ลำนำ เทพอสูร - นิยาย ลำนำ เทพอสูร : Dek-D.com - Writer
×

ลำนำ เทพอสูร

เรื่องราวของ วิญญาณหนุ่มที่อยู่ในร่างเด็ก และใช้สติปัญญาที่มีในการท่องเที่ยวไปในยุทธภพ พบทั้งรัก เศร้า

ยอดวิวรวม

7,260,323

ยอดวิวเดือนนี้

1,481

ยอดวิวรวม


7.26M

ความคิดเห็น


11.23K

คนติดตาม


6.64K
จำนวนตอน : 141 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มี.ค. 64 / 00:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ประกาศ
เรื่องนี้ อยู่ในสถานะภาพ ไหดองแตก คนเขียนยังไม่ตาย ^_____^
 
ขออภัยจริงๆและขอบคุณ ที่ยังติดตามรออย่างนี้ 


 
ขอให้ทุกคน ระมัดระวังจาก โรคโควิด -19 ด้วยนะครับ 
ใส่แมส ลดโอกาสติดเชื้อ 70 เปอร์เซ็นต์ 
ล้างมือด้วยสบู่ ทุกๆ 1-2 ชั่วโมง 
อาบน้ำทุกครั้งที่กลับถึงที่พัก 
มีสติตอนจับธนบัตรและเหรียญเงิน ไม่เอามือแตะหน้าหรือจมูก
เว้นระยะจากผู้คนแปลกหน้า 1 เมตร หรือ 1 ช่วงแขน ยามอยู่ในสาธารณะ
ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ
 
 
  


   

  

 


 
อาซัน/เทียนฟง

 

 

ลำนำ เทพอสูร
 
 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"การบรรยายกับเนื้อเรื่อง"

(แจ้งลบ)

บรรยายเข้าใจง่ายดีครับ ไม่สั้นเกินยาวเกินดี สรุปบรรยายเข้าใจง่ายจบครับ เนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามดีครับ ถ้าคอยอัพบ่อยๆผมว่าน่าจะมีคนคอยติดตาม หรือมาอ่านเยอะนะครับ เพราะจากประสบการณ์ที่ผมอ่านนิยายมา200+ เนื้อเรื่องหรือการแต่งนิยายเรื่องลำนำเทพอสูร ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมากนะครับ พยายามแต่งต่อไปละกันครับ สู้ๆ ... อ่านเพิ่มเติม

บรรยายเข้าใจง่ายดีครับ ไม่สั้นเกินยาวเกินดี สรุปบรรยายเข้าใจง่ายจบครับ เนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามดีครับ ถ้าคอยอัพบ่อยๆผมว่าน่าจะมีคนคอยติดตาม หรือมาอ่านเยอะนะครับ เพราะจากประสบการณ์ที่ผมอ่านนิยายมา200+ เนื้อเรื่องหรือการแต่งนิยายเรื่องลำนำเทพอสูร ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมากนะครับ พยายามแต่งต่อไปละกันครับ สู้ๆ   อ่านน้อยลง

~>Never More<~ | 30 ม.ค. 55

  • 52

  • 3

"เนื้อเรื่องสนุกมาก อ่านรวดเดียวจบเลย"

(แจ้งลบ)

เนือเรื่องน่าสนใจมาก แต่งได้สนุก หากเพิ่มเติมส่วนความเป็นมาว่าพระเอกตายได้อย่างไร ก่อนมาเจอพ่อแม่ลูกตระกูลเทียน (บทที่หนึ่ง) ซึ่งนี่เป็นป็นคำถามที่เกิดขึ้นอยู่ในใจเมื่ออ่านจบตอน และตอนบทที่ห้า ช่วงท้าย ไม่เห็นต้องแจ้งว่า ตนเป็นเทพโอสถที่เจ้าขอเลย เพราะโดนสกัดจุดจะอย่างไรก็ขัดขืนหรือต่อสู้ไม่ได้อยู่แล้วเสียเวลารักษาคน จริงปะ สำนวนภาษาเขียนได้เหมื ... อ่านเพิ่มเติม

เนือเรื่องน่าสนใจมาก แต่งได้สนุก หากเพิ่มเติมส่วนความเป็นมาว่าพระเอกตายได้อย่างไร ก่อนมาเจอพ่อแม่ลูกตระกูลเทียน (บทที่หนึ่ง) ซึ่งนี่เป็นป็นคำถามที่เกิดขึ้นอยู่ในใจเมื่ออ่านจบตอน และตอนบทที่ห้า ช่วงท้าย ไม่เห็นต้องแจ้งว่า ตนเป็นเทพโอสถที่เจ้าขอเลย เพราะโดนสกัดจุดจะอย่างไรก็ขัดขืนหรือต่อสู้ไม่ได้อยู่แล้วเสียเวลารักษาคน จริงปะ สำนวนภาษาเขียนได้เหมือนนิยายกำลังภายใน ของนักเขียนดังๆ เลย การดำเนินเรื่อง กระชับ รวบรัดมากไปจนเหมือนเรื่องย่อ ควรเพื่มบทสนทนามากขึ้นครับ ก็ขอให้พยายามและฝึกฝนสม่ำเสมอ เพื่อจะได้เป็นนักเขียนมืออาชีพหน้าใหม่เป็นกำลังใจให้ครับ   อ่านน้อยลง

As a Wind | 24 มี.ค. 55

  • 39

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายสนุกมากครับ"

(แจ้งลบ)

รอตอนต่อไปอยู่น่ะ โลกช่างดูเงียบงัน วันเหล่านั้นไม่อาจย้อนมา วันนี้ไม่เหลือใคร เหลือแต่ตัวฉันและน้ำตา จะต้องทำยังไง ให้เธอคืนกลับมาหา ตอนนี้รู้แล้วว่ารักเธอมีค่า เหลือเกิน กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรด อย่าทิ้งรักไปเลย ... อ่านเพิ่มเติม

รอตอนต่อไปอยู่น่ะ โลกช่างดูเงียบงัน วันเหล่านั้นไม่อาจย้อนมา วันนี้ไม่เหลือใคร เหลือแต่ตัวฉันและน้ำตา จะต้องทำยังไง ให้เธอคืนกลับมาหา ตอนนี้รู้แล้วว่ารักเธอมีค่า เหลือเกิน กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรด อย่าทิ้งรักไปเลย   อ่านน้อยลง

อ่านชื่อกุทำไมว่ะ | 28 ก.พ. 61

  • 2

  • 0

"กลับมาเถิดท่านเทพอสูรปลาผัด"

(แจ้งลบ)

หลังจากข้าเก็บตัวฝึกวิชามาเนิ่นนาน ครั้งนี้ได้รวบรวมกำลังใจมาเขียนคำนิยมว่า "ท่านกลับมาเถิดพวกข้าน้อยรออยู่" พร้อมโขกหัวคำนับอีกสามที อันด้วยเรื่องลำนำเทพอสูรมีผู้คนนับหน้าถือตาและรอคอยดุจรอดวงดาวตกจากฟากฟ้า เพราะพระเอกเรื่องนี้เก่งมีไหวพริบเป็นเลิศแต่ไม่โอ้อวดความสามารถใดๆ และยังลึกลับซ่อนเร้นดุจมังกรในทะเลเมฆา เนื้องเรื่องเขียนเรียบเรียงเห็นภาพง่ ... อ่านเพิ่มเติม

หลังจากข้าเก็บตัวฝึกวิชามาเนิ่นนาน ครั้งนี้ได้รวบรวมกำลังใจมาเขียนคำนิยมว่า "ท่านกลับมาเถิดพวกข้าน้อยรออยู่" พร้อมโขกหัวคำนับอีกสามที อันด้วยเรื่องลำนำเทพอสูรมีผู้คนนับหน้าถือตาและรอคอยดุจรอดวงดาวตกจากฟากฟ้า เพราะพระเอกเรื่องนี้เก่งมีไหวพริบเป็นเลิศแต่ไม่โอ้อวดความสามารถใดๆ และยังลึกลับซ่อนเร้นดุจมังกรในทะเลเมฆา เนื้องเรื่องเขียนเรียบเรียงเห็นภาพง่ายน่าติดตามเปรียบดั่งผ้าเนื้อละเอียดลายพริ้วไหวสวยงามที่ต้องถักทอมาเนิ่นนาน นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังแฝงแนวคิดไม่มีฝ่ายใดผิดฝ่ายใดถูกดุจดั่งไม่มีขาวไม่มีดำ ปมเนื้อเรื่องได้ถูกผูกเอาไว้น่าค้นหาชวนค้นพบ ทั้งนั้นเรื่องนี้จำทำให้น่าติดตามยิ่งนักสำหรับข้าน้อย ดังนั้นรออยู่เสมอเป็นกำลังใจให้ไม่ต้องรีบขอบคุณสำหรับผลงานดีดียิ่ง ว่าแล้วก็คำนับสุราใบไผ่ให้อีกหนึ่งไห   อ่านน้อยลง

AvantGarde | 11 เม.ย. 58

  • 10

  • 1

ดูทั้งหมด

11,239 ความคิดเห็น