นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

327

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


327

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 59 / 17:36 น.
นิยาย [OS #LOJAE B.A.P] BETRAY

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

Everything is dim but one thing that is crystal-clear in my head is

 

"Please come back to me my baddest swindler"

เนื้อเรื่อง อัปเดต 16 พ.ค. 59 / 17:36

BETRAY
 


You have walked into my way then left me a pain.

You not only take my money but also take my heart.

You are the worst man I have seen.

And you are the man I love the most.

" My lovely swindler "

           

 

          หลายคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับแก๊งค์ต้มตุ๋น ถูกหลอกเงินกันไปตั้งมากมายหลายแสน สำหรับคนที่ไม่เคยโดนก็มักจะพูดว่าคนที่เป็นเหยื่อนั้นโง่แสนโง่

 

แต่ถ้าคุณได้เจอกับตัวเอง คุณก็คงพูดอะไรไม่ออกเหมือนกันกับผมในตอนนี้ ผมไม่ปฏิเสธเลยว่าผมมันเป็นคนโง่ที่ถูกต้มจนเปื่อยแล้วถูกเชิดเงินไปเป็นจำนวนมากเอาการอยู่ แต่ผมคงจะไปแจ้งความโดยทันที ถ้าหัวใจ จิตวิญญาณ และความรู้สึกต่างๆของผมยังเป็นของผม

 

ความรู้สึกถูกหักหลัง ถูกหลอกลวง อกหัก และเสียคนรักประดังประเดเข้ามาพร้อมๆกัน จนทำให้สมองผมแทบระเบิด หยดน้ำตามากมายที่ไหลออกมาในตอนนี้ก็ไม่สามารถบอกความรู้สึกของผมได้หมด

ไม่มีจดหมาย ไม่มีข้อความ ไม่มีการบอกลา รวมไปถึงบัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิตของผมที่ไม่มีอยู่ในกระเป๋าตังค์อีกต่อไป มันให้ความรู้สึกว่างเปล่าโดยแท้จริง

 

ผู้ชายคนนั้นเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่โหดร้ายที่สุด และน่ารักที่สุดในเวลาเดียวกันในความคิดของผม ทุกช่วงเวลาที่ผมได้ใช้กับเขานั้นมันทำให้ผมมีความสุข มันทำให้ผมคิดจริงจังไปฝ่ายเดียวว่าเขาจะเป็นคนรักที่ดีที่สุด และเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

 

 

I realize that when I am with you I can smile more and my happy level got high.

Now, without you I am just an empty box.

Empty Lonely and worthless.

           

 

 

            ผมจับมือเขา เขาจับมือผม และสะบัดมือผมออก ผมรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง ไร้ที่ยึดเหนี่ยว การจากกันแบบไม่มีแม้แต่คำลาสักคำจากคนรักนั้นสร้างแผลรอยใหญ่ให้ผมอย่างยากที่จะรักษา

 

            ผมยังจำวันแรกที่เราเจอกันได้ เขายิ้มให้ผมด้วยรอยยิ้มที่น่ารักดูดี เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์นั่นดูเข้ากับเขามาก คงเป็นเพราะส่วนสูง ผิวขาวและสายตาที่มองตรงมาที่ผมด้วยรอยยิ้ม มันทำให้ผมรู้สึกสะดุดตา และเดินเข้าไปหาเขาเหมือนต้องมนต์สะกด

 

            “สวัสดีครับ มาที่นี่คนเดียวแสดงว่าต้องมีเรื่องที่ไม่สบายใจ ใช่มั้ยครับ” เขาถามผมทันทีที่ผมนั่งลงข้างเขาแล้วสั่งเครื่องดื่ม

 

            “ก็นิดหน่อยครับ เครียดเรื่องงาน ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น” ผมตอบและยกเครื่องดื่มตรงหน้าขึ้นดื่ม และวางมันลงเมื่ออีกคนเริ่มพูดเรื่องของตัวเอง

 

            “งั้นหรอครับ ผมถูกบอกเลิกมาครับ ห้ามหัวเราะนะครับ หึหึ” เสียงแปร่งๆพูดขึ้น เขาคงหัวเราะให้กับโชคชะตาชีวิตของตัวเองก่อนจะดื่มเข้าไปอึกใหญ่

 

            “ผมถามได้ไหมครับว่าเลิกกันเพราะอะไร เผื่อผมจะช่วยคุณได้” ผมแกล้งถามอย่างเป็นคนดี โดยที่ในใจนั้นเต้นอย่างลิงโลด

 

            “เพราะเขาทนนิสัยห่วยๆของผมไม่ได้ครับ ความจริงความรักของผมมันก็ไม่ต่างอะไรกับแก้วร้าวที่รอวันแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แล้วมันก็แตกออกวันนี้แหละครับ ถึงแม้ว่าจะรักแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องทนมองความรักนั้นพังลงต่อหน้าต่อตา น่าเศร้าใช่มั้ยหละครับ” เขาตอบผมด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ และดวงตาที่แสนเศร้าสร้อยที่ไม่เหมาะกับใบหน้าหล่อเหลานั่นเอาเสียเลย

 

            สองมือจากคนแปลกหน้าสองคนค่อยๆเลื่อนเข้าหากัน และมือเล็กก็ถูกกุมไว้ด้วยมือที่ใหญ่กว่าของอีกคน

                                                                                                                

 

 

Cheated me with you smile.

Pretend crying to get my pity.

 

 

            ผมรักเขามากที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมีความรักได้ ผมไม่รู้ว่าเขาจะรักผมบ้างไหม ผมไม่เคยอ่านใจเขาได้เลย ผมรู้แค่ว่าเขาส่งยิ้มให้ผมทุกๆวันที่เราอยู่ด้วยกัน เขาหัวเราะในมุกตลกที่ผมเล่าให้เขาฟังเพื่อปลอบประโลม และรักษาแผลใจให้เขา

 

            แต่ตอนนี้ผมก็รู้แล้วหละว่าทุกๆรอยยิ้ม และทุกเสียงหัวเราะที่เขามีกับเรื่องของเรามันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ สายตา ท่าทางที่ทำเหมือนรัก ความรู้สึกของเขาที่บอกกับผมล้วนไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ มันก็แค่เรื่องหลอกลวงสนุกๆที่คนที่เป็นคนรักกันจะไม่มีทางทำ ซึ่งเขาไม่ได้คิดแบบนั้นกับผม

            เขาคิดแค่ว่ามันเป็นงานที่เขาแสนจะรัก เขาคงสนุกกับการที่ได้เล่นกับความรู้สึกของคนไปเรื่อยๆ มีเงินใช้ ได้มีชีวิตที่หรูหรา เปลี่ยนหน้ากากและความรู้สึกไปวันๆ พบเจอเหยื่อรายแล้วรายเล่า อาจจะเจอเหยื่อที่โง่แสนโง่อย่างผมที่หลงเชื่อเพียงแค่รอยยิ้ม ลมปาก และความสงสาร หรืออาจจะเจอคนที่ฉลาดจนเขาต้องหนีไปอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกใบนี้ เหมือนตอนนี้ที่ผมก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

 

 

I took you home. I console you with my sweet words.

Your smile and laugh are so bright but I know it all fake.

 

 

 

            ตื่นมาด้วยดวงตาที่บอบช้ำ มีชีวิตประจำวันเหมือนคนซังกะตาย กินข้าวคนเดียว เดินกลับบ้านคนเดียว ห้องแชทที่ว่างเปล่า ไร้ชื่อคู่สนทนา แต่เหลือเพียงข้อความบางส่วน คำหวาน คำหยอกเย้า และความทรงจำที่เหลืออยู่ผ่านตัวอักษร ที่เมื่อเปิดอ่านน้ำตาก็พาลจะไหลอยู่ตลอดเวลา และเมื่อเข้านอนน้ำตาก็ไหลลงมาอีกรอบจนหลับไป

            ผมค้นพบว่าไม่ว่าจำทำอะไรเพื่อไม่ให้สมองคิดฟุ้งซ่าน แต่สมองผมกลับยิ่งฟุ้งซ่าน ถึงแม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆของเขากับผม แต่ทุกกิจกรรมในชีวิตปะจำวันของผม ล้วนมีเขาอยู่ในนั้นทั้งหมด ความทรงจำที่มีแต่เขามักฉายทับซ้อนกับทุกกิจกรรมที่ผมทำเสมอ

            บ่อยครั้งที่ผมเหม่อลอย และทำอะไรไปอย่างไร้จิตวิญญาณ นั่นเพราะเขาคนนั้นคงขโมยมันไปด้วยนั่นเอง

 

 

            ผมคิดว่าผมคงต้องใช้เวลาจัดการกับเรื่องนี้อีกมากเลย กว่าผมจะกลับไปมีชีวิตปกติเหมือน  ยู ยองแจ  คนเดิมได้ ช่างน่าสมเพชตัวเองจริงๆ

 

 

 

I have to spend so long time to forget you.

I try and try.

Every day pass by slowly.

 

 

 

            คงจริงอย่างที่ใครหลายคนพูดไว้ เวลาไม่ช่วยให้ลืมใคร เพียงแต่เวลาจะช่วยให้ความทรงจำนั้นเลือนรางลงไป

            และผมก็ใช้ตัวเองเป็นสิ่งพิสูจน์ซึ่งก็คงจริงอย่างนั้น เวลาที่ล่วงเลยมานี้มันทำให้ทุกอย่างจางลงไป ภาพของเขาค่อยๆจางไป หยดน้ำตาที่เคยไหลบ่าก็เหือดแห้งไปตามสติที่เริ่มคืนกลับมามากขึ้น  ผมออกไปเจอเพื่อน เจอผู้คนมากมาย กลับไปใช้ชีวิตเยี่ยงคนปกติ ผมได้เงินจากการทำงานมาชดใช้เงินที่ผมเสียไป ผมรู้ว่างานที่ผมทำมันทำเงินให้กับผมได้มากแค่ไหน และคนที่เข้าหาผมล้วนหวังผลประโยชน์จากกระดาษแผ่นบางๆของผมที่มีค่ามหาศาลพอจะเปลี่ยนชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาให้สบายไปตลอดชาติ ผมเพียงแค่ทำความเข้าใจ ยอมรับ และอยู่กับมันให้ได้

            ตอนนี้ผมมีความสุขในชีวิตที่กลับมาเป็นปกติสุขแบบนี้ ผมเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวจากเงินเก็บก้อนมหาศาลของผม ใช้เวลาไปกับการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ พบปะผู้คนต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา ต่างวัฒนธรรม ลองทำอะไรใหม่ๆที่แปลกประหลาดและสนุกสนาน ร้องเพลงกับคุณป้าชาวตะวันตกในบ้านที่ผมไปพักอยู่ เต้นรำกับลูกสาวนักดนตรีชื่อดังในหมู่บ้านเล็กๆ ดื่มไวน์องุ่นสดจากไร่ในเมืองที่เต็มไปด้วยไร่องุ่น ทดลองทำเค้กช็อกโกแลตกับพ่อครัวระดับโลกในตลาดขนมปังแห่งหนึ่ง ป่วยจากอากาศที่เย็นจัดจนต้องเข้าโรงพยาบาลไปให้คุณหมอฉีดยาสักเข็มสองเข็ม และช่วงเวลาสุดท้ายของวัน เวลาที่หัวถึงหมอน และตัวอยู่บนเตียงนุ่ม ผมก็อดไม่ได้เลยที่จะคิดถึงเขา

 

... คนที่ทำให้ผมกลัวการมีความรัก และในขณะเดียวกันก็ร้องเรียกหามัน

 

            ถึงจะทำใจให้ลืมแค่ไหน แต่สิ่งที่สะท้อนก้องไปมาอยู่ในหัวสมองผมตลอดเวลาทุกคืน ทุกวันที่ผ่านมา คือ

 

 

“.. ชเวจุนฮง กลับมา ได้โปรด กลับมาหาผม ...”

 

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณจะเป็นสิบแปดมงกุฏที่ติดค่าหัวอันดับหนึ่ง หรือผู้ชายที่หลอกผมว่าอกหัก หรือคนที่ยิ้มและขำเวลาผมเล่าเรื่องตลก คุณก็ยังจะเป็นคุณ จุนฮง คุณยังจะเป็นผู้ชายที่มีรอยยิ้มสดใส คุณยังจะเป็นคนที่ผมรักเสมอ คุณสิบแปดมงกุฎที่รักของผม

 

 

 

Everything is dim but one thing that is crystal-clear in my head is

 

"Please come back to me my baddest swindler"

 

 

 

 

 

 

 

STORY FROM YOO YONGJAE

WHO ONLY FOOLS FOR ‘ CHOI JUNHONG ’

 

 

 

 

 

 

#LOJAE BY xT_rek

 

ฝากคอมเม้นต์ด้วยนะ แต่งโล่แจครั้งแรกค่ะ 555555 ไปคุยกับไรท์เตอร์ก็ได้นะคะ ที่แอคทวิตนี้เลย @xT_rek   

 
  CR.SQW
 

ผลงานอื่นๆ ของ pearlyth

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 10:24
  ฮ่าๆๆๆ ตอนแรกเราคิดว่ายองแจหลอกจุนฮงสะอีก
  นี่ทำให้รู้สึกอีกฟิลเลยอ่ะ 
  #4
  0
 2. #3 geem
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 / 14:05
  ได้อารมณ์ที่เศร้าจริงๆ
  #3
  0
 3. #2 nat-99 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:47
  สงสารยองแจอ่าา T T ทำไมยังรักคนแบบนั้นได้ลง
  #2
  0
 4. #1 ฮิปเพิร์ล
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 20:24
  จุนฮง นิสัยไม่ดี โป้ง TTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT
  #1
  0