คัดลอกลิงก์เเล้ว

Naruto Online ท่องเเดนการ์ตูนนินจาจอมคาถา ภาค 1 [จบ]

เมื่อสาวน้อยจากโลกอนาคตเข้ามายังโลกนินจาผ่านเครื่องเล่นเกมออนไลน์ เเม้ว่าจะลำบากเเค่ไหน ก็ถือคติว่าสู้ไม่ถอย ศัตรูหน้าไหนกล้าท้า เเม่จะซัดให้กระเด็น!

ยอดวิวรวม

57,087

ยอดวิวเดือนนี้

666

ยอดวิวรวม


57,087

ความคิดเห็น


830

คนติดตาม


1,181
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
จำนวนตอน : 133 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 62 / 00:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เเฟนฟิคเรื่องนี้อ้างอิงมาจากการ์ตูนเรื่อง Naruto

ที่เเต่งโดยอาจารย์ มะซะชิ คิชิโมะโตะ

มีการอ้างอิงตามเหตุการณ์สำคัญในเรื่อง Naruto


#
Present By ก้อนเเป้ง

Fic Open : 27.02.2559 ; Update : 29.04.2562 Rewrite : 24.08.2561

[รายชื่อตอนที่มีการเเก้ไขจะมีคำว่า [Rewrite] กำกับอยู่ท้ายชื่อตอนนั้นๆ]
Naruto Online

ท่ อ ง เ เ ด น ก า ร์ ตู น นิ น จ า จ อ ม ค า ถ า 


"ทุกอย่างมันเริ่มต้นจาก 0 จนกลายเป็น 100 เรื่องระหว่างเราก็เช่นกัน...

ฉันไม่รู้ว่าเริ่มสนใจเขาตั้งเเต่เมื่อไหร่ รู้อีกทีตอนนี้ก็รักหมดหัวใจไปเเล้ว" Introduction 


     24th Century ... ยุคศตวรรษที่ 24


     สุดยอดยุคสมัยของเทคโนโลยีเเห่งโลกอนาคตที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "ยุคปัญญาประดิษฐ์" ไม่ว่าจะทุกซอกทุกมุมใดบนโลก หุ่นยนต์ผู้มีปัญญาเเละความรู้สึกเหมือนมนุษย์กลายเป็นอีกหนึ่งประชากรของโลกที่เพิ่มเข้ามาอย่างล้นหลาม


     นอกจากนี้ ทุก ๆ เเห่งบนโลกได้มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน อาทิ บ้านเรือนถูกเนรมิตให้กลายเป็นตึกสูงระฟ้าพร้อมกระจกรอบด้าน เเละเเผงโซล่าเซลล์ที่คอยกักเก็บพลังงานเเสงอาทิตย์ ส่วนทางคมนาคมของยานพาหนะเปลี่ยนพื้นถนนจากยางมะตอยให้กลายเป็นพื้นเหล็กเเรงดันอากาศสูง คู่กับยานพาหนะพลังงานเเสงอาทิตย์ ที่สามารถลอยได้โดยไม่ต้องใช้ยางล้อรถอีกต่อไป


     มันกลายเป็นยุคสมัยที่ก้าวล้ำจนพูดได้ว่า "ไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป"


     ข่าวใหญ่ล่าสุด...


     สหรัฐอเมริกาได้สร้างเครื่องเล่นเกมสุดล้ำ ที่สามารถส่งคนเข้าไปเล่นโดยตรงได้โดยไม่ต้องใช้แป้นพิมพ์ หรือจอยเกม สิ่งนั้น คือ MBC StarProject และสินค้าได้ถูกส่งออกสู่ท้องตลาดทั่วโลก รูปร่างลักษณะของมันเหมือนกับหมวกนิรภัยทั่วไป แต่มีสายเชื่อมต่อไปยังเครื่องเล่นแผ่นซีดีเกมทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดพกพาได้


     เเถมเครื่องใหม่ล่าสุดยังมีกล่องใส่ของที่เชื่อมต่อไปยังเครื่องเล่นเเผ่นซีดีเกมเพิ่มมาอีกด้วย โดยกล่องนี่สามารถใส่ของใช้ที่ไม่ใหญ่จนเกินไปได้ เมื่อสวมใส่หมวก และกด Start ของที่ถูกใส่ไปในกล่องจะถูกสแกน และจำลองรูปร่างเข้าไปในโลกของเกมได้อีกด้วย


     เมื่อกด Start เครื่องเล่นจะทำงานโดยอัตโนมัติ ผลคือทำให้เราหลับ และถูกควบคุมโดยเจ้าเครื่องนี้


     นักข่าวถามว่า “มันเป็นอันตรายต่อสมองของเราหรือเปล่า ที่ถูกควบคุมโดยระบบ MBC”


     นักวิทยาศาสตร์ให้คำตอบว่า “ในกรณีที่ผู้เล่นอยู่โลกของเกมนั้น ๆ เมื่อเครื่องเล่นถูกระบบป้องกันภัยตรวจพบว่ามีความผิดปกติที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต มันจะปลดล็อคระบบช่วยเหลือผู้เล่นโดยอัตโนมัติ และส่งกลับสู่โลกแห่งความจริงโดยทันที เเต่ถ้าตรวจพบว่าไม่เป็นอัตรายร้ายเเรง ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมต่อไปได้ เเละระบบจะทำการเเก้ไขไปพร้อม ๆ กัน


     ...


    โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย


     อาคารเรียนที่ 6 ห้อง 633 ชั้น ม. 6/15 เป็นที่สิงสถิตของเหล่านักเรียนผู้อับโชคเรื่องสติปัญญาเเละเกรด อีกทั้งยังได้ฉายาว่า "ห้องบ๋วยประจำสายชั้น ม.6" นั่นเเหละค่ะ ห้องของนางเอก


     “แพท เมื่อวานฉันเล่น Naruto Online จบแล้วนะ อยากรู้ป๊ะ! ว่าฉันได้แต่งงานกับใคร” นักเรียนหญิง ผมย้อมสีแดงหางม้าผูกโบว์สีน้ำเงินเดินมาด้วยท่าทางสะดีดสะดิ้งพูดกับเพื่อนสาวผมหน้าม้าที่นั่งเท้าคางกับโต๊ะเล่น iPhone galaxy 7S-3000 ที่มีเฉพาะในยุคนี้เท่านั้น อยู่ข้าง ๆ โต๊ะฉัน


     “ใครอ่ะ” แพทละสายตาจากจอมือถือ ปรายตามองเพื่อนรักที่ยืนอยู่ด้านข้าง ด้วยอาการเซ็งกับเเฟนตัวเอง ที่ไม่ชอบเเชทไลน์


     “ซา-สึ-เกะ จ๊ะ!” เธอพูดเน้นทีละคำ


     “สุดยอด! แกทำได้ไง” เมื่อได้ยินชื่อนั้น จากที่กำลังเบื่อหน่าย เเพทถึงกับตาลุกวาวเต็มไปด้วยความใคร่รู้ คนรอบข้างก็ไม่ต่างกัน


     “ว้าย! จริงเหรอเนี่ย บอกเคล็ดลับหน่อยสิ” เพื่อนสาวผมหยิกที่นั่งข้างหน้าโต๊ะของแพทหันทั้งตัวและเก้าอี้เข้ามาร่วมวงสนทนาด้วยความตื่นเต้น


     “ฉันก็อยากรู้เหมือนกัน” เพื่อนสาวอีกคนที่ยืนคุยอยู่อีกกลุ่มเผลอได้ยินการสนทนาอันน่าสนใจก็พลอยเข้ามาร่วมเเจมด้วยอีกคน 


     นี่เเม่คุณ! มาสปอยกันข้างหูฉันเลยหรอ แบบนี้ก็เล่นเกมไม่สนุกสิ ซื้อแผ่นกับเครื่องเล่นมากะจะเล่นเย็นนี้ด้วย


     “ฮ่า ๆ ๆ ความลับจ๊ะ!เพื่อนของเเพทเล่นตัวพร้อมขยิบตาให้เพื่อนในก๊ก


     “โห นี้กับเพื่อนนะ” ใครคนหนึ่งในกลุ่มพูดอย่างไม่พอใจ 


     ฮึฮึ! ดีแล้ว ๆ ฉันไม่อยากได้ยินการสปอยอะไรทั้งสิ้น  


     “ลองเล่นเองดูสิ แล้วจะรู้ทริคดีๆ ขืนบอกไปเดี๋ยวก็ไม่สนุกน่ะสิ” เพื่อนของเเพทโปรยรอยยิ้มให้ทุกคน อย่างที่เธอว่านั่นล่ะ ขืนบอกไปก็เล่นไม่สนุกกันพอดี


     กริ๊งง!!


     เสียงออดโรงเรียนดังขึ้นเป็นสื่อบ่งบอกว่า หมดคาบเรียนแล้ว ยะฮู้ววในที่สุดคาบสุดท้ายก็จบสักที จะได้กลับไปเล่นเกมแล้ว เย้~

     

     ...


     “แม่ ลูกกลับมาแล้ว” ฉันสะพายกระเป๋าเป้ข้างเดียวเดินเข้าบ้าน และวางมันลงบนโซฟา ก่อนจะวิ่งขึ้นบันไดไปห้องส่วนตัวที่อยู่ชั้นสอง


     “กุ้ง ลงมากินข้าวก่อนลูก แม่ทำเสร็จแล้ว เดี๋ยวค่อยไปเล่น” แม่ตะโกนเรียกฉัน ช่วยไม่ได้ กินข้าวก่อนก็ได้ อย่างสุภาษิตที่ว่า กองทัพต้องเดินด้วยท้องไง ฮ่าๆๆ


     “วันนี้ เกี๊ยวกุ้ง หรอแม่” ฉันมองกับข้าวในถ้วยที่มีกุ้งลอยตุ๊บป่องหลายตัว อาหารเย็นวันนี้เป็นชื่อฉันงั้นหรอ เมื่อวานก็เป็น หมี่หยก ชื่อของแม่ สงสัยพรุ่งนี้คงเป็น แกงส้ม ชื่อของพ่อแหง ๆ เอ้อ! ไอ้เฉาก๊วยด้วยอีกตัว วันถัดไปอีกคงถึงคิวมัน =__=


     “กินเสร็จอย่าลืมดื่มน้ำด้วยนะ เดี่ยวเป็นร้อนในอีก


     “เเล้วแม่จะไปไหน” ฉันหันถามแม่ที่เดินไปหยิบกุญแจรถมอไซ


     “เดี๋ยวแม่ไปบ้านป้าสาวหน่อย ถ้าลูกจะออกไปซื้อขนม กุญแจบ้านอยู่ข้างทีวีนะ” แม่พูดเสร็จก็เดินไปวางกุญแจอีกดอกไว้ข้างทีวี ก่อนจะปิดประตูบ้าน เเละขับมอไซออกไป ทิ้งให้ฉันอยู่บ้านกับไอ้เฉาก๊วยตามลำพัง


     ...


     เมื่อทำกิจวัติต่าง ๆ เสร็จ ฉันก็วิ่งขึ้นไปบนห้อง และหยิบชุดเครื่องเล่นรุ่นใหม่ล่าสุดมาวางไว้บนหัวเตียง ตัวเครื่องเล่นในรูปเเบบตลับทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดโบร่ำโบราณ หมวก และกล่อง ทั้งหมดสามอย่างครบ คราวนี้ก็เหลือแต่ซีดีเกม...


     “จำได้ว่าเมื่อเช้าวางไว้หัวเตียงนี่นา ใครมันเอาไปเนี่ย” ฉันบ่นขณะควานหาซีดีเกมทั้งในห้องและนอกห้อง


     ผู้สร้างเกมส์ช่างเป็นคนรู้จักอนุรักษ์วัตถุโบราณ เพราะสมัยนี้เขาไม่ใช้เเผ่นซีดีในการเล่นเกมกันเเล้ว เเต่อย่างน้อยก็ดีเหมือนกัน จะได้ให้เด็กอย่างเรารู้จักรูปร่างหน้าตาของเเผ่นซีดีไว้บ้าง อนุรักษ์ไว้ก็ดีนะ


     พอฉันเดินออกมาหาข้างนอกบ้านก็พบกับไอ้เฉาก๊วยที่นั่งแลบลิ้นตามประสาหมาอยู่ข้างชามข้าวสัตว์เลี้ยง ดวงตาของมันส่องประกายราวกับว่าอีกไม่กี่นาทีตัวเองจะได้หม่ำอาหารเย็นเเล้ว เย้!(หมาร้องในใจ) เเต่เสียใจด้วยฉันไม่ได้จะมาให้อาหาร


     “โฮ่ง ๆ แฮ่ ๆ ๆ” ไอ้เฉาก๊วยนั่งเห่าทักทายฉัน นอกจากชามข้าวของมันเเล้ว ข้าง ๆ ตัวมันยังมีกล่องซีดีเกมของฉันวางอยู่ด้วย “เเก! ไอ้น้องบ้า!!” O[]O


     ฉันเรียกแทนชื่อไอ้เฉาก๊วยว่า น้อง เพราะฉันเป็นลูกคนเดียว แต่อยากมีพี่น้องเลยให้ไอ้เฉาก๊วยเป็นน้องชายฉันแทน แปลกหรือเปล่า ฮ่าๆๆ


     “ถ้าซีดีพังพี่ก็อดเล่นน่ะสิ อย่าทำแบบนี้อีกนะ” ฉันชี้นิ้วดุใส่


     “หงิงๆๆ...” มันร้องคราง หูที่เคยตั้งตรงกลับตกลง พร้อมกับหน้าหงอยอย่างเห็นได้ชัดทันที อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ รู้อยู่แล้ว ฉันมันพวกแพ้น้ำตาสรรพสัตว์(?) 


     “โอ๋ๆๆ ขอโทษนะ” ฉันดึงไอ้เฉาก๊วยมาซุกหน้าอกแล้วกอดแน่นก่อนจะปล่อยมันเป็นอิสระ “เฝ้าบ้านดี ๆ นะ เดี๋ยวเย็นนี้ได้กินเนื้อกุ้งของโปรดเเก” ฉันลูบขนหลังของมันเเรง ๆ ก่อนจะหยิบกล่องซีดีขึ้นมาจากพื้น


     “โฮ่งๆ!!” เฉาก๊วยขานตอบ น้ำเสียงมันดูสดใสขึ้นเป็นกองเมื่อได้ยินคำว่า กุ้ง


     ฉันกลับเข้ามาในห้องอีกครั้ง แล้วแกะกล่องอ่านคำอธิบาย


     ‘เกม Naruto Online เมื่อเริ่มเล่น เนื้อเรื่องจะดำเนินไปตามในมังงะ หรืออนิเมะที่ฉาย ตั้งแต่ต้นจนจบ หรือก็คือ ตั้งแต่ตอนเด็กไปจนถึงตอนโต สรุปคือ เอานารูโตะทั้งสองภาคมารวมไว้ในเกมเดียวกันยาวไปจนจบเรื่องเลยสินะ (ดีสิแบบนี้ จะได้ไม่ต้องซื้อแยกแผ่นให้ยุ่งยาก) โดยมีตัวเราแทรกเข้าไปในเนื้อเรื่อง และอาจจะมีเนื้อเรื่องของเราแทรกไปนิดหน่อย


     “อ่าว มีแค่นี้?” ฉันพลิกกระดาษคำอธิบายไปมา เจอล่ะ มันดันพับส่วนที่เหลือไว้ข้างหลัง เหอะๆ


     เรื่องของเวลา 1 วันในเกมจะเท่ากับ 1 ชั่วโมงในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่สามารถ Save ได้ ถ้าตายคือตาย และต้องเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ต้น'


     (โหดร้าย!! แบบนี้ถ้าตาย 100 ครั้งฉันก็ต้องเริ่มใหม่ทุกครั้งน่ะสิ ยิ่งในโลกนั้นเอาตัวรอดยากด้วย)


     คำอธิบายของเกมที่หน้ากล่องก็มีแค่นี้แหละ งั้นต่อด้วยคำอธิบายของตัวเครื่องเล่นเลยแล้วกัน


     ฉันเปิดอ่านคำอธิบายของตัวเครื่องเล่น...


     ‘เครื่องนี้ เป็นเครื่องเล่นระดับ D สามารถเล่นได้ 3 คนเท่านั้น โดยผู้เล่นอีก 2 คน ที่อยากจะร่วมเล่นกับผู้เล่นคนแรก สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับตัวเครื่องของผู้เล่นคนเเรกเลยก็ได้ แต่ต้องมีหมวก หรือจะเชื่อมต่อในระยะไกลก็ได้ แต่ต้องมีทั้งตัวเครื่อง และหมวก ในกรณีเชื่อมต่อระยะไกล ผู้เล่นคนนั้นไม่จำเป็นต้องมีแผ่นเกมส์ แค่ใส่รหัสชื่อเกม และรหัสของตัวเครื่องที่จะเชื่อมไปก็พอ


     สะดวกดีเนอะ การทำงานของเครื่องเล่นเหมือนระบบอินเตอร์เน็ตหรือการเเชร์ไวไฟ เเค่มีตัวเครื่องหลัก ตัวเครื่องรองอื่น ๆ ก็สามารถเชื่อมต่อเข้าไปได้เเล้ว ถ้าเครื่องระดับสูง ๆ คงจุได้หลายคน ส่วนแผ่นเกมส์ก็แค่หุ้น ๆ กันออกเงิน เล่นหลายคนคงสนุก แต่เราไม่มีงบขนาดจะซื้อของระดับแพง ๆ นี่นา


     อธิบาย... เครื่องเล่นเกรด A      จุได้   12   คน

                 เครื่องเล่นเกรด B      จุได้     9   คน

                 เครื่องเล่นเกรด C      จุได้     6   คน

                 เครื่องเล่นเกรด D      จุได้     3   คน

                 เครื่องเล่นเกรด E      จุได้    1   คน


     หลังจากที่อ่านคำอธิบายทั้งหมดเสร็จ


     ฉันใส่แผ่นเกมเข้าไปก่อนจะนำหมวกมาสวมเเละล้มตัวลงนอน จากนั้นก็กดเริ่มเกม


     เเล้วฉันก็ได้หลับไป...


The Heroine. . .นางเอก

"ตัดผมสั้นครั้งนี้ รู้สึกโล่งหัวขึ้นเยอะเลย~"

คุณชอบเวลาที่เกี๊ยวกุ้งอยู่กับใครหรอ ?

Do you like the time when the heroine is with who ?


โพล159344


Flag Counter


 Follow & Contact
 

 
s
n
a
p

สารบัญ อัพเดท 21 ก.ค. 62 / 00:08

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ก้อนเเป้ง จากทั้งหมด 12 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"บรรยายเนื้อหาได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ!!!"

(แจ้งลบ)

เขียนบรรยายเนื้อหาได้ละเอียดเหมาะสมและทำให้ภายในเนื้อหาในฟิคนี้เรื่องนี้ไม่น่าเบื่ออักด้วยค่ะ และคงเป็นฟิคเรื่อง...››อ่านต่อ

เขียนบรรยายเนื้อหาได้ละเอียดเหมาะสมและทำให้ภายในเนื้อหาในฟิคนี้เรื่องนี้ไม่น่าเบื่ออักด้วยค่ะ และคงเป็นฟิคเรื่องแรกที่มีแนวและเนื้อหานิยายที่ทั้งน่าสนใจและน่าติดตามไปในตัว น้อยคนมากที่จะแต่งฟิคอนิเมะเป็นแนวเกมเมอร์ที่ผสมแนวทะลุมิติ แถมตัวละครภายในนิยายนั้นน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละครOc ปมปัญหาของตัวละครในแต่ละคร เป็นต้น นับได้ว่าเป็นนิยายแฟนฟิคเรื่องนี้ที่ดูสมบูรณ์ที่สุดที่เคยได้อ่านมาค่ะ ‹‹ย่อ

Hanuro | 11 พ.ย. 60

 • 12

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"บรรยายเนื้อหาได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ!!!"

(แจ้งลบ)

เขียนบรรยายเนื้อหาได้ละเอียดเหมาะสมและทำให้ภายในเนื้อหาในฟิคนี้เรื่องนี้ไม่น่าเบื่ออักด้วยค่ะ และคงเป็นฟิคเรื่อง...››อ่านต่อ

เขียนบรรยายเนื้อหาได้ละเอียดเหมาะสมและทำให้ภายในเนื้อหาในฟิคนี้เรื่องนี้ไม่น่าเบื่ออักด้วยค่ะ และคงเป็นฟิคเรื่องแรกที่มีแนวและเนื้อหานิยายที่ทั้งน่าสนใจและน่าติดตามไปในตัว น้อยคนมากที่จะแต่งฟิคอนิเมะเป็นแนวเกมเมอร์ที่ผสมแนวทะลุมิติ แถมตัวละครภายในนิยายนั้นน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละครOc ปมปัญหาของตัวละครในแต่ละคร เป็นต้น นับได้ว่าเป็นนิยายแฟนฟิคเรื่องนี้ที่ดูสมบูรณ์ที่สุดที่เคยได้อ่านมาค่ะ ‹‹ย่อ

Hanuro | 11 พ.ย. 60

 • 12

 • 0

830 ความคิดเห็น

 1. #830 Kimiyoshi Ranna (@mookmane) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 19:56
  คิดถึงมากๆเลยค่ะ จะรอนะคะ นานแค่ไหนก็จะรอค่ะ
  #830
  1
  • #830-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 133)
   22 กรกฎาคม 2562 / 12:01
   คิดถึงนักอ่านเหมือนกันนะ ขอบคุณที่รอกันนะค้าา เราจะทำให้เต็มที่เลย ถือว่าฝึกฝีมือไปด้วย เผื่อวันหน้าจะได้วาดมังงะฉบับยาว T^T
   #830-1
 2. #829 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 14:20
  รอนะคะ~ แล้วก็สู้ๆ รักษาสุขภาพด้วยน้า~ (เค้าเป็นห่วง~)
  #829
  1
  • #829-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 133)
   20 กรกฎาคม 2562 / 14:43
   ขอบคุณที่เป็นห่วงก้อนเเป้งนะค้าา เเป้งเเอบสปอยมังงะไว้ในเพจ เเอบไปส่องได้นะ 5555+
   #829-1
 3. #828 จิน
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 21:30

  ไรท์​จ๋าเดือนนึง​แล้ว​นะ​ เมื่อไหร่​จะ​กลับมา​ เราตาม​ส่อง​ทุกวัน​เลย​

  #828
  1
  • 15 กรกฎาคม 2562 / 21:36
   ขอบคุณคุณจินมากเลยนะที่ติดตามกันมาตลอด T^T ตอนนี้ก้อนเเป้งกำลังวาดตัวอย่างนารูโตะภาค 2 เเละกำลังย้อนอ่านนารูโตะออนไลน์ ภาค 1 เพื่อรีไรท์ การรีไรท์ครั้งนี้รับรองว่าเข้มข้นกว่าเดิมเเน่นอน เพราะมีการปรับการใช้คำ การบรรยาย ให้ลื่นไหลเเละดีขึ้น รวมถึงลงรายละเอียด

   คุณจินสามารถกดติดตามเพจ ก้อนเเป้ง เพื่อดูความคืบหน้าของงานได้น้าา เพราะก้อนเเป้งโพสต์บอกความคืบหน้าของงานค่อนข้างบ่อย เเละว่างๆ ก็เเชทมาคุยกันได้นะค้าา >w<
   #828-1
 4. #827 plapla (@planoil-ja) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 20:31

  ขอขอบคุณไรท์มากที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ จะรอติดตามภาคสองต่อไป สู้ๆน้าไรท์ มันเป็นฟิคนารูโตะอีกเรื่องที่สนุกมากกกกก (อยากมีเครื่องเล่นเกมแบบกุ้งบ้างจัง อิอิ)

  #827
  1
  • #827-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 126)
   24 มิถุนายน 2562 / 19:31
   ขอบคุณมากเลยนะค้าา ขอบคุณที่ติดตามนิยายของไรท์น้าา >w< ตอนนี้กำลังทำโปรเจคตัวอย่างนารูโตะ ภาค 2 (เป็นภาพวาด) รอชมนะค้าา อิอิ
   #827-1
 5. #826 Faii26120 (@Faii26120) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 19:31
  มิ้งงงงง น้องงงง น่ารักมั่กๆค้าาา
  #826
  1
  • #826-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 96)
   23 พฤษภาคม 2562 / 00:14
   อยากได้น้องสาวอย่างมิ้งมานอนกอดสักคืน ฮึๆๆ //ก้อนเเป้งลอบยิ้มมุมปาก
   #826-1
 6. #825 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 23:33

  บ้านใหม่ของเกี๊ยวกุ้ง ไรท์ใส่ภาพให้เเล้วนะ พอดีเห็นเเจ้งเตือนมาว่า ภาพหาย ไรท์ขอโทษนะค้า คราวนี้ภาพไม่หายเเล้ว มันจะติดเเน่นอย่างกับตังเมเลยเจ้าค่ะ! T0T

  #825
  0
 7. #824 จิน
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 20:07

  ไรท์​จ๋า​ ตอนพิเศษ​ อิทาจิxเกี้ยวกุ้ง​ เมื่อไหร่​จะจบเหรอ​ เราตามส่องทุกวัน​เลยนะ​ รีบกลับมาต่อเร็ว​ๆนะ

  #824
  1
  • 21 พฤษภาคม 2562 / 23:40
   ความจริงเเล้ว... ไรท์วางโครงเรื่องเสร็จเเล้ว ตั้งเเต่ต้นจนจบ เเต่พอนั่งหน้าจอทีไรเเล้วฟิลลิ่งไม่มา เลยต้องเเวะไปนั่งวาดภาพระบายสี + เล่นเกมทุกที // มีคนเเนะนำว่าให้ดูหนังเอเลี่ยนเยอะๆ จะได้มีฟิลลิ่ง =[]=
   #824-1
 8. #823 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:47

  เเฮชเเท็ก ขำๆ ในนิยายก้อนเเป้ง


  #คิลกุ้ง ถ้ารีดเเปลก็ได้เป็น #ฆ่ากุ้ง


  #เกะกุ้ง ถ้ารีดเบลอๆ ก็จะอ่านเป็น #เเกะกุ้ง


  @เกี๊ยวกุ้งคนซวย 55555+

  #823
  0
 9. #822 Minny45210 (@Minny45210) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 18:21
  นิยายใหม่เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากและลุ้นพระเอกแต่เราเห็นแวบๆแล้วคือใคร5555+ ติ่งแฮรี่จ้าฮิ้วววว
  #822
  1
  • #822-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 130)
   19 พฤษภาคม 2562 / 19:49
   ขอบคุณที่สนใจนิยายเรื่องใหม่ของเราน้า >w< ดีใจมากเลยที่มีติ่งเเฮรี่อยู่ในนี้ด้วย ยินดีต้อนรับจ้าา
   #822-1
 10. #821 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 16:21

  ใครที่อ่านเรื่องนี้ ก้อนเเป้งรับประกันเลยว่าได้กำไรทุกคน เนื้อหาเเต่ละตอนยาวจุใจ เเละ สอดเเทรกความรู้ด้วยค่ะ ^w^

  #821
  0
 11. #820 Natacha_i-sen (@sroyson47) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 14:56
  มันจะจบยังงัยนี่เรื่องนี้== จะได้เหนน้องหลานน้อยๆมั้ยอ่ะ=^=
  #820
  1
  • #820-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 129)
   19 พฤษภาคม 2562 / 16:22
   อิอิ ภาค 2 มีเฉลยจ้าาา ^w^ เเน่นอนว่าภาค 2 นักอ่านทุกคนจะได้กำไรเหมือนเดิม เนื้อหาจุใจ เเละ สอดเเทรกความรู้ด้วยจ้า ^O^
   #820-1
 12. #819 Fifa1587 (@Fifa1587) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 13:43

  รออ่านภาคสองอยู่นะ
  #819
  1
  • #819-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 129)
   19 พฤษภาคม 2562 / 13:46
   ขอบคุณนะค้าา ก้อนเเป้งขอจัดเรียงข้อมูลก่อนเด้อ~ >w< ไม่หายไปไหนหรอก วนเวียนอยู่เเถวนี้เเหละ 555+
   #819-1
 13. #818 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:17

  - คิรัว จากเรื่อง สะใภ้โซลดิ๊ก (นางเอกเรื่องนี้คือ เกี๊ยวกุ้ง)

  - ซาสึเกะ จากเรื่อง Naruto Online ท่องเเดนการ์ตูนจอมคาถา (นางเอกเรื่องนี้คือ เกี๊ยวกุ้ง)

  คิรัวกับซาสึเกะ จะไปเจอกันในเรื่อง คุณคะ ประเทศไทยไปทางไหน (พวกเขาเป็น คู่กัด กัน) เอ๊ะ! หรือเป็นคู่จิ้นนะ 5555+

  ส่วนนางเอกเรื่องนี้คือ ฮันนี่ เเละพระเอกคือ ซันจิ

  https://image.dek-d.com/27/0391/4508/128822791https://image.dek-d.com/27/0391/4508/128822792 https://image.dek-d.com/27/0391/4508/128822793  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:17
  #818
  0
 14. #817 ????????????????????????? (@attora) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 16:31
  เมื่อไหร่ภาค2จะมาครับ รออยู่ อ่านทั้งหมดใน3วันครึ่ง เพิ่งติดตามครับ
  #817
  3
  • #817-2 Sasicha2257 (@Sasicha2257) (จากตอนที่ 132)
   8 พฤษภาคม 2562 / 18:44
   นอนไหมนั้น5555
   #817-2
  • #817-3 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 132)
   8 พฤษภาคม 2562 / 20:22
   ไรท์อึ้งไปสิบวิ... =[]= รักษาสุขภาพด้วยนะค้า
   ขอบคุณที่ติดตามเรื่องนี้น้าา ไรท์ว่าจะขอรีไรท์+พักผ่อนสักหน่อย >w<
   ไม่นึกว่าจะมีผู้ชายอ่านฟิคนี้ด้วย ฉากต่อสู้เยอะ ไม่รู้ว่าจะถูกใจไหม >w<
   #817-3
 15. #816 PasTic (@suppat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 04:18
  ผู้เล่นอีกคนนึง ผู้เล่นอื่น?
  #816
  1
  • #816-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 5)
   8 พฤษภาคม 2562 / 18:02
   ลองเดาดูสิ อิอิ 'w' เเต่อ่่านไปอีกสักพักก็จะมีเฉลยจ้า ^^
   #816-1
 16. #815 Little_thry (@_Tri-AngleZ_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 10:04
  พึ่งมาอ่าน มันสนุกเกิยกว่าที่เราจะเป็นนักอ่านเงาา
  #815
  1
  • #815-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 1)
   2 พฤษภาคม 2562 / 22:09
   ฮืออ ขอบคุณมากเลยนะคะ T^T ดีใจที่ชอบน้าา
   #815-1
 17. #814 Seda@#Rar534 (@0899888959) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 06:42
  อ่านคอมเม้น แลดูมีแต่คนสนใจรูปภาพ//แค่กๆๆ ก็เกะมันsexyเองนี่นา
  #814
  2
  • #814-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 125)
   2 พฤษภาคม 2562 / 22:11


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 พฤษภาคม 2562 / 22:12
   #814-1
  • #814-2 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 125)
   2 พฤษภาคม 2562 / 22:11
   เป็ดไม่น่าเกิดมาหล่อ sexy เลยยยย ไรท์เห็นเเล้วหมั่นเขี้ยวอยากเเกล้ง =A=*
   #814-2
 18. #813 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 16:51

  เพื่อนของไรท์(พี่ฟ้า)บอกกับไรท์ว่า "จงดีใจนะ ที่มีแฟนคลับที่แข็งแกร่ง และยังคงติดตามภาค 1 ที่กว่าจะจบก็ใช้เวลานานเเละมีเป็นร้อยกว่าตอน"


  ไรท์ดีใจมากเลยนะ ขอบคุณทุกคนที่อยู่กับไรท์มาจนถึงวันนี้นะคะ รักน้า (3 ปี กับอีก 4 เดือน >O<)


  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-10.png

  #813
  0
 19. วันที่ 30 เมษายน 2562 / 13:30
  อยากอ่านประเทศไทยไปทางไหนอะอยากรู้ว่าซันจิจะทําอย่างไรพระเอกรี้ซันจิปะ5555
  #812
  2
  • #812-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 130)
   30 เมษายน 2562 / 13:33
   ใช่เเล้วจ้า พระเอกคือ ซันจิ นั่นเอง~~ เเต่ตอนนี้เขายังไม่ออกมา (ค่าตัวค่อนข้างเเพง) 555+
   #812-1
  • ถ้าเลือดหมดตัวตายห่าเปลี่ยนพระเอก5555
   #812-2
 20. #811 Sasicha2257 (@Sasicha2257) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 11:19
  เราอยากอ่านประเทศไทยไปทางไหนอ้ะ วันพีชชชช555+
  #811
  1
  • #811-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 130)
   30 เมษายน 2562 / 11:28
   เรื่องนี้มีปริศนาให้เเก้ด้วย~ นางเอกชอบหลงทางเหมือนโซโล ถ้าอยู่ด้วยคนคงไม่มีวันได้ถึงเรือเเน่นอน หลายคนก็ชอบคู่โซโลฮันนี่ 555+
   #811-1
 21. #810 ulybka (@ulybka) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 13:52
  รอภาค2ค่ะ อยากอ่านตอนนี้เลยด้วยซ้ำแต่ก็นะ ต้องอดทน
  #810
  0
 22. #809 Amoillllll (@AmoilThanaphornz) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 13:20
  รออ่านภาคสองอยู่นะคะ สู้ๆค่าเป็นกำลังใจให้เสมอเลยยยxoxo เรื่องนี้สนุกมากๆเลยค่า เป็นเรื่องที่อ่านแล้วไม่เคยเบื่อเลย<3
  #809
  2
  • #809-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 126)
   14 กรกฎาคม 2562 / 15:34
   ขอบคุณมากเลยนะค้าาา >w<
   #809-1
  • #809-2 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 126)
   14 กรกฎาคม 2562 / 15:36
   ช่วงนี้ไรท์กำลังวาดตัวอย่างนารูโตะภาค 2 (พร้อมระบายสี) ซึ่งคิดไว้เเล้วว่าจะอัพลงวันไหน เเน่นอนว่าภายในปีนี้จ้า ขอบคุณสำหรับการติดตามมากเลยนะค้าาา >w<
   #809-2
 23. วันที่ 29 เมษายน 2562 / 11:58
  อยู่กุ้งก็อยากกินเป็ดย่างเพราะคิดถึงเป็ดใช้ม้าาา~ ฮิ้ววววว~
  #808
  0
 24. #807 KimJungMin34 (@KimJungMin34) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 11:57

  สู้ๆน้าค่ะชอบมากเลย จะรอน้า
  #807
  0
 25. #806 Amoillllll (@AmoilThanaphornz) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 20:21
  รอต่อนะคะแงงง ซาสึเกะ นายต้องสู้ต่อไปนะ นายต้องเก็บของที่คาซึมืให้ไว้ดีๆนะ อินมากๆค่า นายต้องกลับไปเจอเกี๊ยวกุ้งให้ได้นะ สู้นะคะไรท์ รอไรท์ได้เสมอเลย~ อ่านมาตั้งนานก็จะจบภาค1แล้ว เวลาผ่านไปไวมากๆเลยค่า~
  #806
  1
  • #806-1 ก้อนเเป้ง (@pearzaa2014) (จากตอนที่ 125)
   28 เมษายน 2562 / 20:30
   ขอบคุณมากเลยน้าา ที่อยู่กับก้อนเเป้งมาจนถึงวันนี้ >w< ก้อนเเป้งรู้สึกใจหายที่ใกล้จบภาค 1 เเล้ว รู้สึกว่าอยู่กับภาคนี้มาประมาณสามปี 555+ ส่วนภาค 2 มีเซอร์ไพส์เเละฉากเด็ดๆ มาให้อ่านด้วยนะ >O<
   #806-1