เอลลิเซีย...อัญมณีแห่งราชันย์

ตอนที่ 54 : ตอนที่ 14 : บุปผา ซาตาน และจอมหวง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,892
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  9 ส.ค. 52

มาแล้วจ้า 100% เต็ม...สัญญาไว้ว่าตื่นเช้ามา..จะเห็น 100% บ่ายสองและ..

แฮะๆๆ...เพราะข้าน้อยพึ่งตืนได้แค่สองชั่วโมงเองง่า...เมื่อคืนนอนดึก..แต่งไปแล้วก็นั่งสับผงกอยู่หน้าคอม..เหลืออีกครึ่งหน้าไม่ไหวเพราะสมองมันไม่ไป

เลยต้องพาตัวเองไปเข้าเฝ้าพระอินทร์..เออ..นอกเรื่องไปนิด..

ไปอ่านครบ 100% กันได้แล้วจ้า ^^

............................................................................

ณ ห้องทำงานบนยอดปราสาทที่ยังคงมีดวงไฟส่องสว่าง มือเหี่ยวย่นยังคงทำหน้าที่ต่อเนื่อ เมื่อเสียงพลิกหน้ากระดาษยังแว่วมาเป็นระยะๆ ดวงตาสีเทาราวหมอกควันกวาดไล่เลี่ยงตามตัวอักษรอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยไม่ห่างออกไปนัก บริเวณเก้าอี้รับรองตัวโตมีอาจารย์ประจำวิชาการต่อสู้นั่งอ่านหนังสือเพื่อรอคนที่ทำงานคะมักคะเม้นจะลามือจากเอกสาร

สถานการณ์เป็นยังไงบ้างไบรอันน้ำเสียงชราภาพซึ่งไม่ต่างกับสภาพร่างกาย เอ่ยถามเมื่อเงยหน้าขึ้นจากกองเอกสารที่จัดการเก็บเข้าที่เดิมหลังจากสะสางเรียบร้อย

ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครั้ง ส่วนพวกกูนีสก็เงียบ เงียบจนผิดปรกติ ทั้งที่ตอนนี้น่าจะรู้แล้วว่า พลังของอัคคีปักษาอยู่ที่นี่ แต่กลับไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรเลย

 คนที่อาวุโสน้อยกว่าตอบ พร้อมปิดหนังสือที่ไม่ใคร่จะสนใจนัก เพราะแต่ไหนแต่ไรการอ่านหนังสือเป็นสิ่งที่ตนไม่ชอบที่สุด ดังนั้นจึงเลือกมาเป็นอาจารย์สอนวิชาการต่อสู้ซึ่งไม่ต้องมีตัวหนังสือมาเกี่ยวข้องให้ปวดสมอง

แล้วทางคาเซนเบริ์กละ

ยังไม่มีร่องรอยอะไรเลยครับ ทั้งทีอาเรียสพยายามทุกวิถีทาง แต่ก็ยังไม่เจอตัว

คำถามนั้นทำให้อาจารย์ไบรอันได้แต่สายศรีษะอย่างเหนื่อยใจ ตอบด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด เมื่อนึกถึงเพื่อนสนิทและเรนีย่าที่เวลานี้คงมีแต่ความวิตกกังวล ในขณะคนที่รับฟังได้แต่นั่งนิ่งเงียบ ดวงตาสู่นั้นราวกับมีควันจางๆเป็นฉากกันจนไม่สามารถรู้ได้ว่าท่านอาจารย์ใหญ่กำลังนึกคิดถึงสิ่งใด  

 ท่านอาจารย์ว่ามันแปลกไหมครับ ทำไมอาร์....

เสียงอาจารย์คนเดิมดังขึ้นอีกครั้งทำลายความเงียบ แต่กลับหยุดไว้เพียงเท่านั้นเมื่อรู้สึกถึงพลังบางอย่างซึ่งทำให้ตนต้องลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างไม่รอช้า เช่นเดียวกับท่านอาจารย์ใหญ่ที่ก้าวมายืนใกล้ๆ มองผ่านหน้าต่างบานใหญ่ เห็นบทเวทย์ที่กำลังแสดงฤทธิ์อยู่ในอาณาบริเวณของปราการอัคคีทักษิณ จนท่านอาจารย์ใหญ่ต้องพูดออกมาอย่างตระหนก

เขตมนตราแห่งเทพ

ทำไมบ้าดีเดือดอย่างนี้นะ ใช้เวทย์นี้ได้ยังไงกัน ท่านอาจารย์ใหญ่ครับผมขอตัวไปจัดการก่อนนะครับ

อาจารย์ไบรอันพูดจบอย่างไม่คิดจะรอคำตอบ หันหลังเดินออกไปจากห้องทำงานของท่านอาจารย์ใหญ่อย่างรวดเร็วราวกับติดปีกบิน

 

ครอบแก้วโปร่งแสงสีเงินเหลือบฟ้าขยายอาณาบริเวณออกไปอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดนิ่ง หากได้กระแสพลังเวทย์ที่ไหลเวียนคอยหล่อเลี้ยงอยู่รอบด้านทำให้สมาชิกรวมปราการที่อยู่นอกรัศมีเขตมนตราเห็นร่างทั้งเสองเป็นเพียงเงาจางๆ ที่พล่าเบลอในกลุ่มควัน

ท่ามกลางไอเวทย์สีเงินอมฟ้าทอประกายระยับมีร่างของเด็กรุ่นน้องยืนเด่น หากความเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นทำให้หัวใจที่อาบไปด้วยความเย็นชาเริ่มหลอมละลาย เด็กหนุ่มร่างสูงกลับแปรเปลี่ยนเป็นเพียงหญิงสาวร่างบาง ทว่าสิ่งที่แปลกออกไปคือเรือนผมสีเงินเงาที่พริ้วสะปัดยามต้องกระแสเวทย์อันรุนแรง ใบหน้าหวานที่ตนจนจำได้ไม่มีวันลืม ยามนี้กลับงดงามราวเทพธิดา เมื่อดวงตากลมโตดังรัตติกาลกลับเปลี่ยนผันเป็นสีของท้องนภาสดใสแม้ฉายแววกร้าวด้วยไฟแห่งการต่อสู้หากมีเสน่ห์ลึกล้ำจนยากจะละสายตา

โดยไม่ทันตั้งตัวร่างเพรียวนั่นกลับเคลื่อนไหวรวดเร็วราวกับสายลม มาปรากฏตัวอีกครั้งเบื้องหน้าคนที่ยังยืนนิ่ง เรียวปากบางขยับร่ายเวทย์พลันก่อเกิดไอเวทย์สีฟ้านวลตากลางฝ่ามือ แต่แล้วเป้าหมายกลับเคลื่อนตัวหลบหลีกราวกับรู้ทัน มือหนาคว้าหมับที่ข้อมือหยุดยั้งพลังเวทย์ที่ยังเริ่มรวมตัวให้สลายไป ร่างสูงออกแรงกระชากแม้เพียงเล็กน้อยแต่ทำให้ร่างบางต้องเซถลา หากไม่ได้ไม้คฑาที่ถูกเปลี่ยนหน้าที่กลายเป็นไม้ค้ำยันดันอกแพริกไว้ คงกลายเป็นร่างของนุ่มนิ่มที่เข้าไปแทนเจ้ายูนิคาส

เธอมีกี่ร่างกันแน่ฮะ

น้ำเสียงสงสัยที่ปิดไว้ไม่มิดเอ่ยถาม นั้นทำให้อาร์ต้องก้มสำรวจตัวเอง ถึงแม้จะรู้ว่าการสร้างเขตมนตราแห่งเทพจะมีผลก็ต่อเมื่อตนอยู่ในร่างเทพเท่านั้น หากสิ่งที่ตนคาดการณ์ไว้เป็นเพียงการคืนร่างในขณะที่เป็นชายดังเช่นที่เคยทำตอนสอบเข้าเซียเทนนา

เกิดอะไรขึ้นกันนะ ทำไมมาอยู่ในร่างนี้ได้ละ หรือว่า...อาร์เหลือบไปเห็นกลกากเวลาซึ่งผูกอยู่ที่ข้อมือซ้าย นาฬิกาทรายขนาดเล็กเวลานี้ถูกห่อหุ้มด้วยไอเวทย์สีเงินยวง ในขณะที่หลอดแก้วบรรจุทรายสีทองนั่นหมุนคว้างราวกับไร้ที่ยึดเหนี่ยว

ปฏิกิริยาของกลกาลเวลากับพลังเทพที่โนอาห์พูดถึงยังงั้นเหรอ ปัดโถ่เอ่ย แล้วทำไมมันต้องมีผลทำให้คืนร่างแบบนี้ด้วย ซวยจริงเลย! เจ้าตัวได้แต่สบถลั่นอย่างหงุดหงิดเป็นที่สุดกับผลสะท้อนอันเกิดจากทรายหวนคืน หากเวลานี้คงยากเกินกว่าจะถอยกลับ ก่อนใบหน้าคมที่อยู่ห่างเพียงระยะไม้คฑาขวางกัน จะโน้มตัวเข้าใกล้เอ่ยกระซิบข้างหู พร้อมรอยยิ้มจุดรอยยิ้มที่มุมปาก ดวงตาสีแดงอิฐกวาดสำรวจตั้งแต่ดวงหน้าหวานเรื่อยไปจนถึงผิวขาวเนียนละเอียดของเรือนร่างบอบบาง

แต่ว่านะ ฉันชอบให้เธออยู่ในร่างนี้มากกว่า ไม่ว่าจะผมสีนี้หรือสีน้ำตาล

คนที่ได้ฟังหน้าขึ้นสีจัด ไม่รู้ว่าสาเหตุจากคำพูดที่แม้จะเอ่ยด้วยน้ำเสียงปกติหากแฝงด้วยความนัยที่ทำให้ตนรู้สึกใจกระตูกวูบ หรือเพราะความโมโหเนื่องจากความผิดพลาดทำให้อีกหนึ่งความลับถูกเปิดเผย ดวงตากลมโตตวัดมองคนที่ยังยิ้มกริ่มด้วยอารมณ์ขุ่นมัว รอยยิ้มแม้เพียงบางเบาแต่กลับเป็นเสน่ห์ร้ายของซาตานที่ปกติแสดงออกด้านเย็นชา ทว่าอาร์กลับไม่รู้สึกเช่นนั้นเพราะความกรุ่นโกรธกลบไว้เสียมิด ก่อนปลายคฑาที่จรดอยู่บนอกแกร่งจะปรากฏไอเวทย์ที่ก่อตัวเป็นแรงอัดกระแทกพาร่างสูงต้องผงะถอยหลังไปหลายสิบก้าว

รุ่นพี่อย่าลืมไปแล้วเหรอครับว่าตอนนี้เรามีข้อตกลงกันอยู่ เพราะฉะนั้นกรุณาอย่านอกเรื่อง

เสียงหวานเอ่ยเน้นย้ำอย่างไม่พอใจ จ้องมองไปยังหัวหน้าปราการที่กำลังใช้มือลูบอกตัวเองเพราะลดอาการจุกจากแรงกระแทก ทว่าคนที่ได้ฉายาว่าซาตานใช่ว่าจะสะทกสะท้านยิ่งฉีกยิ้มกว้างแล้วกล่าวอย่างอารมณ์ดี แต่สำหรับเด็กรุ่นน้องกลับเหมือนเป็นการเยาะเสียมากกว่า

ครับ? งั้นเหรอ ไม่เหมาะกับร่างนี้เลยนะ พูดหวานๆ แบบวันนั้นน่าจะเข้าท่ากว่า

ที่ผมยังพูดแบบนี้เพราะถือว่าตัวเอง ยังเป็นอาร์ เนมอน เป็นเด็กปราการอัคคีที่มีศักดิ์และศรีไม่ต่างไปจากเดิม และทั้งหมดเพื่อข้อแลกเปลี่ยนตามที่ตกลงกันอาร์พูดด้วยสายตาจริงจัง เพื่อต้องการยืนยันในเจตจำนงค์ของตัวเอง จนพี่แพทริกต้องขมวดคิ้วถามอย่างไม่แน่ใจนัก

 คิดจะสู้ทั้งอยู่ในร่างผู้หญิงยังงั้นเหรอ ถึงฉันจะโหดแต่ฉันไม่คิดจะทำร้ายผู้หญิงหรอกนะ

แล้วอาร์ เนมอนคนที่พี่รู้จักเป็นผู้หญิงหรือเปล่าครับ ในเมื่อไม่ใช่คนที่ยืนอยู่ตรงหน้าพี่ก็คือ คนคนเดียว เพราะฉะนั้นรุ่นพี่ก็ควรจะปฏิบัติเช่นเดียว

แน่ใจแล้วเหรอที่พูดแบบนั้น เพราะหากเป็นแบบนั้นฉันไม่รับประกันหรอกนะว่า จบบททดสอบนี้เธอจะมีแผลเพิ่มขึ้นอีกเท่าไร

หึหึ กวาดตาดูรอบๆให้ดีซิครับรุ่นพี่

อาร์กระตุกยิ้มเหี้ยมที่มุมปาก ดวงตาสีฟ้าอ่อนวาววับอย่างหมายมั่น ช่างขัดกับใบหน้างดงามและอ่อนหวานยิ่งหนักในความรู้สึกของแพทริก ก่อนร่างสูงจะกวาดสำรวจรอบด้านเห็นเวทย์รูปครึ่งทรงกลมที่ขยายรัศมีครอบคลุมลานประลองไว้มีกระแสเวทย์สีเงินเหลือบฟ้าล่อเลี้ยงคล้ายน้ำตกที่ไหลบ่าไม่ขาดสายบดบังทัศนีภาพ ทำให้อัฒจรรย์ที่เคยอยู่รายล้อมสามารถมองเห็นแค่เพียงเงาลางๆ

คนที่ตกอยู่ในเขตมนตราของผม ก็ไม่ต่างอะไรกับหมากที่ผมอ่านเกมส์ออกจนหมดแล้ว

กระแสเสียงนั้นไม่สามารถทำให้คนอย่างหัวหน้าปราการหวั่นเกรงได้แม้แต่น้อย เมื่อร่างสูงรีบเปลี่ยนท่วงท่าเริ่มร่ายเวทย์จู่โจม พลังเวทย์ที่สาดซัดกลายเป็นเปลวไฟลุกโชนพุ่งไปยังจุดที่อาร์ยืน ก่อนเหลือไว้เพียงเปลวเพลิงที่ทิ้งร่องรอยไว้เพียงบางส่วนกับพื้นลานประลอง แต่สิ่งที่น่าแปลกใจกลับเป็นนื้อตัวยังสะอาดสะอ้านราวกับเพลิงเมื่อครู่ไม่สามารถสัมผัสผิวกายของอาร์ได้เลย

 เปล่าประโยชน์ครับ นอกจากจะเหนื่อยเปล่า แล้วอยู่ในนี้เวทย์ของรุ่นพี่ทำอะไรไม่ได้หรอกครับ

เขตมนตราแห่งเทพ บทเทพมายาซินะ ตอนนี้ฉันรู้ความลับอีกอย่างหนึ่งของเธอแล้วละ

คิ้วเรียวเลิกขึ้นอย่างเก็บความสงสัยไม่อยู่ การที่พี่แพทริกจะรู้เรื่องเขตมนตราแห่งเทพนั่นไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ตนแปลกใจเท่าไร เพราะความรู้เรื่องนี้หาอ่านได้ตามตำราทั่วไป แต่การรู้บทเวทย์ที่ใช้ต่างหากเล่าสำคัญกว่าจนไม่ได้ใส่ใจประโยคในส่วนท้าย ก่อนเสียงหัวหน้าปราการจะดังขึ้นอีกครั้ง

เธอมีสายเลือดของเทพหรือไม่ก็ภูติซินะ

ร่างบางชาวาบทั้งกาย ไม่คาดคิดว่ารุ่นพี่จะสามารถคาดเดาสายเลือดของตนได้เพียงรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงและการใช้เวทย์เพียงไม่กี่บท สิ่งที่อาร์รู้สึกในตอนนี้ คือ ต้องชนะเท่านั้น เพื่อปิดปากของชายคนที่อยู่ตรงหน้า แค่เพราะหากความลับนี้แพร่งพรายออกไป คงไม่ใช่เพียงแค่ตนเท่านั้นที่จะเดือดร้อน

เชนเซนโทรนามาส

โซ่เพลิงที่หัวหน้าปราการร่ายขึ้น เรื่องสติของอาร์ให้กลับมาอีกครั้ง แต่แทนทีอาร์จะเคลื่อนตัวหลบหลีก กลับยืนเป็นเป้านิ่ง ปล่อยให้โซ่ตรวนนั้นสะปัดผ่านร่างของตนไป ราวกับร่างที่อยู่เป็นเพียงภาพเงา

ร่างจริงไม่ได้อยู่ตรงนี้ซินะ

รอยยิ้มแย้มพรายปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหัวหน้าปราการ บทเทพมายานั้นเป็นเพียงการสร้างภาพลวงตา ซึ่งร่างที่ยืนนิ่งไม่สะทกสะท้านกับโซ่ร้อนเมื่อครู่คงเป็นเพียงร่างมายา และแน่นอนว่าตอนนี้ร่างของอาร์คงกำลังจะเคลื่อนตัวเข้าใกล้เป้าหมายที่ต้องการ คิดได้เพียงเท่านั้นร่างสูงไม่รั้งรอเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วร่ายสายฟ้าโผล่พรวดมาถึงเสาตั้งเด่นไม่ห่างนัก

 

เพื่อนชายผมสามสีที่กระโจนลงมาอัฒจรรย์ เดินตรงผ่านเขตมนตราแห่งเทพของอาร์ไปได้อย่างไม่ยากเย็นนักทั้งทีเขตมนตราของอาร์ไม่น่าจะผ่านเข้าได้ง่ายดายเช่นนั้น นอกจากเจ้าตัวสูญเสียสมาธิละความใส่ใจจนเขตมนตราอ่อนลง

ชาลส์นายอยู่นี้ สร้างเขตป้องกันอีกชั้น ห้ามคนนอกเข้ามาเด็ดขาด ฮาฟเอ่ยเสียงเข้ม ปล่อยให้ชาลส์จัดการร่ายเวทย์สีเหลืองนวลเคลือบครอบแก้วของอาร์ไว้อีกชั้นจากด้านใน ขณะที่ตนกับโนอาห์รีบจ้ำเพื่อไปยังจุดที่เห็นร่างของอาร์อยู่ลิบๆ

มือบางคว้ามับเข้าที่ตราสัญลักษณ์ จังหวะเดียวกับที่ร่างสูงโผล่มาขวางหน้า ทำเอาคนที่กำลังชนะใจหายใจคว้ำ แม้จะรู้ว่าภาพที่แพทริกเห็นนั้นมีเพียงความว่างเปล่า กับร่างมายาของตนที่ยืนห่างออกไปหลายก้าว  แต่โล่งใจได้ยังทันไร ร่างสูงกลับปัดป่ายไปด้วยกอดจะหมับ! เข้าที่เอวบาง

เฮ้ย!รู้ได้ไงว่าอยู่ตรงนี้

อาร์ได้เพียงแต่สบถในใจไม่กล้าส่งเสียงดังเพราะจะกลายเป็นสิ่งยืนยันว่าอากาศธาตุที่รุ่นพี่เห็นนั้น มีร่างของตนซ่อนกายอยู่ แต่ถึงไม่ต้องเอื้อนเอ่ยเธอก็รู้แล้วว่า ตัวเองกำลังพลาด พลาดเป็นรอบที่เท่าไรไม่รู้ของวัน เมื่อรอยยิ้มที่เคยจุดขึ้นที่มุมปาก เปลี่ยนเป็นแย้มพรายอย่างเจ้าเล่ห์ ดวงตาสีแดงอิฐที่เหมือนมองทะลุความว่างเปล่านั่นกลับจ้องตรงมายังตาคู่สวย ก่อนปากหนาหยักจะขยับเอ่ยวาจา

ซาร์เพนนารัส เกียรอสทีน่า สลายเวทย์

ไอเวทย์สีเพลิงคอยกระจายตัวออกจากร่างของพี่แพริกแม้จะขยายรัศมีครอบคลุมไปได้เพียงสองสามเมตร เนื่องจากยังตรงอยู่ภายใต้เขตมนตราของอาร์ที่เจ้าตัวสามารถควบคุมทุกสิ่งอยู่ได้ อีกทั้งพลังเวทย์ของฝ่ายตรงข้ามนั่นจะถูกริดร่อนจนแทบไม่เหลือ ทว่าเท่านี้กลับเพียงพอแล้วในความรู้สึกของหัวหน้าปราการ

เมื่อภาพที่เป็นเพียงความว่างเปล่า ถูกแทนที่ด้วยร่างบางที่ถูกแขนของตนนั่นกอดกระชับแน่น จนใบหน้าหวานที่แสดงอาการกระฟัดกระเฟียดอย่างไม่พอใจอยู่ห่างเพียงระยะโน้มตัว ตราสัญลักษณ์ที่อยู่ในมือเรียวแม้จะเป็นบอกชัดว่าตนนั้นพ่ายแพ้ แต่ผลตอบแทนจากความแพ้พ่ายครั้งนี้ช่างคุ้มค่านัก เมื่อแลกกับสัมผัสอ่อนนุ่มของร่างที่ดิ้นคลุกคลักอยู่ในอ้อมกอดของตน

ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ

เสียงเกรียวกราดดังขึ้น เมื่อเห็นภาพบาดตาที่ทำให้สติขาดกระเจิง ดีที่ได้โนอาห์เตือนสติไว้ว่าอาร์จะพลอยโดนลูกหลง เวทย์ที่เตรียมร่ายจู่โจมหัวหน้าปราการจึงหยุดชะงักลงเป็นเพียงเสียงตะโกนก้อง ก่อนรุ่นน้องที่กรุ่นโกรธจะคว้ากระชากร่างบางที่ตอนนี้ตาเบิกกว้างด้วยความตกใจเข้าไปกอดเอาไว้เสียเอง มือหนากดศีรษะสวยเพื่อซ่อนใบหน้าหวานไว้กับอกของตนอย่างห่วงแหน

ซวยแล้ว อาร์เอ๋ยงานนี้ 

เสียงคร่ำครวญอันแสนจะโหยหวนในใจของหญิงสาว ทั้งทีควรจะดีเพราะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่เมื่อเห็นอัศวินขี่ม้าขาวเป็นเพื่อนชายจอมหวงกับองค์รักษ์ผู้แสนเข้มงวดและเคร่งขรึม ความรู้สึกหนาวเย็นจับใจจึงเข้าแทนที่ จนไม่ได้สนใจตราสัญลักษณ์ที่เป็นเครื่องหมายการต่อรองนั่นหลุดร่วงออกไปจากมือ

..................................

ผิดสัญญาไปนิด...แต่ยังถือเป็นวันใหม่อยู่น่า...อย่าโกรธกันเลยนะจ๊ะ..

แฮะๆๆ...คงเพราะเพลียเกินเหตุ...เลยสามารถนั่งหลับหน้าคอมได้..ทั้งทีมือยังพิมพ์อยู่ =_= ลืมตามาอ่าน..ก็งงๆ ...เออพิมพ์ไรไปนั่น..อ่านไม่เป็นคำเลย...

สุดท้ายก็มาแล้ว 100% แฮะๆ..ช้าไปนิด..

ฝากเม้นท์ ฝากโหวตให้กันด้วยน่า..ถึงเมื่อคืนจะอัพช้า..แต่สัญญาทุกอาทิตย์ไม่เปลี่ยนแปลง ^^

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

1,493 ความคิดเห็น

 1. #1469 Fairy dream (@roiza) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2554 / 22:02
  งานเข้าซะเเล้ว อาร์เอ๋ย
  #1469
  0
 2. #1182 min (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2552 / 23:43
  ฮาฟ สู้ๆ ><

  อย่าให้แพทริกเอาอาร์ไปน๊า นู๋ไม่ยอม

  #1182
  0
 3. #1169 silvermoon (@shade) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2552 / 18:31
  ใครเป็นเเม่ยกท่านเเพททริกบ้างค่ะ

  สนใจมาโค่นฮาฟจากตำเเหน่งพระเอกกะเราป่าว หึ หึ
  #1169
  0
 4. #1168 loocbomb (@loocbomb) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2552 / 17:30

  ต่อด่วนเลย
  ในที่สุดก็อ่านจนทัน

  #1168
  0
 5. #1167 Bee (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2552 / 13:28
  เฮ้ย แพทริก!!

  ฮาฟจัดการเลยย  อยากเหนฉากหวานๆ ของฮาฟ กะ อาร์
  #1167
  0
 6. #1166 GGFBank (@GGFBank) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2552 / 09:51
  100% ที่ว่านี่คือ ใครอ่านก็ต้องบอกว่าค้าง 100% สินะ ^o^
  #1166
  0
 7. #1165 muaykie (@muaykie444) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2552 / 09:38
  เชียร์อาเฮียแพทริกแรงได้ใจจริงๆๆ
  #1165
  0
 8. #1164 น้ำมนต์ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2552 / 09:00
  เปลี่ยนแพทริกเป็นพระเอกเหอะ มาแรงกว่าฮาฟเยอะ
  #1164
  0
 9. #1163 คกคุง (@koogkyu) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 23:30
  ค้างอย่างแรงงงงงงงง

  สู้สู้นะ เป็นกำลังใจให้ ^()^
  #1163
  0
 10. #1162 silvermoon (@shade) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 18:31
  100 % เเล้วฮูเล !!!
  #1162
  0
 11. #1161 I'am E.L.F SJ (@pin2537) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 17:57

  ไหนว่าเต็มร้อยแล้วเนี้ยยยยยยยย

  #1161
  0
 12. #1160 DeviL (@I-am-devil) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2552 / 11:44
  อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....อัพต่อเร็วๆนะ
  #1160
  0
 13. #1159 SD.ชาลี (@SD_soda) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 21:23
  มิเปงราย ถึงช้าก็อัพมิช่ายรึเคอะ -.,-

  ว่าแต่ว่า คุณนักเขียนช่างมีศิลปะนัยการตัดตอนจิงๆน้าคะ -  -+

  เอาซะค้างเรย หึหึ -_-
  #1159
  0
 14. #1158 นู๋ลุนลุนจัง (@sawarakone) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 21:00

  ขอหวานๆเอาให้ฮาฟนอนไม่หลับไปเลย555+

  #1158
  0
 15. #1155 ดีจ้า (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 17:42
  อ้ากกกกกก ค้างอย่างแรง

  อัพต่อเร็วๆน้า

  #1155
  0
 16. #1154 -:! ParfaiT !:- (@Ajina) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 14:25
  55+
  ร้อยเปอร์แล้วๆๆๆๆๆ ^_______^
  หึหึ อาเฮียแพทริกก็ร้ายนะเนี่ย(เรื่อง ญ)อ่าค่ะ 55+
  #1154
  0
 17. #1153 silvermoon (@shade) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 10:43
  พี่นัทค่ะ [ น้ำเสียงนิ่ง ]

  ไหนว่าเช้าวันเสาร์ 100 % เเน่ ๆไงค่ะ

  เล้วเนี่ยไหงมันยังเป็น 50 % อยู่ค่ะ

  ปะเดี๋ยวมีจ้าวเข้าค่า !!!!!!!!!!!!!!!! 
  #1153
  0
 18. #1152 ปาจิงโกะ (@somringko) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 10:30

  ยอมๆเฮียแพทริกของเค้า
  (เค้าไหนห่ะ?)หน่อยซิ!....
  ไหนๆความก็แตกล่ะน่ะ  ♥

  #1152
  0
 19. #1151 GGFBank (@GGFBank) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 10:22
  แม้% จะเพิ่มมาอีก 20% แต่ก็ยังค้าง~~~~
  #1151
  0
 20. #1150 Myminera_Minny (@Minny_Minera) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 10:19
  อ้าย!!! พี่แพทริก อย่ามายุ่งกับอาร์ ของพี่ฮาฟสุดที่เลิฟของฉันนะยะ

  รอร้อรอ อัพอีกนะคะ
  #1150
  0
 21. #1149 gole (@lovekodak) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 09:11
  หึหึหึ แต่อาร์เอ๋ย ออกไปเนี่ย เจอ ฮาฟ ทำโทษแน่ เหอๆๆ ไม่อยากคิดเล้ย ว่าฮาฟจะหึง จะหวงขนาดไหน
  #1149
  0
 22. #1148 silvermoon (@shade) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2552 / 00:44
  อืม ๆอ่านเเล้วค่ะ [ กรี๊ด !!! อาร์เเอบหัวใจกระตุ้กใช่ปะเนี่ย ]

  พรุ่งนี้ค่อยมาต่อ = = ;;

  ความง่วงมันไม่ปรานีใครเลย ห้าว !!!
  #1148
  0
 23. #1147 silvermoon (@shade) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2552 / 23:41
  กะลังใจก็เยอะ

  เเต่ไม่ขยันอัพเลยนะค่ะเนี่ย = = +++
  #1147
  0
 24. #1145 วิว (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2552 / 16:18
  บอกได้คำเดียวว่า ค้าง!!!!  แต่หนุกมากมาย
  #1145
  0
 25. วันที่ 30 กรกฎาคม 2552 / 22:10

  อ่านะ  สู้ๆ ค่ะ ค่อยๆ เขียนก็ได้

  แต่คำว่า มือเหี่ยวๆ นี่ฟังแล้วมันหดหู่ไงไม่รู้อ่ะ

  #1143
  0