คัดลอกลิงก์เเล้ว

- -ขอล้นหัวใจยัยตัวแสบ- -

โดย peat_peach

ชีวิตฉันเป็นอะไร! จู่ๆ แม่ก็ฝาก(ทิ้ง)ฉันไว้กับ เรียว เพื่อนบ้านจอมกวน แล้วดันไปเกี่ยวข้องกับ ยูกิ หนุ่มหล่อ+เย็นชา+เอาแต่ใจตัวเอง! ไม่นะ.. ที่ฉันแอบชอบคือ เคน รุ่นพี่ที่แสนอบอุ่นคนนั้นต่างหาก

ยอดวิวรวม

433

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


433

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 52 / 05:01 น.
นิยาย - -µʺ- - - -ขอล้นหัวใจยัยตัวแสบ- - | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก
ยังไงก็ช่วยให้กำลังใจด้วยนะคะ
ลองลุ้นดูนะคะว่าใครเป็นพระเอก

...เนื้อเรื่อง...
TOT เกิดอะไรกับชีวิตของฉันกันแน่เนี่ย!! อยู่ๆแม่ที่แสนดี(รึเปล่า?)ก็ไปอเมริกาโดยไม่บอกไม่กล่าว แล้วยังฝากฝังฉันไว้กับอีตาเรียว เพื่อนบ้านสุดแสนกวนประสาท แถมดวงก็ซวยสุดๆ เพราะดันไปรู้จักกับ ยูกิ หนุ่มที่แสนจะเย็นชา เอาแต่ใจ และโหดสุดๆ -O- แต่ทำไม๊ทำไม...หัวใจฉันดันไปหวั่นไหวไปกับเขาล่ะเนี่ย!!  ไม่นะ~ ที่ฉันรักน่ะคือ เคน รุ่นพี่ที่แสนดีคนนั้นต่างหาก โอ๊ย~ ปวดหัว!!

ปล.หลังจากห่างหายไปชาติหนึ่งเพราะต้องจัดการกับชีวิต ตอนนี้เลยเริ่มอัพอีกครั้ง 

โดยจะขอรีไรท์ส่วนหนึ่ง เพราะเมื่อมาอ่านอีกครั้งแล้วพบกับสัจจธรรมที่ว่าเนื้อเรื่องนั้นมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และก็คิดจะเปลี่ยนชื่อตัวละครบางเรื่องด้วย 

และแล้ว... ก็ผิดสัญญาจนได้ ToT ขอโทษด้วย
ตอนนี้เริ่มรีไรท์แล้วนะ~ ช้าอย่าว่ากันเน้อ

สารบัญ อัปเดต 2 ก.ค. 52 / 05:01

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ peat_peach จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 00:13
  ขออภัย ขอโทษนะคะอ่านแล้ว อย่าหยุด เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับเด็กคนหนึ่งใน จ. พิษณุโลก เด็กคน นี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนัก เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็น วันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะ สอบ ซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็น สิ่ง ๆ หนึ่งเขาเดิน เข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่อง ใส่ กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าใน นั้นมีอะไร แต่เขา ก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้ง และ เพื่อน ๆ ก็กลับบ้านทันที พวกเขา อยากรู้ว่า ในกล่องนั้น มีอะไรซ่อนอยู่ ตก กลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเปตอง และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมี กระดาษสีดำ เขียนอยู่ หนึ่งแผ่น ใน กระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เรา ชื่อ”เปลว เทียน” เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิตข่มขืนและ ฆ่าหมก อยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มี แม้ แต่เสียงหายใจ ของมนุษย์ เรา พยายามร้องให้ คนมาช่วยแต่ก้อ ไม่มีใคร มา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมา อยู่ เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเธอไม่ อยากให้เราลาก เธอมาอยู่ เป็นเพื่อนกับ เรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้ เธอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่อ อะไรก้อได้ เป็นจำนวน 20 coppy แต่ ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะ ไป ตามเธอมาอยู่เป็นเพื่อน * หลังจาก ที่นิ้งได้อ่านนั้น เธอก้อไม่เชื่อ และคิดว่า มีคนมาแกล้งเป็น เพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้ง และเพื่อน ๆ ก้อตายโหง โดยที่ไม่มีสาเหตุ **** เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ แพทย์และตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็ก เหล่านั้นตายได้เช่นไร _ ตอนนี้พวกเธอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบ เหมือน กันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 20copy แต่ ถ้าเธอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เธอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง.. . ส่งต่อไป..... ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ(ก็อ่านแล้วนะ) ข้อความแบบนี้ไม่น่าเอามาลงตั้งแต่แรกเลย ทำให้คนอื่นลำบาก ขอโทษด้วยนะค่ะ
  #4
  0
 2. #3 สายลมเพียงฝัน (@rakchan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2551 / 12:12

  แย่ละสิ จะเกิดอะไรต่อจากนี้

  >< เสียวๆๆๆ

  อัพต่อๆ


  ฝากเม้น+อ่านนิยายเราหน่อยนะคะ http://my.dek-d.com/rakchan/story/view.php?id=448363

  #3
  0
 3. วันที่ 25 กันยายน 2551 / 13:04

  หุหุ ทะเลาะกันหนุกหนานจริงๆ =_=+++

  #2
  0
 4. #1 Minago_Mochi
  วันที่ 27 ธันวาคม 2550 / 18:35
  โว้ว โวว โวว=w=~

  ฮาย=u=/

  เอ่อ

  สนุกดีนา....-u-b

  อัพล่ะ......808

  อยากรุว่าไคตามหลังมาอ่ะ^O^}

  แฮ่ อัพเรวๆนะ+P+

  บาย=o=
  #1
  0