Inexplicables บริษัทพิฆาตมาร - นิยาย Inexplicables บริษัทพิฆาตมาร : Dek-D.com - Writer
×

Inexplicables บริษัทพิฆาตมาร

โดย paringod

ปี 2136 อนาคตอันแสนไกล แต่ในยุคสมัยนี้เวทมนต์ เรื่องลึกลับ วิทยาศาสตร์ เทวตำนาน กลับถูกค้นพบและหลอมรวมกันเป็นหนึ่งจนตำนานกลายเป็นชีวิตประจำวัน จึงนำมาสู่เรื่องราวของยุคสมัยที่ก้าวผ่านความเชื่อและตำนาน

ยอดวิวรวม

962

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


962

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


50
จำนวนตอน : 92 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 ธ.ค. 65 / 15:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีครับ เริ่มด้วยแบบนี้ละกันครับ 

นิยายเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล องค์กร หรือสถานที่ใดๆทั้งสิ้น 
เพื่ออรรถรสผมเลยใช้ภาษาพูดเป็นส่วนใหญ่กว่าภาษาเขียน และเป็นการเขียนนิยายครั้งแรกหากใช้คำพูดไม่ถูกต้องหรือผิดพลาด ต้องขออภัยทุกท่านด้วย

*คำเตือน บทนิยายนี้อาจทำให้คุณวินเวียนศรีษะโปรดถอดสมองและเสพกาวตามความเหมาะสมเพื่อให้ท่านสามารถนอนหลับได้สบายหลังอ่านนิยายนี้ หรือใครที่ทนไม่ไหว อารมณ์แบบยืนขึ้นเลย เราก็ไม่ว่า
แล้วก็ขออภัยหากรูปปลากรอบไม่งาม อิอิ (Ctrl+c Ctrl+v อุอิ)

เรื่องต่อจาก Inexplicable หากสิ่งลี้ลับมีตัวตน 
5 ปีหลังจากนั้นเหตุการณ์การปรากฎตัวของเทพเจ้า โลกรับรู้ถึงการมีอยู่ของสิ่งเหนือธรรมชาติและพลังงานลี้ลับหรือที่ใช้คำเรียกว่า เวทมนต์ 
ทำให้มนุษย์เริ่มค้นคว้าและนำสิ่งเหล่านี้มาใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพทั้งร่างกายและการใช้ชีวิต
แต่มันก็ตามมาด้วยผลกระทบทั้งด้านดีและร้าย จึงจำเป็นต้องมีการสร้างองค์กรควบคุมอย่างเป็นทางการเพื่อคอยควบคุมและกำจัดหากมีคนนำพลังเหล่านี้ไปใช้ในทางที่ผิดโดยถูกเรียกในชื่อ กองกำลังป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมเหนือธรรมชาติ หรือชื่อเรียกอีกชื่อว่า บริษัทพิฆาตมาร

*โดยปกติแล้วผมจะรวมแต่ละบทให้อยู่ในกรอบของมันทำให้เนื้อหาบางตอนนั้นจะยาวมาก แต่ว่าที่แยกเป็นบทๆนั้นก็เพื่อระบุเหตุการณ์สำคัญของเรื่องในแต่ละช่วงเวลาซึ่งเนื้อหาของทั้งเรื่องก็ยังคงเชื่อมต่อกันตามปกติ และขออภัยหากมีการใช้คำหรือสำนวนที่ผิดพลาดกับเข้าใจยาก จุบๆ

**สามารถอ่าน inexplicable หากสิ่งลี้ลับมีตัวตนได้ เพื่อเชื่อมต่อเรื่องราวบางส่วนได้อย่างลงตัวมากขึ้น และผมอาจจะทำแบบรีเมคเพื้อแก้ไขเรื่องราวให้ดูเข้าใจง่ายมากขึ้นอีก

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น