[FIC Conan | All * SHIHO ] ไอจังกินกับอะไรก็อร่อย You AI, That mean my LOVE

ตอนที่ 14 : Case ELEVEN : The Red Night (SUBARU x SHIHO) ตอนจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 607
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  30 ก.ค. 63

Chapter ELEVEN

By เปเปอร์เมลล์ & MuayHeke“นี่นาย! เปิดประตูเดี๋ยวนี้เลยนะ!” หญิงสาวที่รู้แล้วว่าอีกฝ่ายนั้นไม่ได้พามาที่ห้องของตนทุบประตูรัวเสียงดังลั่น แต่ยังไงก็ไม่มีวี่แววเลยว่าประตูจะถูกเปิดทำให้หญิงสาวเริ่มร้อนใจขึ้นมา “นี่ โอกิยะ สึบารุ!!” แต่ก่อนที่จะเคาะประตูครั้งสุดท้ายประตูกลับเปิดออกพอดีทำให้หญิงสาวชะงักมือแล้วพบกับอากาอิที่ปลอมตัวเป็นสึบารุเรียบร้อยแล้วยืนอยู่ปากประตู

 

ชิโฮะรีบเดินผ่านร่างสูงไปในทันทีด้วยความร้อนรนพลางตรงไปยังประตูเพื่อจะออกจากห้อง แต่ยังไม่ทันที่จะได้หมุนลูกบิดประตูกลับมีมือหนึ่งวางเข้ากับบานประตูไว้เพื่อกันไม่ให้เปิด ร่างบางจึงหันมาด้วยใบหน้าโกรธทันทีแล้วพบว่าอีกฝ่ายนั้นยันแขนเหนือศรีษะเธอกับประตูแล้วก้มเข้ามาใกล้ด้วยใบหน้ายิ้มบาง “คืนนี้คงต้องขอให้อยู่ที่นี่ดีกว่านะครับ สภาพแบบนี้ถ้ากลับไปอาจมีคำถามเยอะแยะจากเขาคนนั้นก็ได้นะ...”

 

สึบารุหยุดพูดไปพักหนึ่งทำให้ใบหน้าสวยเงยมองอีกฝ่ายด้วยความไม่เข้าใจ...

 

“...ความรักที่หยุดมองไม่ได้น่ะ”

 

ร่างบางชะงักลง ดวงตาสีน้ำทะเลเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจจากคำพูดของชายตรงหน้าจนทำให้ใบหน้าเริ่มร้อนขึ้นมา “นะ นี่นาย! แอบฟังชั้นงั้นเหรอ!?” ใบหน้าหญิงสาวแดงจัดด้วยความโมโหพลางสบัดหน้าหนีความเขินที่อีกฝ่ายล่วงรู้ความลับนี้แต่กลับเริ่มรู้สึกเวียนหัวราวกับโลกหมุนอีกครั้งจนทำให้เซไปด้านข้างเล็กน้อยแต่ยังคงพยุงตัวไว้ได้อยู่

 

แก้วน้ำใบใสที่เต็มไปด้วยน้ำผลไม้กระป๋องถูกยื่นให้อีก "คลื่นไส้สินะดื่มอะไรเปรี้ยวๆ จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นนะครับ"

 

คิ้วบางขมวดชิดมองดูน้ำมะนาวเต็มแก้วอยู่พักหนึ่งจึงหลับตาลงพลางถอนหายใจเบา ก่อนจะรับแก้วน้ำนั้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ที่จริงก็ไม่อยากกลับไปตอบคำถามนักสืบคนนั้นเท่าไหร่อยู่แล้ว ถ้ามาเห็นเธอในสภาพนี้คงได้เร่งให้เธอหาสาเหตุไปพัฒนายาแก้พิษตัวใหม่เพื่อที่กลับไปหาผู้หญิงคนนั้นอีกแน่ ชิโฮะถอนหายใจแล้วจึงเบี่ยงตัวพาร่างของตนไปนั่งที่โซฟาแทน

 

รสชาติเปรี้ยวของเครื่องดื่มเย็นที่ไหลลงคอไปคำแรกทำให้ดวงตาสวยของหญิงสาวเบิกขึ้นน้อยๆด้วยความรู้สึกสดชื่นสักพักจึงยกแก้วขึ้นดื่มรวดเดียวหมด โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ามีสายตาหนึ่งนั้นจับจ้องอยู่ไม่วางตาด้วยใบหน้ายิ้มน้อยๆ

 

“อ๊ะ” เหมือนเธอจะเพิ่งรู้สึกถึงสายตาของอีกฝ่ายดวงตาสวยจึงหรี่ลงแล้วหลบไปด้านข้างด้วยใบหน้าระเรื่อเล็กน้อย สึบารุที่เห็นท่าทางนั้นจึงยิ้มกว้างขึ้นมาแล้วรับเอาแก้วเปล่าที่หญิงสาวยื่นให้วางลงบนโต๊ะก่อนจะเดินออกไปอีกครั้ง ปลายหางตาหญิงสาวนั้นลอบมองตามร่างสูงที่เดินไปยังตู้เสื้อผ้าด้วยความรู้สึกไม่เข้าใจ...

 

ทำไมถึงไม่ถามหรือตกใจอะไรเกี่ยวกับเราเลยล่ะ... นาย...เป็นใครกันแน่ โอกิยะ สึบารุ....

 

“เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเถอะครับ ตัวเธอยังเปียกอยู่เลยไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะ” ร่างสูงยื่นเสื้อเชิ้ตสีดำตัวหนึ่งมาตรงหน้าทำให้ใบหน้าสวยชะงักความคิดลงแล้วมองตามเสื้อในมือนั้นพลางขมวดคิ้วน้อยๆ “ขอโทษด้วยนะครับที่มีแต่เสื้อของผม ผมไม่ได้คิดจะพาใครมาที่ห้องก็เลยไม่ได้เตรียมอะไรไว้น่ะครับ”

 

ชิโฮะมองคนตรงหน้านิ่งด้วยความสงสัยอยู่ครู่หนึ่ง ช่างเถอะ ถึงถามไปตอนนี้ก็คงจะไม่ยอมตอบหรอก... ก่อนที่มือบางจะรับเสื้อนั้นมาแล้วค่อยๆ ลุกขึ้นเพื่อเดินไปยังห้องน้ำ

 

เวลาผ่านไปสักพักชิโฮะที่อาบน้ำเสร็จจึงเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำสนิท ถึงเสื้อนั้นจะตัวใหญ่กว่าร่างบางมากแต่ก็สามารถคลุมได้แค่ครึ่งหนึ่งของส่วนต้นขาเท่านั้น สีผิวขาวเนียนที่โผล่พ้นเสื้อสีดำกลับตัดกันทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาสีอมเขียวภายใต้คอนแทคเลนส์จ้องมองด้วยใบหน้ายิ้มอยู่ครู่หนึ่งจึงลุกขึ้นจากโซฟา “เธอนอนบนเตียงได้เลยนะ ชั้นจะนอนโซฟาเอง”

 

"ไม่ล่ะ นายนอนที่เตียงของนายไปเถอะ คืนนี้ชั้นคงจะไม่นอนหรอก ตั้งใจว่าจะบันทึกการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเองในตอนนี้มากกว่า" ร่างบางปฏิเสธพลางเดินไปยังโต๊ะสำหรับโทรศัพท์ที่มีกระดาษและดินสอของห้องพักวางไว้อยู่แล้วก่อนจะเดินกลับมาที่โซฟาแล้วเริ่มจดบันทึก ชายหนุ่มที่เห็นดังนั้นจึงปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจแล้วเดินไปอาบน้ำบ้าง

 

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายหายไปในห้องน้ำเรียบร้อย ชิโฮะได้โอกาสจึงลุกขึ้นแล้วเดินไปสำรวจภายในห้อง ทั้งตู้เสื้อผ้า กระเป๋าสัมภาระ หรือแม้แต่ใต้หมอน กลับไม่พบความผิดปกติใดๆ ร่างบางจึงยืนนิ่งขมวดคิ้วน้อยๆ แขนเรียวขยับยกแขนขึ้นกอดอกเพื่อใช้ความคิด

 

คนฉลาดอย่างเขาเนี่ยไม่มีทางจะเผลอหลุดออกมาง่ายๆแบบนี้จริงๆด้วยสิ คงจะจัดการตั้งแต่ตอนที่เราอยู่ในห้องน้ำตอนนั้นแล้วสินะ...

 

หญิงสาวค่อยๆ ผ่อนความคิดลงแล้วถอนหายใจเบาขยับมือบางจับที่คอตนเองเพราะรู้สึกคอแห้งจึงเดินไปเปิดตู้เย็นเพื่อหาอะไรดื่มดับความกระหายแต่ดวงตาสวยกลับสะดุดอยู่กับกาแฟดำยี่ห้อคุ้นตา...

 

ชวนให้นึกถึงคนคนหนึ่ง คนที่ชอบเอาแต่ดื่มกาแฟกระป๋องแล้วก็นั่งเฝ้าเธอทำงานวิจัยอยู่ห่างๆทุกครั้งที่ไม่มีงาน

คนนั้นเองก็ชอบมีกลิ่นเฝื่อนเย็นที่เป็นเอกลักษณ์ของบุหรี่ยี่ห้อหนึ่งเหมือนกัน

แฟนหนุ่มของพี่สาวครอบครัวเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ที่เธอรักสุดหัวใจ.... โมโรโบชิ ได

FBI ที่หยิบยืมความสัมพันธ์ที่มีระหว่างเธอและพี่สาวเพื่อพาตัวเองเข้ามาในองค์กร

 

.

.

.

ร่างสูงเปิดประตูห้องน้ำขึ้นหลังจากอาบน้ำเสร็จ เท้าเปลือยขยับก้าวออกมาพร้อมหยดน้ำที่เกาะพรมตามตัว สายตาคมสบเข้ากับร่างของหญิงสาวที่ฟุบหลับลงบนโต๊ะไปเรียบร้อยพร้อมกับกาแฟดำของตนที่ถูกเปิดเอาไว้มุมปากจึงกระตุกยิ้มขึ้นมาน้อยๆ

 

อากาอิเดินไปหยิบเสื้อผ้าสวมก่อนจะเดินกลับมาหาหญิงสาว มือหนาค่อยๆช้อนตัวขึ้นอย่างเบามือแล้วพาไปที่ห้องนอนก่อนจะวางร่างบางลงกับเตียงนุ่ม

 

แต่ทว่าก่อนที่จะผละออกจากร่างบางชายหนุ่มกลับต้องชะงักลงเพราะมือเรียวของอีกฝ่ายนั้นคว้าเข้าที่ผ้าพันคอของตนจนใกล้จะหลุดออก ดวงตาสวยเหลือบเห็นเครื่องสีดำบนรอบคอของชายหนุ่มแต่แค่เพียงครู่เดียวเท่านั้นเพราะอีกฝ่ายกลับส่งมือหนาเข้าบดบังสายตาของหญิงสาวไว้จนมิดทันที ส่วนอีกมือหนึ่งกลับจับเข้าที่ข้อมือบางที่กำลังกำผ้าพันคอของตนอยู่

 

หญิงสาวพยายามใช้มืออีกข้างที่เหลือดึงมือที่กำลังปิดตาอยู่ออกแต่กลับไม่เป็นผล มีเพียงสัมผัสอุ่นบนริมฝีปากของตนเท่านั้นที่รับรู้ได้ ความนุ่มละมุนที่ส่งผ่านมานั้นทำให้ร่างบางหยุดชะงักการกระทำลงทุกอย่าง  “!!

 

มือแกร่งที่ปิดตาค่อยๆเลื่อนลงไปประคองแก้มนิ่มพลางรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายนั้นหลับตาแน่น สึบารุขยับดันมือบางที่กำลังสั่นน้อยๆอยู่ที่ข้อมือของตนอยู่ออกอย่างแผ่วเบา ก่อนที่ริมฝีปากหนาจะกดลงแน่นอีกครั้งด้วยความเผลอตัว

 

ลมหายใจร้อนผ่อนออกพร้อมกับริมฝีปากของร่างสูงที่ขยับจูบอยู่ปากบางของหญิงสาว ลิ้นหนาที่ขยับเอื่อยกวาดตวงสัมผัสนุ่มจากอีกฝ่ายช้าๆ ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ มีเพียงริมฝีปากหนาที่ยังคงขยับเนิบกลืนความหวานจากอีกฝ่าย

 

“อะ อื้อ...” ริมฝีปากร้อนจากชายตรงหน้าค่อยๆถอนออกช้าๆ เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายนั้นเริ่มหายใจไม่ทัน สายตาคมที่ลืมขึ้นข้างหนึ่งมองลึกลงไปในดวงตาสวยของหญิงสาวที่มองกลับมาด้วยใบหน้าแดงระเรื่อ

 

“ผมเคยบอกแล้วไงว่าจากตรงนี้เป็นต้นไปเป็นพื้นที่ส่วนตัวของผม เด็กอย่างคุณน่ะยังไม่พร้อมกับสิ่งนี้หรอก เพราะงั้นไม่ควรล้ำเข้ามามากกว่านี้จะดีกว่า....” สึบารุบอกเสียงเข้มเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวไปในทันที จนทำให้สายตาสวยมองค้างนิ่งกับกับเสี้ยววินาทีที่อีกฝ่ายเผยถึงตัวตนภายใต้หน้ากาก "เพราะฉะนั้น ช่วยเป็นเด็กดีแล้วนอนลงจะดีกว่า...” มือหนาขยับดันไหล่บางลงกับเตียงพลางนั่งลงกับเตียงก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ

 

“อ๊ะ นี่นาย ไหนจะไปนอนที่โซฟาไง” 

 

“ผมน่ะไม่ได้นอนมาหลายคืนแล้ว ถึงเห็นเห็นแบบนี้แต่ก็ถึงลิมิตของมันแล้วล่ะ...” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงเบาพลางดึงผ้าห่มขึ้นคลุมหญิงสาวโดยที่ไม่แม้จะลืมตา อกหนาขยับสม่ำเสมอพร้อมกับเสียงหายใจที่ดังลอดเบาๆบ่งบอกว่าหลับไปแล้ว

 

ชิโฮะดุพลางดันร่างสูงให้ขยับลุกออกไปแต่ไม่ว่าจะใช้แรงทั้งหมดที่มีในตอนนี้ยังไงก็ไม่สามารถทำให้ร่างใหญ่ตรงหน้าขยับได้เลยสักนิด

 

“..อื้อออ” น้ำเสียงไม่ค่อยพอใจนักครางขู่เบาๆในลำคอก่อนที่จะยอมขยับตัวเลื่อนลงไปนั่งบนพื้นข้างเตียงราวกับละเมอแต่ถึงอย่างนั้น แต่มือใหญ่ก็ยังคงวางพาดอย่บนเอวของหญิงสาวเช่นเดิม

 

ร่างบางที่เห็นดังนั้นจึงรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาทันที พลางขยับตัวจะลุกไปเสียเองแต่กลับถูกมือหนาที่ทาบทับอยู่รั้งไว้ไม่ให้ลุกไปไหนได้

.

.

.

 

เวลาผ่านไปสักพักหญิงสาวที่ได้ยินแต่ความเงียบสงัดมองกลับไปยังชายหนุ่มที่หายใจเข้าออกสม่ำเสมอกันซึ่งดูเหมือนว่าจะเหนื่อยจนหลับสนิทไปเสียแล้ว แต่กลับเป็นเธอเสียเองที่นอนไม่หลับถึงอีกฝ่ายจะบอกให้นอนก็เถอะ แต่... สถานการณ์แบบนี้ใครจะไปหลับลงกันล่ะ!

 

ดวงตาคู่สวยที่เริ่มกระพริบช้าลงเหม่อหันกลับมองเพดานห้อง เสียงดนตรีเบาจากกล่องเพลงที่คุ้นหูแว่วดังเข้ามา เหมือนเคยได้ยินมาก่อนเลย ทำนองแบบนี้... ชิโฮะที่ร่างกายอ่อนแรงจากฤทธิ์ยาและจากการที่โดนอีกฝ่ายกระทำเมื่อครู่ทำให้ไม่สามารถครองสติได้อีกต่อไป เปลือกที่หนักอึ้งจึงถูกปิดลงอีกครั้งพร้อมเข้าสู่ห้วงนิทราด้วยความรู้สึกอุ่นลึกๆภายในหัวใจ==============================

สนับสนุนกำลังใจกันได้ด้วยคอมเม้นท์นะคะ :)


ฉลอง 100 Comments มีใครเสนอ Service หรือตอนพิเศษอะไรไหมค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

117 ความคิดเห็น

 1. #117 IMMY (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2563 / 16:16

  มาต่อเถอะนะคะะะ ขอร้องงㅠㅠ

  #117
  0
 2. #116 Kraotoo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 03:45
  หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูฮือออออ เขินไปหมดแล้วค่ะคุน กองอวยคู่นี้อย่างชั้นใจบางไปหมดฮือ
  #116
  0
 3. #111 Jhu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 10:52

  รอซีนของคุโด้คุง!! ตอนนี้อากาอิได้คะแนนไปเต็มเลยยย โอ้ยย เขิน55555

  #111
  1
  • #111-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   31 กรกฎาคม 2563 / 21:50
   ดีใจที่เขินนะคะ รอโคนันกลับเป็นคุโด้คุงอีกรอบอยู่เหมือนกันนะคะ
   #111-1
 4. #110 Permo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 23:05
  หนูไอจะน่าอิจฉาเกินไปแล้ววยังงี้บักชินฉันก็ต้องได้ด้วยนะจะได้เท่าๆกัน แบบดิบเถื่อนไปแล้ว แบบดูดดืมผญก็แล้ว เพราะงั้นเหลือแบบโรแมนติก เค้าจะรอน้าาาา
  #110
  1
  • #110-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   31 กรกฎาคม 2563 / 21:52
   รอบข้างไอจังมีแต่คนหล่อค่ะ อิจฉา— จูบของคุโด่เนี่ยจะเรียกว่าหวานได้ไหมน้า..
   #110-1
 5. #109 Kudo Shiho (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 18:12

  นี่มันหนูชิโฮะเซอร์วิสนี่หน่าแจกจูบเรียงคนเลย ทั้งอมุโร่และอากาอิ(ถึงจะโดนแบบไม่ตั้งใจก็เถอะ) แบบนี้ตอนหน้าบักชินต้องได้บ้างแล้ว แต่คงไม่หรอกดูจากนิสัยเจ้าตัวแล้วต้องให้ฝ่ายสาวรุกก่อนมากกว่า55

  #109
  1
  • #109-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 18:21
   ใช่ค่ะมีความคิดอยู่ในหัวเหมือนกันว่าถ้าจุ๊บต้องเป็นชิโฮะรุกก่อนแน่ๆ
   #109-1
 6. #108 Witchaom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 10:45

  เวิ่นเว้อเยอะเกิน ลืมเซอร์วิสสินะ


  นี่ว่าแบบนี้ก็เซอร์วิสแล้วนะคะ

  ถ้าไม่ใช่ เค้าชอบนะ ขอเซอร์วิสเป็นแบบตอนนี้ เพราะเขิน ละลายมากกกก ฟินจิกหมอน ถ้าอ่านตอนก่อนนอนรับรองฝันแน่ๆค่ะ อร๊ายยยย ☺️🥰

  #108
  1
  • #108-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 13:36
   เสียดายไม่ได้อ่านก่อนนอนจะได้หลับไปพร้อมน้องเลย ฮิๆ
   #108-1
 7. #107 Witchaom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 10:40

  เสียงเพลงอะไรน้า ต้องเกี่ยวกับความหลังเขาสองคนแน่เลยยยย


  ว่าแต่คุณสึน่ะ หลับจริงใช่ไหมนะ คงเหนื่อยตอนวิ่งตามหาน่ะสิ จำได้ว่าวิ่งๆ กระโดดๆ ดังตุ้บเลย อายุเยอะแล้วอ่ะเนอะ ชิโฮะให้รางวัลที่มาช่วยหน่อยล่ะกันนะ ปล่อยเขานอนตรงนี้ไปเถอะ คิกคิก


  กาแฟดำ สุดท้ายก็เอามาดื่มเอง ชิโฮะขา พี่ว่าหนูน่ะ คิดถึงเขามากแหละ พี่ดูออกกกกก

  อยากจะ แหมมมมมมมมมให้ยาวเป็นร้อยๆโล จะเอาคะแนนคืนให้ได้ใช่ไหมคะคุณสึขา เอาไปเลย คืนให้เต็มเหมือนเดิม ทำขนาดนี้ ไม่คืนคะแนนให้ก็ใจร้ายไปอ่ะเนอะ เนี่ย ทำใจอยู่นานกว่าจะอ่านได้ สุดท้ายไม่รอด ใจเต้นแรงมาก ลุ้นสุดๆ จนใจจะวายเพราะคุณขาเลยนะคะ คนอะไร๊ร้อนแรงจริงๆ เก็บกดรึเปล่าๆ ตั้งแต่มองน้องใส่เสื้อตัวใหญ่ของตัวเองแล้วอมยิ้มเนี่ย ขาขาวๆอ่ะเนอะ อร๊ายยยยย ชิโฮะจะเป็นยังไงเนี่ย แต่ไม่โวยวายอ่ะ งั้นก็จะตีความว่าชอบจูบเขาแหละ 555


  นี่ว่าร้อนแรงขนาดนี้ จริงๆแอบหึงตั้งแต่ตอนที่พูดถึง ความรักที่หยุดมองไม่ได้ นั่นแน่ๆบวกกับติดใจความหวานของชิโฮะด้วยสินะ แต่ใดๆเลยคือหึงล่ะสิ ถึงพูดออกมา เจ็บจุกสินะคะ กว่าจะพูดออกมาได้ โอ๋ๆนะ ก็นุ้งชินเขาดูแล ปกป้องดีขนาดนั้น ไหนจะแต่ละคำพูดที่พูดใส่ไอจัง เป็นใครใครก็หวั่นไหว คุณสึแค่ต้องเร่งทำคะแนนเพิ่มก็พอค่ะ โฮะๆๆ


  สุดท้าย ชิโฮะต้อง มั่นใจเกือบ 80% แน่ๆ แต่เผื่อคะแนนกันผิดพลาด หลังจากแอบเห็นเครื่องเปลี่ยนแวบๆๆ พร้อมตาดวงนั้น คิดว่าจำดวงตาได้แหละ ขนาดกาแฟดำ กลิ่นบุหรี่ยังจำได้ สายตานี่ต้องจำได้แน่ๆ ดวงตาสวยพร้อมละลายขนาดนั้น~~

  แต่ชิโฮะยังไม่มีเวลาคิดเฉยๆ เพราะจูบเบี่ยงเบน พร้อมเสียงเพลงและฤทธิ์ยาที่ทำให้เริ่มง่วงนั่นน่ะ วันเดียวเจอมาหนักจริงน้า พักนะชิโฮะจัง ตื่นค่อยคิดค่อยสงสัยต่อ


  #107
  3
  • #107-2 Witchaom (จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 18:11
   เขิน นี่แค่นี้ก็ร้อนแรงแล้วนะคะ สำหรับเค้า เอาซะหายใจไม่ทันเลย ถ้ามาเยอะกว่านี้ เค้าได้เตรียมยาดมยาลมแน่ๆ งื้ออออิ
   #107-2
  • #107-3 papermail(จากตอนที่ 14)
   31 กรกฎาคม 2563 / 21:55
   เยอะกว่านี้ต้องฟิคในจอยค่ะ 555
   #107-3
 8. #106 =-Chianti-เคียนติ-= (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 08:46

  ทุกคนเขิล เเต่เราจะเรียก หน่วยซิลมาจับตัวพี่หมีอากาอิเเหละ โลลิค่อนนน คุณตำหนวดจับเขาคะ// หยอกๆ

  ตอนนี้คือพี่อากาอินางทำคะเเนนอยุ่ชะปะ คือบับ พี่ไม่ต้องทำคะเเนนพี่ก็สูงสุดในเเก๊งละพ่อ

  =//= เเอบขอgin x sherry เป็นตอนพิเศษได้ไหม เเบบยินข่มขืนนางเอก นางเอกท้องไรงี้ เหมือนละครไท๊ยไทย

  #106
  1
  • #106-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 12:28
   คุณเขาอุตส่าห์จูบตอนน้องเป็นชิโฮะยังหนีข้อหาโลลิค่อนไม่พ้น 555

   ตอนที่แล้วอามุคุงเขาแซงหน้าไปแล้วนี่น่า— ถึงเฮียและชิโฮะจังจะไม่รู้ก็เถอะ

   อยากใส่บทยินเค้ามาเหมือนกันค่ะ ยินเองก็ดีน้า
   #106-1
 9. #105 [ Shiro ] (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 06:59
  *สมองลัดวงจรดับอนาถคาที่--*
  #105
  5
  • #105-3 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 07:04
   555 ตายแล้วคนแต่งเขินที่แต่งแล้วยังเขินรีแอครีดเดอร์อีก 🤭
   #105-3
  • #105-5 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 07:05
   ฮึบๆค่ะ ได้เลยๆ
   #105-5
 10. #104 Kurukurumi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 05:37
  ฮื่ออออออ ไม่ได้นะคะคุณสึ เราจะตายกันหมดค่ะกรี๊ด ฟกดดเวววไบห
  #104
  1
  • #104-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 06:25
   คนเขียนก็เขินค่ะ ละลายไปแล้ว
   #104-1
 11. #103 ผมไม่ชอบกินหมู (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 05:27

  อื้อหือ รีบทำคะแนนเลยนะคนนี้เนี่ย
  #103
  1
  • #103-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 06:24
   ปล่อยให้คุณสันติบาลนำหน้านานไม่ได้หรอกค่ะ
   #103-1
 12. #102 paper_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 00:58
  ฮื่อออเค้าน่ะนะจูบกันแล้วค่ะท่านผู้โช้มมมมมมมมมม เขินน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  คุณสึรึป่าวคุณสึเอ็นดูน้องมากรึป่าววกวหสหากากน
  #102
  3
  • #102-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 01:06
   จูบน้องแบบอ่อนโยนมาก เบามาก พี่เขาเนี่ยนะ
   #102-1
  • #102-3 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 01:08
   ฝันดีคนพี่ตามไปจุ๊บถึงในฝันนะตัวเอง
   #102-3
 13. #101 Matsumi Omu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 00:50
  อื้อหือออคุณชูติดใจจูบน้องชิโฮะหรอคะ ฟินจิกหมอนแทบขาดแล้วววว >//////<
  ชิโฮะนอนหลับอย่างสบายใจก็ดีใจแล้วกลัวน้องนอนไม่หลับ เอ...ชิโฮะได้ยินเพลงอะไรนะ🤔

  เซอร์วิสหรอ อืมมมม บอกรักคนอ่านค่ะ----
  #101
  1
  • #101-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 00:57
   ดูท่าจะใช้นะคะ แบบนั้นจูบซ้ำไปซ้ำมาขนาดนี้ ไรท์ก็เขินแย่แล้วค่ะ

   นั้นจิ.. เพลงอะไรน้า—

   ได้เลยค่ะ เรื่องบอกรัก
   #101-1
 14. #100 Junjira2727 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 00:43
  ว๊าว!!!!! ฟินเลย นอนหลับล่ะ ขออีกค่ะไรท์ ที่นี้ก็เสมอกันล่ะ

  มาลุ้นว่าชิโฮะจังจะออกคู่ไหนดีกว่าระหว่างอากาอิ อามูโร่
  #100
  3
  • #100-1 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 00:46
   ไรท์สิคะเขินนอนไม่หลับแล้ว ใจตึกตักๆ

   ลุ้นกันค่ะทุกคนเพราะไรท์ก็ลุ้นเอาแถวๆคอมเมนท์นี้แหละค่ะ แต่ตอนนี้ตั้งใจให้จูบอยู่แล้วล่ะน้า ฮิๆ คิดไว้ว่าถ้าน้องจะเห็นละก็จูบปิดตาน้องไปเลย
   #100-1
  • #100-3 papermail(จากตอนที่ 14)
   30 กรกฎาคม 2563 / 00:48
   เขินดีใจที่ชอบนะคะ สบายใจแล้ว~
   #100-3