คัดลอกลิงก์เเล้ว

แค่เราไม่ได้รักกัน

'การแต่งงานที่เกิดขึ้น ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่ผมแค่ทำตามคำสั่งของพ่อผม จะไม่มีอะไรเกินเลย และทุกอย่างจะเป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วคราวเท่านั้น'

ยอดวิวรวม

61

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


61

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 63 / 09:26 น.
นิยาย ѡѹ แค่เราไม่ได้รักกัน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'อัญญาริญ' หญิงสาวผู้เกิดมาในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ บิดาของเธอคือประธานบริษัททัวร์ยักษ์ใหญ่ในกรุงเทพมหานคร แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตากลับทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปภายในพริบตา บิดาของเธอถูกฟ้องล้มละลาย จนทำให้ทั้งบิดา มารดาได้จบชีวิตลงอย่างกระทันหัน จดหมายฉบับสุดท้ายที่ผู้เป็นบิดาทิ้งเอาไว้ให้ คือการให้เธอเดินทางไปพบ'อาภพ'ที่เมืองหลวงบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายผู้ที่บิดาของเธอได้เคยต่อลมหายใจให้กับเขาเมื่อครั้งสมัยก่อตั้งธุรกิจโดยที่เธอไม่รู้เลยว่า การเดินทางในครั้งนี้จะนำมาซึ่งการแต่งงานกับ 'เจสัน' เพื่อช่วยให้อัญญาริญสามารถอยู่ในประเทศแห่งนี้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อัญญาริญรู้ดีว่าเจสันมีคนรักอยู่แล้ว และที่เขายอมแต่งงานให้นั้นเป็นเพราะบิดาของเธอต้องการที่จะตอบแทนบุญคุณของผู้ที่ต่อลมหายใจให้เขา จะทำอย่างไรเมื่อหัวใจของเธอกลับเริ่มหวั่นไหว ความเกลียดชังที่ค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นความห่วงใยทั้งๆที่เธอจะต้องหย่าร้างกับเขาเพื่อคืนให้กับคนรัก

'ฉันรู้ ว่าคุณไม่ได้อยากจะแต่งงานกับฉัน คุณแค่ทำตามคำสั่งคุณเอกภพ ฝืนใจเอาหน่อยนะ ประเดี๋ยวขั้นตอนการแต่งงานจบลง ทุกอย่างจะเป็นความสัมพันธ์แค่ชั่วคราวเท่านั้น

'เจสัน' ลูกชายนักธุรกิจนำเข้าสารเคมียักษ์ใหญ่ในรัฐแมสซาชูเซตส์ เขาเกิดและเติบโตขึ้นท่ามกลางความคาดหวังของเอกภพผู้เป็นบิดาและแม่เลี้ยงอย่าง 'ราเชล' โดยความสุขในชีวิตของเขาคือการได้ใช้เวลากับคนรักอย่าง 'เจสซี่' แต่แล้ววันหนึ่ง ความรักของทั้งคู่ต้องสั่นคลอนเมื่อเอกภพบังคับให้ลูกชายคนเดียวเลิกรากับแฟนสาวและแต่งงานกับ 'อัญญาริญ' เพื่อช่วยเหลือให้เธอสามารถอยู่ในประเทศนี้ได้อย่างถูกกฎหมาย ความเกลียดชังตั้งแต่แรกพบค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นความเห็นอกเห็นใจ ความเกรงใจภรรยาที่ไม่ได้เกิดจากความรักค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเมื่อแฟนสาวของเขาค่อยๆแสดงออกว่าต้องการจะได้ของของเธอคืน จะทำอย่างไรเมื่อใจของเขาก็สงสารเจสซี่ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

'ที่ผมช่วยคุณเพราะพ่อของผมขอร้อง ไม่มีความรู้สึกใดๆมาเกี่ยวข้องทั้งนั้น หากผมช่วยคุณได้เมื่อไหร่ เราจะหย่ากันทันที ไม่มีสิ่งใดเกี่ยวข้องกันอีก'


https://www.youtube.com/watch?v=yz-Adq15Ouw

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 พ.ค. 63 / 09:260 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ธัญญาทิพย์

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น