คัดลอกลิงก์เเล้ว

บุพเพมายา

ซุปเปอร์สตาร์ ชื่อดังที่ตอนนี้กำลังฮอตและฮิตมากที่สุดในวงการ ต้องมาเจอเรื่องราวที่คาดไม่ถึง จากแฟนคลับที่บอกว่าชอบเขามานานแล้วและเธอกลายเป็นนางเอกดาวรุ่งและนางเอกคู่ขวัญของเขา "ประกายแก้วหรือสายป่าน"

ยอดวิวรวม

151

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


151

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 57 / 13:47 น.
นิยาย ؾ บุพเพมายา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                                                     
    ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งดีกรีความฮอต ผลงานละคร และ เพลงใหม่ล่าสุด ที่กระแสมาแรงมากที่สุดในตอนนี้  "ภูผา  รังสรรค์สิริกุล"  หรือในวงการมายาที่เรียกกันว่า
The Prince of drama  หรือ  ที่เรียกกันว่า พี่ภู หรือ  ภูผา  เขาเกิดมาจากการ ประกวดร้องเพลง และได้มาเป็นนักร้องเต็ม พอมาเล่นละครก็เป็นที่นิยมอย่างมาก แฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จน เป็นดารานักร้องที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ ซึงเขานั้นก็มีคู่จิ้น ทั้งชายและ หญิง ไม่มีใครในวงการ ที่ไม่รู้จักภูผา หนุ่มหล่อมากความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น และเล่นละคร งานเพียบ ซึ่งเขาอายุแค่ 25 ปี  เข้าวงการมากว่า 5 ปี  
  
 
     สาวน้อยน่ารัก ที่นามว่า ประกายแก้ว หรือ สายป่าน เป็นเด็กน่ารัก เรียนดี ชอบดูละคร อ่านนิยาย และเธอมีดาราในดวงก็คือ ภูผา เธอชอบเขามาตั้งแต่เขาประกวดร้องเพลง จนเขาประสบความสำเร็จในการทำงาน คือ ได้ร้องเพลง ทำเพลงที่เขารัก และเป็นพระเอกละครที่ดังมากๆ เธอชอบเขามาก และไม่ได้ชอบเหมือนแฟนคลับทั่วไปแต่อยากอยู่ใกล้และคิดอยากให้เขามาเป็นแฟนเธอ เธออยากแต่งงานกับผู้ชายคนนี้  
 

     และโชคชะตาก็นำมาพาให้ เธอได้เจอกับเขาจริงๆ ได้อยู่ใกล้ชิดอย่าที่เธอต้องการ และเหมือนโชคเข้าข้าง เธอได้ทำงานในวงการบันเทิงและ เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาบอกเธอว่าเขาเป็นเกย์   สายป่านเสียใจมาก แต่ก็ไม่ค่อยเชื่อเธออยากพิสูจน์เลยทำให้เธอกลายมาเป็น สายป่าย ดาราสาวดาวรุ่งที่เป็นที่จับตามองมากที่สุดในตอนนี้ และได้กลายมาเป็นคู่ขวัญกับ ภูผา หนุ่มสุดฮอต ที่สาวๆอยากเข้าใกล้มากที่สุด เรื่องราวสุดเข้มข้ม ชุลมุน วุ่นวาย และ เรื่องราวข่าวฉาวต่างๆ ของวงการมายาก็ เริ่มต้น ขึ้น......


ฝากติดตามด้วยนะคะ  
 
 

สารบัญ อัปเดต 4 พ.ค. 57 / 13:47

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มนตรา ดาหลัน จากทั้งหมด 2 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักหวานแหวว

  3

  0 /151

  1

  0%

  4 พ.ค. 57

 • รักหวานแหวว

  0

  0 /16

  0

  0%

  27 ส.ค. 56

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ฟาง
  วันที่ 7 กันยายน 2556 / 16:38
  ชอบมากเลยค่ะ ติดตาม เป็นกำลังใจให้นะคะ

  อัพด่วนๆ ค่ะ
  #1
  0