นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 14 : ้เดือดร้อนกันถ้วนหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  8 ก.ค. 63

แรน ถูกริวกิทั้งบังคับและขู่ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดด้วยตัวเองตามหาคนลงมือใช้มีดปอกผลไม้ของโรงแรมที่แรนเป็นเจ้าของ ให้นั่งมองหาตรวจสอบจนกว่าจะเจอ

'ห๊ะ!' แรนร้องได้คำเดียวรีบเข้าห้องควบคุมบนชั้นห้าของโรงแรม 

เจ้าของโรงแรมนั่งหน้าดำหน้าแดงตรวจกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดยิบ 


นั่งบ่นกับตัวเอง 'แค่ผู้หญิงคนเดียว ทำเอาเดือดร้อนกันถ้วนๆหน้า ตดลงมันจริงจังกับแม่สาวคนนี้หรือ ไม่อยากจะเชื่อเลย พับผ่าสิ!!!'


'หึ! มันถือว่าเป็นเพื่อนซี้ปึ๊กจนกล้าใช้เจ้าของโรมแรมมานั่งทำงานแทนพนักงานเงินเดือนหมื่นเศษๆ เขาเจ้าของโรงแรมคิดเป็นเงินเดือนสิบๆล้าน นะโว้ย! แต่จะกล้าร้องตระโกนใส่ไอ้ยากูซ่าบวกมาเฟีย หรือ?!!!'

ส่วนเซบาสเตียนทำหน้าที่แทนแรนคอยต้อนรับแขกคนสำคัญ และจัดทีมนำพาแขกออกเที่ยวนอกสถานที่บนเกาะแสงจันทร์หลีกเลี่ยงข่าวการลอบทำร้าย อาจนำมาซึ่งผลเสียแบะเสียขื่อขอวโรงแรม
เรียน ท่านผู้อ่านทุกท่าน

ด้วย ได้รับแจ้งว่า นักเรียนแลกเปลี่ยนตามโครงการฯ กำหนดบินกลับมาเมืองไทยได้แล้วรวมทั้งหนูพันไมล์ระหว่างวันที่ 15-20 กรกฎาคม นี้

และ ตามที่คณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายผู้แปลนิยายเพื่อลงให้ทุกท่านได้อ่าน นั้น ปรากฎว่า ผู้รับแปลไม่ได้ปฏิบัติตามที่ประชุมกันไว้จนถึง ณ วันนี้ นิยายไม่ได้แปลและลงจนจบ

คณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ต้องขออภัยและเสียใจอย่างยิ่ง ที่ไม่ได้ติดตามและดูแล เมื่อล่วงเลยมาแล้วคงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของหนูพันไมล์ ตัดสินใจต่อไป

ด้วยความเคารพ

คณะอาจาย์/เจ้าหน้าที่

8/7/63


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น

 1. #37 NiyadaJetinai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 22:23
  ขอให้มาแปลจนจบเถอะค่ะ รอได้ค่ะ
  #37
  0