ลุ้นรัก คุณแม่มือใหม่ - นิยาย ลุ้นรัก คุณแม่มือใหม่ : Dek-D.com - Writer
×

ลุ้นรัก คุณแม่มือใหม่

โดย Ageratum

อยู่ ๆ เธอก็เกิดตกหลุมรักหนูน้อยที่อยู่ตรงหน้า จนอยากจะเป็นคุณแม่จริง ๆ การวางแผนต่างๆ จึงตามมา เพียงแต่ใครกัน ใครที่เหมาะจะมาเป็นคุณพ่อของแม่หนูน้อยคนนี้กันเล่า

ยอดวิวรวม

81,528

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


81.52K

ความคิดเห็น


828

คนติดตาม


197
จำนวนตอน : 67 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 64 / 16:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อยู่ ๆ คุณแม่จำเป็นอย่างเมษา ก็เกิดตกหลุมรักหนูน้อยที่อยู่ตรงหน้า จนอยากจะเป็นคุณแม่จริง ๆ เพียงแต่มันจะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อเธอยังไม่แต่งงาน แล้วใครจะเชื่อว่านี่คือลูกของเธอ...แล้วการวางแผนต่างๆ ที่จะนำไปสู่การได้มาซึ่งตำแหน่งคุณแม่แบบถูกกฎหมายก็ตามมา ทั้งรายชื่อ รูปภาพ ประวัติของบรรดาผู้ชายทั้งหลายที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตก็ถูกหยิบขึ้นมาเป็นข้อมูลสำคัญในปฏิบัติการของการทำให้ทุกอย่างเป็นดังฝัน

ไม่คิดว่าตัวเองจะตกหลุมรักใครง่าย ๆ แต่เธอกลับทำให้เขาตกลงไปในแผนการของคุณหมออาภาเพื่อนซี้ของเธอได้อย่างง่ายดาย เพียงเพราะ เธอแปลก...น่าปราบ ชวนให้เขาอยากเอาชนะเสียเหลือเกิน ขบวนการหมุนวงล้อ จึงถูกเขาล๊อคไว้ให้ชื่อคุณพ่อเป็นดังประสงค์ของคุณหมออาภาด้วยความเต็มอกเต็มใจ หากแต่ว่าหลังจากปฏิบัติการต่างๆ สำเร็จแล้ว เขากลับค้นพบว่าตัวเธอและครอบครัวของเธอ มีอะไรอีกมากมายที่ลึกลับซับซ้อนให้เขาต้องฝ่าด่านต่อไป...โดยที่เขาพบว่า มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย
เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติ กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน รีดอาจเผลอหลงรักพระเอกนางเอกของเรื่อง writer ได้ง่าย ๆ 


Ageratum/Algarve
28/6/13

กลับมารีไร้ท์ 21 กพ 61 ลุ้นกันไป ว่าไร้ท์จะหาเจอทุกตอนไหม 555 หากครบก็นับว่าโชคดี เรื่องนี้ว่าจะทำ E-book ค่ะ ดังนั้นอาจรีอัพไม่จบนะคะ สำหรับรีดที่อ่านแล้ว มาอยู่เป็นเพื่อนไร้ท์ได้นะคะ 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

828 ความคิดเห็น