ของขวัญจากวิญญาณ - ของขวัญจากวิญญาณ นิยาย ของขวัญจากวิญญาณ : Dek-D.com - Writer

  ของขวัญจากวิญญาณ

  โดย partyparty

  : ความผิดพลาดของ ซาร์ เด็กหนุ่มที่มี วิน วิญญาณเป็นเพื่อนเพียงคนเดียว ที่ไม่ยอมคบเพื่อนตามที่วินขอ เป็นต้นเหตุให้...

  ผู้เข้าชมรวม

  576

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  576

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 50 / 13:20 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   เรื่องเล่าจากความผิดพลาด ตอน ของขวัญจากวิญญาณ

                   เรื่องนี้ผมเขียนขึ้นด้วยไม่อยากให้ใครเป็นอย่างผม ที่ต้องสูญเสียพี่น้องไปอย่างไม่มีวันเรียกคืน เพราะความผิดพลาดในอดีต ถึงแม้ว่าเขาจะส่งของขวัญมาเป็นของดูต่างหน้า ที่เดี่ยวนี้ผมมีมากมายแล้วก็ตาม แต่หลายคนคงไม่ได้โชคดีอย่างผมแน่นอน ผมคิดว่ายังงั้นนะ

                   ผมมีชื่อเล่นที่เรียกกันในหมู่พี่น้องว่า ซาร์ เพราะผมเป็นลูกเชื้อจีนคนที่ 3 ในบ้าน แต่ภาษาจีนมันออกเสียงยาก ไปๆมาๆ ชื่อของผมเลยกลายเป็นชื่อ พระเจ้าซาร์ของรัสเซียไปเสียได้  ครอบครัวผมมีพี่น้องด้วยกัน 4 คน แต่เกือบทุกคนล้วนจะรู้สึกว่าตนมีพี่น้องอยู่ทั้งสิ้นรวม 5 คน ซึ่งรวมทั้งผมด้วย

                   พี่น้องคนที่ 5 ของผมนั้นคือ วิน อันที่จริง พี่ของผมคนนี้ไม่มีชื่อเสียงเรียงนามเลยแม้แต่น้อย แต่เพราเขาเป็นวิญญาณ หรือภูตที่ตามติดผมตลอด ผมจึงเรียกเขาว่า วิน

                   เราสองคน (หมายถึงผมกับวิน)อยู่ด้วยกันมาลอดตั้งแต่ผมเกิด เขาเป็นคนที่รู้ใจผมทุกอย่าง เขาคอยปลอบโยนเมื่อผมเสียใจ และคอยเป็นกำลังใจเมื่อผมท้อแท้ เขาคือเพื่อนแท้ที่น้อยคนนักจะมี

                   เพราะคำว่าเพื่อแท้นี่แหละที่ทำให้ผมห่างเหินจากเพื่อที่มีรูปร่างเป็นคน  จนเรียกได้ว่า ผมไม่มีเพื่อนและอยู่ตัวคนเดียวตลอดเวลา(แน่นอน ไม่มีใครเห็นวินนอกจากผมคนเดียว ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายของผมนะเนี่ย) แม้กระทั่งครอบครัวของผม ผมยังไม่สนิทสนมเท่าวินเลย วินสำหรับผม จึงเป็นทั้ง พ่อ  แม่ พี่ น้อง เพื่อน และครูอาจารย์

                   หน้าตาของผมคงจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ผมไม่มีเพื่อน ในเมื่อหน้าของผมนั้นเรียบง่าย ติดจะจืดเสียด้วยซ้ำ ผมที่ตัดเป็นทรงนักเรียน กับหน้าที่มีสิวในบางครั้ง จึงไม่เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็นจนเก็บเอาไปฝันได้เลย แต่ผมก็ดีใจในรูปร่างหน้าตาของผม เพราะผมสามารถพูดคุยกับวินได้โดยไม่ต้องกลัวใครสังเกตเห็นมากนัก(อันที่จริงผมไม่แคร์อยู่แล้ว แต่วินเขาแคร์แทนผม ดีมั้ยละ มีเพื่อนแบบนี้นะ)

   &nbs

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×