[FIC GOT7] แจ็คสันใสๆพิชิตใจน้องเอิน - นิยาย [FIC GOT7] แจ็คสันใสๆพิชิตใจน้องเอิน : Dek-D.com - Writer
×

[FIC GOT7] แจ็คสันใสๆพิชิตใจน้องเอิน

โดย Pyns

JS : น้องเอินนางฟเาของแจ็คสัน MK : เราไม่ใช่ของแจ็คสันซักหน่อย

ยอดวิวรวม

1,440

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.44K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 57 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แจ็คสันใสๆพิชิตใจน้องเอิน


 

แจ็คสัน หวัง : หวัง หล่อ รวย เฟี้ยว ลองได้เคี้ยวแล้วจะติดใจ เกิดมาไม่เคยต้องจีบใคร สาวๆสวยๆเข้ามาเองทั้งนั้น ก็นะ คนมันหล่อ คึคึ แต่กับเธอ เธอคนนั้น คนสวย ขาว น่ารัก แถมนมใหญ่อีกต่างหาก น้องเอินของพี่หวัง แบบนี้หวังจะไม่ทน อยากจะได้เธอมาเป็นแม่ของลูก

 

มาร์ค ต้วน : เราชื่อมาร์ค ชื้อเต็มๆชื่อ ต้วน อี้เอิน แต่มีคนขี้เต๊าะบางคนเรียกเราว่าน้องเอิน ป๊าต้วนบอกให้เราเลิกคบเพื่อนผู้หญิง เราก็เลยมาคบกับจูเนียร์ ยองแจแทน กลุ่มเราเป็นกลุ่มใสๆ คนในโรงเรียนเรียกว่าแก๊งนางฟ้า สงสัยพวกเราสวยมั๊ง

 

อิม แจบอม : เจบีคนหล่อหัวหน้าสมาคมนักเต๊าะ เป็นคนมีเป้าหมายในชีวิตที่ต้องพิชิตมาให้ได้ถึงขั้นต้องจ้างเด็กข้างบ้านนามว่ายองแจไปสืบเรื่องน้องเนียร์สาวงามแห่งแก๊งนางฟ้า นางในดวงใจและเป็นเป้าล่อใจ เอ้ยย เป้าหมายในชีวิตผมครับ

 

ปาร์ค จินยอง : ปาร์ค จินยองไม่ใช่ประธานเจวายพี ใครๆก็เรียกเราว่าน้องเนียร์โซคิ้ว เราอยู่แก๊งนางฟ้า ผู้ชายตามจีบเยอะมากไม่อยากจะคุย แต่เราไม่ชอบใครหรอกนะ แม่บอกว่าไม่ต้องรีบ ให้ดูไปเรื่อยๆ ชอบคนหล่อ ไม่ชอบคนฟันเหยิน

 

ชเว ยองแจ : ยองแจ สโลแกน งานการไม่มีติ่งเกาหลีไปวันๆ ช่วงนี้คอนเยอะของหน้างานเยอะ ต้องทำงานเก็บตังไปติ่ง นี่ดีนะพี่บีข้างบ้านจ้างไปสืบเรื่องเพื่อนสาวอย่างจูเนียร์ สบายเลย อิอิ มีตังค์ไปติ่งแล้วววว กรี๊ดๆๆๆ

 

คิม ยูคยอม : ซื่อๆ ใสๆ ไร้มลทิน ผมอยากเท่เหมือนพวกพี่เจบีพี่แจ็คสันบ้างอะครับ ตามขออยู่กลุ่มด้วยมาสามปีละ พี่เขาก็ไม่ให้เข้ากลุ่มด้วย บอกว่าผมสูงเกินไปเดี๋ยวพี่แจ็คสันจะมีปมด้อย ผมก็เลยต้องหงอยตามเป็นลูกกระจ๊อกแทน

 

แบมแบม : แบมตัวเล็ก น่ารัก ใสๆ เป็นน้องสาวพี่มาร์ค แม่ภูมิใจในตัวแบมมาก บอกว่าแบมสวย น่ารัก ทุกวันนี้ลำบากใจมากเลย ผู้ชายชอบเข้ามาจีบ แต่เราอะมีคนที่ชอบอยู่แล้ว เราชอบคนตัวสูง แต่เขาไม่ชอบเราอะ เราก็ไม่เข้าใจ สงสัยเราจะสวยไม่พอฝากด้วยนะค่ะ 5555 เนื่องจากชอบจาร์คมาก และ มโนเก่งมาก
ฝากอ่าน ฝากคอมเมนต์ด้วยนะค่ะ
LOVE LOVE

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น