หนี้รักพันธะสวาท - นิยาย หนี้รักพันธะสวาท : Dek-D.com - Writer
×

  หนี้รักพันธะสวาท

  ความรักและความจริงใจของเขาโดนเธอทำลายเหยียบย่ำอย่างไร้ค่า เขารอเวลาที่จะเอาคืนกับเธออย่างสาสมกับความเจ็บปวดที่ได้รับ โดยวิธีลากเธอขึ้นเตียงพร้อมกับยื่นข้อเสนอนางบำเรอชั่วคราว

  ผู้เข้าชมรวม

  6,598

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  11

  ผู้เข้าชมรวม


  6.59K

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  51
  หมวด :  รักสีเทา
  จำนวนตอน :  19 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 58 / 22:15 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


   

  หนี้รักพันธะสวาท 
  (ภาคต่ออริรักซ่อนพิศวาส) 
  NC 25+
   

   

   สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ..2537 ไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ เพื่อนำออกเผยแพร่หรือจัดจำหน่ายจัดพิมพ์ในทุกช่องทาง หรือเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

   

  คำโปรย

  (วรรณกรรมผู้ใหญ่ 25+ ภาคต่ออริรักซ่อนพิศวาส)

  คำโปรย
  ความรักและความจริงใจของ
   ‘รังสิมันต์’ โดน เหมือนฝัน’ ทำลายเหยียบย่ำอย่างไร้ค่า เขารอเวลาที่จะเอาคืนเธออย่างสาสมกับความเจ็บปวดที่ได้รับ แต่เมื่อยิ่งเข้าใกล้ไฟริษยาและความหึงหวงยิ่งแผดเผาจนต้องหาวิธีลากเธอขึ้นเตียงพร้อมกับยื่นข้อเสนอนางบำเรอชั่วคราว  

  งานเธอต้องแต่งชุดแบบนี้ด้วยเหรอ

  ทำไมคะ?” เธอถามหน้านิ่ว รู้สึกไม่พอใจกับเสียงถามหมิ่นๆ ของเขา

  ดูแต่งตัวเข้า จะไปล่อผู้ชายที่ไหน” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงเข้ม พลางก้มมองดวงหน้าสวยแดงปลั่งในอ้อมแขน แต่ถึงจะทำหน้าเคร่งไปอย่างนั้นเขาก็ต้องระงับอาการตัวเองเข้าไว้สุดกำลัง เพราะกลิ่นกายสาวหอมกรุ่นที่โชยแตะจมูก โดยเฉพาะหน้าอกอวบของเธอที่เบียดชิดกับเขามันทำให้ประสิทธิภาพการควบคุมตัวเองแย่ลงเรื่อยๆ

  พี่รอนบีไม่ได้ทำแบบนั้นเสียหน่อย มันเป็นงานของบีนี่คะเขาให้แต่งแบบนี้เท่านั้น มันเป็นครีมกันแดดก็ต้องโชว์ผิวด้วยสิคะ” เหมือนฝันทำหน้ามุ่ย

  เลิกทำงานพวกนี้ซะ

  ทำไมต้องเลิกด้วย

  แล้วถ้าต่อไปมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ที่เขาให้โชว์อย่างอื่นที่ไม่ใช่ผิวล่ะ เช่น แลคตาซิด เธอต้องไปสาธิตการล้างโชว์หรือไง หึแบบนั้นพวกผู้ชายคงมารุมตอมซื้อกันใหญ่” เขาประชด

  คนบ้าพูดมาได้ไง!”

  หญิงสาวว่าเสียงดัง หน้าแดงจัดด้วยความอับอายกับวาจาเผ็ดร้อนของเขา นึกอยากหยิกเนื้อเขาให้เขียว แต่กลัวเขาโมโหแล้วปล่อยเธอลงพื้น เลยเงียบปากเลิกต่อล้อต่อเถียงกับเขา แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะยังไม่หยุดเย้ยหยันเธอ

  ไม่ยอมรับเช็คจากฉัน แต่มาทำงานแต่งตัวน้อยชิ้นแบบนี้เหรอ มันได้เงินดีหรือไง

  บีไม่ได้ขายตัวนะ บีไม่เอาเงินพี่รอนหรอก”  เธอแว้ดลั่น มือเล็กยกขึ้นทุบหลังอีกฝ่ายเต็มแรง แต่คนตัวโตเป็นตึกก็ดูจะไม่สะดุ้งสะเทือน เป็นเธอเสียเองที่เจ็บมือจนชา

  ให้ฉันกินฟรีว่างั้น?”

  เขายังมีหน้ามาหัวเราะแถมยังเลียริมฝีปากด้วยดวงตาพราวระยับ

  พี่รอนบีจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว!” เธอหน้าบึ้งกว่าเดิม

  ไม่พูดก็ไม่พูด ฉันอยากจะรู้นักว่าเธอจะเสแสร้งไม่สนใจเงินฉันไปได้นานแค่ไหน” เขามองด้วยสายตาดูแคลน ทีเมื่อก่อนทำตัวเหมือน ปลิง’ แทบจะกระโจนเข้าหาผู้ชายรวยๆ แต่ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้ปลดปล่อยและหายอึดอัด แถมยังไม่ต้องเสียเงินอีก...อิ่มจังตังอยู่ครบ

   

  ***อัพเดทข่าวด้วยค่ะ***
  ฝากกดADD เข้ากลุ่มลับด้วยค่ะ เอาไว้อัพนิยายในกรณีฉุกเฉิน เช่น เข้าเว็บไม่ได้ ลงตอนที่ไม่ได้อัพต่อเนื่องในเว็บ หรือลงเฉพาะ NC 25+ (ให้เข้ากลุ่มเฉพาะสมาชิกแฟนเพจ หรือ คนที่เคยซื้อนิยายเท่านั้น ดังนั้นกดถูกใจแฟนเพจก่อน)
  https://www.facebook.com/groups/Niyayhotscene/


  สั่งนิยายได้ที่

  http://writerbabybow.lnwshop.com/

   

  E-book (พร้อมโหลด)
  http://www.ebooks.in.th/ebook/30759/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%97_Erotic_25/

  ติดตามการอัพนิยายและสั่งหนังสือที่ 

   

   


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น