Devill Eye ดวงตาปีศาจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 104 Views

 • 0 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  104

  Overall
  104

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ในเมื่อแบบเดิมจบไม่สวย ก็ต้องลองแบบใหม่แล้วละ...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สววัสดีทุกคนทั้งตั้งใจเข้ามาและหลงเข้ามาครับ นี้เป็นเรื่องแรก ด่าได้แต่อย่าแรง กลัวสำนึกผิดไม่ทัน!!!


     กร อดีตหัวหน้าแก๊งใหญ่ที่ควบคุมเงามืดของประเทศนี้อย่างลับๆ ถูกลอบสังหารโดยรัฐบาล เขาสามรถหลบกระสุนนัดนั้นได้แต่หากเขาหลบ แฟนสาวของเขาจะโดนกระสุนนัดนั้นแทน เขากลับมาในช่วงก่อนเข้ามหาวิทยาลัย เขาเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่อยากใช้ชีวิตธรรมดา
       แต่อะไรๆในชีวิตไม่ได้ง่ายดายเหมือนที่เขาอยากให้เป็น ครอบครัว คนรัก ถ้าหากเราไม่สามารถรักษาและทำให้สิ่งเหล่านี้มีความสุขได้ นั้นคงเป็นความล้มเหลวที่สุดในชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง เพราะฉะนั้น เขาจะใช้ทุกอย่างที่มี ดวงตาที่มองได้ดีกว่าคนทั่วไป 10 เท่า ซึ่งมากกว่าเหยี่ยวและความสามารถมองเห็นอดีตและอนาคตของคนที่จ้องตาของเค้า มีเพียงแฟนสาวและครอบครัวเท่านั้นที่ไม่มีผลกับดวงตาคู่นี้
     เขาไม่เคยอยากใช้ดวงตาคู่นี้ เพราะมันมักจะนำความเลวร้ายตามมา เขากลับมาพร้อมดวงตาคู่เดิม ความสามรถเดิม งั้นมาดูกันว่าต่อไปจะเป็นยังไง...


กรกันต์  จันทร์งาม


     (พระเอก) กร ผู้มาดวงตาอันพิเศษ ลูกชายคนเล็กของบ้านจันทร์งามมีพี่สาว 3 คน กำลังจะเข้าเรียนที่ วิศกรรมสาขาไฟฟ้า ม.K ขาโหดของคณะวิศวกรรมศาตร์ ความสามรถของดวงตาที่เขารังเกียจเพราะทุกครั้งที่เขาใช้มันอะไรๆที่เลวร้ายตามมาเสมอ แต่เขาไม่เคยปฎิเสธมัน ชอบเก็บทุกอย่างไว้กับตนเอง ไม่บอกใคร มีแฟนสาวคือ มิ้น มีปัญหากับแฟนสาวบ่อย เรื่องหญิงคนอื่น ด้วยกรเป็นคนปากเร็วเรื่องผู้หญิง ชอบแซวหญิงอื่นเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยนอกใจแฟน หวงแฟนมาก...


อริสรา  อรุณแสง


     (นางเอก)มิ้น ลูกสาวคนโตของบ้านอรุณแสงตระกูลใหญ่ของประเทศมีธุรกิจหลายอย่างทั้งทางพ่อและแม่ต่างร่ำรวยพอๆกันมีน้องชาย 2 คนที่กำลังจะเข้า ม.1  สาวสวยคณะบริหาร การเรียนระดับปลานกลาง เป็นแฟนของพระเอก รักกันดี แต่ทางบ้านไม่สนับสนุนเธอกับแฟน มิ้นรู้ว่าแฟนหนุ่มชอบแซวหญิงอื่นแต่ไม่เคยนอกใจเธอ เธอเป็นคนอัทธยาศัยดี มีหนุ่มๆมากมายพยายามมาจีบเธอ แต่ด้วยชื่อเสียงของกร ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่อยากมีปัญหา

เมษา รักษ์กำเนิด 


    เมย์ สาวสวยดาวคณะวิศกรรมศาสตร์ มีแม่เป็นลูกครึ่งจีน-อเมริกา พ่อเป็นผลเอก เรียนเหมือนพระเอก เพื่อนสนิทตั้งแต่มัธยมของกร(ในอดีตกรช่วยชีวิตไว้) เปรียบเสมือนมือซ้ายของกร เป็นเทพคอมพิวเตอร์ แต่ไม่เรียนด้านคอม เข้ากับคนอื่นยากยกเว้น กร โซ่ มิ้น กร และอีกไม่กี่คน มีคนตามจีบมากหน้าหลายตา แต่ด้วยพ่อเป็นนายพลทำให้หลายคนไม่อยากมีปัญหา

ชาญวิทย์ อนันตกาล


     โซ่ เพื่อนสนิทพระเอก รู้จักกันตอนเข้ามหาวิทยาลัย หลงรักเมย์ตั้งแต่แรกเจอ เปรียบเหมือนมือขวาของกร ยอดผีมือเมื่ออยู่หลังพวงมาลัยหรือแฮนมอเตอร์ไซต์ บ้านของโซ่ไม่สนับสนุนโซ่เรียนวิศวกรรมพ่อเป็นนักการเมืองระดับเลขาธิการพรรค อยู่ได้ด้วยรายได้จากสนามแข่งรถที่ร่วมหุ่นกันกับเพื่อนๆเปิดตอนจะเข้ามหาวิทยาลัยและแข่งรถเดิมพัน*ขออนุญาตเจ้าของภาพ
**บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง


สารบัญ อัพเดท 26 มี.ค. 62 / 04:36

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ mei-king จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • รักแฟนตาซี

  20

  90/90

  0

  0%

  26 มี.ค. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น