Leviathan's heart หัวใจลิเวียธาน - นิยาย Leviathan's heart หัวใจลิเวียธาน : Dek-D.com - Writer
×

  Leviathan's heart หัวใจลิเวียธาน

  โดย Chuuberry

  ลิเวียธาน ปีศาจสุดร้ายกาจที่กำลังนำหายนะมาสู่มนุษย์ แต่คำทำนายบอกไว้ว่าแผนชั่วร้ายที่เขาวางไว้นับพันปีอาจจะพังไม่เป็นท่า สาเหตุเพราะหญิงสาวธรรมดาเพียงคนเดียว ที่มีนามว่า 'เมเดีย' เรื่องราวจะเป็นอย่าง

  ผู้เข้าชมรวม

  1,352

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  48

  ผู้เข้าชมรวม


  1.35K

  ความคิดเห็น


  39

  คนติดตาม


  21
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 ธ.ค. 65 / 10:42 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  ลิเวียธาน ปีศาจสุดร้ายกาจที่กำลังนำหายนะมาสู่มนุษย์ แต่คำทำนายบอกไว้ว่าแผนชั่วร้ายที่เขาวางไว้นับพันปีอาจจะพังไม่เป็นท่า  สาเหตุเพราะหญิงสาวธรรมดาเพียงคนเดียว ที่มีนามว่า 'เมเดีย' เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...  • INTRODUCTION •

       ‘ท่านจะไม่สามารถสังหารหญิงสาวผู้นั้นได้...ทันทีที่หญิงสาวผู้นั้นก้าวเข้ามายังที่แห่งนี้ ชะตาของท่านและหญิงสาวผู้นั้นจะถูกผูกรวมกันราวกับเป็นคนเดียวกัน ซึ่งนั่นก็หมายความว่า...หากเธอตายท่านก็ต้องตายเช่นเดียวกัน ชะตาของท่านทั้งสองจะถูกผูกเข้าด้วยกันจนกว่าจะถึงเวลาในคืนเดือนมืดเท่านั้นและท่านจะต้องรักษาหญิงสาวผู้นั้นเท่าชีวิตของท่าน...นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ข้าจะบอกกับท่าน ข้าไปล่ะ’

  เสียงคำทำนายของนักพยากรณ์อันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรบาโรกดังก้องเข้าไปในหัวของชายหนุ่มที่เป็นปีศาจร้ายอย่างลิเวียธาน ทำให้ปีศาจหนุ่มกังวลใจยิ่งนัก แต่เขาก็ฉุกคิดขึ้นมาว่าถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อแผนการทำลายล้างมวลมนุษย์ของเขาแน่นอน ผู้หญิงธรรมดาหรือจะสู้จอมปีศาจที่แสนจะร้ายกาจอย่างเขา...เขาจะคิดถูกหรือไม่นั้น โปรดติดตาม...


  CHARACTER •
  กดโหวตและรีวิวให้กับนิยายเรื่องนี้
  กดติดตามนิยายเรื่องนี้
  Talk with writer

  ขออภัยด้วยนะคะ ถ้าไรท์ลงช้า เพราะเนื่องจากต้องตรวจทาน 2-3 รอบก่อนลง (แต่ก็อาจจะมีผิดพลาดบ้างต้องขออภัยด้วย ไรท์เบลอ ๆ ค่ะ บางทีก็พิมพ์ไปแล้วแต่ดันพิมพ์ซ้ำ อะไรประมาณนี้ 5555+) 

   
  สามารถแนะนำ ติชมเนื้อเรื่อง การบรรยายหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเนื้อหานิยายได้เลยค่ะ(ยินดีรับความคิดเห็นมาก ๆ )  พร้อมนำไปปรับปรุงจ้า แต่รบกวนไม่อนุญาตให้พิมพ์คำหยาบนะคะ 

  สุดท้ายนี้อยากขอบคุณคนที่ชอบและติดตามอย่างใจจริงมาก ๆ เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์มากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริง ๆ นะคะ จะแต่งให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ หากผิดพลาดประการใด ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย แต่นักอ่านสามารถเม้นท์แจ้งบอกได้เลยค่ะ (พร้อมแก้ไข) รักนะคะ อิอิ

  1 คอมเมนต์ = 1 ล้านกำลังใจ


    


                     


                                                      
                 
  TB

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น