Daughter of Athena - นิยาย Daughter of Athena : Dek-D.com - Writer
×

Daughter of Athena

โดย bluesto'ry

" เฮอร์ไมโอนี่ บุตรแห่งอะธีนาเทพีแห่งปัญญา สงคราม และงานหัตถกรรม "

ผู้เข้าชมรวม

687

ผู้เข้าชมเดือนนี้

34

ผู้เข้าชมรวม


687

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 66 / 18:08 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


[ Harry Potter x Percy Jackson ]

Daughter of Athena

goddess of war, the city protectress, handicraft and practical reason

ฉลาดรอบรู้ เกินกว่ามนุษย์ในวัยเดียวกัน

บางครั้งก็ แข็งแกร่ง ยิ่งว่าเสียบุรุษบางคน

ทว่าก็ งดงาม เกินกว่าสตรีทั่วไป

นามของเธอ คือ

เฮอร์ไมโอนี่ บุตรีแห่งอะธีนาเทพีแห่งปัญญา สงคราม และงานหัตถกรรม


 

เมื่อเริ่มปีการศึกษาใหม่ก็ต้องมีเรื่องใหม่ๆ เด็กใหม่ วิชาเรียนแบบใหม่และเพื่อนใหม่ รวมถึงตำนานบทใหม่ที่จะมาทำให้ฮอกวอส์ตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การรวมตัวของกลุ่มเด็กต่างบ้านที่ไม่คิดว่าจะมารวมตัวกันได้ 2 หนุ่มจากบ้านสิงห์ 1 หนุ่มจากบ้านอสรพิษ และ 1 สาวจากบ้านอินทรีย์ ที่จะมาสร้างเรื่องราวฉบับใหม่ที่คุณเอง ก็อาจคาดไม่ถึง ทุกคนเรียกทั้ง 4 ว่า จตุรอาชา

 

Hermione Granger

 

 Harry Potter

 

Ron Weasley

 

Draco Malfoy

 

 

 

 

 Talk talk

สวัสดีชาวเด็กดีทุกคนด้วยนะคะ นิยายเรื่องนี้เราได้ลงไปแล้วใน Read A Write แต่เราก็จะนำมาลงในนี้ด้วยเช่นกันใครที่อยากอ่านสามารถเอาชื่อนิยายไปค้นหาได้ในนั้นลยนะคะขึ้นแน่นอน 

สาเหตุที่เปิดนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อย(อาจจะมีน้อยหรือเราหาไม่เจอเอง)เจอนิยายที่เป็นpovของตัวละครตัวโปรดของเราเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ เป็นตัวดำเนินเนื้อเรื่องไปในแต่ละปีเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น OC เสียมากกว่า เราก็แบบว่าอยากอ่านจังก็เลยแต่งมันขึ้นมาเองเสียเลย

เราพยายามเอาสองจักรวาลอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์และเพอร์ซี่ แจ็คสันมารวมกันเพราะเคยอ่านมาบ้างและเราก็ชอบมากค่ะที่เอาสองจักรวาลนี้มารวมกัน แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าตัวละครหลักในเพอร์ซี่จะไม่มาโผล่ในนิยายในเรื่องนี้แต่อย่างใด มีแค่ตัวละครของแฮร์รี่ พอตเตอร์เท่านั้น ใครที่คาดหวังจะเจอเพอร์ซี่ โกรเวอร์หรือแอนนาเบ็ธ ต้องขออภัยด้วยที่จะบอกว่าไม่มีแหะๆ เราเอาจักรวาลของเขามาเฉยๆ 

เรื่องนี้เราค่อนข้างทำการค้นคว้าในจักรวาลแฮร์รี่เยอะพอสมควรตามในอินเตอร์เน็ท ถ้ามีตรงไหนผิดพลาดประการใดต้องขออภัยทุกคนด้วยนะคะ สามารถติมาได้เลยเรายินดีจะแก้ไขถ้าข้อมูลผิดจริงๆ

ตัวหลักของเราอยากเฮอร์ไมโอนี่อาจจะ op สำหรับใครบางคนไปหน่อยถ้าไม่ชอบต้องอภัยด้วยจริงๆค่ะแต่เราชอบที่จะแต่งให้ตัวละครโปรดเก่งๆแฮะๆ เราค่อนข้างเป็นคนเซนซิทีฟหากจะด่าหรือวิจารณ์นิยายของเราขอรบกวนเป็นถ้อยคำสุภาพและเป้นการติเพื่อก่อนะคะ ไม่เอาเพื่อความสนุกรหือคึกคะนองน้าาา

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดเราไม่ใช่เจ้าของจักรวาลแฮร์รี่พอตเตอร์และเพอร์ซี่แจ็คสัน เนื้อเรื่องของนิยายนี้อาจะมีปรับเปลี่ยนไปบ้างตามเห็นสมควรของเราแต่เครดิตทุกเครดิตเป็นของผู้แต่งค่ะ

Read A Write : https://www.readawrite.com/a/596f190944e6a5af5116c3253cba4f5a?r=my_page

 

 

 

 

open : 13.07.2021

close : --.--.----

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น