รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 10 : ธรรมชาติเรียกร้อง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 159
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    3 พ.ค. 60

Ep.10  ธรรมชาติเรียกร้อง

ในภูเขาบนดาวดวงใหม่ของสะเก็ดกาแล็กซี่

  “อ๊าย..กรี๊ดๆๆ”ฉันเอามือจับผ้าคลุมสีทองไว้เอาหน้าหลบอยู่หลังของเจ้าหูแหลมมารขัดขวางความสุขของฉัน  ที่คิดจะใช้ฉันเป็นโล่บังแต่ความจริงไม่ค่อยเหมือนอย่างที่เขาบอก  เพราะเขาใช้ตัวเองบังฉันมากกว่าแต่ก็ไม่วายที่จะ

 “นี้ยายบ้า...หยุดส่งเสียงเป็นสัตว์ตัวเมียเรียกตัวผู้ให้มีผสมพันธุ์ซะที..หนวกหู แล้วมือแกก็ควรกอดเอวฉันไว้เดี๋ยวได้ตกไปเป็นเหยื่อไอ้พวกหื่นข้างล่างนั่นหลอก”จากมือที่ปิดหูต้องมากอดเอวไว้เพราะไอ้ต่างดาวดึงมือฉันบังคับให้กอดเอวไว้  และฉันก็มองลงไปด้านล่างเห็นสัตว์แสนสวยทั้ง11ตัวกำลังโดนพวกคางคกรุมทึ้งเป็นมุมๆ เจ้าตัวหนีวิ่งจับสาวได้ก็สอดแทงข่มขื่นทันที  ตัวอื่นเห็นก็วิ่งมาสมทบ ซึ่งเจ้าพวกนี้เป็นพวกที่หลุดลอดการจับกุมจากพวกผู้พิทักษ์อวกาศที่มาเพียงร้อยกว่าตนแต่คางคกมีเป็นพันตัว และฉันเห็นพวก บูต้า ทาร์สและคางคกอีกสามตัวถูกพวกที่กระหายอยากผสมพันธุ์รุมทำร้ายนอนสลบอยู่ ส่วนราชาดาวมาร์กกลับไม่สนใจช่วยพวกเธอเพราะตอนนี้กำลังจู่โจมเจ้าชุดทองและฉันอยู่  จนฉันตะโกนลงไปบอก

คุณคะ..ผู้หญิงที่จะมาให้คุณเลือกถูกลูกน้องคุณเอาไปทำร้ายอยู่นะคะ..คุณรีบไปช่วยพวกเธอก่อนฉันไม่เป็นไรหลอกคะ”ราชาดาวมาร์กมองฉันนิ่งและตอบกลับมาให้ชื่นใจ

ข้าต้องการเจ้าเท่านั้นไม่ว่าใครก็ไม่อาจแย่งเจ้าไปจากข้าได้”โธ่ๆๆความสวยของฉันไม่ปราณีใครเลยจริงๆ อิอิฉันได้แต่กระหยิ่มยิ้มย่องในใจ แล้วก็ทุบไปทีหลังเจ้าบ้าหัวหน้าผู้พิทักษ์ชุดทองอย่างแรง

คุณเห็นมั๊ยว่าเขารักฉัน..คุณก็ควรปล่อยฉันไปซะที..คุณก็ไม่ได้ใส่ใจฉันสักหน่อย เรียกคำแรกก็ “แก”พอหลายคำหน่อยก็ยายอัปลักษณ์ เพราะงั้นฉันว่าเพื่อให้คุณสบายตาสบายใจไม่ต้องเห็นหน้าอัปลักษณ์ๆของฉันควรปล่อยฉันซะ”จังหวะที่ฉันพยายามอธิบายกับเจ้าคนขับยานด้านหน้าช่วงนั้นเจ้าบ้านั้นหันมามองตาฉันด้วยสายตาหึงหวงแล้วก้มลงจูบปากฉันเหมือนให้หยุดพูดพร้อมขับยานนั้นออกไปไกลจากบริเวณลานพิธีและไกลออกจากยานแม่ด้วย ฉันตะลึงกับการกระทำของเจ้านี้มากและเมื่อหันกลับไปมองทางราชาดาวมาร์ก ที่ตอนนี้กำลังเอามือจับพื้นดินทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนพื้นดินสีดำแยกออกไม่นานสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์หน้าตาเป็นไส้ดินแต่มีเขี้ยวเหมือนงูพุ่งขึ้นมาให้ราชายืนบนหลังมัน พร้อมกับพุ่งมาที่ฉันเจ้าชุดทองหันไปมองอย่างท้าทาย

หึแน่จริงก็ตามให้ทัน”หัวหน้าผู้พิทักษ์อวกาศจับมือฉันไปกอดเอวและเร่งเครื่องทะยานขึ้นสู่ปล่องด้านบนภูเขา

ฟิ้ว”ราชาดาวมาร์กไล่ตามและปล่อยพลังใส่ พร้อมกับเจ้าไส้เดือนพุ่งน้ำเมือกออกมาโดนชุดฉันไหม้จนถึงขา

อ้าย”ฉันร้องด้วยความตกใจกลัว

เป็นไรมั๊ย”ฉันสั่นหัวและมองไปที่ราชาดาวมาร์กที่ตามอย่างไม่ลดละ แต่ทุกครั้งที่โจมตีดูจะไม่สนใจว่าจะถูกฉันหรือเปล่า  จนฉันสงสัยว่านี้รักฉันจริงหรือเปล่าหรือต้องการแค่ชนะเพราะแสงที่ปล่อยมาแต่ละครั้งถ้าเจ้าต่างดาวหูแหลมไม่หลบก็โดนฉันเต็มๆเลย

แกกอดแน่นนะ”เสียงตะโกนบอกฉันทำตามอย่างเชื่อฟัง พริบตาเดียวทุกอย่างรอบตัวเปลี่ยนไป

............................................................................................................

อีกฝั่งบนดาวมาร์ก

คุณพาฉันมาที่ไหนนี้...พาฉันกลับไปหาราชาดาวมาร์กเดี๋ยวนี้เลยนะ”ฉันกระโดดลงจากยานเมื่อเห็นว่ามันจอดสนิทแล้ว  พร้อมกับมายืนเท้าเอวชี้หน้าเจ้าบ้าที่มาขัดขวางความสุขของฉัน

ทำไมอยากเป็นเมียน้อยไอ้ราชาเมืองตัวหื่นมากนักหรือยัง”เจ้าชุดทองเก็บหมวกและชุดเกราะเข้าที่แล้วเดินมาจี้หน้าอกฉันอย่างไม่เบาแรง

ถ้าใช่แล้วจะทำไม”ไอ้บ้าเอ้ย..ฉันไม่อยากด่าแกนั้นหลอกนักเพราะถ้าเกิดด่าแล้วฉันกลัวว่าเกิดจะทิ้งไว้ที่นี้คนเดียว เลยได้แค่มองหน้าหล่อๆกวนบาทาสุดๆของมัน มันเดินมาเอามือด้านขวาจับสองแก้มฉันจนปากจู๊

หน้าอัปลักษณ์ๆแบบนี้นึกหรือว่ามันจะเอาเธอ  ที่มันอยากได้เธอก็เพราะมันอยากเอาชนะฉัน  มันคิดว่าเธอต้องสำคัญไม่งั้นฉันคงไม่มาช่วยด้วยตัวเอง”ดูมันพูดเข้าข้างตัวเอง ฉันจับมือเขาออกจากแก้มและยื่นหน้าขึ้นเถียง

ไม่จริงฉันไม่เชื่อที่นายพูด..เพราะฉันได้ยินกับหูว่าเขาบอกต้องการฉันคนเดียว”แบบนี้ใครๆก็ต้องคิดเหมือนฉันทั้งนั้น

ยายโง่ไม่ดูตัวเองเลยหรืองัย มีอะไรที่เรียกว่าสวยบ้าง นมก็ไม่ใหญ่ ก้นก็ไม่ค่อยมี หางรึก็ไม่มี ขนก็มีน้อยขนาดตรง....”กรี๊ดไอ้บ้า..ฉันไม่ทนแล้วและดูเหมือนเจ้าบ้านี่คอยรับการโจมตีจากฉันอยู่แล้ว

จะสู้ฉันเหรอ ยายแมลงอัปลักษณ์ขนน้อย มานี้เลยให้ฉันจับกินให้หายเป็นห่วงเลย”ไม่นะเจ้านี้บอกจะจับฉันกินไม่เอา...ฉันไม่อยากเป็นอาหารให้มันกิน ฮือ..อ๊ะ..เมื่อกี้..เจ้านี้บอกว่าเป็นห่วงฉันนี้นาและที่จับกินนี้ก็คงจะ..นั่นไงเจ้านั่นจับฉันถอดชุดสวยที่ทาร์ส อุตส่าห์แต่งให้ออก อากาศร้อนชื้นของที่นี่ทำให้ฉันมีเหงื่อ    

ใส่ชุดซะสวยเลยนะ...รู้มั๊ยว่าฉันแทบคลั่ง...ที่เธอเข้าพิธีการเลือกคู่... ถ้าฉันมาช้ากว่านี้เธอคงจะถูกเลือกไปแล้ว”ปากสวยของเจ้านี้พูดไปและหยุดดูดผิวฉันซึ่งชุ่มเหงื่อเป็นช่วงๆแถมนิ้วมือสำรวจ

 

 “ฉันมันอัปลักษณ์ขนก็ไม่มี  คุณก็เลิกยุ่งกับฉันซะที”ฉันผลักเจ้าต่างดาวออกจากตัวแล้วเอามือปิดหน้าอก  จ้องมองต่างดาวแบบงอนๆ

(...................................บทหวาบวาม...................)

 ฉันชื่อ...เรย์”ฉันหันหน้าไปหาเขาและจูบเบาๆที่ปากบางสวย

ขอบคุณคะที่บอกชื่อคะ...และฉันชื่อรชา”ปากหล่อๆนั้นจูบฉันอย่างดูดดื่ม....................................................................................................................

เอ...แบบนี้เรียกว่าอารมณ์อะไรน้า..ห้ามตอบอารมณ์หื่นนะจ๊ะ55555            

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น