[FIC]สวย..เริ่ด..เชิด..โหด..,มาโปรดแทค!!-*-2pm yaoi * - นิยาย [FIC]สวย..เริ่ด..เชิด..โหด..,มาโปรดแทค!!-*-2pm yaoi * : Dek-D.com - Writer
×

[FIC]สวย..เริ่ด..เชิด..โหด..,มาโปรดแทค!!-*-2pm yaoi *

นิชคุณ สวย โฉด โหด แต่น่ารัก!! แทคยอน หล่อ เสี่ยว หื่น ตกหลุมรัก สวยโหดอย่างจัง!! อย่างนี้ทำไงดีแว้!!

ยอดวิวรวม

13,419

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


13.41K

ความคิดเห็น


257

คนติดตาม


73
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ค. 59 / 16:44 น.

แท็กนิยาย

#2pm yaoi


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
*คำเตือนก่อนการรับชม*


สำหรับคนที่ยังไม่เข้าใจความหมายของYAOI กดเข้าไปอ่านและเมื่ออ่าเสร็จจนเข้าใจแล้ว นี่คือ ฟิค YAOI 
*แต่งจากจินตนาการของผู้แต่งเอง ไม่มีความเป็นจริงในปัจจุบันของผู้ที่เกี่ยวข้องตามรูปตามชื่อหรือสถานที่ใดๆทั้งสิ้น*
เรื่องนี้Yเป็นเรื่องแนวหยาบคาย กูมึง แนวโหด แนวหื่น เพราะฉะนั้น ไม่ทราบได้ว่า NC มันจะโผล่มาตอนใหน วะฮ่าๆๆๆๆๆ
**********************************นิชคุณ หรเวชกุล เด็กเทคนิคเจ้าพ่อ หรือแม่? ในเมืองไทย(รูปนี้ยั่วน้ำลาย วะ555)

ชายหนุ่มหน้าตาสวย ผิวขาวเนียน เด็กเทคนิค แห่งวิทยาลัย รักนะจุ๊บๆ(เอิ่ม-*-) ดุน่ารักน่าหยิกในสายตาทั้งเพศเดียวกัน แต่ อย่าได้มองเพียงความสวยอย่างเดียว...เพราะเค้ามีลักษณะนิสัยตรงข้าม ชั่ว ดุ นักเลง และโหดเหี้ยม..แตกต่างกับหน้าตาแสนโสภา พยายามแสดงความแมนโดยการตัดผมให้สั้น ออกกำลังกายและ ฝึกกร่าง ..แต่มีน้อยคนจะรู้ว่านิชคุณมีจุดอ่อนเป็น้องสาวของตัวเอง!!..**เกลียดคนที่ชอบทำเหมือนกับว่าเค้าเป็นผู้หญิงแต่ชอบคนที่อ่อนให้กับตัวเอง

 


โอ๊ค แทคยอน ชายชาวเกาหลี

แทคยอนรูปหล่อ พ่อรวย ผู้ชายที่เสาะหาความแปลกไหม่ในชีวิต ออกมาท่องเที่ยวในเมืองไทย จนกระทั่งไปพบชายไทยนามนิชคุณแล้วตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุมรักความดิบเถื่อนของนิชคุณเข้าอย่างจัง จึงมักชอบตามเกาะแกะให้โดนต่อยอยู่เนืองๆ**มีความสามารถในศิลปะป้องกันตัว ชอบของที่ผยศหรือหยิ่งจองหอง...เห็นอยากจะเข้าไปปราบให้เงียบด้วยรสจูบของตัวเอง(ประมาณว่าชอบเล่นกับไฟ)!!ใครๆก็ว่าเค้าแนว S แต่เราว่าเป็นทั้ง S และ M นะ!!...เหมือนจะรู้จักกับแจบอมมาก่อน...?

เวลาอยู่กับเพื่อน...จะเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด คำหยาบคาย คำด่า หรือแกล้งแหย่ หรืออะไรก็แล้วแต่....แต่ เวลาอยู่กับคนอื่นๆหรือไม่ได้อยู่กับกลุ่มเพื่อนแล้ว จะเป็นคนเงียบ ไม่พูดกับใคร หรืออกแนวสุขุมกว่า..คอยเตือนสติคุนเวลามันทำอะไรแผลงๆ และมักจะสอนให้แจบอมใช้คำภาษาไทยยุคพ่อขุน -*- เก่งการเรียน และเก่งเรื่องความรัก มีแฟนแล้ว อยู่ต่างโรงเรียน...พักหลังๆเริ่มมีปัญหากับแฟนตัวเองบ่อยๆ..รวมๆแล้วจะเป็นคนใจเย็นรอบคอบกว่าใครในกลุ่ม แต่ถ้าเวลาโมโห พ่อก็ไม่กลัวใครเหมือนกัน!!

แปะ*******มีเพิ่มแล้วจะดิท

 

 


(ภาพถ่ายเฉพาะกิจฝีมือวิน*ในห้องเรียนฟิสิกส์ก่อนเข้าเรียน(ถอดเสื้อแดงออก) ..ปล.เขียนหลังรูปไว้ว่า ปารค์เจย์ กำลังพยายามฝึกรำ ไทย)ดูได้จากพยายามจีบมือจีบไม้ = =

ปารค์ แจบอม เจ๊ก?(หรือหมวย)เกาหลีเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศไทย

หน้าตาเนียนสวยตาชี้ทรงเสน่ห์ ผิวขาวยังกับไข่ปอกอีกตะหาก..เก่งภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลีระดับ2...และภาษาไทยระดับต่ำ = =(เอาน่า คนกำลังหัดเรียนรู้)ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ในกลุ่มไอ้สวยเถื่อนได้โดยปลอดภัย..ไม่ใช่เพราะอิทธิพลของคุน หรืออิทธิพลใคร...แต่ปารค์เจย์เป็นประเภทยากหยั่งลึก!!หวานนอกโหดใน!!ถึงอารมณ์จะไม่ร้อนหรือขี้โมโหเท่าคุน แต่เป็นคนที่น่ากลัวมากกว่า!!...มีคนแอบตั้งฉายาว่า เจ๊กเถื่อน(คงรู้นะว่าใครแอบตั้งให้ = =*)หรือ หมวยเถื่อน นั่นเอง......ปล..เหมือนจะเคยรู้จักกับแทคยอนมาก่อน??คอมเม้นคือกำลังใจค่า*-*

มีคำผิดก็ท้วงมาเล้ย


**FA **NK**


กลับมาแล้วนะคะ  อัพช้าหน่อย 
ถ้าโดนแบนบ่อยๆ 
คราวนี้คงได้
ย้ายถิ่นไปที่อื่นสักที

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

257 ความคิดเห็น