×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : นิตยสาร ZOM Mag
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย :
 • สายลับมาเฟีย (E-book Zommag)

  ภายใต้อำนาจมืดของหัวใจเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่ม...มีเพียงเธอเท่านั้นเป็นผู้จับจอง!!...สายลับสาวเจ้าของโค้ดเนม..."ผีเสื้อราตรี"...ผู้แฝงตัวเข้ามาในคราบของคนความจำเสื่อม!

  ยอดวิวรวม

  7,742

  ยอดวิวเดือนนี้

  18

  ยอดวิวรวม


  7,742

  ความคิดเห็น


  93

  คนติดตาม


  97
  จำนวนรีวิว : 2
  จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 57 / 20:32 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้  ประกาศ!!!  แจ้งกำหนดการลบเนื้อหานิยาย  

  พุธ  ที่  11 มิถุนายน 2557

  เวลา  :  22.00 น.  * เนื่องจาก อรัญย์ ได้ขายลิขสิทธิ์ให้กับ บริษัท พรีเพิลมีเดีย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

   
   

   

                  ภายใต้อำนาจมืดของหัวใจเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มมีเพียงเธอเท่านั้นเป็นผู้จับจอง!  สายลับสาวเจ้าของโค้มเนม  “ผีเสื้อราตรี”  ผู้แฝงตัวเข้ามาในคราบของคนความจำเสื่อม

                  เขาคือเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มผู้มีอดีตอันแสนขมขื่นพร้อมทั้งยังกุมอำนาจสูงสุดในวงการมืด  หากเอ่ยถึง  “ราชสีห์คำราม” คงไม่มีมาเฟียแก๊งไหนที่ไม่รู้จัก  สิงโตเจ้าป่าผู้มีบุคลิกน่าเกรงขามหากแต่ยอมสยบให้กับผู้หญิงตัวเล็กเพียงคนเดียว  คนแปลกหน้าที่เขารับเธอเข้ามาทำงานในตำแหน่งลับที่มีเพียงเขาและมือขวาคนสนิทเท่านั้นที่รู้  “สายลับมาเฟีย”  อาณาจักรของเขาจำเป็นต้องมีสายลับ!

                  หากจะเอ่ยถึงคนที่สามารถทำให้  “วราลี”  แปลงร่างแยกเขี้ยวขู่ฟ่อได้ภายในห้าวินาทีคงจะมีเพียง  “ไอศูรย์”  คนเดียวเท่านั้น  และหากจะหาต้นเหตุที่ทำให้เจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มแห่งแก๊งราชสีห์คำรามสามารถกระโดดโลดเต้นเป็นเจ้าเข้าและเกิดอารมณ์แปรปวนยิ่งกว่าสึนามิเข้าภูเก็ต  สตรีมีครรภ์  เด็ก  คนชรา  หรือหญิงสาววัยมีประจำเดือน  เห็นทีจะมีเพียงสายลับสาวคนนี้คนเดียวเท่านั้นกระมังที่มีอิทธิพลต่อหัวใจซึ่งปิดตายมานานของเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่ม

  ทว่ายิ่งเขาใกล้ชิดเธอมากเพียงใดเขาก็ยิ่งกลัวหัวใจตัวเองว่าจะหลงรักเธอเข้าสักวัน  ยิ่งสืบหาประวัติของเธอมากเท่าไรเขาก็ยิ่งค้นพบความจริงที่น่าสงสัย  ฉะนั้นแล้วแม้จะรู้ดีแก่ใจว่าจุดประสงค์ของเธออาจเป็นการเข้ามาเพื่อล้วงความลับ  หากเขากลับยอมให้เธอล้วงหัวใจของเขาไปก่อนข้อมูลเสียอีก! 

   

                              


  ----------------------------------------------------------------------


  มาร่วมติดตามเรื่องราวของเธอและเขาไปพร้อมๆ กันสิ...

  แล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องบังเอิญไม่มีอยู่จริง!!
  __________________________________________________________________
                คนตัวใหญ่ตื่นบ้างหลับบ้าง  ดูสะลึมสะลือ  เปลือกตาหนักอึ้งจนไม่สามารถเปิดตาตื่นขึ้นมามองว่าใครนึกใจดีเช็ดตัวให้เขา  ทว่าทันทีที่รู้สึกว่ากระดุมชุดนอนผ้าฝ้ายสีเข้มกำลังถูกปลดออกจากกันเขาก็ฝืนร่างกายลุกพรวดขึ้นมาคว้ามือบางที่กำลังกระทำการ ลวนลาม เขาทีเผลอด้วยใบหน้าตื่นตระหนก

                  “จะทำอะไร!?”  กดเสียงต่ำถามออกไปแต่น้ำเสียงมีแววเหนื่อยหอบ  คนตัวเล็กนิ่วหน้าเล็กน้อยเมื่อข้อมือบางถูกบีบแน่นจนเป็นรอยช้ำ

                  “ก็จะเช็ดตัวให้คุณน่ะสิ  นอนลงไปเลย”  ดึงมือตัวเองออกจากการเกาะกุมก่อนกดไหล่หนาบังคับให้คนตรงหน้านอนลงไป  มีเหรอที่เขาจะยอม!  ร่างสูงดิ้นขัดขืนก่อนจะถอยกรูดไปอยู่อีกฝั่งของเตียงด้วยสีหน้าประหลาดที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนจากใบหน้าของเขา  ดูผิดปกติจากที่เคยวางมาดข่มคนอื่นไปทั่ว

                  “ผมทำเองได้  คุณออกไปเถอะ”  พูดเสียบเรียบแต่หัวใจกำลังเต้นระส่ำ  นึกไม่เข้าใจตัวเองขึ้นมาว่าทำไมถึงได้รู้สึกหน้าร้อนวูบวาบเหมือนไม่อยากให้เธอเห็นตัวเองเปลือยท่อนบน  เขากำลัง  อาย  ผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ทำให้หัวใจของเขาสั่นไหวได้อย่างน่าประหลาด

                  “คุณคิดว่าฉันจะทำอะไรคุณ?”  แววตานั้นสื่อคำถาม  และเหมือนเธอจะรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่  “ฉันไม่ได้อยากลวนลามอะไรคุณหรอกนะ  คนอุตส่าห์เป็นห่วงจะเช็ดตัวให้  ทำเป็นหวงเนื้อหวงตัวไปได้  ทำไม?  เนื้อข้างในมันเป็นทองหรือเพชรรึไงพ่อคู้ณ!”  เสียงสูงท้ายประโยคนั้นติดจะประชดประชัน  ก่อนคลานขึ้นมาบนเตียงจนคนตัวโตสะดุ้งโหยงกระเถิบห่างออกไปอัตโนมัติจนเกือบจะตกลงไปข้างล่างอยู่รอมร่อ  พอเห็นมือหนากุมคอเสื้อเอาไว้แน่นพร้อมกับสีหน้าตื่นๆ เหมือนกำลังกลัว  คนตัวเล็กก็ยิ่งได้ใจ  นึกอยากแกล้งเอาคืนเขาเสียบ้าง...

   

        


  _____________________________________________________________________________
  ติดตามอ่านนิยายกันต่อได้ที่

    http://www.ebooks.in.th/ebook/24728/ZOMMAG_MAGAZINE_1/  https://www.facebook.com/zommag/app_208195102528120

  "ขอบคุณมิตรรักแฟนคลับทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านและเป็นกำลังใจกันเรื่อยมา"


  *อรัญย์


  _________________________________________
   
   
   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  93 ความคิดเห็น