เจ้าขวัญกมล (จบแล้ว ) - นิยาย เจ้าขวัญกมล (จบแล้ว ) : Dek-D.com - Writer
×

เจ้าขวัญกมล (จบแล้ว )

โอ้เจ้าขวัญกมลของพี่ จักชาติภพนี้ฤาชาติภพไหน จิตพันผูกเพียงขวัญฤทัย ตราบสิ้นอสงไขยรักเพียง..ขวัญเจ้าเอย

ยอดวิวรวม

26,884

ยอดวิวเดือนนี้

422

ยอดวิวรวม


26.88K

ความคิดเห็น


154

คนติดตาม


429
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ม.ค. 65 / 12:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     บางคนมองว่าเธอมาจากลัทธิบูชายัญ บางคนมองว่าเธอวิปลาส บ้างก็ลือจนหนาหูว่าเธอกินหูคนเพื่อเป็นอมตะ แต่คงไม่มีใครรู้ว่าแม่หญิงวิปลาสผู้นี้คือแพทย์หญิงจากยุค5G ที่ย้อนเวลากลับไปในยุคต้นกรุงรัตนโกสินทร์
 เพียงแค่จะพัฒนาแนวทางการรักษาคนป่วยด้วยวิธีผ่าตัด ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องใหญ่โตโกลาหลได้มากขนาดนี้ มิหนำซ้ำกลับทำให้หยดฝนต้องจับพลัดจับผลูได้คู่หมายมาโดยไม่ทันตั้งตัว ไม่มีวัน เป็นไปไม่ได้ ต้องมีอะไรเข้าใจผิดกันแน่ๆ


     สวัสดีค่ะรีดเดอร์ที่รักทุกคนเนตรธารากลับมาลงนิยายเรื่องใหม่ ตราบ ปัจจุบัน ณ กาล เมื่อหญิงสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับไปในภพอดีตของเธอเอง แต่โชคชะตาคล้ายกับกลั่นแกล้งให้มาอยู่ในร่างของลูกทาสแถมร่างใหม่ยังอัพไซส์แทบจะขาหนีบเบียดกัน ท่ามกลางแกงค์คุณชายทั้งสี่ 
ชายงามแห่งเกาะแก้วรัตนโกสิทร์ หยดฝนจะดำเนินชีวิตในยุคต้นกรุงยังไงต่อไปฝากเอาใจช่วยหยดฝนด้วยนะคะ เรื่องนี้แต่งได้เกือบจะจบแล้วนะคะจะทยอยอัพเรื่อยๆนะคะ 
ขอบพระคุณทุกท่านเจ้าค่ะ

เปิดเรื่องวันที่๑๙ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๔
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้น

เพื่อเพิ่มอรรถรส เนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ และนิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายอิงประวัติศาสตร์ นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นวนิยายไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน


๒๕/๐๕/๒๕๖๔

สวัสดีเจ้าค่า รีดเดอร์ทุกท่าน

ไรท์ลงนิยายเรื่องตราบ ปัจจุบัน ณ กาล มาสักพักแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับรีดที่น่ารักของไรท์เลย ก่อนอื่นไรท์ขออนุญาตชี้แจงก่อนว่า เนื้อหาในนิยายที่ไรท์แต่งขึ้นไม่ได้อิงประวัติศาตร์แต่อย่างใด แต่งขึ้นตามจินตนาการเท่านั้นค่า และนิยายเรื่องนี้ จำปูนนางเอกของเรื่องมีภูมิหลังในชีวิตค่อนข้างลำบากจึงทำให้มีมุมมองความคิดในการตัดสินใจในการดำเนินชีวิตแตกต่างออกไปจากเรื่องที่ผ่านมา แต่แนวนิยายที่ไรท์ชอบยังคงเป็นโรแมนติก และคอมมาดี้ อาจมีดราม่าปะปนบ้าง แต่ยังลงเอยแบบฟีลกู๊ดอยู่เช่นเดิมค่ะ แต่จะมีภาพสะท้อนและมุมมองความคิดของตัวละครเพิ่มขึ้นมาจากเรื่องก่อนๆค่ะ 

และนิยายเรื่องนี้แต่งไปแต่งมารู้สึกว่าจะเพลิน พอวางพล็อตเรื่องถึงฉากจบคือเนื้อหายาวมากแบบไม่รู้ตัว อาจจะออกทะเลไปบ้าง ไรท์กำลังหาทางว่ายน้ำกลับเจ้าค่ะ ฮาฮา ยังไงอิฉันขอฝากรีดเดอร์ที่น่ารักเอาใจช่วยเจ้าช้างน้ำของเราด้วยนะคะ 

ขอบพระคุณและรักทุกท่านเจ้าค่าาาา


๒๙/๐๖/๒๕๖๔

สวัสดีเจ้าค่า รีดเดอร์ทุกท่าน 

วันนี้ไรท์จะขออนุญาตแจ้งเปลี่ยนชื่อนิยาย จาก ตราบ ปัจจุบัน ณ กาล เป็นชื่อ เจ้าขวัญกมล นะเจ้าคะ เพราะไรท์รู้สึกว่าเป็นชื่อเจ้าขวัญกมล น่าจะเหมาะกับพล๊อตเรื่องมากกว่าค่า

ขอบพระคุณเจ้าค่าาา
ปล.ขอบคุณเครดิตภาพวาดสวยๆจากเจ้าของลิขสิทธิ์นะคะ
อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

154 ความคิดเห็น