นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย peppa's warehouse

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
โกดังของเพพพ่าเอง 

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 มี.ค. 61 / 10:461 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 buapeun2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:35
  เรียบ ๆ เรื่อย ๆ ไม่หวือหวาแต่เห็นภาพทุกฉากเลยค่ะ  

  ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเริ่มต้นมาในมุมมองพี่ซองอูที่เก็บข้าวของจะต้องย้ายออกโดยที่จีฮุนก็ไม่ได้มีทีท่าอยากจะรั้งไว้รึเปล่า  ส่วนตัวเราเลยชอบตอนที่จีฮุนคิดถึงพี่ซองอูจนอยาก skip ให้มันผ่านช่วงนี้ไปไว ๆ เพราะมันทำให้รู้ว่ายังรักอีกคนอยู่แม้ว่าจะจบกันไปแล้วก็ตาม  

  บรรยายครั้งแรกก็ดีแล้วค่ะ  ไม่ใช่เล่น ๆ เลย ♥♥
  #4
  0
 2. #3 unicorn and a bear ☽ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 11:36
  หลงรักรายละเอียดเล็กๆน้อยในเรื่องอย่างกระเบื้องสีเหลือง กาแฟที่ใส่เมเปิ้ลไซรัป กลิ่นเปปเปอร์มินท์ในห้อง สโคนที่อบให้กิน ชอบที่ตอนซองอูจะเก็บของออกไปมีทั้งอารมณ์สุขและอารมณ์เศร้า ชอบที่เค้านอนหนุนตักกันดูหนังในเย็นวันศุกร์ เป็นชีวิตคู่รักที่น่ารัก ถึงจะมีอุปสรรคนิดหน่อยแต่ก็ยังน่ารัก เป็นเรื่องที่ทำให้เพลง restart กลายเป็นเพลงรัก อยากขอบคุณโปรเจคนี้ที่ทำให้พี่เอ๋ยเค้ารู้จักเพลงใหม่ๆเพิ่มตั้งเพลงนึง แล้วก็ต่อให้ไม่มองชื่อคนเขียน ภาษาแบบนี้ยังไงก็เป็นเพพพ่าเอ๋ย เนี่ยเหมือนอ่านนิยายแปลอยู่เลย ดีดีดีดีดีดีดีดีดีดีดีดีดีดีมากมากมากมากมากมากมาก ! เรื่องหน้าห้ามไม่มั่นใจแล้วนะ จะย้ำอีกรอบว่ามันดีมากๆ หัวใจสิบล้านดวง ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
  #3
  0
 3. #2 bombgalabomb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 10:47
  โหหหหห บอกว่าบรรยายครั้งแรก เดี๋ยวตีเลย บรรยายดีขนาดนี้แล้วนะ ชอบตอนดมแขนเสื้อเหมือนคนบ้า แง มันเห็นภาพ บ้าเอ้ย T T แต่ขอชมอีกรอบนะ ทำได้ดีมากเลย เจ้าเพ้บพ่า บรรยายเรื่องแรกของคุณ มันดูเป็นคุณมากๆเลย
  #2
  0
 4. #1 bQirchx
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 10:44
  เอาล่ะ ในฐานะที่ดิช้อนเปพนคนส่งเพลง restart ดิช้อนอยากจะสกรีม คือ เราเองก็ไม่ได้คาดหวังนะคะว่าต้องยังไง แค่คุณพพเขียนออกมาเราก็ดีใจแล้วอ่ะ ตอนแรกคิดว่าคุณพพจะไม่เขียนแล้วด้วยซ้ำ

  แล้วคือ เราชอบมากค่ะ มันดีแล้ว คุณพพก็ยังเป็นคุณพพที่ชอบเอาหนังสักเรื่องมาใส่ลงในฟิค เราชอบตรงนี้ ชอบการที่น้อนชงกาแฟตอนเช้าด้วย หรือแม้แต่ตอนพี่ไปอ่านแล้วยังรู้สึกได้กลิ่นฝนออกมาจากในฟิคเลย

  เพลงนี้ตอนแรกเราจะเขียนเป็นเพลย์ลิสต์ของเรา แต่เราส่งเพลงนี้เพราะว่าเราคิดว่าเราอยากอ่านมากกว่า พอได้มาอ่านแล้วเออ เราว่ามันดีกว่าของเราที่คิดไว้ว่าจะทำอีกอ่ะ 555555555

  อยากจะขอบคุณคุณพพนะคะที่เขียนมัน แง เราในมุมของคนอ่าน มันก็ดีมากๆเลย
  #1
  0