัวหลบเฉยๆจนบิลด์จับจังหวะเอี่ยวตัวหลบและเข้าประชิดตัวซึบาสะโดยที่มีหมัดซ้ายจ่อเอาไว้


[ ONE SIDE READY GO? ] 


" ยอดเยี่ยมมาก " ซึบาสะที่ถึงกับเอ๋ยชมก่อนที่บิลด์จะไรเดอร์พันซ์อัดเข้าร่างของเธอเต็มแรงจนร่างปลิวกระเด็นออกไปชนกับต้นไม้ข้างหลัง


[ GENIUS ATTACK ] 


" รับไปเลย!!! " คริสได้ยิงมิสไซล์จำนวนมากพุ้งเข้าไปหาบิลด์จากด้านหลังทำให้บิลด์ไม่สามารถหลบการโจมตีได้จนเกิดระเบิดขึ้นทำให้เกิดควันจากแรงระเบิดฟุ้งไปทั่วแต่พอควันจางลงกลับพบโล่ห์เพชรที่บิลด์ได้สร้างขึ้นมาป้องกันเอาไว้ " โกหกน่า!! " คริสที่ถึงกับเว่อจนพลาดท่าจนบิลด์สามารถเข้ามาถึงด้านหลังของเธอได้


" อย่าลืมสิว่าฉันนะรู้การโจมตีทุกรูปแบบของเกียร์ที่ทุกชิ้นนะ "


[ ONE SIDE GYAKU SIDE ]

 

[ READY GO? ]

 

[ GENIUS BREAK! ]


บิลด์ได้กระซิบข้างหูคริสเสร็จจนทำให้เธอหันไปจะยิงโจมตีแต่ก็ถูกบิลด์เตะเข้าที่ท้องพร้อมระเบิดพลังจีเนียสปลายเท้าขวาจนซัดร่างของเธอปลิวกระเด็นอัดกับกำเเพงของห้องจนเกิดรอยร้าวเพราะแรงกระแทกก่อนจะทรุดลงไปนั่งกับพื้นอย่างหมดสภาพบิลด์ที่พอเห็นว่าคริสไม่สามารถสู้ต่อได้แล้วจึงหันไปมองชิราเบะ คิริกะและเซเรน่าที่ยังยืนอยู่


" พวกเธอเอาชนะฉันด้วยตัวคนเดียวไม่ได้หรอก.....ทางเดียวที่สามารถจะเอาชนะศัตรูได้คือการสื่อใจถึงกันและกัน  " 


[ ONE SIDE GYAKU SIDE ALL SIDE ]

 

[ READY GO? ]

[ GENIUS FINISH!

 

บิลด์พูดจบก่อนจะหมุนคันโยกที่ไดรฟเวอร์สามจังหวะพร้อมปรากฎสมการสีรุ้งได้เข้ามาล็อคร่างของทั้งสามเอาไว้ไม่ให้หลบหนีไปได้ก่อนที่บิลด์จะกระโดดพุ้งขึ้นไปไถลไปตามสมการและไรเดอร์คิกส์เข้าใส่ร่างของทั้งสามพร้อมกันจนเกิดระเบิดจนพวกเธอกระเด็นไปนอนลงนอนกับพื้น


และการSimulationจะจบลงก่อนที่จากเมืองกลับมาเป็นห้องสีเหลี่ยวปกติบิลด์ได้คืนร่างก่อนจะหันไปมองพวกฮิบิกิที่นอนเกลื่อนไปทั่วห้องอย่างหมดสภาพ

 

" สงสัย....คงจะหนักมือไปหน่อยแหะ " เซ็นโตะที่พูดแบบเหมือนไม่ได้รู้สึกผิดจนคริสถึงกับลุกขึ้นมาโวยวายทันที


" ตาบ้า!! แค่ฝึกถึงกับเอาจริงเลยรึไงนะห้ะ!!! "


" ถ้าหากไม่เอาจริงก็ประเมินพวกเธอทุกคนไม่ได้นะสิ.... " เซ็นโตะได้พูดออกมาก่อนจะหยิบแท็ปเล็ตขึ้นมาพร้อมเปิดภาพการต่อสู้ที่เคยต่อสู้กับนักเล่นแร่แปรธาตุร่วมถึงที่ทีผ่านมาทั้งหมดขึ้นมา " ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเธอมักจะต่อสู้โดยที่ไม่เข้าขากันเหมือนกับแบบชิราเบะและคิริกะ.....หินคนบ้านะก็แค่เพิ่มประสิทธิภาพของเกียร์เท่านั้น.....สิ่งที่พวกเธอจะต้องมีคือการเข้าขากันเพราะงั้นถ้าหากอ้อมมือก็ไม่มีความหมาย เอาล่ะรีบลุกขึ้นและมาฝึกกันได้แล้ว" 


" เอ้....แล้วเมื่อกี้ละ " ฮิบิกิที่ตกใจเมื่อเซ็นโตะบอกว่า' มาเริ่มฝึกกัน 'จนรีบลุกขึ้นมา

 

" ของจริงนะ....มันหลังจากนี้ไปต่างหากละ "

 

 

ณ ศาลเจ้าเเห่งนึ่งในเซย์โตะ

 

ทิกกี้ที่กำลังมองดูแผนที่ดวงดาวด้วยตาของเธํอที่เห็นดาวเคราะห์ทั้ง7เรียงระนาบเดียวกันพอดีเป๊ะเหมือนจัดวาง


 

" ดวงดาวทั้ง7ได้ถูกบันทึกเเล้ว.....เหมือนกับบทเพลงแห่งสรวงสวรรค์เลยละ "

 

" งั้นมาเริ่มพิธีกันเลยมั้ย "  อดัมได้พูดขึ้นก่อนที่เซนเจอร์แมนจะถอดเสื้ออกเผยให้เห็นแผ่นหลังของเธอก่อนที่อดัมจะใช้พลังเล่นเเร่แปรธาตุสลักวงกลมบนเเผ่นหลังของเธอที่ด้านขวา


 


" อึก..... " เซนเจอร์แมนที่พยายามกัดฟันอดกลั้นความเจ็บปวดที่กำลังได้รับแต่ถึงงั้นก็ซ่อนไม่ให้คากิลสตรองกับเจนนี่ที่ยืนมองอยู่เอาไว้ไม่ได้

 

" เอาล่ะ.....ได้เวลาเลือกเเล้วละน่าว่าจะเอาใคร " อดัมที่หลังจากทำเสร็จก็ได้แอบไปกระซิบข้างหูของเซนเจอร์แมนก่อนจะลุกยืนเหมือนเดิมไม่มีอะไรเกิดขึ้น " ฉันยังเป็นห่วงเรื่องของพวกซิมโฟเกียร์กับมาสไรเดอร์อยู่ "

 

" ฉันจะจัดการเองแล้วกัน....ก็มีเเค่ฉันที่ไม่ต้องทำพิธีเเละบาดเจ็บนิน่า "

 

" โห้ววว......หาอยากนะเนี่ยที่จะเข้าใจอะไรแบบนี้ได้รวดเร็ว...กำลังคิดอะไรอยู่งั้นหรอ? "

 

" ก็เปล่านิ....บอกแล้วนิว่าฉันจะไม่ชอบการโกหกนะเดียวกับเจนนี่จะเป็นคนจัดการเองเนอะ "


" ตามนั้นแหละ "

 


ทางด้านเอลฟไนท์ที่ทำการปรับแต่งเกียร์เสร็จเรียบร้อยก่อนจะส่งคืนให้กับพวกฮิบิกิ


File:Symphogear AXZ Episode 8 11.png 


" นี้นะหรอ? "

 

" ฮะ...อาจจะดูรีบร้อนไปหน่อยแต่ก็มีระบบป้องกันศิลานักปราชญ์เอาไว้เเล้ว.....ต้องขอบคุณข้อมูลจากทางคุณเซ็นโตะ " เอลฟไนท์ได้หันไปขอบคุณทางเซ็นโตะที่ยืรอยู่ข้างๆ


" ไม่เอาน่าที่ทำได้ขนาดนี้ก็เพราะเอลฟไนท์นั้นแหละ....รับความดีความชอบเอาไว้เถอะ "

 

" ดูไม่ค่อต่างจากเดิมเท่าไรเลย"

 

" เท่านี้พวกเราก็สามารถสู้กับศิลานักปราชญ์ได้เเล้วเดส "

 

" อะ...คุณเซ็นโตะนี้คือเศษที่เหลือของหินคนบ้าฮะ " เอลฟไนท์ได้ยืนเศษหินคนโง่ที่เหลือให้กับเซ็นโตะ


" ขอบใจนะ...... "

 

" ว่าเเต่......ซึบาสะกับคริสละ " มาเรียที่พึ่งสังเกตุเห็นว่าซึบาสะกับคริสไม่อยู่จึงได้ถามขึ้นมา

 

" อ่อ.....เห็นว่าออกมาเอาก่อนแล้วละ....รู้วึกว่าจะไปพบกับคนรู้จักนะ " คานาเดะได้เป็นคนตอบให้มาเรียหายสงสัย

 

 

ณ โรงแรมแห่งนึ่งในโทโตะ

 

ภายในห้องอาหารที่มีเเขกมากมายมาทานอาหารเเละมีโต๊ะนึ่งซึ่งซึบาสะกับคริสได้มานั่งพร้อมกับสเตฟานเเละโซเนียที่นัดทั้งสองให้มาหาเนื่องจากคืนนี้ทั้งสองจะบินกลับหลังจากที่ได้ขาเทียมมาใหม่เเล้ว


File:Symphogear AXZ Episode 8 12.png 


" พวกเราจะบินกลับคืนนี้แล้ว....กก็เลยมีบางอย่างจะบอกก่อนกลับนะ " สเตฟานที่พูดกับคริสที่หันมามองหลังจากที่ได้ยินว่ามีอะไรจะบอก " ฟื้นตัวจากการผ่าตัดเเละทำกายภาพบำบัดเเล้วนะ "

 

" งั้นหรอ? "

 

" ใจจริงก็อยากจะเห็นประเทศที่ไม่มีสงครามเเล้วก็เถอะ......เเต่พี่บอกว่ายังมีพวกเด็กที่รอให้กลับไปอยู่นะ "สเตฟานได้อธิบายเสร็จก็ทำให้คริสที่ได้ยินแบบนั้นรู้สึกตกใจก่อนจะหันไปมองซึบาสะที่รู้เรื่องนี้อยู่ก่อนเเล้ว

 

" ทางเราได้ข้อมูลมาว่าเธอค่อยดูเเลพวกเด็กเเละยูกิเนะมาก่อน "

 

คริสที่จู่ๆนึกถึงอดีตตอนที่อยู่วาเวลก่อนที่จะเกิดระเบิดในค่ายทำให้พ่อเเม่ของเธอได้ตายไปเธอที่พยายามจะพูดอะไรบางอย่างก่อนจะเกิดระเบิดขึ้นมาสรา้งความแตกตื่นให้กับทุกคนที่อยู่ที่นี้ก่อนจะมีอรูคานอยท์โผล่ขึ้นมาโจมตีเข้าใส่ประชาชนที่อยู่รอบๆ

 

" มาได้ผิดเวลาจริงๆเข้าพวกนี้ " 

 

" ทั้งสองคนรีบหนีไปซะ "

 

" เข้าใจเเล้ว " โซเนียได้รีบพาสเตฟานหนีไปทันทีก่อนที่อรูคานอยท์จะอาละหวาดไปทั่ว

 

[ Killter Ichival tron ]

 

สิ้นเสียงคริสสวมใส่เกียร์พร้อมซึบาสะได้ล้อนอรูคานอยท์ทั้งหมดออกมาด้านนอกเเล้วเข้าต่อสู้กันทันทีเเต่ระหว่างนั้นจู่ๆได้มีพลังถูกยิงเข้ามาใส่ทั้งสองก่อนจนทำให้อรูคานอยท์รอบๆโดนไปด้วย

 

" อาระ อาระ รู้สึกจะรุนเเรงไปหน่อยแหะ "


" ยัยนั้น!!! " คริสได้หันปากกระบอกปืนกำลังจะยิงใส่คากิลสตรองแต่ก่อนเปลี่ยนจากปืนพกกลายเป็นครอสโบว์ยิงเข้าใส่คากิลสตรองที่ยืนอยู่


" ยูกิเนะอย่าให้เธอคนนั้นเข้าใกล้ตึกเชียว...ข้างในยังมีคนจำนวนมากติดอยู่ข้างในนั้น " ซึบาสะได้ตะโกนบออกก่อนจะค่อยหลบการโจมตีของคากิลสตรองและรับมือกับอรูคานอยท์ไปด้วย

 

" เข้าใจเเล้ว "  คริสได้ขานตอบและกระหน้ำยิงใส่เเต่คากิลสตรองที่หลบได้หมดมาโผล่ด้านหลัง " หน่อยเเน่ลอบกัดงั้นหรอ? " คริสได้หันกลับไปเเต่ก่อนจะเหนียวไกกลายเป็นว่าคากิลสตรองใช้ตึกเป็นตัวประกัน

 

" เเต่ก็ไม่ได้ลอบกัดเเบบเธอหรอกนะ " คากิลสตองได้หยอกล้อกับจนเธอแอบหน้าแดงเล็กน้อยหลังจากโดนว่าใส่ก่อนจะมีกระสุนนึ่งยิงเข้าใส่ร่างของเธอทีเผลอจนกระเด็นลงไปนอนกับพื้น

 

" ยูกิเนะ " ซึบาสะที่จะเข้าไปช่วยเเต่ก็ถูกอรูคานอยท์ล้อมเอาไว้พร้อมกับเห็นอีโวลต์แรบบิทดราก้อนที่ในมือถือฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ที่พึ่งยิงออกไปไม่นาน " ไม่ได้มาคนเดียวงั้นเหรอ "


" อ่อนหัดจริงๆ....การที่ประมาทคิดว่าศัตรูมีเพียงคนเดียวจนไม่สังเกตุโดยรอบแบบนี้ระวังจะโดนเป่าหัวไม่รู้ตัวนะ "


" ก็ไม่ได้เกลียดหรอกน่า.....แต่ยังก็ต้องฆ่าอยู่ดี " คากิลสตรองที่ค่อยเดินเข้าไปหาคริสช้าๆก่อนทีจะมีบางอย่างพุ้งลงมาจากบนฟ้าปรากฎเป็นร่างของบิลด์จีเนียสฟอร์มได้ใช้ฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ในมือกวาดฟันวงกว้างแต่ด้วยไวพริบของอีโวลต์แรบบิทดราก้อนได้ดึงตัวคากลิสตรองออกมาจนเฉียดเกือบโดนการโ๗มตีของบิลด์ที่เล่นทีเผลอ

 

" คริสจังไม่เป็นอะไรนะ " ฮิบิกิได้วิ่งเข้ามาหาคริสที่นอนอยู่ที่พื้น

 

" ให้ตายสิมาช้าชะมัด " คริสได้เงยหน้าขึ้นมาบ่นออกมาแต่ก็ยิ้มออกมาอย่างดีใจเช่นกัน

 

" ถ้ามีแรงบ่นแบบนี้แสดงว่า คงไม่เป็นไรละมั้ง " คานาเดะที่อยู่ในร่างเบรสซิงกาเมลได้บินลงมาและยื่นมือไปหาก่อนที่คริสจะยื่นมือไปจับแล้วถูกดึงให้ลุกขึ้นเวลาเดียวกันนั้นทางซึบาสะที่ถูกอรูคานอยท์ล้อมเอาไว้นั้นชิราเบะและคิริกะที่ได้พุ้งลงมาจากฟ้าเช่นกันและเข้าโจมตีใส่อรูคานอยท์ทั้งหมดจนวลาหยาไปไม่เหลือ

 

" โทษทีนะ สึคุโยมิ อาคาสึกิ "

 

" ขอเเค่พวกเราอยู่ด้วยกันละก็ไร้เทียมทาน "

 

" ถึงเวลาพวกเราโต้กลับบางแล้วเดส "


" ย้ากกกกก!!! " กรีสที่ได้ใช้ทวินเบรคเกอร์ทั้งสองอันในมือทั้งสองข้างทะลวงร่างของอรูคานอยท์จนขดาเป็นชิ้นโดยที่มีมาเรีย เซเรน่าและโร๊คยืนอยู่ด้านหลัง " ถูกต้องน้องพี่ได้เวลานองเลือดแล้ว "


" กะไว้เเล้วละว่าจะต้องมาเเน่ " คากิลสตรองได้โยนผลึกอรูคานอยท์สองอันที่ใส่ตรงจุดที่ฮิบิกิ คิริกะ ครอส กรีสและคานาเดะอยู่พร้อมกับจุดที่ซึบาสะ ชิราเบะ เซเรน่า โร๊ค อยู่ก่อนที่จะทำให้ทุกคนยกเว้นบิลด์ คริสและมาเรียหายไปในมิติอื่นต่อหน้าทั้งสาม

 

" อะไรกันนะ " บิลด์ได้อุทานออกมาก่อนจะหันไปมองคากิลสตรอง

 

" หึหึ ใบมีดสีเเดงชูชาร์กาน่า คมเขี้ยวสีเขียว อิกาลิม่าหลังจากการต่อสู้ของพาราตี้ในตอนนั้นก็ทำให้ต้องระวังสองคนนั้นละน่า "

 

" เเม้.....คิดมาดีเลยนิน่า "

 

" เเต่ดูเหมือนจะลืมคิดถึงพวกเราเลยนะ "


คากิลสรองได้กระหน้ำยิงลำเเสงขณะที่คริสสาดกระสุนยิงสกัดอาไว้ทำให้ระเบิดควันไปทั่วบิรเวณบดบังวิสัยทัศของคากิลสตรองไปหมดก่อนที่มาเรียพุ้งเข้าประจันหน้า

 

" เท่านี้ก็กระโดดไปไหนไม่ได้เเล้ว " มาเรียที่กำลังใช้จังหวะนี้เข้าโจมตีแต่คากิลสตรองรับมือโดยที่ได้ย่อตัวลงจนมาเรียเลยหัวไปก่อนจะง้างหมัดต่อยอัดเข้าที่ท้องของมาเรียจนร่างกระเด็นลอยขึ้นฟ้าไป 


" เสียมารยาทนะที่มาดูถูกนะ "

 

" มาเรีย!! " คริสที่มั่วเเต่เป็นห่วงมาเรียก่อนจะถูกคากิลสตรองพุ้งเข้าประชิดตัวเเล้วต่อยอัดเข้าที่ท้องเต็มจนร่างกระเด็นพุ้งเข้าไปในตึก

 

" คริส มาเรีย "  บิลด์ได้หันไปมองคริสก่อนจะหันไปมองก่อนที่อีโวลต์แรบบิทดราก้อนจะจะพุ้งเข้ามาจนบิลด์ต้องยกฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ขึ้นมาป้องกันเอาไว้


" คู่ต่อสู้ของแกก็คือฉัน "


" หน่อย....เธออีกแล้วเหรอ!? "


ในเวลาเดียวกันทางด้านฝั่งของฮิบิกิ คานาเดะ คิริกะและครอสกับกรีสที่ถูกขังอยู่ในอีกมิติเพียงแค่5คนเท่านั้น" มีแค่พวกเรา....ถูกขังซะแล้วเดส "


" ที่นี่มันที่ไหนกันเนี่ย!!! " ครอสที่รู้สึกประหลาดป่นกับตกใจจนตะโกนโวกเวกไปทั่ว


" เจ้าบ้าอย่ามาโวยวายไปทั่วสิฟะ " กรีสได้เข้าไปเอาตบที่หลังของครอสจนยอมหุบปาก


" เหมือนกับตอนนั้นเลย " ฮิบิกิที่จำมิตินี่ได้ก่อนที่รอบๆตัวของพวกเธอจะถูกอรูคานอยท์จำนวนมากล้อมเอาไว้รอบด้าน


" ดูเหมือนว่าจะมีแขกมาค้อนรับพวกเราสะเพียบเลยแหะ " คานาเดะที่เห็นแบบนั้นก็ได้ยกหอกขึ้นมาพร้อมจุดเปลวไฟที่ปลายหอกทั้งสองข้างพร้อมกับคนอื่นๆที่เตรียมพร้อมต่อสู่


ด้านของฝั่งซึบาสะ ชิราเบะ เซเรน่าและโร๊คเองก็ถูกเหล่าอรูคานอยท์จำนวนมากล้อมเอาไว้ทั้งหมดก่อนที่พวกมันจะกรูกันเข้าพร้อมทุกทิศทางเซเรน่าได้โยนมีดอากาโทลัมจำนวนมากออกไปและควบคุมมันพุ้งเข้าทะลุเฉือนร่างของอรูคานอยท์พร้อมกันหลายตัว


" จำนวนเยอะเกิน....แถมยังมาเรื่อยๆอีกคะ  "


" นี่มันหมายความว่าไงกัน " โร๊คได้ใช้เนบิวล่าสตรีมกันยิงเข้ากลางหัวของอรูคานอยท์ที่วิ่งกรูกันเข้ามาก่อนจะหันหลังไปใช้สตรีมเบลดเสียบเข้าหัวตัวนึ่งและฟันออกข้างขาดเป็นชิ้นๆ


" ไม่มีเวลามาหาตัวหลักแล้ว " ซึบาสะได้กะโจนเอาไปพร้อมเอาดาบของเธอแทงเสียบกลางจนมันล้มลงไปที่พื้นก่อนจะชักออกหมุนตัวฟันตัดร่างของอรูคานอยท์รอบจนขาดเป็นชิ้นๆ " มีแต่ต้องหาทางออกไปเท่านั้น " ซึบาสะได้หันไปพูดกับทุกคนพร้อมกับหันไปบอกกับชิราเบะที่อยู่ข้างๆด้วย" คิดถึงตอนที่ฝึก " ชิราเบะที่พูดกับตัวเองก่อนจะเข้ารับมือกับอรูคานอท์ที่อยู่ตรงหน้าไปด้วย


ทางด้านนอกหลังจากที่คริสถูกซัดจนกระเด็นกลับมาในตึกเธอที่ค่อยได้สติก่อนจะเห็นสเตฟานกับโซเนียที่ยังอยู่ในตึกอยู่เหมือนเดิม


" ทำไมถึงยังอยู่ที่นี้ละ "

 

" รถเข็นสเตฟานติด " โซเนียที่พยายามขยับรถเข็นของสเตฟานที่ติดกับซากเพดานที่ถล่มลงมาอยู่นั้นก่อนที่บิลด์จะกระเด็นตามเข้ามาอีกคนและลงมานอยอู่ข้างๆกับคริสพอดี

 

" เซ็นโตะ "

 

" โทษทีเเล้วกันที่ทำให้ติดเเหง็ก......ให้ฉันช่วยเเล้วกันน่า " คากลิสตรองได้เข้ามาก่อนจะชาร์จพลังที่ข้อมือ


" ใครจะยอมกันละ....อัก " คริสที่พยายามลุกเเต่เธอที่ยังมีอาการจุกจากหมัดเมื่อกี้อยู่


" อย่ามาทำเป็นพูดดีหน่อยเลยยัยตอแหล เอ๋ย " บิลด์ได้ลุกขึ้นพร้อมเข้าไปรับมือและด่าคากลิสตรองไปเล็กน้อย


" ว่าฉันตอแลกงั้นเหรอ!? " คากิลสตรองที่เดือดจัดจนหัวร้อนหลังจากถูกบิลด์ด่าจนเจ็บแสบก่อนจะเคลื่อนที่ไปมาเป็นเชิงมวยชกอัดเข้าที่ท้องของบิลด์อบ่างรวดเร็ว


" อุ้ก.....จุกเลย...โอ้ยย!!! " บิลด์ที่ยังไม่ทันหายจุกก็ถูกแย็บเข้าที่หน้าจนหันและยังคงถูกคากิลสตรองกระหน้ำหมัดเข้าใส่จนต้องยกการ์ดขึ้นมาป้องกันเอาไว้และยังโดนเตะตัดขาจนเสียหลักล้มลงไปกับพื้นและถูฏเหยียบขยีซ้ำที่กลางหลัง " อึก......อ้ากกก!!! "


" เซ็นโตะ.....อึก " คริสที่จะลุกไปช่วยแต่ยังไม่หายจนทรุดกับลงไปที่พื้นเหมือนเดิม 


" อึก......ฮ้ากกกก!! "  สเตฟานที่เห็นแบบนั้นก็ทนไม่ไหวจนฝืนลุกขึ้นจากรถเข็นเเล้วเตะขาโต๊ะที่หักพุ้งเข้าไปหาคากิลสตรองทันที่จนเธอต้องเอามือปัดออกได้ทันก่อนจะโดนหน้า

 

" ตอบโต้เเบบนี้เลยหรอ "

 

" ตอนนี้ละ "  บิลด์ได้สร้างกังกุงเนียร์นัคเคิลที่แขนขวาและชกเข้าที่พื้นจนเกิดแรงสั่นสะเทือนจนทำให้คากิลสตรองที่ยืนอยู่เสียหลักเล็กน้อย

เปิดโอกาสให้คริสได้ใช้ครอสโบว์ยิงเข้าใส่จนคากิลสตรองกระโดดทะลุหนีออกไปด้านนอก

 

" ทำบ้าอะไรของนายนะ " คริสได้หันไปดุใส่สเตฟานทันที

 

" ในตอนนั้นคริสได้ช่วยฉันเอาไว้คราวนี้เเละถึงตาฉันช่วยคริสบาง " สเตฟานได้พูดสิ่งที่เขาอยากจะพูดออกมาทำให้คริสตกใจก่อนจะเกือบยืนไม่อยู่ก่อนที่โซเนียจะเข้ามาประคองเอาไว้ก่อน " ถึงเเม้ขาจะไม่มีเเล้ว ยังไงพวกเราก็เปลี่ยนอดีตไม่ได้มีเเต่ต้องก้าวไปข้างหน้าต่อไปเพราะยังมีอนาคตอยู่ "

 

" สเตฟาน.... "

 

" ทั้งพี่เเละคริสเอาเเต่ยึดติดกับอดีต...ถึงทำอะไรไม่ได้เลยยังไงละ "

 

" อยากที่เด็กคนนั้นพูดแหละ.......พวกเราเปลี่ยนอดีตที่ผ่านมาไม่ได้ทำได้เเต่ยอมรับเเละก้าวต่อไปถึงเเม้อดีตของเราจะโหดร้ายขนาดไหนก็ตาม " บิลด์ได้ค่อยลุกขึ้นเเล้วหันไปพูดกับคริสซึ่งโดนตัวโซเนียด้วยเหมือนกัน

 

" ให้ตายสิ......ต้องให้เด็กมาสอนเเบบนี้มันจะหน้าอายขนแทบเอาหน้ามุดหนี้แล้ว " คริสได้ยิ้มออกมาพร้อมกับเดินเข้าไปจับมือของสเตฟานเเละทางโซเนียเองก็มาจับเช่นกัน

 

ทางด้านนอกมาเรียที่กำลังถูกคากิลสตรองและอีโซลต์แรบบิทดราก้อนรุมเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียวจนกระเด็นลงไปนอนกับพื้น


" ยอมจำนนแค่นี้สะ....ทางเราเยอะกว่า "


" ใครมันจะ....ไปยอมให้กับพวกแกกัน " มาเรียที่กัดฟันพยายามยันตัวเองลุกขึ้น " ไม่ว่าจะล้มอีกสักกี่ครั้งฉันก็จะลุกขึ้น.....เพื่อที่จะแก้ไขอดีตที่ตัวเองก่อเอาไว้ไม่รู้ตัว.....ไม่ว่ายังไงฉันก็จะช่วยเธอให้ได้เจนนี่ " มาเรียที่ตอบออกมานั้นทำให้อีโซลต์แรบบิทดราก้อนที่ได้ยินแบบนั้นก็สะดุ้งตกใจไปเล็กน้อย


" เลิกพล่ามได้แล้ว.....ตัดสินกันละ " คากิลสตรองที่กำลังจะพุ้งซิกเเซกเข้าไปหาเเต่ก็ถูกคริสที่กระโจนเข้ามาใช้ครอสโบว์กระหน้ำยิงเข้ามาจนเธอต้องปัดกระสุนทั้งหมด

 

" มาช้าชะมัด....แต่ว่าเห็นแก่หน้าที่ดูดีขึ้นมาฉันจะยกโทษให้ " มาเรียได้หันไปตำหนิคริสก่อนจะกล่าวยกโทษต่อทันที

 

" แม้ๆ.......ต่อให้มาอีกกี่คนก็จัดการฉันไม่ได้หรอกน่า!!! " คากลิสตรองได้เอามือวาดเป็นรูปหัวใจก่อนที่พลังของเธอจะสร้างเป็นหัวใจเเละต่อยออกไปพุ้งเข้าใส่คริสเเละมาเรียจนเกิดระเบิดขึ้นจนเกิดฝุ่นฟุ้งไปทั่วก่อนจะจางหายไปทั้งสองได้อยู่ในร่างของอิกไนท์" อิกไนท์งั้นหรอน่าจะถูกLapis philosophorum ลบล้างไปนิน่า  "

 

" นี้นะไม่ใช่ซิมโฟเกียร์เหมือนก่อนหน้านี้หรอกนะ "

 

[ Sen no kizutte no wa sen wo koeru Nigenakatta kako no akashi nanda yo na? Modoranai tokei ga aru kara Sono saki ni aru sekai e ikeru ndeshou? ]

 

คริสได้วิ่งพุ้งเข้าไปพร้อมกราดยิงหน้าไม้สกัดเอาไว้ขณะที่มาเรียทีวิ่งตีคู่กันมาคากิลสตรองที่ไม่ปล่อยให้เข้ามาง่ายๆจึงพยายามยิงพลังเพื่อขัดขว้างเเต่พลังที่ยิงเข้าปะทะกับเกียร์ก็สลายหายไปเหมือนมีบาเรียปกคลุมร่างเอาไว้

 

[ Daremo ga mukashi wo se ni tatakai susunde yuku Kōkai ga nai hito nado inai Sono tsumi nigiri mae wo muku koto ga Giman ya uso wo ugatsu buki to naru ]

Unisonงั้นหรอไม่ใช่ว่ามีเเค่คมดาบZababaงั้นเหรอ!!! " คากลิสตรองที่พยายามมองไปรอบขณะที่มาเรียได้เวียงเเส้ดาบฟาดเข้าใส่เเต่ก็ใช่กำปั้นของเธอปัดออกเเล้วพยายามโจมตีใส่ระยะไกล

เวลาเดียวกันที่ศูนบัญชาการที่กำลังวิเคราะห์การต่อสู้พร้อมดูผลลัพท์ของเกียร์ไปด้วย

" ยืนยันการทำงานของหินคนบ้า อิกไนท์ยังคงสภาพอยู่ค่ะ " โทโมซาโต้ได้อธิบายกับผลวิเคราะห์ให้กับทุกคนได้รู้

" เห็นผลแล้วละฮะ "

" Phonic Gainของทั้งคู่ผสานเข้าด้วยกัน Unisonของทั้งสองเข้ากันได้ดีมากเลยครับ "

" คราวนี้ตาพวกเราโต้กลับบางแล้วละ "

[ Sekai bun no ichi wo tsuranuite"Yowasa" ni mukiau "tsuyosa" kogarete ita "Tsunaida te" wo shinji tsudzukete Kizuna mamoru sugata ga suki datta ]

 

" ถ้าเป็นแบบนี้ชนะได้เเน่ " คริสที่เห็นผลลัพท์ก็รู้สึกมั่นใจก่อนจะบุกเข้าไปโจมตีคากลิสตรองพร้อมกับมาเรียที่วิ่งตีคู่มาทันที


" คากลิสตรอง!! " อีโวลต์แรบบิทดราก้อนทีกำลังจะเข้าไปช่วยแต่ก็ถูกบิลด์ที่ใช้พลังจีเนียสสร้างครอสโบว์อิจีว่าขึ้นมาที่มือยิงสกัดเอาไว้ก่อน


" จะให้ไปขัดขว้างสองคนนั้นไม่ได้หรอก.....เธอต้องมาเจอกับฉัน " บิลด์ได้พูดเสร็จก็หันไปกระหน้ำยิงใส่ใส่อีโวลต์แรบบิทดราก้อนจนเธอต้องยกฟูลบอทเทิลบลาสเตอร์ขึ้นมาป้องกันเอาไว้ 


" แกนะแก..คัตสึรากิ "

 

[ Itsudemo hajimerareru "ima" to iu kibō wo motte Seotta omosa wa teki de wa nai Aranami taeru ikari to kawatte Osore kara nigenu yō ni xe kureru ]

 

" การป้องกันการลบล้างของลาพิสเเละพลังUnison.....ไม่ว่ายังไงก็ไม่ยอมให้ไปขัดขว้างเซนเจอร์แมนหรอก " คากิลสตรองที่ตั้งการ์ดพร้อมกวาดสายตามองคริสเเละมาเรียที่ล้อมเธอเอาไว้อยู่

 

คริสได้เปลี่ยนครอสโบว์ในมือของเธอทั้งสองกลายเป็นแกทลิ้งเเล้วกราดใส่เเต่ว่าคากิลสตรองใช่พลังเล่นแร่แปรธาตุยิงลูกไฟอัดใส่ทั้งสองจนทรุดลงไปกับพื้น


" ไม่ยอมให้มาขว้างทางของพวกเราหรอก!!! " คากิลสตรองทำการชาร์จพลังทั้งหมดมาร่วมที่มือทั้งสองจนทำให้เกิดแรงลมมหาศาลปล่อยออกมารอบๆตัว

 

[ Hanate! Subete wo! Tsumiageta chikara subete Uta ga moete Honō no kaze ni naru ]

 

" พลังกำลังเพิ่มขึ้นงั้นหรอ?.....หรือว่ายังไม่ใช่พลังเต็มที่งั้นหรอ? "

 

" จะเเสดงให้เห็นถึงพลังของผู้หญิง......ที่จนตอกให้ดูเอง!!! " เสียงของคากลิสตรองที่กลายเป็นผู้ชายก่อนจะเอามือประกบกันกลายเป็นไอพ่นที่ค่อยปล่อยพลังเล่นแร่แปรธาตุก่อนจะพุ้งขึ้นไปบนฟ้า

 

" ดะ....เดียวก่อนเมื่อกี้....เสียงผู้ชายงั้นหรอ? " บิลด์ที่คิดว่าหูฟาดที่ได้ยินเสียงของคากลิสตรองเป็นผู้ชายเเว่บนึ่งก่อนจะหันกลับไปรับมือกับอีโวลต์แรบบิทดราก้อนเอาไว้ก่อนที่เธอจะเรียกบีทโครเซอร์ออกมาและฟันเข้าใส่จนบิลด์กระเด็นออกมา


" เสร็จฉันละ!!! "


" ยังเร็วที่จะคิดแบบนั้นนะ " บิลด์ได้ใช้พลังจีเนียสสร้างหอกกังกุงเนียร์ออกมาที่ขว้างออกไปเข้าใส่อีโวลต์แรบบิทดราก้อนจนเธอต้องใช้อาวุธในมือปัดหอกที่บิลด์เขวี้ยงมาออกในชั่วจังหวะนั้นเองบิลด์ได้เล่งแกทลิ้งของอิจีว่าพร้อมเครื่องยิงมิสไซล์ตอปิโดเล่งรอเอาไว้อยู่ " ขอระเบิดเผากระท่อมหน่อยแล้วกัน " 


" อึก..... " อีโวลต์แรบบิทดราก้อนได้หยุดและกระโดดออกเพื่อหลบวิถีกระสุนและมิสไซล์มากมายที่บิลด์ยิงออกมาก่อนที่จะพลาดท่าถูกตอปิโดสองลูกเข้าใส่จนระเบิดร่างปลิวกระเด็นลงไปนอนกัลพื้นก่อนจะคืนร่าง " ที่เหลือก็แค่พวกเธอสองคนแล้ว "

 

[ Tomo ni tsugau ka, senjō no gakufu Bīto yo takamare Kagirinaku atsuku Itakute mo naku na yo? ]


คริสที่ยืนต่อหลังของมาเรียก่อนที่เกียรของเธอเเละมาเรียผสานกันจนกลายเป็นยานรบพร้อมไอพ้นด้านหลังเเละใบมีดที่ยื่นออกไปด้านหน้าจนกลายเป็นเหมือนยานรบ


Symphogear Axz GIF - Symphogear Axz GIFs


หลังจากที่ผสานเกียร์เข้าด้วยกันแล้วมาเรียและคริสก็ได้ยิงไอ้พ่นบินทะยานบินตามคากิลสตรองขึ้นไปพร้อมปะทะกันไปมาบนกลางอากาศ


[ "Kako wa kawaranai demo mirai wa kaerareru!" Owari no nai Yoru nado nai yō ni ]

 

" ฮ้ากกกกก!!! " คากลิสตรองบินพุ้งทะลวงกลางอากาศเข้าปะทะกันไปมา

 

[ Tomo ni kasanatta kienai itami ni Ude wo tsukidaxe Dangan ni komete Axa ni iki hoero! ]

 

เวลาเดียวกันสเตฟานเเละโซเนียที่เดินออกมานอกตึกมองดูการต่อสู้ที่เหมือนว่าฝ่ายคริสที่เริ่มจะเสียเปรียบ

 

" จงเชื่อมั่นในอนาคต!!! " สเตฟานได้ตะโกนออกมาก่อนที่คริสจะลืมตาขึ้นเเละจู่ๆพลังของเธอเเละมาเรียได้เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลจนFaut Robesของคากลิสตรองค่อยเสียหายไปเรื่อยๆ

 

หลังจากทีทั้งสองฝ่ายเข้าปะทะกันไปมาเรื่อยๆจนกระทั้งเป็นฝ่ายคากลิสตรองที่ต้านการโจมตีเอาไว้ไม่อยู่จึงจนเกิดระเบิดขึ้นกลางอากาศต่อหน้าของบิลด์และเจนนี่ก่อนที่คริสและมาเรียจะลงมายืนที่พื้นอย่างปลอดภัยแต่ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจนทรุดลงไปนั่งกับพื้น  


" คริส มาเรียเป็นไรมั้ย " บิลด์ได้วิ่งเข้าไปหาทั้งสองทันทีซึ่งพวกเธอต่างก็หอบออกมาอย่างเหนื่อยล้าก่อนจะหันไปยิ้มยกนิ้วให้

 

" ทำได้เเล้วสินะ..... "

" อ่า....คิดว่านะ "

" คากิลสตรอง......อึก " เจนนี่ที่พอเห็นคากิลสตรองตายแล้วก็ได้หยิบเอาทรานสตรีมกันออกมาและยิงม่านควันปกคลุมร่างของเธอและหายตัวไปหลังจากที่เจนนี่ได้หนีไปด้านหลังของบิลด์ คริสและมาเรียปรากฎพวกฮิบิกิจัดการกับตัวหลักได้สำเร็จจึงหนีออกมาจากมิติได้สำเร็จ

" คริสจัง "

" มาเรีย "

" ทุกคนปลอดภัยสินะ " บิลด์ได้หันไปมองทั้ง9คนด้วยความเป็นห่วงก่อนที่ทุกคนจะเดินไปหาในระหว่างนั้นเองก็มีเพียงแค่ชิราเบะยังคงยืนนิ่งเหมือนกำลังลำบากใจบางอย่างโดยที่มีซึบาสะที่เห็นอาการของชิราเบะเพียงคนเดียวเท่านั้น 

หลังจากการต่อสู้จบลงไม่นานทุกคนก็ได้มาส่งโซเนียเเละสเตฟานขึ้นเครื่องกลับโดยที่มองผ่านกระจกของสนามบิน

 

" สักวันคงจะได้เจอกันอีกใช่มะ " เซ็นโตะได้พูดขึ้นมาก่อนจะหันไปมองคริส

 

" อ่า.....ต้องได้เจอกันเเน่นอน "

 

เวลาเดียวทางด้านเซนเจอร์แมนที่มาจุดที่สองพร้อมมีรอยสักเล่นแร่แปรธาตุอีกวงขึ้นที่หลังด้านซ้ายพร้อมสีหน้าอดกลั้นกับความเจ็บปวดที่ได้รับมา 


" ดีล่ะ....เท่านี้ก็เสร็จไปอีกนึ่งจุด " อดัมที่พอหลังจากทำการสักรอยบนหลังของของเซนต์เจอร์แมนเสร็จก็ได้ลุกขึ้นด้วยสีหน้สบายใจ 

" เสร็จไปเเล้วละ....หายไปเเล้วละ คากิลสตรองกลายเป็ยดวงดาวไปเเล้วละ " ทิกกี้ที่ได้เดินเข้ามาพูดด้วยสีหน้าที่ดีใจอดัมที่ได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มออกมาทันทียกเว้นเซนเจอร์แมน

" ไม่จริงน่า...คากิลสตรองนะหรอ? " เซนต์เจอร์แมนที่ยังไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยินก่อนจะได้ยินเสียงฝีเท้าเดินตรงเข้ามาพบกับเจนนี่ที่โดนโซซัดโซเซเดินเข้ามาหา " เจนนี่ " เซนต์เจอร์แมนมได้รีบลุกขึ้นวิ่งงเข้าไปหาเจนนี่ก่อนทีเจ้าตัวจะล้มลงเธอได้วิ่งเข้าไปรับร่างเอาไว้ได้ทัน


" เซนต์เจอร์แมน....เหรอ "


" ทำไมบาดเจ็บขนาดนี้...แล้วคากิลสตรองละ "


" คะ....คากิลสตรอง....ตายแล้ว " เจนนี่ที่ลำบากจะตอบจนสุดท้ายก็ยอมตอบทำให้เซนต์เจอร์แมนแน่ใจ

 

" ช่วยได้เยอะเลย.....ที่เหลือก็เเค่พาราตี้ที่นอนบาดเจ็บอยู่.....ช่างเหมาะเจาะอะไรแบบนี้ " อดัมที่ดูจะพอใจกับสิ่งที่ได้ยิน

 

" นี้ท่าน " เซนเจอร์แมนที่วางร่างเจนนี่ให้นั่งพิงกับต้นไม้ก่อนจะเดินเข้าไปหาอดัมกำลังจะตบแต่เธอถูกจับมือดักเอาไว้ก่อน

 

" อ่า....ฉันนะไม่มีความเป็นมนุษย์..ก็เพราะว่าฉันไม่ใช่มนุษย์ยังไงละ " อดัมพูดออกมาโดยหน้าตาเฉยก่อนจะผลักร่างเซนต์เจอร์แมนล้มลงไปอย่างไม่ใยดี

 

" อ่า.....อดัมโหดร้ายอะ.....เเต่ว่าคนเเบบนี้ยิ่งทำให้เด็กผู้หญิงตกหลุมรักมากๆเลยละ "

 

" พวกเราจะนำพลังของพระเจ้ามาเพื่อปลดปล่อยการกดขี่ข่มเหงของโลกใบนี้ ความเมตตาไม่มีทางสามารถเปิดประตูสวรรค์ได้หรอก "

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

266 ความคิดเห็น