publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ชูการ์เรน
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 14-15 พ.ค. 58
 • Devil Hunter รักนี้สุดวุ่นเพราะมีคุณภูตมาเอี่ยว

  สาวน้อย แพนโดร่า ไม่รู้เลยว่าอดีตอันแสนเศร้ากำลังจะปรากฏ สิ่งที่จะยุติทุกอย่างได้นั้นคือ ความกล้า ความรัก และพลังพิเศษที่อยู่ภายในตัวเธอ ( ผ่านการพิจารณากับสนพ.ชูการ์เรนแล้วค่ะ )

  ยอดวิวรวม

  4,467

  ยอดวิวเดือนนี้

  0

  ยอดวิวรวม


  4,467

  ความคิดเห็น


  65

  คนติดตาม


  131
  จำนวนรีวิว : 8
  จำนวนตอน : 29 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 58 / 22:39 น.
  นิยาย Devil Hunter ѡشդسٵ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  วันเปิดเรื่อง      :           22 กุมภาพันธ์ 2557

  วันปิดเรื่อง       :           5 พฤษภาคม 2557 ( 2 เดือนกว่าๆ แฮะ ฮ่ะๆ )

  ผู้แต่ง               :           แป้งโกกิ เจ้าเก่าเจ้าเดิมจ้า

   

   

   

   

   

   

  ...ทำไมต้องเป็นเธอที่เจอเรื่องแบบนี้?

   

  แพนโดร่า ไม่เคยกล่าวโทษในชะตากรรมของตัวเอง

   

  สาวน้อยหวังเพียงแค่ พลัง ของเธอจะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้ม

  ...ให้กับคนที่เธอรักได้ก็เพียงพอแล้ว...

   

   

   
   


   

  แบนเนอร์นิยายเรื่องนี้

   

  จิ้มเบาๆ นะ

  ***รับแลกแบนเบอร์ขนาด 250*75 ค่ะ***

  แบนเนอร์นิยายเรื่องอื่นของแป้งโกกิ


   

  แบนเนอร์นิยายเพื่อนบ้าน


  ขอขอบคุณคำวิจารณ์แสนวิเศษ
  Click Here

   


  s n _ s t y l e s ’


  ขอขอบคุณธีมแสนงาม


  Free Theme Mouse ❥Season II
   
   
   
   
  โพล151255

   
   
   
   
   
  Sweet Kind Tiny Hand

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "Angel รับวิจารณ์นิยาย"

  (แจ้งลบ)

  นุ๊กมาส่งงานค่ะ ช้าไปมากขออภัยนะคะ อย่าลืมมาเซ็นรับงานนะคะ ขอบคุณค่ะ • ชื่อเรื่อง ( 9/10 คะ เเนน ) ชื่อเรื่องมันมีคำว่าภูตซึ่งเนื้อเรื่องก็เกี่ยวกับภูต เเต่รู้ไหมคะว่านุ๊กดูชื่อเรื่องเเล้วคิดว่ามันคงเกี่ยวกับเวทมนต์อะไรพวกนี้ เเหะ เเหะ • ตัวละคร ( 10/10 คะเเนน ) มีการเเนะนำตัวละครเป็นเรื่องที่ดีนะคะเพราะผู้อ่านจะได้เข้าใจนิสัยขอ ... อ่านเพิ่มเติม

  นุ๊กมาส่งงานค่ะ ช้าไปมากขออภัยนะคะ อย่าลืมมาเซ็นรับงานนะคะ ขอบคุณค่ะ • ชื่อเรื่อง ( 9/10 คะ เเนน ) ชื่อเรื่องมันมีคำว่าภูตซึ่งเนื้อเรื่องก็เกี่ยวกับภูต เเต่รู้ไหมคะว่านุ๊กดูชื่อเรื่องเเล้วคิดว่ามันคงเกี่ยวกับเวทมนต์อะไรพวกนี้ เเหะ เเหะ • ตัวละคร ( 10/10 คะเเนน ) มีการเเนะนำตัวละครเป็นเรื่องที่ดีนะคะเพราะผู้อ่านจะได้เข้าใจนิสัยของตัวละครนั้นๆ อันนี้พี่เเป้งมีการวาดรูปเอง เก่งสุดสุดไปเลยค่ะ ที่เหลือก็โอเคเเล้วนะคะ • เนื้อเรื่อง ( 29/30 คะเเนน ) อืม ดูน่าสนใจดีนะคะ ประมาณว่านางเอกคนเดียวอยู่กับผู้ชายหลายคน ทีนี้มันก็มาลุ้นอีกว่านางเอกจะเลือกใคร (ถูกไหมคะเนี่ย) ถือว่าดีค่ะ • การบรรยาย ( 20/20 คะเเนน ) ลื่นไหลมากเลยค่ะ ไม่ติดขัด เเถมยังสามารถทำให้เห็นภาพตามคำบรรยายอีกด้วย • คำผิด ( 9/10 คะเเนน ) จากที่อ่านเเละดูมานะคะมันไม่ค่อยจะมีคำผิดสักเท่าไหร่ เเต่อาจจะมี (ย้ำว่าอาจจะมี) บางคำที่ตกหล่นไปบ้างกรุณาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความเเน่นอนนะคะ • การตกเเต่ง ( 10/10 คะเเนน ) ดูเรียบๆเเต่ก็ดึงดูดอย่างบอกไม่ถูก โปสเตอร์ไม่มีเเต่มันก้สวยไปอีกเเบบ • ความชอบของนักวิจารณ์ ( 9/10 คะเเนน ) เนื่องจากนุ๊กไม่ค่อยชอบเเนวฮาเร็ม (เรื่องมาก ) พออ่านไปความไม่ชอบก็ยังคงหลงเหลืออยู่เเต่ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้สนุกจริงอะไรจริง คะเเนนเต็ม 96 คะเเนน   อ่านน้อยลง

  เเมวน้อยขี้เซา | 8 มี.ค. 57

  • 3

  • 0

  "OmYim วิจารณ์นิยายสไตล์อมยิ้ม"

  (แจ้งลบ)

  สวัสดีค่า มาส่งงานแล้วค่ะ ~ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราวิจารณ์นิยายให้นะคะ รู้สึกเป็นเกียรติ ปลื้ม กอด และต่อไปจะเป็นคำวิจารณ์ที่หากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูคำวิจารณ์กันโลดค่า ~ ชื่อบทความ (เต็ม 10) ให้ 9 คะแนนค่ะ ชื่อบทความมีความชี้ชัดเชื่อมโยงกับพล็อตดีค่ะ คือบอกให้ ... อ่านเพิ่มเติม

  สวัสดีค่า มาส่งงานแล้วค่ะ ~ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราวิจารณ์นิยายให้นะคะ รู้สึกเป็นเกียรติ ปลื้ม กอด และต่อไปจะเป็นคำวิจารณ์ที่หากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูคำวิจารณ์กันโลดค่า ~ ชื่อบทความ (เต็ม 10) ให้ 9 คะแนนค่ะ ชื่อบทความมีความชี้ชัดเชื่อมโยงกับพล็อตดีค่ะ คือบอกให้รู้ได้เลยนะว่าเรื่องนี้ต้องมี ‘ภูติ’ มาเกี่ยวข้องแน่นอน แต่ส่วนที่หักไปหนึ่งคะแนนเพราะชื่อเรื่องยังมีความไม่ชัดเจนและมีส่วนทำให้เข้าใจผิดในเรื่องของความหมายค่ะ จากชื่อภาษาอังกฤษตรงนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่มีติตรงไหนนะคะ ถือว่าโอเค แต่ชื่อภาษาไทย ‘พันธนาการรักแห่งภูติ’ ตรงนี้จะทำให้มีความเข้าใจว่าเป็นเรื่องราวความรักของภูติมากกว่าจะเป็นเรื่องราวที่มีภูติเข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ (เข้าใจไหมเอ่ย) อย่างนี้ล่ะค่ะ เลยทำให้หักไปหนึ่งคะแนนเนอะ ลองเปลี่ยนการใช้คำในส่วนนี้ดูค่ะ พล็อตเรื่อง (เต็ม 20) 18 คะแนนค่ะ วางพล็อตมาดี พล็อตมีความน่าสนใจ แต่ยังเป็นพล็อตที่ติดจะเกลื่อนตลาดเล็กน้อย หรือพล็อตซ้ำค่ะ ยังมีเรื่องลักษณะแนวนี้อยู่พอสมควร แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาสำคัญเลยค่ะ จิ๊บจ๊อยไปเลยสำหรับนักเขียน (ฮ่าๆ) เพราะอะไรรู้มั้ยเอ่ย ? เพราะนักเขียนเขียนเรื่องมาดีค่ะ เดินเรื่องมาน่าสนใจ ถึงพล็อตจะซ้ำแต่เนื้อเรื่องไม่ซ้ำใครเลยค่ะ ตรงนี้เลยทำให้รู้สึกไม่ซ้ำเลย ฮ่าๆ เก่งมากค่ะ ในส่วนของพล็อต นักเขียนเหมือนจะวางมาทั้งพล็อตหลักและพล็อตย่อยค่ะ เพราะเขียนเรื่องมาดี ไม่ค่อยหลุดกรอบหรือออกทะเลมากเท่าไหร่ ไปตามแนวพล็อตหลักเลยค่ะ แต่ขอเพิ่มเติมในส่วนของฉากพีคหรือฉากสำคัญที่ของเรื่องน่ะค่ะ ฉากพีคตรงนี้ประมาณฉากที่ให้อารมณ์สุดๆของเนื้อเรื่องเนอะ ตรงนี้ยังมีบางฉากที่นักเขียนไม่เขียนฉากที่พีคถึงที่สุดเท่าไหร่ อารมณ์เลยกั๊กเล็กน้อยค่ะ ยกตัวอย่าง ฉากที่ทดสอบความสามารถในถ้ำวิญญาณนั่นล่ะค่ะ ในตอนที่สองที่นางเอกก้มหน้าก้มตาวิ่ง แล้วไปเจอทางออกปุ๊บเลย ตรงนี้นักเขียนรู้มั้ยเอ่ยว่านักอ่านลุ้นตามอยู่เลยค่ะว่า เฮ้ย รอบนี้ทดสอบจะเป็นยังไง >3< แล้วทีนี้นางเอกก็ผ่านด่านไปง่ายๆเลยค่ะ เลยทำให้แบบอารมณ์สะดุดเล็กน้อยว่า พอรอบสองผ่านง่ายจัง อยากให้เสริมในส่วนของบทบรรยายหรืออารมณ์ของตัวละครให้มากกว่านี้นะคะ อาจจะเขียนเพิ่มว่าแบบนางเอกได้ยินเสียงภูติหรือมีภูติออกมาทักทาย(?)เล็กน้อยให้เขว แต่นางเอกก็ตั้งมั่นจะวิ่งออกไป อะไรประมาณนี้ จะทำให้อินกับเรื่องในส่วนของความพยายามของนางเอกมากยิ่งขึ้นค่ะ :) การตกแต่งหน้าบทความ (เต็ม 10) ให้ 8 คะแนนค่ะ ตรงส่วนนี้ตกแต่งหน้าบทความได้มีระเบียบ ไม่สะเปะสะปะ ไม่รกค่ะ แต่ขอแนะนำว่าควรเพิ่มสีสันหรือความน่าสนใจให้กับหน้าบทความตรงนี้อีกนิดหนึ่ง อาจจะมีรูปโปสเตอร์ของนิยายมาเสริมก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้อีกเยอะเลยค่ะ การตกแต่งหน้าบทความตรงนี้ให้ความรู้สึกเรียบๆแต่หรูเนอะ ถือว่าโอเคค่ะ ในส่วนของคำโปรยค่ะที่ขออนุญาตตินิดหนึ่ง คือคำโปรยยังมีความกำกวมไม่ชัดเจนและไม่ชี้ชัดเท่าไหร่นะคะ นักเขียนทำได้ดีตรงที่เขียนคำโปรยมากำกวมก็จะเป็นปริศนา สร้างความอยากรู้ให้นักอ่านได้ดีเลยล่ะค่ะว่า เอ้อ..แล้วเรื่องจะเป็นยังไงนะ เรื่องมันยังไงเนี่ย แต่อย่างที่บอกว่ามันก็ยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ ก็จะทำให้นักอ่านรู้สึกไม่เข้าใจได้อีกเช่นกันล่ะค่ะว่าตกลงพล็อตหลักของเรื่องนี้เป็นยังไง ตรงนี้ขอแนะนำว่าควรเพิ่มหรือขยายความอีกเล็กน้อยนะคะ ในส่วนนี้จริงๆเขียนมาดีแล้วค่ะ แต่หากปรับให้มีความชัดเจนมากขึ้นก็จะโอเคเลยค่ะ บทนำ (เต็ม 10) ไม่มีตัดออกเนอะ >3   อ่านน้อยลง

  candypp | 21 มี.ค. 57

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ mira [ ^0^ ]"

  (แจ้งลบ)

  สวัสดีค่ะท่านแป้ง ไมมาวิจารณ์ให้แล้วนะคะ ขออภัยที่ล่าช้าค่ะ ไมอ่านถึงแค่ พันธนาการรัก ครั้งที่ 10 นะคะ มาเริ่มวิจารณ์กันเลยเนอะ! 1.ชื่อเรื่อง 5/5 ชื่อเรื่องตรงกับเนื้อหาและพล็อตนิยายทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยค่ะ ไมให้เต็มนะ! 2.บทนำ(ตอนแรก) 13/15 ไมเอาเป็นตอนพันธนาการรักครั้งที่ 1 นะคะ ซึ่งก็คือตอนแรก ตอนนี้ท่านแป้งเขียนได้น่าติดตามม ... อ่านเพิ่มเติม

  สวัสดีค่ะท่านแป้ง ไมมาวิจารณ์ให้แล้วนะคะ ขออภัยที่ล่าช้าค่ะ ไมอ่านถึงแค่ พันธนาการรัก ครั้งที่ 10 นะคะ มาเริ่มวิจารณ์กันเลยเนอะ! 1.ชื่อเรื่อง 5/5 ชื่อเรื่องตรงกับเนื้อหาและพล็อตนิยายทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยค่ะ ไมให้เต็มนะ! 2.บทนำ(ตอนแรก) 13/15 ไมเอาเป็นตอนพันธนาการรักครั้งที่ 1 นะคะ ซึ่งก็คือตอนแรก ตอนนี้ท่านแป้งเขียนได้น่าติดตามมากๆเลยค่ะ คือลุ้นว่าคนที่มาช่วยจะเป็นใครกันแน่ ต้องรีบคลิกอ่านตอนต่อไปเลยทีเดียว คำผิดในตอนนี้มีแค่คำเดียวค่ะ ส่วนเรื่องการบรรยายเนื้อหาในตอนนี้ก็ลื่นไหล เข้าใจง่าย เนื้อหาก็ตื่นเต้นดี ฮ่าๆ ไมชอบค่ะ 3.พล็อตเรื่อง 23/30 พล็อตแนว(เหล่าว่าที่)พระเอกปราบปีศาจ แล้วนางเอกก็มาร่วมด้วยเพราะมีพลังพิเศษ หรือด้วยเหตุผลใดๆก็แล้วแต่นี้ ถ้าถามไมว่าคนแต่งแนวนี้เยอะไหม ก็เยอะนะคะ แต่นักเขียนแต่ละคนก็ทำให้นิยายของตัวเองมีจุดเด่น หรือจุดที่แตกต่างจากนิยายเรื่องอื่นด้วยเนื้อหาแปลกใหม่ที่แตกต่างกันไป ในส่วนนี้ท่านแป้งทำได้ดีค่ะ ถึงพล็อตจะเป็นพล็อตที่มีคนแต่งเยอะ แต่ดูท่าทางก็มีปริศนาให้ค้นหา (ไมอ่านจะเเนะนำเนื้อเรื่องแบบย่อๆอ่ะนะ เพราะในตอนที่ 10 เนื้อหายังดำเนินไม่ถึง) ทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตามค่ะ ไมพึ่งเจอนิยายที่(เหล่าว่าที่)พระเอกกับนางเอกเป็นคนปราบภูตนี่ล่ะ(ปกติเจอแต่ปราบปีศาจ) พล็อตโดยรวมน่าสนใจ+น่ารักและมีแววเศร้าดีค่ะ น่าสนุกๆ 4.การบรรยายเนื้อหา 25/30 ในส่วนนี้ไมก็คงไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะท่านแป้งบรรยายเนื้อหาได้ลื่นไหล เข้าใจง่ายอยู่แล้ว จะติดขัดก็ต่อเมื่อเจอคำผิดอ่ะนะ มีหลายตอนอยู่ค่ะ (แนะนำให้อ่านทวนอีกทีนะ) ภาษาที่ท่านแป้งใช้ก็โอเค ไมไม่ติอะไรค่ะ ในส่วนของฟอนด์และขนาดตัวอักษร รวมถึงเรื่องย่อหน้าก็ไม่มีปัญหาอะไร อ่า แล้วก็ในตอนพันธนาการรัก ครั้งที่ 3 ตรง "ขาก็เริ่มจนก้าวไม่ออก" ท่านตกคำว่า "ชา" ไปหรือเปล่าคะ เป็น "ขาก็เริ่มชาจนก้าวไม่ออก" อะไรประมาณนี้ โดยรวมท่านบรรยายได้เยี่ยมค่ะ 5.บทความ(การตกแต่ง สีสัน) 8/10 ธีมที่ใช้เข้ากับเนื้อหานิยายดีค่ะ มีตอนแนะนำตัวละครด้วย ไมชอบมากๆเลยค่ะ จะได้รู้อิมเมจของตัวละครด้วย แล้วก็ในตอนย่อยที่ชื่อตอน 'พูดคุยกันสักเล็กน้อยเจ้าค่า' มีคำผิดนะคะ "หวานแหว" เป็น "หวานแหวว" เนอะ รู้สึกว่าท่านจะตก ว ไป 6.คำผิด 6/10 อาจมีหลุดรอดสายตาไมไปได้นะคะ แนะนำให้ท่านแป้งลองอ่านทวนดูเพื่อความแน่ใจเนอะ คำผิดมีดังนี้ค่ะ พันธนาการรัก ครั้งที่ 01 เชิด = เชิ่ด พันธนาการรัก ครั้งที่ 02 มะรอมมะร่อ = รอมร่อ พันธนาการรัก ครั้งที่ 05 คนคนนั่น = คนคนนั้น พันธนาการรัก ครั้งที่ 06 พิเรนท์ = พิเรนทร์ พันธนาการรัก ครั้งที่ 07 เดือดร้อย = เดือดร้อน พันธนาการรัก ครั้งที่ 08 เซ็นต์ชื่อ = เซ็นชื่อ พันธนาการรัก ครั้งที่ 09 ขะมักเขม่น = ขะมักเขม้น กระหนำ = กระหน่ำ โขมย = ขโมย พันธนาการรัก ครั้งที่ 10 หลับหน้า = หลบหน้า ทองไม่รู้ = ท้องไม่รู้ร้อน คะแนนรวม 80/100 พัฒนาฝีมือด้านงานเขียนของท่านให้ดียิ่งๆขึ้นไป ไมเป็นกำลังใจให้ค่ะ^^ อย่าลืมไปเซ็นรับงานที่ร้านเน้อ~   อ่านน้อยลง

  mira_moon | 28 เม.ย. 57

  • 3

  • 1

  "' s n _ s t y l e s ' รับวิจารณ์นิยาย"

  (แจ้งลบ)

  Critic 'Sanna Send : แป้ง Name Pen : เเป้งโกกิ Writer : Devil Hunters พันธนาการรักแห่งภูต Talk : มาส่งงานให้แล้วน่ะ ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้า ถ้าบทวิจารณ์ของน้องอาจมีบางส่วนที่ทำให้พี่แป้งไม่พอใจ และขอบคุณที่ไว้ใจให้น้องมาวิจารณ์บทความของพี่แป้ง ชื่อ / หน้าบทความ : (18/20) ชื่อเรื่องดีแล้วค่ะ ส่วนธีมพื้นหลังน่าจะปรับให้เป็นสีแ ... อ่านเพิ่มเติม

  Critic 'Sanna Send : แป้ง Name Pen : เเป้งโกกิ Writer : Devil Hunters พันธนาการรักแห่งภูต Talk : มาส่งงานให้แล้วน่ะ ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้า ถ้าบทวิจารณ์ของน้องอาจมีบางส่วนที่ทำให้พี่แป้งไม่พอใจ และขอบคุณที่ไว้ใจให้น้องมาวิจารณ์บทความของพี่แป้ง ชื่อ / หน้าบทความ : (18/20) ชื่อเรื่องดีแล้วค่ะ ส่วนธีมพื้นหลังน่าจะปรับให้เป็นสีแดงหรือดำ สีของเดวิลที่คนส่วนใหญ่คิดจะเป็นสีแดงและดำค่ะ ชื่อเรื่อง 10 หน้าบทควาาม 10 รวมเป้น 20 นะค่ะ ความน่าสนใจของพล็อต : (20/20) พล็อตน่าสนใจดีค่ะ มันทำให้น่าติดตามนิดๆ ทำให้อยากรู้ว่าต่อไปเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง จะมีอะไรเกิดขึ้นอีก รู้สึกว่าเนื้อเรื่องน่าจะเข้มข้นสินะ -w- การดำเนินเรื่อง : (19/20) การดำเนินเรื่องกำลังพอดีค่ะ แต่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภูติทำให้น่าติดตามค่ะ เอ่อ...เปลี่ยนหมวดจากการต่อสู้เป็นแฟนตาซีจะดีกว่านะค่ะ การบรรยาย : (18/20) การบรรยายควรใส่อารมณ์ของตัวละครเข้าไปมากกว่านี้อีกนิดๆน่ะค่ะ มันจะทำให้เข้าถึงตัวละครได้ง่ายกว่ากันค่ะเนื้อเรื่องเข้าใจได้ง่ายดีค่ะ ไม่วนไปวนมา การใช้คำ / คำผิด : (9/10) มีคำผิดเท่าทีดูมีแค่คำเดียวแต่หลายตอนค่ะ งั้น>ถ้าอย่างนั้น ที่เหลือไม่มีแล้วค่ะ ความรู้สึกของนักอ่าน : (9/10) น้องไม่ค่อยชอบแนวนี้สักเท่าไร พออ่านไม่มันก็ยังมีความไม่ชอบผสมอยู่ด้วย แต่เรื่องนี้สนุกดีค่ะ รวมคะแนน : (93/100) ได้ 93 คะแนนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเลยค่ะ มีส่วนที่ต้องปรับปรุงนิดหน่อยค่ะ กว่าจะอ่านจบทำเอาน้องตาลายไปเลยค่ะ @_@ และขอบคุณพี่แป้งอีกครั้งที่ไว้ใจให้น้องมาวิจารณ์บทความดีของพี่แป้ง น้องดีใจมากเหมือนกันที่ได้วิจารณ์บทความดีๆของพี่แป้ง หวังว่าคำวิจารณ์ของน้องจะให้ความพึงพอใจกับพี่แป้งไม่มากก็น้อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

  Sanna SN | 1 เม.ย. 57

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  65 ความคิดเห็น

  1. #65 Nooooi
   31 ม.ค. 60 / 23:43 น.
   หามาอ่านม้ายยยยด้ายยยง๊าาาไรท์
   #65
   1
   • 2 ก.พ. 60 / 18:38 น.
    เรื่องนี้มีการตีพิมพ์กับทางสนพ.ชูการ์เรนแล้วน่ะค่ะ เลยติดสัญญา ต้องทำการปิดเนื้อหาบางส่วนน่ะค่ะ ^^;
    #65-1
  2. #64 ink2532
   24 มี.ค. 59 / 12:32 น.
   ซื้อมาอ่านแล้วค่ะสนุกมากๆ
   #64
   1
   • 26 มี.ค. 59 / 08:31 น.
    ขอบคุณมากจ้า ดีใจที่ชอบน้า ^^
    #64-1
  3. #63 15beam
   20 ก.ย. 58 / 21:55 น.
   ทำไมถึงได้ลบละ
   ไม่ได้อ่านเรย
   หาซื้อก่ไม่มี
   ฮือๆๆๆๆ
   #63
   1
   • 21 ก.ย. 58 / 15:21 น.
    ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่สนใจนิยายเรื่องนี้นะคะ
    เหตุผลที่ต้องลบเพราะเรื่องนี้ผ่านการพิจารณากับสนพ.ชูการ์เรนแล้วค่ะ ตามสัญญาคือต้องทำการลบเนื้อหาออก ( แต่เหลือไว้บางส่วนได้ )
    ยังไงต้องขอโทษในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

    สำหรับหนังสือ สามารถหาซื้อได้ที่เพจของสนพ. ก็ได้ค่ะ อันนี้เป็นลิงค์เพจค่ะ
    https://www.facebook.com/Sugarrainbooks/photos/pb.206716616062647.-2207520000.1442823632./899530460114589/?type=3&theater

    ดีใจมากเลยค่ะที่สนใจนิยายเรื่องนี้ ^^
    #63-1
  4. #62 :+:~[L]eticia~:+: (จากตอนที่ 7)
   13 มิ.ย. 58 / 22:32 น.
   อุดหนุนแล้วว เจอแล้วดีใจมากเลยย พึ่งอ่านจบ ปล.สนุกมากเลยยย แต่ฮาร์เวียร์ดูเย็นชาไปน่ะตอนแรก
   #62
   2
   • #62-1 แป้งโกกิ (จากตอนที่ 7)
    13 มิ.ย. 58 / 22:59 น.
    ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ ดีใจมากๆ เลยค่ะที่ชอบ
    กำลังใจเต็มเปี่ยมเลยยย
    จะพยายามแต่งให้ดียิ่งขึ้นนะคะ ^^
    #62-1
   • #62-2 แป้งโกกิ (จากตอนที่ 7)
    13 มิ.ย. 58 / 22:59 น.
    ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ ดีใจมากๆ เลยค่ะที่ชอบ
    กำลังใจเต็มเปี่ยมเลยยย
    จะพยายามแต่งให้ดียิ่งขึ้นนะคะ ^^
    #62-2
  5. 2 เม.ย. 58 / 22:34 น.
   ตอบคอมเม้นท์แล้วไม่ขึ้น งั้นขอตอบใหม่นะคะ

   เนื่องจากเรื่องนี้ผ่านการพิจารณาแล้ว พี่จึงส่งเนื้อเรื่องไปให้อ่านไม่ได้
   ถ้ายังไงรอติดตามในหนังสือน้า
   ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยจ้ะ ^^;
   #61
   2
   • #61-1 ผึ้ง
    5 เม.ย. 58 / 00:45 น.
    รับทราบค้า รอติดตามนะคะ
    #61-1
   • 7 เม.ย. 58 / 18:42 น.
    ขอบคุณจ้า ^^
    #61-2
  6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  7. #59 ผึ้ง
   2 เม.ย. 58 / 22:16 น.
   หนูเพิ่งเข้ามาเห็นอะ อยากอ่านนนนนนนน ฮือออออออ

   ส่งให้หนูหน่อยได้มั้ยอะคะ supasiri_phuket@hotmail.com
   #59
   2
   • 2 เม.ย. 58 / 22:19 น.
    ตอบน้องผึ้ง

    เนื่องจากเรื่องนี้ผ่านการพิจารณาแล้ว พี่จึงไม่สามารถส่งเนื้อเรื่องให้อ่านได้ค่ะ
    ถ้ายังไงติดตามต่อในหนังสือเนอะ
    ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ ^^;
    #59-1
   • 2 เม.ย. 58 / 22:20 น.
    ตอบน้องผึ้ง

    เนื่องจากเรื่องนี้ผ่านการพิจารณาแล้ว พี่จึงไม่สามารถส่งเนื้อเรื่องให้อ่านได้ค่ะ
    ถ้ายังไงติดตามต่อในหนังสือเนอะ
    ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ ^^;
    #59-2
  8. #58 nuna (จากตอนที่ 29)
   6 พ.ค. 57 / 00:02 น.
   สนุกมากๆๆเลยค่ะ อยากอ่านภาคต่อจัง ไม่งั้นก็ขอตอนพิเศษก็ได้นะค่ะ

   ( สุดท้ายก็อยากบอกว่า ขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งนิยายสนุกๆๆมาให้เยอะๆๆ

   และขอให้นิยายที่ส่งให้ บก.ผ่านการพิจารณาด้วยนะค่ะ )
   #58
   0
  9. 5 พ.ค. 57 / 08:14 น.
   สนุกอ่ะ สนุกมากจริงๆๆ #แหมฮาเวียร์ไม่ค่ยจะเลยนะ -.,- 555 ชอบมากเลยคะ
   #57
   0
  10. #56 △เอสวีดี; (จากตอนที่ 27)
   3 พ.ค. 57 / 23:59 น.
   รีบต่อเลยๆๆๆ<3
   #56
   0
  11. 2 พ.ค. 57 / 11:47 น.
   ว้าววว~สนุกมากมายเลยคะพี่แป้ง มาอัพไวๆๆนะคะ Fighto
   #55
   0
  12. 30 เม.ย. 57 / 21:45 น.
   อ่า~ ความจริงเป็นอย่างงี้นี้เอง เกือบแล่วมั้ยละฮาร์เวียร์คุง
   #54
   0
  13. #53 4 Ton:)saka (จากตอนที่ 26)
   29 เม.ย. 57 / 16:59 น.
   ใช่ๆ! แก้แค้นมันเลย.. เจ้าภูตชั่วร้าย! บังอาจมาทำร้ายทั้งพ่อแม่ของฮาร์เวียร์
   ฮาร์เวียร์และรีส-^- สู้ๆนะค่ะไรท์เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
   #53
   0
  14. #52 nuna (จากตอนที่ 26)
   29 เม.ย. 57 / 15:21 น.
   รู้ความจริงกันสักที ว่าต้นเหตุที่จริงคือใคร

   รอตอนต่อไปค่ะ
   #52
   0
  15. #51 mira_moon
   28 เม.ย. 57 / 15:34 น.
   วิจารณ์เรียบร้อยแล้วนะคะ มาเซ็นรับงานที่ร้านด้วยนะ

   จาก ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ mira [^0^]
   #51
   0
  16. 26 เม.ย. 57 / 09:02 น.
   ToT เศร้าจังเลย ซึ้งสุดใจ
   #50
   0
  17. #49 4 Ton:)saka (จากตอนที่ 24)
   26 เม.ย. 57 / 06:46 น.
   อร๊ายยยย^/////^...มีจูบด้วยล่ะๆ ฟินสุดๆเลยอ่ะ มีความสุขกับตอนนี้มักๆ
   สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ ^3^ จุ๊บๆ
   #49
   0
  18. #48 nuna (จากตอนที่ 25)
   25 เม.ย. 57 / 23:59 น.
   ในที่สุดก็รู้ความจริงในอดีตแล้ว สงสารเดรโก้จังต้องสูญเสียทั้งภรรยาทั้งเพื่อนรัก

   ว่าแต่ฮาเวียร์ก็รู้ความจริงแล้ว จะทำยังไงต่อไปนะ แล้วแพนโดร่าล่ะจะเป็นยังไงบ้างที่รู้ว่าแท้จริงแล้ว

   แม่ของฮาเวียร์เป็นคนฆ่าแม่ของตัวเอง รอตอนต่อไปค่ะ
   #48
   0
  19. 23 เม.ย. 57 / 10:33 น.
   เดรโก้กับลูซีนน่ารักมากเลย ฟิน เออว่าแต่สายตาอาฆาตของใครอ่ะ?? อยากรู้ๆๆ จะติดตามต่อไปนะคะ สู้ๆๆ
   #47
   0
  20. #46 4 Ton:)saka (จากตอนที่ 23)
   20 เม.ย. 57 / 10:36 น.
   สนุกค่ะ...สนุกสุดๆเลย พออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว...มันมีความคิดที่ว่า
   " แพนโดร่าจะเก่งแบบคุณพ่อและพี่ชายรึเปล่านะค่ะ "
   #46
   0