×

Fic Reborn 1896 A story about Hibari family

เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เขาและเธอรู้จักกันทั้งสองต่างฝ่ายต่างดูแลและช่วยเหลือกันผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกันจนกระทั่งเขาตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ

ยอดวิวรวม

1,512

ยอดวิวเดือนนี้

134

ยอดวิวรวม


1,512

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


65
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 65 / 19:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฟิค 1896 เรื่องนี้เป็นเนื้อหาที่กล่าวถึงชีวิตหลังแต่งงานของโคลมกับฮิบาริในอีก 10 ปีต่อมาเรื่องราวจะเป็นยังไงก็สามารถติดตามได้ในฟิคนี้นะครับ
(ฟิคเรื่องนี้ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากมังงะเรื่อง Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san ดังนั้นตอนหลายๆตอนในเรื่องนี้อาจมีส่วนคล้ายๆกันนะครับ)ฟิคเรื่องใหม่ของผมเรื่องนี้จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟิคเก่านะครับเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องย้อนกลับไปอ่านนะครับสามารถเริ่มอ่านเรื่องนี้ได้เลยขอให้สนุกกับฟิคนะครับ XD

แนะนำตัวละคร

1.ฮิบาริ เคียวยะ


กรรมการคุมกฎของเมืองนามิโมริที่ทุกคนเกรงกลัวเป็นผู้พิทักษ์แห่งเมฆาของวองโกเล่รุ่นที่ 10 หรือในอีกชื่อที่ทุกคนรู้จักคือผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นสามีของโคลม โดคุโร่ (นางิ) และเป็นพ่อของ 'ฮิบาริ มินะ' ลักษณะนิสัยยังคงเหมือนเดิมไม่ต่างจากสิบปีก่อนคือไม่ชอบสุมหัวไม่ปราณีพวกสัตว์กินพืชและเป็นคนค่อนข้างเย็นชากับคนอื่นๆยกเว้นแต่ภรรยากับลูกของเขา

2.โคลม โดคุโร่ หรือ ฮิบาริ นางิ


เธอเป็นผู้พิทักษ์แห่งสายหมอกและยังเป็นผู้พิทักษ์หญิงเพียงคนเดียวของวองโกเล่แฟมิลี่ในสมัยก่อนเธอใช้ชื่อว่า โคลม โดคุโร่ เนื่องจากเธอได้รับชื่อนี้มาจาก โรคุโด มุคุโร่ ผู้พิทักษ์สายหมอกอีกคนที่ช่วยชีวิตเธอไว้แต่หลังจากที่เธอแต่งงานกับฮิบาริเธอก็กลับมาใช้ชื่อ 'นางิ' อีกครั้งพร้อมทั้งเปลี่ยนนามสกุลไปใช้ 'ฮิบาริ' ในปัจจุบันเธอจึงใช้ชื่อว่า 'ฮิบาริ นางิ' เธอเป็นภรรยาของ ฮิบาริ เคียวยะ และเป็นแม่ของ ฮิบาริ มินะ ลูกสาวของเธอ

3.ฮิบาริ มินะ


ลูกสาวเพียงคนเดียวของครอบครัวฮิบาริเป็นเด็กผู้หญิงที่มีหน้าตาน่ารักมีสีผมและดวงตาสีม่วงเหมือนกับผู้เป็นแม่ไม่มีผิดเพี้ยนถึงรูปร่างภายนอกของเธอจะเหมือนกับผู้เป็นแม่แต่ตัวเธอเองมีกลับความสามารถในด้านการต่อสู้ที่เป็นเลิศชนิดที่ว่าเธอแข็งแกร่งในระดับเดียวกับพ่อของเธอเลยที่เดียวอีกอย่างอาวุธที่เธอใช้(ในอีก 10 ปีให้หลัง)ก็เป็นทอนฟาที่สามารถพับเก็บได้สะดวกเหมือนกับของพ่อเธอและตัวเธอยังเป็นผู้ใช้เปลวไฟธาตุเมฆาที่แข็งแกร่งมากๆคนหนึ่งอีกด้วย (มินะตัวจริงไม่ได้ใส่ผ้าปิดตาเหมือนในรูปนะครับเนื่องจากว่าหารูปที่ต้องการได้ยากผมจึงเอารูปของโคลมมาใช้แทนขอบคุณครับ)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น