พันธะรักเมียจอมมาร - นิยาย พันธะรักเมียจอมมาร : Dek-D.com - Writer
×

  พันธะรักเมียจอมมาร

  ถ้าเขาไม่ร้ายจริง โหดจริง เถื่อนจริง อย่ามาเรียกเขาว่าพยัคฆ์!

  ผู้เข้าชมรวม

  3,178

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  10

  ผู้เข้าชมรวม


  3.17K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  31
  จำนวนตอน : 7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ย. 56 / 07:14 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ความโหด! ความดิบ! ความเถื่อน! ความห่าม! ความหื่น! ต้องยกให้เขาคนเดียว พยัคฆ์ วิศุทธิ์ดำรง หนุ่มหล่อเจ้าของไร่วิศุทธิ์ดำรงที่เจริญรุ่งเรืองอย่างน่าอิจฉา เครื่องหน้าที่หล่อเหลา ฐานะการเงินที่แสนร่ำรวยเทียบขั้นมหาเศรษฐีในย่านนั้น บวกกับนิสัยดิบเถื่อนของเขาที่ไม่มีใครเหมือนทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างพากันหลงใหลและคลั่งไคล้ แต่สำหรับเขาแล้วชีวิตนี้ขอถวายให้กับงานและงานเท่านั้น! สาวหน้าไหน อกโต ก้นใหญ่ แค่ไหนก็อย่าหวังว่าจะจับเขาได้อยู่หมัดเลย สวยแค่ไหน อึ๋มแค่ไหน เซ็กส์จัดลีลาเด็ดมัดใจชายได้แค่ไหน เหอะ! ไม่ได้แอ้มเขาหรอก!

  แต่สำหรับ คริมา ยัยลูกหนี้ปากเก่งที่ทั้ง แบน ทั้ง ราบ ไปทั่วทุกสัดส่วนนั้น เขาไม่คิดเลยว่า เสือน้อย ของเขามันจะติดใจจนครวญหาวันละหลายๆ รอบ บอกใส่ใจเอาไว้ทุกครั้งยามเข้าใกล้หล่อนว่าหล่อนเป็นเพียงแค่ลูกหนี้ และสิ่งที่เขาทำลงไปนั้นมันเพราะต้องการให้หล่อนชดใช้ค่า ดอกเบี้ย เงินที่ค้างอยู่แค่นั้นเอง แต่ชายหนุ่มกลับยิ่งแปลกใจเมื่อเขาได้ครอบครองหล่อนแล้วความรู้สึกบ้าๆ ทั้งหลายแหล่มันก็รุมเล่นงานทันที ทั้งหึงทั้งหวงทั้งอยากจะฆ่าผู้ชายทุกคนที่มันเข้าใกล้ ผู้หญิงของเขา เหลือเกิน!

   

  ********

  แต่ฉันไม่อยากทำให้คนที่ฉันรักต้องเสียใจ...

  แล้วจะทำไมกันล่ะ เธอเคยบอกฉันเองนี่ว่าเธอชอบทำทานให้กับหมาจรจัดมันกิน วันนี้หมาจรจัดตัวนั้นมันหิวขึ้นมาแล้ว จะใจดีทำทานให้มันกินอีกรอบจะเป็นไรไป คนรักของเธอมันคงไม่ว่าอะไรหรอกมั้ง มันคงจะดีใจเสียอีกที่รู้ว่าแฟนมันใจดีขนาดนี้น่ะ!

  นาย!...

  มาลองดูกันซิว่า ระหว่างคนที่เป็นแค่แฟนอย่างมัน กับคนที่เป็นผัวเธอแล้วอย่างฉัน คนไหนที่มันจะมีสิทธิ์ในตัวเธอมากกว่ากัน!

   

  ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน...พิศวาสรักพยัคฆ์ร้าย นิยายทำมืออีกหนึ่งเรื่องของนามปากกา “ไพนารี”

  นิยายทำมือ เปิดจองตั้งแต่ 1-31 มีนาคม 2557  หนังสือได้รับ 21 เมษายน 2557 (หลังสงกรานต์) เนื่องจากอาจจะติดสงกรานต์ทำให้หนังสือจัดส่งมาถึงมือผู้เขียนช้า จึงเลื่อนการส่งของออกไปเป็นวันที่ 21 เมษายนค่ะ จัดส่งหนังสือตามรอบที่ลูกค้าทำการโอนเงิน รอบละ 30 คน และการพิมพ์หนังสือนั้นจะพิมพ์เฉพาะคนที่มาสั่งจองและโอนเงินภายในกำหนดวันเวลาเท่านั้น หากครบกำหนดแล้ว คนที่สั่งจองไว้ไม่ทำการโอนเงิน ให้ถือว่าการสั่งหนังสือของท่านเป็นโมฆะ

  รายละเอียดหนังสือ

  พิศวาสรักพยัคฆ์ร้าย

  -ราคาหนังสือ 359 บาท รวมส่งแบบลงทะเบียน R  หากท่านใดที่ต้องการจัดส่งแบบ ems (ด่วนพิเศษ) ให้เพิ่มเงินอีก 60 บาท เป็นค่าจัดส่ง

  -ลูกค้าลำดับ 1-300 จะได้รับของที่ระลึกจากทางนักเขียนค่ะ เฉพาะท่านที่ทำการสั่งจองและโอนเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้นนะคะ

  -ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อหนังสือจะได้รับ หนังสือเรื่องพิศวาสรักพยัคฆ์ร้าย,ที่คั่นหนังสือ,ของที่ระลึก (เฉพาะลูกค้าลำดับที่ 1-300),ลายเซ็นนักเขียน

  -ทำการสั่งจองได้ที่ ...

  อีเมล์ Painaree@gmail.com

  แฟนเพจ https://www.facebook.com/Painaree

  เฟสบุ๊คนักเขียน https://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100007340525491

  ให้เขียนหัวข้อการสั่งจองไปว่า “ขอสั่งจองหนังสือเรื่องพิศวาสรักพยัคฆ์ร้ายและขอรายละเอียดการโอนเงินด้วยค่ะ”

  ลูกค้าท่านใดที่ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ขอให้รีบแจ้งการโอนเงินในทันที รักษาสิทธิ์ในการได้รอบจัดส่งของตัวเองด้วยนะคะ ในการแจ้งโอนเงิน ให้แนบสลิปหลักฐานการโอน,ใบเสร็จการโอนจากธนาคาร ให้ถ่ายรูปมา แล้วแนบไฟล์แจ้งมาช่องทางที่ทำการสั่งจองไปนะคะ ขอให้เห็นยอดโอนและเลขบัญชีที่ชัดเจน หากท่านใดไม่ทำตามกติกาที่บอก ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งหนังสือให้นะคะ

   

  ลงนิยายวันเว้นวันนะคะ และภายในวันที่ 15 มีนาคม จะอัพนิยายลงในกลุ่มค่ะ เฉพาะลูกค้าเท่านั้นค่ะ J จะเปิดกลุ่มใหม่นะคะ ไม่ใช่กลุ่มเดิมของนิยายเรื่องที่แล้ว และจะอัพเรื่อยๆ รอหนังสือส่งถึงมือนะคะ ช่วงปิดจอง เข้าสู่เดือนเมษายน บุ๋มจะอัพนิยายลงในกลุ่มที่สร้างไว้ค่ะ อัพรอหนังสือเดินทางมาถึงมือบุ๋มแล้วจัดทำการแพ็คและส่งของให้กับนักอ่านค่ะ J

  แฟนนิยายท่านใดสนใจอย่าลืมเข้าไปสั่งจองและขอรายละเอียดการโอนเงินนะคะ อย่าช้าค่ะ เพราะอาจจะอดได้!

  อ้อ! สำหรับ e-book เรื่องนี้ ออกหลังหนังสือนะคะ ท่านใดที่รอ e-book ขอให้สงบจิตสงบกันก่อน รอกันไปก่อนจ้า และคนที่สั่งจองหนังสือ ขอให้รอจนกว่าหนังสือจะมานะคะ อย่าเพิ่งใจร้อนและโวยวายจ้า หนังสือเป็นแบบพรีออเดอร์ สั่งพิมพ์ตามยอดสั่ง ใครไม่สั่งก็อดจ้า J

   

  ขอบคุณสำหรับการติดตามและอุดหนุนนะคะ /ไพนารี

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น