Satchan and paper plane in Hong Kong ชายหนุ่มกับเครื่องบินกระดาษพิทักษ์โลก (BNK0048 second short-fic)

ตอนที่ 4 : มาเฟีย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 10
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    9 ก.ค. 61

Satchan and paper plane in Hong Kong 4 Mafia

香港のさっちゃんと紙飛行機 4マフィア

ชายหนุ่มกับเครื่องบินกระดาษพิทักษ์โลก ตอนที่ 4 มาเฟีย

 

Protagonist and Heroine

1.       หยุน จง Yun Zhong

2.       ซัทจัง สวิชญา Satchan Sawitchaya

BNK0048 in Hong Kong

1.       มิวสิค แพรวา Music Praewa

2.       เฌอปราง อารีย์กุล Cherprang Areekul

3.       ปัญ ปัญสิกรณ์ Pun Punsikorn

4.       ปูเป้ จิรดาภา Pupe Jiradapa

5.       ไข่มุก วรัทยา Kaimook Warattaya

6.       เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ Jennis Oprasert

7.       ก่อน วฑูศิริ Korn Vathusiri

8.       โอคุโบะ มิโอริ Okubo Miori

Mafia Hong Kong

1.       ซุนเฉินยี่ Xun Xinyi

2.       เหวินเต่าหวู่ Wen Tao Wu

3.       ชิ ชิว Shi Qiu

4.       เกวียง จง Qiang Yun

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

“การตามหาเครื่องบินกระดาษในครั้งนี้ น้องชายของผมเอง...ก็เข้าร่วมการค้นหาด้วยครับ” เสียงจากเกวียง จงรายงานไปยังหัวหน้ามาเฟียฮ่องกง ท่านซุนเฉินยี่

น้องชายของนายหรือ หึๆ คงจะสนุกแล้วสินะว่าแล้วซุนเฉินยี่ก็มองไปที่จอโปรเจ๊กเตอร์ขนาดใหญ่ ที่แสดงข้อมูลของชายคนหนึ่ง ผู้ร่วมในเกมการตามหาเครื่องบินกระดาษทั้ง 12 ลำของกลุ่ม BNK ชายคนนั่นคือน้องชายของเกวียง จง ชายคนนั่นมีชื่อว่า...หยุน จง

หยุน จง...อย่างงั้นหรือ

ครับ ท่าน จะให้ทำยังไงดีล่ะครับ

หึ เหวิน ซิท่านซุนพูดถึงชื่อของสองสมาชิกมาเฟียฮ่องกง เหวินเต่าหวู่และชิ ชิว ก่อนที่จะหันมาหาทั้งสองคนนั่น

ครับท่าน มีอะไรให้พวกเราช่วยหรือครับทั้งสองคนตอบกลับพร้อมกัน

ฉันมีงานสนุกๆให้พวกแกทำ พวกแกต้องตามล่าเจ้าหยุนนั่น ให้เจ้าหมอนั่นมาที่ตึกแห่งนี้ ฉันอยากจะ...พบกับเจ้าหมอนั่นซะหน่อยน่ะ พวกแกพอจะทำได้ไหม?” ท่านซุนพูดถึงภารกิจสำคัญให้กับเหวินและซิ

พวกเราทำได้ครับ ไว้ใจพวกเราได้เลยครับผม!” เหวินตอบกลับ

ท่านซุนได้ทิ้งท้ายไว้ว่า และก็...แสดงพลังของมาเฟียฮ่องกงให้พวก BNK ให้เห็นซะว่า พวกแกนั่น...เก่งแค่ไหน

รับทราบครับ!!!!” ว่าแล้วทั้งคู่ก็เดินจากไป

ส่วนท่านซุนและเกวียงก็หันไปมองจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่อีกครั้งหนึ่ง...ท่านซุนได้หัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง!

หึๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

OP: GIRIGIRI ソナポケッ

 

2 วันต่อมา 2日後

ระยะเวลาที่เหลือ: 10 วัน

ทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ 国際金融中心 (香港)

หยุน จง, ซัทจัง สวิชญา, มิวสิค แพรวาและเฌอปราง อารีย์กุลได้เดินทางมาที่ตึกสูงระฟ้าย่านเซ็นทรัลแห่งนี้ ตามหลักฐานหนึ่งที่ซัทจังระบุว่ามีเครื่องบินกระดาษจำนวนไม่ต่ำกว่า 3 ลำบินมาจอด ณ อาคารแห่งนี้ ประกอบกับในช่วง 2 วันที่ผ่านมาหยุนได้ขอพักจากการค้นหาไว้ชั่วคราว ทำให้ในช่วงเวลานั่นเอง ซัทจังได้ทำการตรวจสอบเครื่องบินกระดาษอีกจำนวน 6 ลำที่คาดว่าอาจจะอยู่ที่ไหนสักแห่งของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เธอพบว่ามีประมาณ 4 ลำ บินมาจอดที่ตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ อีกสองลำจอดอยู่ที่ตึกปริศนาแห่งหนึ่งที่ย่านเดอะพีค ซึ่งเป็นย่านเดียวกันที่หยุนเล่าไว้ก่อนหน้านี้ว่า ที่ย่านนั่นมีตึกปริศนาตั้งอยู่บนยอดวิกตอเรียพีค ซึ่งอาจจะเป็นตึกของกลุ่มมาเฟียลับที่พี่ชายของเขาสังกัดอยู่ก็ได้...

 

กลับมาที่ตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์

หยุน ซัทจัง มิวสิคและเฌอปรางได้รวมตัวกันที่ด้านหน้าศูนย์การค้าอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ ก่อนที่ทั้งสี่คนจะแยกย้ายกันไปตามหาเครื่องบินกระดาษจำนวน 4 ลำที่อยู่ที่ไหนสักแห่งของตึกแห่งนี้...

เอาล่ะ ทุกคน ตามข้อมูลของฉันระบุว่า เครื่องบินกระดาษจำนวน 4 ลำได้บินมาจอด ณ ที่ใดสักแห่งหนึ่งของตึกแห่งนี้ ฉันอยากจะให้ทุกคนแยกย้ายกันไปตามหาให้ทั่วทั้งตึกนี้ โดยฉันจะไปกับคุณหยุน...ส่วนพี่เฌอกับพี่มิวก็ไปกันสองคนนะคะซัทจังพูดถึงภารกิจตามหาเครื่องบินกระดาษในวันนี้

แต่ว่า...ตึกนี้มีทั้งหมด 88 ชั้นและยังมีชั้นใต้ดินอีก 6 ชั้น...การตามหาในครั้งนี้ก็ไม่ต่างอะไรจาก...มิวสิคยังไม่พูดจบ...เฌอปรางก็พูดแทรกขึ้นมาว่า... แต่ว่า...ครั้งนี้ก็ยังง่ายกว่าครั้งที่ผ่านๆมานะ ครั้งที่ผ่านๆมา...เราต้องเดินทางไปทั่วเกาะฮ่องกงเพื่อตามหาเครื่องบินกระดาษนะ มิวมิว เธอรอคิดดูสิ ว่าพี่กับมิวมิวเหนื่อยแค่ไหน...

ก็จริง อย่างที่พี่เฌอพูดนะคะมิวสิคเห็นด้วยกับเฌอปราง

ในเวลานั่นเอง หยุนได้พูดว่า เอาล่ะ ทุกคน ไปตามหาเครื่องบินกระดาษกัน...

 

ทันใดนั่นเอง เมื่อสิ้นเสียงพูดของหยุน มีเสียงจากเด็กสาวคนหนึ่งดังขึ้น เรื่องเครื่องบินกระดาษน่ะ พวกฉันตามหามาได้แล้ว 2 ลำ พวกเธอไปตามหาอีก 2 ลำที่เหลือเถอะ...

เสียงนั่นเป็นเสียงที่ซัทจัง มิวสิคและเฌอปรางคุ้นหูมาก ทำให้ทั้งสามสาวหันไปหาต้นเสียงนั่นและแล้วมีเสียงเดินมาจากทางเข้าศูนย์การค้า ก่อนที่เด็กสาวทั้งสามคนก็ได้ปรากฏตัวออกมาจากทางเข้าศูนย์การค้า เด็กสาวทั้งสามคนนั่น...ซัทจัง มิวสิคและเฌอปรางรู้จักดี เนื่องจากทั้งสาวคนนั่นก็เป็นหนึ่งในสมาชิก BNK ที่เข้าร่วมการตามหาเครื่องบินกระดาษในครั้งนี้ด้วย!

พวกคุณ ถ้าจำไม่ผิด...ซัทจังพูดขึ้น เมื่อเด็กสาวทั้งสามคนนั่นได้ปรากฏตัวออกมา

ปัญ ปูเป้และ...เฌอปรางพูดถึงชื่อของเด็กสาว ซึ่งอาจจะเป็นชื่อของเด็กสาวทั้งสามคนนั่นก็ได้

ไข่มุกก็มาด้วย... มิวสิคพูดถึงชื่อของเด็กสาว ซึ่งอาจจะเป็นชื่อของเด็กสาวทั้งสามคนนั่นก็ได้

เอ่ นี่พวกเธอรู้จักกันหรือ...หยุนรู้สึกสงสัยในทันที

 

แน่นอนว่าเด็กสาวทั้งสามคนนั่นที่เดินออกมาจากศูนย์การค้าอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ เป็นหนึ่งในสมาชิก BNK0048 ที่ร่วมเกมการตามหาเครื่องบินกระดาษทั้ง 12 ลำทั่วฮ่องกง ปัญ ปัญสิกรณ์, ปูเป้ จิรดาภาและไข่มุก วรัทยา

ปูเป้และไข่มุกได้หยิบเครื่องบินกระดาษทั้งสองลำที่พวกเธอได้เก็บมาได้ก่อนหน้านี้มาแสดงให้พวกหยุนเห็น และปัญเองก็ได้หยิบเครื่องบินกระดาษที่เธอเก็บมาได้ที่อะเวนิว ออฟ สตาร์ (ตอนที่ 3) มาแสดงด้วยเช่นกัน

พวกฉันเก็บเครื่องบินกระดาษมาได้แล้ว 3 ลำ...ได้ยินมาว่าที่ตึกแห่งนี้มีเครื่องบินกระดาษ 4 ลำมาจอดทิ้งไว้ที่นี้สินะปัญพูดและตั้งคำถามขึ้นมา

คะ แต่ดูเหมือนว่าพวกคุณได้เก็บเครื่องบินกระดาษมาได้แล้ว แสดงว่าพวกเราจะต้องตามหาเครื่องบินกระดาษอีก 2 ลำสินะซัทจังพูด

นี่มันหมายความว่ายังไงกันหยุนเริ่มรู้สึกสงสัยอีกครั้งหนึ่งแล้ว...

คือว่า...เกมการตามหาเครื่องบินกระดาษทั้ง 12 ลำนี้ นอกจากฉัน คุณหยุน พี่เฌอกับพี่มิวแล้ว ยังมีสมาชิก BNK0048 อีกจำนวนหนึ่งที่ร่วมการตามหาในครั้งนี้ด้วยคะ อย่างเช่นพวกพี่ปัญคะซัทจังพูดให้หยุนได้เข้าใจอีกครั้งหนึ่ง

หึ เป็นอะไรไปล่ะคะ ทำไมยังไม่ไปตามหาเครื่องบินกระดาษอีกล่ะคะปัญถาม

.....

อืม ถึงยังไม่ค่อยเข้าใจก็เถอะ...แต่ว่าพวกเรา...รีบไปตามหาเครื่องบินกระดาษกันเถอะ หยุนพูดขึ้น ก่อนที่ทั้งสี่คนจะแยกย้ายกันไปตามหาเครื่องบินกระดาษอีก 2 ลำยังคงหาไม่พบ ณ ตึกแห่งนี้

พวกนั่นจะหาเครื่องบินกระดาษอีกสองลำเจอไหมคะเนี่ยปูเป้ตั้งคำถามในใจ...

พวกนั่นต้องหาเจออย่างแน่นอน... เพราะมีซัทจัง เฌอปรางกับมิวสิคอยู่นี่น่า พวกนั่นมีทักษะในการตามหาเครื่องบินกระดาษอย่างเฉียบขาดเลยล่ะ โดยเฉพาะซัทจัง ผู้ปลดปล่อยเครื่องบินกระดาษทั้ง 12 ลำบินไปในน่านฟ้าฮ่องกงปัญว่า

แต่ฉันว่า...พวกนั่นอาจจะถูกกลุ่มมาเฟียบุกโจมตีก็ได้นะคะไข่มุกพูดขึ้น ทำให้ปัญหันมาถามไข่มุกในทันที

เอ่ มาเฟียหรือ ไข่มุก

อืม ลางสังหรณ์ไม่ดีเลย

 

ขณะเดียวกัน...ที่อินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ 環球貿易広場

อินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ ตึกระฟ้าขนาด 118 ชั้นที่ตั้งอยู่ที่เกาลูนตะวันตก ซึ่งตั้งอยู่ทางเหนือของตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ที่พวกหยุนกำลังดำเนินภารกิจตามหาเครื่องบินกระดาษอยู่ เหวินและชิ สองสมาชิกมาเฟียฮ่องกงได้จับตามองความเคลื่อนไหวของหยุนและพวก BNK คนอื่นๆบนชั้นดาดฟ้าของตึกแห่งนี้...

ยืนยันเป้าหมาย หยุน จงกำลังวิ่งไปที่ชั้น 14 ของตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์พร้อมกับซัทจัง สวิชญา เด็กสาวผู้เป็นสมาชิก BNK0048 ที่ฮ่องกงเหวินรายงาน

นี่เหวิน หมอนั่นจะตามหาเครื่องบินกระดาษได้อย่างงั้นหรือ...ชิถามเหวิน

ต้องได้สิ เพราะมีซัทจังเป็นคู่หูอยู่นี่ การตามหาคงไม่ยากเกินความสามารถของพวกนั่นเหวินตอบกลับ

แล้วเราจะทำยังต่อดีล่ะครับ เหวิน

หลังจากที่พวกนั่นพบเครื่องบินกระดาษแล้ว เราก็ค่อยบุกโจมตีพวกนั่นไป

ด้านหยุนและซัทจังได้วิ่งจากชั้น 1 ไปยังชั้นที่ 48 ซึ่งเป็นชั้นต้องสงสัยว่าอาจจะมีเครื่องบินกระดาษจอดอยู่หนึ่งลำ เมื่อพวกเขาวิ่งมาถึงชั้นที่ 48 ซัทจังได้ตรวจพบสัญญาณบางอย่างที่คาดว่าอาจจะเป็นสัญญาณของเครื่องบินกระดาษก็เป็นได้...

เอ่ สัญญาณนี้มัน...ซัทจังพูดขึ้น เมื่อเธอเปิดโทรศัพท์ตรวจจับสัญญาณของเครื่องบินกระดาษบนชั้นที่ 48

มีอะไรหรือ ซัทจัง

ทางนี้คะ คุณหยุนซัทจังพาหยุนวิ่งไปทางขวา ซึ่งเป็นทางเดียวกันที่สัญญาณตรวจจับของซัทจังระบุว่า สัญญาณสามารถตรวจจับเครื่องบินกระดาษที่ชั้น 48 ของตึกแห่งนี้ได้

เมื่อทั้งสองคนมาถึงตำแหน่งดังกล่าว บริเวณนั่นเป็นจุดชมวิวของตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ ซึ่งสามารถมองเห็นตึกอินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์และย่านเกาลูนได้ หยุนมองไปที่บริเวณกระจกและเห็นบางสิ่งบางอย่างที่เรืองแสงอยู่ ซึ่งดึงดูดความสนใจของหยุนไปที่จุดๆนั่น

เอ่ นั่นอะไรน่ะหยุนวิ่งไปหาบางสิ่งบางอย่างที่เรืองแสงอยู่และปรากฏว่าสิ่งที่เรืองแสงอยู่นั่นคือ...เครื่องบินกระดาษนั่นเอง!

ในที่สุดก็เจอ...เครื่องบินกระดาษ…!” หยุนได้เก็บเครื่องบินกระดาษลำนั่นมา ก่อนที่จะวิ่งไปให้กับซัทจัง

และ...

อีกด้านหนึ่ง...เหวิน ชิ สองสมาชิกมาเฟียฮ่องกงที่จับตามองความเคลื่อนไหวของพวกหยุนที่ชั้นดาดฟ้าของตึกอินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์เองก็เริ่มเคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน

หึ ในที่สุดพวกนั่นก็หาเจอจนได้ ชิ ได้เวลาของพวกเราแล้วเหวินพูดขึ้นก่อนที่ชิจะทำการเตรียมหุ่นยนต์บุกเข้าโจมตีพวกหยุน

ผมเตรียมพร้อมแล้วครับท่าน เกมสนุกๆกำลังจะเริ่มแล้วสินะ ชิพูด และแล้วเหวินและชิก็ขึ้นไปที่หุ่นยนต์และบินไปที่ชั้น 48 ของตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์

เอ่...นั่นมันอะไรน่ะ...ซัทจังเห็นบางสิ่งบางอย่างกำลังบินมาจากตึกอินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ก่อนที่สิ่งนั่นจะยิงบางสิ่งบางอย่างมาหาพวกเขา

ตูม!!!!!!

เสียงระเบิดดังขึ้นที่ชั้น 47 และชั้น 50 ทำให้หยุนรู้สึกสงสัยในทันทีว่าในตอนนี้มันเกิดอะไรขึ้น!

เอ่ นี่มันเกิดอะไรขึ้น...!”

และแล้วมีหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นที่ด้านนอกของชั้น 48 ตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ ก่อนที่จะมีเสียงหนึ่งดังขึ้นมาทักทายหยุนว่า หึ ยินดีที่ได้พบกันอีกนะ หยุน จง...

แก...แกคือ…”

ฉัน...มีชื่อว่า...เหวินเต่าหวู่ สมาชิกมาเฟียฮ่องกง คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เหวินพูดแนะนำตัวเองก่อนที่จะเปิดฉากโจมตีหยุนและซัทจังโดยใช้ปืนจักรกลถล่มชั้น 48

ซัทจังได้ทำการเปิดบาเรียป้องกันหยุนจากกระสูนปืนจักรกล แต่ว่าพลังบาเรียของซัทจังนั่นไม่สามารถต้านทานกระสูนปืนจักรกลได้มากพอทำให้พลังบาเรียทำลายและซัทจังก็ได้รับผลกระทบจากปืนจักรกล นั่นทำให้ซัทจังได้รับบาดเจ็บ

โอ๊ย! ไม่จริงน่า...

ซัทจังไม่เป็นไรนะ!”

หึ ได้เวลาตายของพวกแกแล้วเหวินพูดก่อนที่จะทำการโจมตีหยุนและซัทจังด้วยปืนจักรกล

แต่ทว่า...เฌอปรางและมิวสิคก็ได้บุกมาช่วยหยุนและซัทจังโดยการสร้างพลังบาเรียและโจมตีโต้กลับกระสูนปืนจักรกลโดยใช้ดาบเลเซอร์

เอ่ พวกเธอคือ... เหวินพูดขึ้นเมื่อพบว่าเฌอปรางกับมิวสิคปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขา

พวกแกคือ...มาเฟียฮ่องกงที่จับตามองพวกเราอยู่สินะ เฌอปรางถามเหวินและชิ

หึ สมาชิก BNK ปรากฏตัวอีกสองคนแล้ว เอาล่ะ มาเริ่มกันดีกว่า ชิเหวินหันมาพูดกับชิ

รับทราบครับว่าแล้วชิก็ทำการโจมตีพวกหยุนด้วยปืนจักรกล

ทุกคน! ฉันได้นัดพวกปัญไว้แล้ว เราต้องลงไปที่ถนนด้านหน้าตึก!” เฌอปรางพูดขึ้น

หมายความว่ายังไง คุณเฌอปราง!” หยุนถามเฌอปราง

นั่นคือ เราต้องกระโดดออกจากชั้น 48 ไปที่ชั้นล่างสุดน่ะค่ะมิวสิคตอบแทนเฌอปราง

กระโดดออกจากชั้น 48 หรือ บ้าไปแล้วหรือไง!” หยุนพูด

แต่เราไม่มีทางเลือกนะคะ ยิ่งในตอนนี้เรายังเหลือเครื่องบินกระดาษอีก 2 ลำที่จอดอยู่ที่ย่านเดอะพีค เราต้องรีบไปที่นั่นโดยเร็วที่สุด!” เฌอปรางพูดและได้จับมือมือขวาของหยุน ก่อนที่จะกระโดดออกจากชั้น 48 ลงมาที่ชั้นล่างสุด ส่วนซัทจังและมิวสิคได้ติดตามเฌอปรางและหยุนไป

ด้านเหวินและชิพบว่าพวกหยุนกระโดดออกจากชั้น 48 แล้ว พวกเขาก็ต้องตามพวกหยุนไปเช่นกัน พวกนั่นไปแล้ว ตามมันไป!”

ด้านปัญ ปูเป้และไข่มุกได้ขับรถยนต์ส่วนตัวบุกไปรอรับพวกหยุนที่กระโดดลงมาชั้น 48 ของตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์

ขณะที่รอนั่นเองปัญได้พบว่ามีหุ่นยนต์ขนาดใหญ่กำลังไล่ตามพวกหยุน

นั่นไงล่ะ หุ่นยนต์ของกลุ่มมาเฟียฮ่องกงไข่มุกว่า

ดูเหมือนว่าพวกมาเฟียก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับภารกิจนี้ด้วยสินะปัญพูด

และแล้วพวกหยุนก็ได้ลงมาที่เบาะลมที่ปูเป้ได้เตรียมไว้ก่อนหน้านั่น... สมาชิกทุกคนปลอดภัยและพร้อมแล้วคะ

เอาล่ะ ไปได้เลย เจ้ารถสุดที่รักของฉัน!!!” ว่าแล้วปัญได้ขับรถยนต์ออกจากด้านหน้าตึกทูอินเตอร์เนชัลนัลไฟแนนซ์เซ็นเตอร์ ส่วนเหวินและชิก็ได้ไล่ตามพวกหยุนที่ติดรถยนต์ของพวกปัญไป

การตามล่าในตอนนี้กำลังจะกลายเป็นการไล่ล่าบนท้องถนนบนเกาะฮ่องกง! ดังหนังแอคชั่นหรือหนังฮ่องกง เนื่องจากเหวินและชิได้ทำการโจมตีพวกหยุนอย่างต่อเนื่องโดยใช้ปืนจักรกลไล่ยิงไปตามท้องถนนในย่านเซ็นทรัลของเกาะฮ่องกง ส่วนสมาชิก BNK ก็ไม่น้อยหน้า...โดยเฌอปราง มิวสิคและไข่มุกได้ทำการโจมตีโต้กลับพวกมาเฟียด้วยเช่นกัน

 

ขณะเดียวกัน ด้านท่านซุนที่กำลังดูการไล่ล่าจากจอโปรเจ๊กเตอร์ขนาดใหญ่อยู่นั่น รู้สึกดีใจและหัวเราะขึ้นมาอย่างบ้าคลั่ง

ฮ่าๆๆๆๆ เกมเริ่มสนุกแล้วสินะ ดูเหมือนว่าพวกนั่นกำลังจะเดินทางมาที่ย่านเดอะพีชสินะ

ว่าแล้วท่านซุนก็ได้เปลี่ยนภาพเป็นแผนที่การเดินทางของพวกหยุน ท่านซุนพบว่าพวกหยุนกำลังเดินทางมาที่ย่านเดอะพีชแล้ว

 

อีกด้านหนึ่ง... เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐกับก่อน วฑูศิริที่กำลังสู้กันอยู่ที่ย่านตึกเดอะเซ็นเตอร์ พวกเขายังคงต่อสู้กันไม่หยุด ไม่พักและไม่เหนื่อยเลย แต่ขณะต่อสู้นั่นเองเด็กสาวผมดำทรงฮิเมะในชุดนักเรียนญี่ปุ่น โอคุโบะ มิโอริก็ได้ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหันอีกครั้งหนึ่ง

เอ่ นี่เธออีกแล้วหรือ มิโอริ!” เจนนิสพูดขึ้น เมื่อมิโอริปรากฏตัวออกมา

อ้าว เธอมาอีกแล้ว แสดงว่ามีอะไรอย่างงั้นหรือก่อนพูด

ค่ะ ฉันมีเรื่องจะแจ้งให้พวกเธอทราบ พวกเธอควรหยุดการต่อนี้นี่ไว้ก่อนนะ...และก็...เราต้องรีบไปที่ย่านเดอะพีชเพื่อตามช่วยเหลือพวกซัทจังนะคะ ในตอนนี้เครื่องบินกระดาษเหลือเพียงแค่ 2 ลำแล้วนะคะ ฉันคิดว่าหัวหน้ามาเฟีย...อาจจะเริ่มโจมตีฮ่องกงในเวลาก่อนกำหนดก็ได้

อย่างงั้นหรือ...ทำไมมันเร็วอย่างงี้เจนนิสพูด

รับทราบภารกิจคะก่อนรับทราบภารกิจก่อนที่จะหันมาพูดกับเจนนิสว่า เจนนิส การต่อสู้นั่นฉันขอละเว้นไว้ก่อน ตอนนี้ภารกิจของเราก็คือการช่วยเหลือพวกซัทจังในการตามหาเครื่องบินกระดาษที่เหลือ...

อืม...อย่างงั้นหรือ...งั้นก็ได้ ฉันจะช่วยแกเอง ก่อน

 

ED: 365 Nichi no Kamihikouki ~365日の紙飛行機~  Sayaka Yamamoto (山本彩) NMB48


Cast

1. หยุน จง Yun Zhong (Kamiya Hiroshi)

2. ซัทจัง สวิชญา Satchan Sawitchaya (Hidaka Rina)

3. มิวสิค แพรวา Music Praewa (Mizuhashi Kaori)

4. เฌอปราง อารีย์กุล Cherprang Areekul (Toyosaki Aki)

5. ปัญ ปัญสิกรณ์ Pun Punsikorn (Kayano Ai)

6. ปูเป้ จิรดาภา Pupe Jiradapa (Hata Sawako)

7. ไข่มุก วรัทยา Kaimook Warattaya (Iguchi Yuka)

8. เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ Jennis Oprasert (Hikasa Youko)

9. ก่อน วฑูศิริ Korn Vathusiri (Itou Kanae)

10. โอคุโบะ มิโอริ Okubo Miori (Noto Mamiko)

11. ซุนเฉินยี่ Xun Xinyi (Taniyama Kishou)

12. เกวียง จง Qiang Yun (Shimono Hiro)

13. เหวินเต่าหวู่ Wen Tao Wu (Ono Kensho)

14. ชิ ชิว Shi Qiu (Yusa Kouji)

 

オリジナル曲

·       ワールドトリガー (葦原大介) テレビ朝日、東映アニメション


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น