คัดลอกลิงก์เเล้ว

Kiss of shame รักร้ายของนายปีศาจ

โดย Chuuberry

ลิเวียธาน ปีศาจที่กำลังนำหายนะมาสู่มนุษย์ แต่คำทำนายบอกไว้ว่าแผนชั่วร้ายที่เขาวางไว้นับพันปีอาจจะพังไม่เป็นท่าเพราะหญิงสาวเพียงคนเดียว ที่มีนามว่า 'เมเดีย' เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

195

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


195

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 63 / 23:39 น.
นิยาย Kiss of shame ѡ¢ͧ»Ҩ Kiss of shame รักร้ายของนายปีศาจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้        ลิเวียธาน ปีศาจสุดร้ายกาจที่กำลังนำหายนะมาสู่มนุษย์ แต่คำทำนายบอกไว้ว่าแผนชั่วร้ายที่เขาวางไว้นับพันปีอาจจะพังไม่เป็นท่า  สาเหตุเพราะหญิงสาวธรรมดาเพียงคนเดียว ที่มีนามว่า 'เมเดีย' เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม...


INTRODUCTION

     ท่านจะไม่สามารถสังหารหญิงสาวผู้นั้นได้...ทันทีที่หญิงสาวผู้นั้นก้าวเข้ามายังที่แห่งนี้ ชะตาของท่านและหญิงสาวผู้นั้นจะถูกผูกรวมกันราวกับเป็นคนเดียวกัน ซึ่งนั่นก็หมายความว่า...หากเธอตายท่านก็ต้องตายเช่นเดียวกัน ชะตาของท่านทั้งสองจะถูกผูกเข้าด้วยกันจนกว่าจะถึงเวลาในคืนเดือนมืดเท่านั้นและท่านจะต้องรักษาหญิงสาวผู้นั้นเท่าชีวิตของท่าน...นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ข้าจะบอกกับท่าน ข้าไปล่ะ’

เสียงคำทำนายของนักพยากรณ์อันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรบาโรกดังก้องเข้าไปในหัวของชายหนุ่มที่เป็นปีศาจร้ายอย่างลิเวียธาน ทำให้ปีศาจหนุ่มกังวลใจยิ่งนัก แต่เขาก็ฉุกคิดขึ้นมาว่าถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อแผนการทำลายล้างมวลมนุษย์ของเขาแน่นอน ผู้หญิงธรรมดาหรือจะสู้จอมปีศาจที่แสนจะร้ายกาจอย่างเขา...เขาจะคิดถูกหรือไม่นั้น โปรดติดตาม...


•กดโหวตและรีวิวให้กับนิยายเรื่องนี้
•กดติดตามนิยายเรื่องนี้
Talk with writer

○ ขออภัยด้วยนะคะ ถ้าไรท์ลงช้า เพราะเนื่องจากต้องตรวจทาน 2-3 รอบก่อนลง (แต่ก็อาจจะมีผิดพลาดบ้างต้องขออภัยด้วย ไรท์เบลอ ๆ ค่ะ บางทีก็พิมพ์ไปแล้วแต่ดันพิมพ์ซ้ำ อะไรประมาณนี้ 5555+) 

 ○ สามารถแนะนำ ติชมเนื้อเรื่อง การบรรยายหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเนื้อหานิยายได้เลยค่ะ(ยินดีรับความคิดเห็นมาก ๆ )  พร้อมนำไปปรับปรุงจ้า แต่รบกวนไม่อนุญาตให้พิมพ์คำหยาบนะคะ 

○ สุดท้ายนี้อยากขอบคุณคนที่ชอบและติดตามอย่างใจจริงมาก ๆ เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์มากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริง ๆ นะคะ จะแต่งให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ หากผิดพลาดประการใด ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย แต่นักอ่านสามารถเม้นท์แจ้งบอกได้เลยค่ะ (พร้อมแก้ไข) รักนะคะ อิอิ♥


1 คอมเมนต์ = 1 ล้านกำลังใจ

tb

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 ก.ค. 63 / 23:396 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Chuuberry

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น

 1. #13 Cupcakes ♥ (@psrpnnk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 04:08

  กี้ดดดด เขินคุณลิเวียธาน -///- กรีดร้องเหมือนตัวเองเป็นนางเอก 55+ รอๆๆๆตอนต่อไปค่า

  #13
  0
 2. #12 Pink prison (@psrpnnk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 23:05

  รอตอนต่อไปนะคะ

  #12
  0
 3. วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 11:16

  สวัสดีค่ะ เห็นแมสเสจในมายไอดีเลยเข้ามาลองอ่านดูค่ะ (ขอบอกก่อนว่าปกติไม่ค่อยอ่านนิยายรักเท่าไหร่)


  - รวมๆเราเห็นว่าไรต์บรรยายค่อนข้างอ่านลื่น เหมือนเห็นคำผิดอยู่สองสามคำ(แต่จำไม่ได้แล้วว่าตรงไหน) แต่นอกจากนั้นอ่านแล้วเพลินดีค่ะ

  - ส่วนตัวเราเห็นว่าในบทนำ การเล่าเรื่องจะค่อนข้างแปลกที่เริ่มด้วยภาพรวม แล้วอยู่ๆก็ซูมเข้ามาที่พระเอก เปลี่ยนทั้งโฟกัสทั้งลักษณะการบรรยาย ทำให้เราแอบเห็นว่าพารากราฟหลังจากซาวด์เอ็ฟเฟ็ค "ครืน!" เหมือนกลายเป็นตอนแยกอีกตอนไปแลยค่ะ แต่อันนี้คงเป็นสไตล์ของไรต์เอง

  - อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะคะ บางทีการเล่าเรื่องเนี่ย(โดยเฉพาะเรื่องที่มีตัวร้าย) อาจจะต้องโฟกัสที่ตัวละครไหนตัวละครหนึ่ง ให้ผู้อ่านรู้เรื่องราวของคนอื่นๆรอบๆตัวผ่านตัวละครหลักที่ไรต์เลือก แบบ ว่านางเองคิดยังไง รู้สึกยังไงกับคนอื่น แต่กับตัวละครอื่นอาจจะบรรยายแค่สีหน้าท่าทางคำพูด แต่ไม่บรรยายความคิด เพราะการ shift ไปมาระหว่างความคิดของตัวละครสองตัว บางทีมันอาจจะทำให้การเล่าเรื่องไม่ต่อเนื่อง รวมถึงอาจจะทำให้เสียอารมณ์นิดนึงอ่ะค่ะ ยกตัวอย่างนะคะ ตอนที่โรเซียคุยกับลิเวียธานในบทที่สอง อยู่ๆไรต์ก็บรรยายความคิดของลิเวียธานออกมาให้คนอ่านรู้เลยว่าเดี๋ยวปีศาจต้องตามมาฆ่าคนแน่ๆ สมมติถ้าไรต์ไม่บอกความคิดของลิเวียธาน(ว่าแอบตามไป) แล้วให้คนอ่านตกใจไปพร้อมๆกับนางเอก เราว่าคนอ่านน่าจะอินขึ้นเยอะเลยค่ะ 555 (อันนี้แค่เสนอจริงๆน้า)

  - บางเหตุการณ์ในสตอรี่ เราคิดว่าบางอย่างยังไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่อ่ะค่ะ ถ้าอ่านเป็นนิยายรักแบบไม่คิดมากก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้าถอยออกมาสักก้าวแล้วมองภาพรวม มันอาจจะดูแปลกๆอ่ะค่ะ เช่นอยู่ๆลิเวียธานก็จับนักพยากรณ์มาเค้นหาคำทำนาย พอเราอ่านแล้วรู้สึกเหมือนเหตุการณ์นี้ไม่มีที่มาที่ไปเลยนอกจากเพื่อที่จะได้บอกคำพยากรณ์ให้คนอ่านรู้ เหตุการณ์อื่นที่ดูแปลกอีกก็แบบ นางเอกอยู่ม.ปลายแล้ว(รึเปล่า? เห็นเพื่อนใส่รายเรื่องจูบกับผู้ชายได้ น่าจะโตแล้ว) แต่ยังวิ่งตามหมาจิ้งจอกเข้าไปหลงในป่าได้แบบงงๆ อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ

  - อีกนิดนึง งงคำทำนายในบทนำค่ะ ที่บอกว่า"บุตรแห่งแสงจะทำลายจ้าวแห่งความมืด" เราอาจจะอ่านมึนเองแต่งงว่าสุดท้ายแล้วใครชนะใคร

  - เห็นว่าปีศาจในเรื่องนี่อิงจากไบเบิ้ลอยู่แล้ว รวมถึงอาร์คแองเจิลด้วย เราคิดว่ามันจะว้าวมากถ้าสุดท้ายคัมภีร์ที่ว่าคือไบเบิ้ลของโลกนั้น 555 แต่ไรต์คงไม่เน้นศาสนาหรอกเนอะ

  - ยอดโบสถ์กับยอดปราสาทไม่เหมือนกันรึเปล่า?

  - คำบรรยายซัลเบิร์กในบทนำ: เราอ่านแ้วรู้สึกว่าคำบรรยายค่อนข้างแปลกค่ะ ที่ไรต์จะเลือกใช้คำว่า"กลิ่นอายของยุคกลาง"มาบรรยายเมืองที่เซ็ตอยู่ในยุคกลางสมมติเสียเอง เพราะส่วนที่ว่าของบทนำถูกบรรยายในสไตล์ของการเล่าประวัติศาสตร์ ซึ่งคำว่า"ยุคกลาง"เนี่ย มันให้ฟีลลิ่งว่าต้องอยู่ระหว่างอะไรสองอย่าง นอกจากนั้นมันทำเหมือนว่า narrator เป็นคนจากโลกจริงของเราอ่ะค่ะถึงเลือกใช้ศัพท์คำว่า"ยุคกลาง" จนทำให้พารากราฟนั้นดู"ลอย" อีกเรื่องเกี่ยวกับพารากราฟนั้นคือเราไม่คิดว่าคำว่า "ศิวิไลซ์" "เลิศหรู" หรือ "สีสันสวยงาม" จะเป็นอะไรที่ใช้บรรยายคู่กับ"กลิ่นอายของยุคกลาง"อ่ะค่ะ ลองนึกสภาพ King's Landing(เกมออฟโทรน) หรือ Rohan(ลอร์ดออฟเดอะริง) หรือ Winchester(เดอะลาสต์คิงด้อม) ดู

  - พอมาถึงตอนนางเอกเข้าไปที่ซัลเบิร์ก ที่นางเอกบรรยายว่า"บ้านสไตล์ยุคกลาง" อันนี้อ่ะเราเห็นว่าเม้คเซ้นส์ค่ะ เพราะนางเอกมาจากโลกจริง คำว่า"ยุคกลาง"ถึงอยู่ในความคิดของนางเอกได้ แต่เราอยากให้ไรต์ลองบรรยายอีกนิดว่าแบบ บ้านหน้าตายังไง หลังคาทำจากอะไร ถนนเป็นยังไง น่าจะเพิ่มสีสันให้กับเรื่องได้เยอะเลยค่ะ

  - แปลกที่สุดของเซ็ตติ้งคือมหาวิหารตั้งอยู่กลางหมู่บ้านค่ะ (อันนี้ในกรณีที่เซ็ตติ้งเป็นแบบยุคกลาง ประมาณยุคกลางตอนปลายรึเปล่านะ?) เพราะปกติการสร้างมหาวิหารเนี่ย น่าจะต้องใช้เงินมหาศาลนะคะ คนรวยๆเขาเลยบริจาคให้สร้างไว้แถวบ้าน กลางเมืองใหญ่ๆอะไรประมาณนี้น่ะค่ะ อีกอย่างที่รู้สึกแปลกๆคือที่นักพยากรณ์พานางเอกไปฝากไว้ที่นั่นน่ะค่ะ เพราะถ้าเรานึกใน context ของยุคกลางที่ค่อนข้างเคร่งเรื่องพวกนี้ ฝากไว้ที่แบบ อารามที่มีแต่แม่ชี น่าจะเม้คเซ้นส์กว่า

  - ชอบการที่ไรต์ให้บาทหลวงสู้ได้ค่ะ ความจริงก็คงต้องเป็นอย่างนั้น นี่รำคาญมากทุกครั้งที่เห็นคนในนิยายชอบให้บาทหลวงวิ่งหนีเป็นอย่างเดียว


  ปล. ชอบชื่อนางเอกค่ะ ไรต์ตั้งใจเลือกใช่มั้ยเนี่ย

  #11
  2
  • 8 กรกฎาคม 2563 / 11:44


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กรกฎาคม 2563 / 12:07
   #11-1
  • 8 กรกฎาคม 2563 / 12:11
   แว้กก จะแก้คำผิดในคอมเม้น แต่เม้นหาย แงงง
   ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ จะนำไปแก้ไข <3
   #11-2
 4. #10 Pink prison (@psrpnnk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 00:45

  โอ้วววว ลิเวียธาน ทำไมโหดร้ายขนาดนี้ ถึงร้ายแต่ก็รักนะ รอต่อปายยยยจ้าาา สู้ๆค่าา

  #10
  1
  • #10-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 3)
   8 กรกฎาคม 2563 / 01:35
   ขอบคุณมากนะคะที่ติดตาม 😍
   #10-1
 5. #9 E.spsr (@new-masquerade) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 21:42

  ลิเวียธานมาเร็วมาก มือไวจริง ๆ คนนี้

  มหาวิหารเซนต์เบซิล... สวัสดีกรุงมอสโก~~~ (นี่นึกถึงมหาวิหารที่มอสโกจริง ๆ นะคะ ไม่ได้เล่น ๆ)

  btw ควันหลงจากตอนที่แล้ว ชอบรายละเอียดโบสถ์ยุคโกธิคมากค่ะ ใส่เรื่องกระจกสีจากฝรั่งเศสไว้ซะด้วย ถ้ามีคานทรงปีกนกแบบวิหารนอธเธอดามคงจะฟูลออปชั่นสุด ๆ ไปเลย

  รอบนี้ เราอ่านเร็ว ๆ ไม่เจอคำผิดนะคะ เรื่องไม้ยมกก็ดูปกติแล้วด้วยค่ะ คงเป็นแค่สองตอนแรกเท่านั้น มีอีกจุดเดียวที่จะติด เหมือนผู้เขียนจะใช้ (...) บ่อยมาก ๆ เลย บางทีเห็นแล้วมันกลาดเกลื่อนไปหน่อย บางที่ ลดได้ก็ลองดูนะคะ อ่านแล้วคงสมูธขึ้น

  ส่วนตัวรู้สึกว่าเรื่องเดินไวน่ากลัว 55555 เมเดียปรับตัวได้เร็วจนน่าตกใจทีเดียว... ไม่มีคิดถึงใครที่โลกก่อนเลยด้วย และยังไม่ต่อต้านโลกใหม่ เอ๊ะ หรือมีแล้ว เราอ่านไม่ละเอียดกันนะ ซึ่งตรงนี้อาจมีเหตุผลเบื้องลึกเบื้องหลัง ยังตัดสินอะไรมากไม่ได้ ผู้เขียนอาจมีปมบางอย่างที่ยังไม่เฉลยก็เป็นได้ ๆ อืมมมม

  รีบมาอัพตอนใหม่ ไว ๆ นะคะ รออยู่ :)

  #9
  2
  • #9-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 3)
   7 กรกฎาคม 2563 / 22:22
   แก้แล้วน้าตรงส่วน...เยอะ ๆ กลับมาดูมันก็เยอะไปจริง ๆ นั่นแหละ 55555
   ส่วนเนื้อเรื่องขอยังไม่อธิบายนะคะ แต่เดี๋ยวกลายเป็นสปอย 5555555555
   #9-1
  • 7 กรกฎาคม 2563 / 22:35
   แน๊ นี่ไง คนเขียนมีลับลมคมในแบบนี้~~~ มาเขียนต่อซะดี ๆ 55555555
   #9-2
 6. #8 E.spsr (@new-masquerade) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 20:58

  ความโทสะ... โทสะเป็นคำนามค่ะ ตัด 'ความ' นอกน่าจะดีกว่า

  อิจฉาทีเมเดีย... เป็น อิจฉาที่เมเดีย ตกไม้เอกไปตัวนึงค่ะ

  มีอยู่ย่อหน้านึง เจอ คำว่าโบสถ์ ติดกัน 4 ครั้งในบรรทัดเดียวกัน ละตบท้ายย่อหน้าด้วยอีกหนึ่ง โบสถ์ คนเขียนลองเลี่ยง ๆ ดูมั้ยคะ บางทีภาษาอาจไม่ซ้ำซากจำเจขึ้น

  มีอีกย่อหน้าที่เขียนชื่อตัวเองเป็น 'มีเดีย' (ในใจแอบเติมเป็น มัลติมีเดียไปละค่ะ 5555)

  ข้างบนเป็นบางจุดที่เรารู้สึกแปลก ๆ ค่ะ

  เมเดียชีวิตเศร้า ๆ เนอะ ชีวิตเธอดูอมทุกข์แปลก ๆ แต่ยังตัดสินไรมากไม่ได้ เพิ่งเห็นเธอตบคนไปคนเดียวเอง 5555555

  #8
  2
  • #8-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 2)
   7 กรกฎาคม 2563 / 21:02
   5555555555555 ตายจริง ขอบคุณมาก พอดีไรท์นอนน้อยค่ะ55555 เดี๋ยวจะตรวจทานแล้วแก้ไขนะคะ ขอบคุณมาก ♥
   #8-1
  • #8-2 E.spsr (@new-masquerade) (จากตอนที่ 2)
   7 กรกฎาคม 2563 / 21:43
   นอนน้อยไม่ดีต่อสุขภาพนะคะะ นอนเยอะ ๆ การมีเวลานอนเป็นลาภอันประเสิฐเลยเชียวว
   คนเขียนสู้ ๆ ค่ะ
   #8-2
 7. #7 E.spsr (@new-masquerade) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 11:48

  ชอบการบรยยายค่ะ -///- 55555 เนื้อเรื่องน่าติดตามดี เลยกด Fav. ไปละ

  แอบสังเกตนิดนึงที่การโทนการบรรยายต่างไปจากเรื่องก่อน ๆ มากทีเดี่ยว (เข้าทางเราละ พวกชอบอ่านตัวหนังสือ)

  สะดุดชื่อบาโรก (Baroque) สำหรับเราคือเพลงลอยมา ลักษณะสถาปัตยกรรมลอยมาเลย 55555 แต่ก็ชอบชื่อดีค่ะ สร้างสรรค์ ๆ อ่านแล้วให้กลิ่นเรื่องแบบนั้นเลยจริง ๆ

  ว่าแต่... รูปอิมเมจเรนเดอร์มายังไงคะ ใช่เดอะซิมส์หรือเปล่า เราคุ้นโทนมาก ๆ ถ้าคุณเล่นเดอะซิมส์ ก็ขอจับมือด้วยเลยค่ะ~~~


  แต่... เรื่องจัดหน้า จากคนที่อ่านในคอม มันแปลก ๆ นิดหน่อยค่ะ เหมือนย่อหน้าไม่เท่ากันสักเท่าไหร่นัก

  เรื่องตัวเอียงยาวเป็นพืด ๆ เราไม่ค่อยชอบ อ่านยากทั้งในแอพและในคอมเลย ส่วนตัวมองว่าแค่ใช้เครื่องหมาย '...' แทน "..." ก็พอจะดูออกได้แล้วว่าพูดย้อนอดีต แต่ก็นานาจิตตัง...


  เรื่องเคาะวรรคไม้ยมก ก็แปลก ๆ ตามหลักภาษาควรเคาะทั้งหน้าทั้งหลัง แต่จะเคาะตามที่สำนักพิมพ์ส่วนใหญ่ใช้ คือ เคาะหลังอย่างเดียวก็ได้ แต่ผู้เขียนเหมือนจะมึน ๆ ใช้การเคาะไม่ค่อยสม่ำเสมอนัก หรือยังไงไม่แน่ใจ


  ย่อหน้าที่สองเป็นความเห็นส่วนตัว เราเสนอแนวคิดในแบบของเราเอง ส่วนย่อหน้าที่สามเป็นหลักภาษา อยากให้ผู้เขียนคำนึงไว้ให้มากเลยค่ะ

  จากใจนักอ่านและนักพยายามจะเขียนคนนึงที่ผ่านมาอ่านงานคุณ :)

  #7
  5
  • #7-4 E.spsr (@new-masquerade) (จากตอนที่ 1)
   7 กรกฎาคม 2563 / 20:44
   ถ้าลงเวิร์ด เรื่องย่อหน้าไม่น่าจะรวนนะคะ ลองจัดหน้ากระดาษตรงที่ไม้บรรทัดให้เลื่อนแทปให้เท่า ๆ กันน่าจะพอช่วยได้อยู่ล่ะ เพราะของที่เราจัด ๆ ไว้ มันก็ไม่เคยเลื่อนเลย เรื่องไม้ยมกเราทักเพราะบางที่ไม่สม่ำเสมอค่ะ บางที่ถูก บางที่ผิด บางทีรวน ๆ พิมพ์เร็ว ๆ ก็มีพลาดกันบ้างละเนอะ 55555
   ส่วนเดอะซิมส์ หู้ย คุณขา เราชอบดูละครซิมส์มากกกกกกก เราเล่นด้วย แต่ไม่ได้มาสาย cinematography อะไรกับเขาเลย เล่นอย่างเดียว แต่ช่วงนี้เพลา ๆ ละ เรียน เขียน วาดหนักมาก 5555 มีลงแนลมั้ยคะ ว่าง ๆ จะไปดูสักหน่อย :)
   #7-4
  • #7-5 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 1)
   7 กรกฎาคม 2563 / 20:57
   ทำยังไงให้ Word มีแถบบรรทัดข้างบนคะ หาไม่เจอ 5555555 ส่วนละครซิมส์เราลงในบอร์ดเดอะซิมส์ค่ะ ค้างไว้อยู่เลย กะจะมาเขียนนิยายให้จบก่อนค่อยไปทำต่อ5555555 ก็พระเอกเรื่องนี้แหละค่ะ ที่เอาไปทำละครซิมส์ เดี๋ยวส่งไปให้ทางข้อความนะคะ
   #7-5
 8. #6 Poporo (@PorChonlada48925) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 07:08

  สงสารนางเอกโดนเพื่อนหักหลัง รอตอนต่อไปค่าาาาา

  #6
  0
 9. #5 Pink prison (@psrpnnk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 01:14

  กี้ดดดด มาแล้ววววว รอรอรอรอ ตอนถัดไปคร่าาาาาาา ตื่นเต้นนนน แต่สงสารเมเดียจัง ไลลาทำไมร้ายอย่างนี้ สมน้ำหน้าโดนนางเอกของเราตบเลย https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png

  #5
  0
 10. วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 23:33

  รอครับ ตามมาจากเรื่องพันธะร้ายเจ้าชายหมาป่า

  #4
  1
 11. #3 Pink prison (@psrpnnk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 18:57

  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ รออัพนะคะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png

  #3
  1
  • #3-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 1)
   4 กรกฎาคม 2563 / 21:17
   ขอบคุณมากนะคะ มีกำลังใจเขียนเลยยยย
   #3-1
 12. #2 Poporo (@PorChonlada48925) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 17:23

  รอตอนต่อไปอยู่นะคะ❤

  #2
  1
  • #2-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 1)
   4 กรกฎาคม 2563 / 17:24
   งื้อ ขอบคุณมากน้าาา ดีใจจังตามมากดเฟบให้ด้วย > #2-1
 13. #1 For everyone (@nutcha_24) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 09:36

  กลิ่นอาย the sin มาเต็มเลยค่ะ การเล่าเรื่องแบบนี้ชอบมาก

  อันนีี้ยังวิจารณ์อะไรไม่ได้มากเนอะเพราะแค่เริ่มต้น

  แต่ส่วนตัวรู้สึกเหมือนเห็นออร่าคนดีในตัวคุณลิเวียธานด้วย ><

  #1
  1
  • #1-1 CHUUBERRY (@pattani) (จากตอนที่ 1)
   4 กรกฎาคม 2563 / 16:08
   ขอบคุณมากๆจ้า 💕 เป็นครั้งแรกที่เขียนเล่าแบบนี้เลย อยากลองดู อิอิ ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจเลย 🥺
   #1-1