×

[2 Short] Miracles in December (TaeNy)

โดย p_sone99

ขอให้ปาฏิหาริย์จงเกิดขึ้นกับคุณ...

ยอดวิวรวม

900

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


900

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


59
จำนวนตอน : 4 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 ธ.ค. 60 / 05:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


          December 24, 2015

            Jingle bells, jingle bells, Jingle all the way, Oh what fun it is to ride In a one-horse open sleigh…’

          เสียงเพลง Jingle bells ดังแว่วมาจากโบสถ์ที่ตั้งตระหง่านในย่านเมียงดง ร้านค้า บ้านเรือน และตึกต่างๆ ต่างประดับประดาด้วยไฟหลากสีสัน เช่นเดียวกับถนนที่ทอดยาวก็ถูกประดับด้วยไฟหลากสีสันเช่นกัน ต้นสนสีเขียวขนาดสูงเท่าตัวคนถูกวางไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ 24 ชม. ผู้คนมากมายต่างออกมาชื่นชมแสงไฟด้วยใบหน้าเปี่ยมสุข แม้จะเป็นเวลาค่อนข้างดึกและอากาศที่หนาวจนติดลบแต่รอยยิ้มบนใบหน้าพวกเขาก็ ไม่จางหายไป ราวกับว่าพวกเขานั้นมีความสุขกับวันนี้มากมายเหลือเกิน... ใช่ เพราะนี่มันคือเทศกาลแห่งความสุข “ คริสต์มาส ”

          หิมะที่โปรยปรายลง มาในวันแห่งความสุขมองไปทางไหนก็เห็นแต่สีขาวโพลนที่ตัดกับไฟหลากสี สองเท้าย่ำไปตามทางที่เต็มไปด้วยหิมะ สายลมที่พัดผ่านแม้จะเพียงบางเบาแต่ในฤดูหนาวเช่นนี้ก็ทำให้สองมือบางที่ อยู่ภายใต้ถุงมือสีหวานต้องยกขึ้นมากอดตัวเองเพื่อหวังที่จะให้อ้อมกอดนั้น คลายหนาวลงได้บ้าง แต่ไม่เลย... นั่นสินะ กอดตัวเองมันจะไปหายหนาวได้ยังไงกันล่ะ ในเมื่อที่เธอหนาวน่ะ เธอหนาวที่ “หัวใจ”
ดวงตาโศกมองกวาดไปรอบๆกาย ช่วยไม่ได้ที่มุมปากจะกระตุกยิ้มให้กับภาพที่เห็น ก็ดูผู้คนเหล่านั้นสิทำไมเขาดูมีความสุขกันเหลือเกินแล้วทำไมเธอถึงได้เศร้า ในวันแห่งความสุขขนาดนี้กันนะ ทำไมกัน...

     
     สองเท้าที่กำลังก้าวเดินหยุด ชะงักลงเมื่อรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆ บริเวณหางตา ทำให้ต้องถอนหายใจเบาๆ หลับตาและเงยหน้าขึ้นมองฟ้าพลางยกยิ้มให้กับตัวเอง

    
      “ คิมแทยอน ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน ”


들리지 않는 널 들으려 애쓰다 …
ฉันดิ้นรนเพื่อฟังเสียงเธอ เสียงเธอที่ฉันนั้นไม่อาจจะได้ยิน...
*Dec. 23, 2017 - จัดหน้า แก้ไขเพลง
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น