นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 64 / 23:11 น.
นิยาย ҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เพราะพื้นที่กว้างคือลานชุมนุมครั้งสำคัญ

ลานเอนกประสงค์ของมหาวิทยาลัยเป็นแหล่งนัดพบและจุดรวมตัวในการทำกิจกรรมเสมอด้วยขนาดของพื้นที่และสามารถมองเห็นได้ง่าย ตั้งอยู่กลางแจ้งที่อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก เป็นสถานที่พักผ่อนจากการเดินตลาดนัดหลังจากซื้อของกันอย่างสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน บางครั้งลานเอนกประสงค์นี้เป็นเวทีการแสดงออกทางการเมืองของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย จุดเด่นของที่นี่เครื่องบินจะบินต่ำจนสามารถมองเห็นได้ชัดและเสียงหวูดของรถไฟเมื่อถึงป้ายหยุดรับส่งผู้โดยสาร แม้จะเป็นมลภาวะทางเสียงแต่นี่คือเอกลักษณ์และเป็นสีสันภายในรั้วแห่งนี้ ขณะที่ผู้คนมองสถานที่นี้เป็นแค่ลานคอนกรีตเอนกประสงค์แต่ "ลานหอใน" มีเรื่องเล่ามากกว่านั้น

 


 

ชี้แจง: งานเขียนชิ้นนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งหมด หากมีความเหมือนหรือคล้ายคลึงกับบุคคล หรือสถานที่จริง ผู้เขียนขอชี้แจงในบทแนะนำนี้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และขอเตือนว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญของเนื้อเรื่องผู้เขียนตั้งใจไม่ใส่คำเตือนไว้หากท่านผู้อ่านไม่มั่นใจในเนื้อหาว่าจะเป็นการจุดชนวนความกลัวหรือความรู้สึกด้านลบ ผู้เขียนจะน้อมรับการตัดสินใจที่ท่านจะไม่กดอ่านเนื้อเรื่องที่เหลือ หากเนื้อหากระทบจิตใจของท่านพึงระลึกไว้ว่าเป็นความเสี่ยงที่ท่านเลือกเอง

 


 

Writer's Talk

แอบมาเปิดไว้ก่อนเพื่อกระตุ้นให้ตัวเองเขียนนิยายออริบ้าง คิดไว้ว่าจะเป็นเรื่องสั้นไม่เกินสี่ตอนและจะลงเมื่อไหร่ไม่รู้แต่จะลงทีเดียวหลังจากจบฟิคแฮร์รี่บทที่สอง รอบที่แล้วเขียนดราม่าหนัก ๆ ครั้งแรก เรื่องนี้เลยขอเป็นสยองขวัญครั้งแรกหลังจากได้ลองเปรยกับเพื่อนไว้ค่ะ เรื่องนี้เกิดจากงานชิ้นนึงของวิชาเรียนที่ให้สร้างตำนานของสถานที่แล้วทำเป็นจุดท่องเที่ยว เลยเอาพล็อตเรื่องเล่านั้นมาเกลาให้มีมิติขึ้น ซึ่งตอนนี้มีแค่พล็อคหลักแต่ยังไม่มีรายละเอียดเลย ไม่ต้องปูเสื่อรอให้ตาตุ่มด้านกันหรอกนะทุกคน ขอไม่คุยเยอะเท่ารอบก่อนเพราะไม่ค่อยมีใครคุยด้วย แง

นักทอล์คแต่ไม่มีใครคุยด้วย

Nathan Wong

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 เม.ย. 64 / 23:110 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ N. Wong

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น