×

She is the Queen เริ่ด เชิด แสบ

โดย Emma Mandes

แทนที่จะได้ใช้ชีวิตสบายๆใจกลางเมืองหรู กลับต้องโดนเนรเทศมาอยู่โรงเรียนประจำเมืองชายฝั่งอย่างลองไอซ์แลนด์ ถึงจะออกมานอกเมือง แต่ยังไงฉันก็ยังเป็นควีนอยู่ดีละนะ เพราะฉะนั้น ระวังตัวให้ดีๆล่ะ......-Love-

ยอดวิวรวม

61

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


61

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 59 / 15:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Saint Alicia

โรงเรียนประจำหญิงแถบชายฝั่งลองไอซ์แลนด์  ประวัติยาวนาน  ชนชั้นสูงจึงนิยมส่งลูกหลานมาเรียนที่นี่ แต่ก็อย่างว่าแหละ โรงเรียนดี คนนับหน้าถือตา ใครก็อยากส่งลูกมาเรียนกันทั้งนั้น พักหลังๆมานี้ก็เริ่มจะมีนักธุรกิจ เซเลบ ส่งลูกมาเรียนกันเป็นแถว จนเอาจริงๆที่เป็นพวกชนชั้นสูงก็เหลืออยู่น้อยนิด แต่แล้วไง ใครเขาแคร์กัน 


เอมมิลี่ บาร์ค

สาวแสบ มักจะก่อเรื่องเสมอ แต่เอาตัวรอดเก่ง เจ้าแผนการสุดๆ ภายนอกมักดูก้าวร้าว แต่จริงๆแค่เป็นคนไม่ยอมใคร  ลูกสาวคนเดียวของ อามาเรีย เจคอร์ป บาร์ค ดีไซน์เนอร์สุดเริศประจำเกาะแมนฮัตตัน มาเข้าเรียนที่เซนต์อลิเซียกลางเทอม ด้วยเหตุผลบางประการ แต่เท่าที่รู้ การย้ายโรงเรียนกลางเทอมมันก็มักจะไม่ใช่เรื่องดีใช่มั้ยล่ะ

วิกตอเรีย ชาล์ลตัน

สาวผู้ดีชาวอังกฤษ ที่อาศัยในแผ่นดินอเมริการตามผู้เป็นพ่อที่ย้ายมาเป็น ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยโคลัมเบียร์ ถึงจะอยู่อเมริกามานานพอดู แต่มันก็ยังกระตุกต่อมหมั่นไส้อยู่ดีละนะ

นาตาลี วัลดัส

ลูกคุณหนูสุดฮอตจากลอสแองเจลิส รูปของเธอมักจะอยู่ตามนิตยสารแวดวงไฮโซ และเมื่อไม่นานมานี้มันก็เพิ่งจะไปอยู่บนนิตยสารกอสซิปเพราะว่าพ่อของเธอดันไปแต่งงานกับดาราสาวม่าย ทำเอาเธอปรี๊ดแตก  ก่อเรื่องกับแม่เลี้ยงจนถูกพ่อส่งมาอยู่โรงเรียนประจำ 

แคลร์ ดีออน

ใครๆก็บอกว่าเธอนี่แหละคือนางฟ้าเดินดิน สวยสุด เริ่ดสุด ถึงขั้นเป็นนางแบบให้แบรนดังๆ ในนิวยอร์ค ก็แหงล่ะ ยีนส์นางแบบบางทีมันก็ถ่ายทอดได้ทางพันธุกรรมนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้ว กับอดีตนางแบบและอดีตนักกีฬาสุดเซ็กซี่ ( แห่งยุค90 )  

แมท ลูเซียโน

หนุ่มฮอตสุดๆ เจ้าชายในฝันของสาวๆ ทายาทนักการเมืองดัง เหลือเชื่อว่าบ้านของเขาเล่นการเมืองมา 4 ชั่วอายุคน มันก็เลยไม่แปลกมั้งที่เขามักมีข่าวอยู่ในหน้าสังคมเสมอ และที่สำคัญสาวๆกรี๊ด

เอเดน อีเมอร์สัน

ความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่นิสัยสวนทางกัน กวนเท้าเป็นส่วนมากและหื่นกามเป็นบางครั้ง มีข่าวลือว่าเขาคือทายาทของอิเมอร์สันกรุ๊ป ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ แต่ก็นะ เชื่อได้รึป่าวก็ไม่รู้!!!                                                                                                                                                                                                                                          

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น