ทำเลบ้าน บางใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง - นิยาย ทำเลบ้าน บางใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง : Dek-D.com - Writer
×

ทำเลบ้าน บางใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ทำเลบ้าน บางใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ผู้เข้าชมรวม

37

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


37

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 66 / 15:03 น.

แท็กนิยาย

บ้านบางใหญ่

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


    ทำเลบ้าน บางใหญ่ มีบ้านโครงการใหม่ ๆ เปิดตัวมากมาย การเดินทางที่สะดวก เพราะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงและไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วน ได้สัมผัสกับมิติใหม่ของความเหนือระดับ กับรูปแบบของชีวิตที่แตกต่างออกไป ที่ทำให้ทุกเรื่องของการใช้ชีวิตเหนือระดับกว่าใคร บ้านแนวคิดใหม่ “ใหญ่กว่า คุ้มกว่า เหนือกว่า” กับทุกมิติของความลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลศักยภาพ บ้านและทาวน์โฮมทำเลนนทบุรี – บ้าน บางใหญ่ – ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ อย่าง เซ็นทรัล เวสต์เกต - อีเกีย และการเดินทางที่สะดวกเพราะใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วนศรีรัชฯ ที่รวมทุกอย่างไว้อย่างลงตัว ในราคาของบ้านโครงการใหม่ ๆ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ และข้อดีของการซื้อบ้านในโครงการที่สร้างใหม่ดียังไง ไปดูกันเลย...

มาข้อดีของการซื้อ บ้านโครงการใหม่ กันเถอะ!!
- การซื้อ บ้านโครงการใหม่ ได้บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่ ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายกว่า การเลือกซื้อบ้านในโครงการใหม่จะมีราคาที่แน่นอน ซึ่งเป็นราคาที่ทางโครงการได้คำนวณค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าที่ดิน ค่าก่อสร้าง ค่าบริหารจัดการต่าง ๆ รวมทั้งค่าใช้จ่ายด้านการขายและการตลาด

- ยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายกว่า มาพร้อมโปรฯ ดึงดูดใจ การยื่นขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านในโครงการใหม่มักมีข้อเสนอที่ดึงดูดความสนใจมากกว่า เนื่องจากผู้พัฒนาอสังหาฯ มักจะมีการจับมือกับพันธมิตรที่เป็นธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ในการจัดทำโปรโมชั่น/แคมเปญการตลาดมานำเสนออย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นยอดขายและดึงดูดกำลังซื้อของผู้บริโภคให้กลับมา

- พื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้านจัดสรรส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้รองรับการทำกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุก Generation ทั้งในด้านการพบปะสังสรรค์หรือเป็นพื้นที่สร้างสรรค์สุขภาพ

     ในปัจจุบันบ้าน บางใหญ่ มีการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง และเส้นทางพิเศษหรือถนนใหญ่หลายเส้นทา สามารถเชื่อมต่อเข้าถึงย่านเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ตอนบนได้สะดวกและรวดเร็ว มากยิ่งขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกมีหลากหลายทั้งสถานศึกษาแนวหน้าของประเทศ แหล่งช้อปปิ้งและอีกมากมาย จึงทำให้เกิดเป็นโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงต่าง ๆ มากมาย ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย เหมาะสำหรับการกำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น