SINGLE MOMMY 🐻|Minhyunbin (END) - นิยาย SINGLE MOMMY 🐻|Minhyunbin (END) : Dek-D.com - Writer
×

SINGLE MOMMY 🐻|Minhyunbin (END)

ชื่อ ฮวัง มินฮยอนครับ โสด มีลูกแล้ว #มินอยากเลี้ยงเดี่ยว

ผู้เข้าชมรวม

43,189

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


43.18K

ความคิดเห็น


1.04K

คนติดตาม


1.63K
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 62 / 10:34 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


B
E
R
L
I
N
 

    Prologue

 

 

 

 
 

 

 

ค.ศ. 23xx

 

 

 

            เป็นเวลาเกือบร้อยปีที่โลกเสียสมดุลระหว่างการเกิดและการตายของมนุษย์  อัตราการเกิดที่ลดลงอย่างน่าใจหาย และ อัตราการตายที่เพิ่มขึ้น ในทุกๆวัน  ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการกลายพันธุ์ของมนุษย์เป็นหลัก โดยการกลายพันธุ์ในครั้งนี้มีผลทำให้ โครโมโซม X ที่มีผลต่อการเกิดเพศหญิงอ่อนแอลง  อัตราการเกิดเป็นเพศหญิงหาได้ยากมากขึ้น

 

 

            เมื่อโลกต้องตกอยู่ในยุคที่สตรีเพศนั้นขาดแคลนจนเกินไป ก็คงไม่พ้นที่มนุษย์จะต้องออกมาทำอะไรสักอย่างเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง นักวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่เลือกที่จะมาให้ความสนใจในการพัฒนายีนส์และโครโมโซม แต่เมื่อในภาวะที่เพศหญิงนั้นมีจำนวนน้อยการพัฒนาส่วนใหญ่จึงมุ่งไปที่เพศชาย

 

 

            หลังจากการพัฒนาอยู่ร่วมครึ่งศตวรรษ เหล่านักวิทยาศาสตร์เหล่านั้นก็ทำสำเร็จ พวกเขาสามารถแยกมนุษย์เพศชายออกได้เป็น ประเภท คือ

 

 

            เพศชายประเภทที่มีโครโมโซม เป็นบวก หรือเรียกสั้นๆว่า พวกบวก โดยบุคคลประเภทนี้จะเหมือนกับเพศชายทั่วไปทุกประการโดยจะสามารถผลิตน้ำเชื้อที่จะไปใช้ในการปฎิสนธิได้อย่างปกติ

 

 

 

ส่วนอีกพวกหนึ่งคือพวกที่มีโครโมโซม เป็นลบ หรือ พวกลบ นั่นเอง ถ้าถามว่าบุคคลประเภทนี้แตกต่างจากประเภทแรกอย่างไร ตามความจริงบุคคลทั้งสองประเภทนี้แทบจะไม่มีสิ่งใดที่ต่างกันเลย ทั้งรูปร่าง ลักษณะ หน้าตา แต่สิ่งเดียวที่พวกเขาทั้งสองแตกต่างกันนั่นก็คือ หน้าที่ในการให้กำเนิด ถ้าพวกบวกคือบุคคลจำพวกที่ผลิตน้ำเชื้อ บุคคลพวกลบก็เป็นบุคคลที่มีหน้าที่ในการรับน้ำเชื้อนั่นเอง

 

 

เรียกได้ง่ายๆคือ เพศชายพวกลบนั้นสามารถตั้งครรภ์ได้นั่นเอง...

 

 

มนุษย์เพศชายทั้งสองประเภทนั้นถูกกระจายไปอยู่ทั่วโลก และเป็นเวลาที่ผ่านมามากกว่า 50 ปีแล้วที่มนุษย์ที่ผ่านการพัฒนาเหล่านั้นได้ออกมาอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์สีน้ำเงินใบนี้

 

 

บุตรที่เกิดจากพวกเขานั้นสามารถออกมาเป็นเพศหญิงหรือชายก็ได้ แต่อย่างที่บอกไว้ว่าการที่จะเกิดเพษหญิงนั้นเกิดขึ้นได้ยากมาก เด็กที่เกิดมาส่วนใหญ่จึงเป็นเพศชาย โดยการจะเป็นพวกบวกหรือพวกลบ นั้นขึ้นอยู่กับการสุ่มของธรรมชาติ

 

 

โดยเด็กชายที่เกิดขึ้นมานั้นไม่สามารถมองแยกได้ตาเปล่าได้เลยว่าพวกเขาเป็นบุคคลประเภทไหนกันแน่ ซึ่งการป้องกันการสับสนระหว่างเพศชายทั้งสองประเภท จึงมีกฏให้มีการตรวจเลือดของมนุษย์เพศชายทุกคนก่อนอายุจะครบ 15 ปี เพื่อระบุประเภทของแต่ละคน

 

 

โดยผู้ที่มีผลออกมาเป็นบวกจะถูกสลักเครื่องหมายบวกไว้บนหลังมือของพวกเขาเพื่อแสดงถึงประเภทของตนเอง

 

 

            ส่วนผู้ที่เป็นลบจะได้รับมอบกำไลข้อมือที่ผู้เป็นลบนั้นสวมใส่มันอยู่ตลอดเวลา โดยจะสามารถถอดออกได้ก็ต่อเมื่อแต่งงานกับผู้ที่เป็นบวกแล้วเท่านั้น

 

 

 

            และนี่ก็เป็นเวลากว่า 12 ปีแล้วที่กำไลนี่มาอยู่บนข้อมือของ...

 

 

 

 

            ‘ฮวัง มินฮยอน 

 

 

           ----------------Story Begin-----------------

 

 

-PS-


สนองนีดอีกแล้ว นีดนี้คงจะอีกยาว ใครที่นีดเหมือนกันแล้วเข้ามาอ่านก็ขอบคุณนะคะ 


และก็ขออิงทฤษฎีวิทยาศาสตร์นิดนึงเกี่ยวกับโครโมโซม และโครโมโซม อธิบายไว้เผื่อใครไม่เข้าใจคือการเกิดของมนุษย์คนคนนึงนั้นโอกาสที่จะเกิดมาเป็นหญิงหรือชายนั้นมีเท่ากันโดยโครโมโซมเพศที่แทนการเกิดมาเป็นเพศหญิงนั้นจะแทนด้วยโครโมโซม XX ส่วนการที่จะเกิดมาเป็นเพศชายนั้นจะแทนด้วยโครโมโซม XY ซึ่งส่วนใหญ่การเกิดโรคบนโครโมโซมเพศนั้นจะเกิดบนโครโมโซม x  หูเลยยกทฤษฎีนี้มาประกอบสร้างสีสันให้MPreg


ไม่มีอะไรละไปละจ้า #มินอยากเลี้ยงเดี่ยวด้วยรักจาก หูและน้องพรวย<3


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,049 ความคิดเห็น