คัดลอกลิงก์เเล้ว

++A Kiss from a Prince(ss)++Yulsic ft.Taeny [Fic.SNSD]Yuri

โดย kungchiz

คำนิยามของคำว่า...จูบแรก.....Rate 18+...The end..

ยอดวิวรวม

13,523

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


13,523

ความคิดเห็น


85

คนติดตาม


98
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 2
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 54 / 23:04 น.
นิยาย ++A Kiss from a Prince(ss)++Yulsic ft.Taeny [Fic.SNSD]Yuri ++A Kiss from a Prince(ss)++Yulsic ft.Taeny [Fic.SNSD]Yuri | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้++A Kiss from a Prince(ss)++
  จูบแรกของฉัน.....คือจูบที่จะต้องมาจากเจ้าชายใช่มั้ย.... 

          ฉันไม่ได้จูบใครพร่ำเพรื่อนะ!!.....อย่าเข้าใจผิดสิ!!!.....

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 ก.ย. 54 / 23:04++A Kiss from a Prince(ss)++ 
 

       เรารู้สึกเหมือน.......เจ้าหญิง..........จนกระทั่ง.......

 
        “รุ่นพี่มาซ้อมกันเถอะ....ถ้าเสร็จแล้วฉันจะรีบไปทำงานพิเศษต่อ....”

 


          “จะ...จ๊ะ....”

 
          เด็กร่างสูงเอ่ยพูดพร้อมกับยื่นบทละครเวทีให้กับรุ่นพี่สาวที่กำลังนั่งก้มหน้าให้ตัวเองราวกับว่าเธอไม่กล้าสบตากับเขาราวกับว่าถ้าเธอมองตาเขาแล้วเธอจะกลายเป็นก้อนหินยังไงยังงั้น

 
          “เอ...ถึงตอนที่เจ้าหญิงถูกจับตัวแล้วใช่มั้ย....”

 
          ฉันจอง เจสสิก้า....

 ฉันเข้าชมรมการแสดงและยังถูกคัดเลือกให้รับแสดงเป็นตัวเองของงานประจำปีของโรงเรียนซึ่งบทที่ได้รับนั้นมักจะเป็นบทของเจ้าหญิงที่เด็กสาวหลายคนใฝ่ฝันที่จะเป็นแถมยังได้แสดงร่วมกับรุ่นน้องที่ใครๆก็อยากรู้จักอย่าง....

 ควอน ยูริคนนี้ซะด้วย....

 
“หือ...เป็นอะไรเหรอ....รุ่นพี่......”

 


“อะ...เอ่อ....ก็เจ้าหญิงที่กำลังถูกจับตัว...จะต้องรู้สึกยังไง....”

 
ร่างสูงเอ่ยพูดพร้อมกับมองไปที่รุ่นพี่สาวอย่างสงสัยราวกับว่าเธอกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับบทละครข้างหน้าก่อนที่มือหนาจะยกขึ้นมาลูบปลายคางของตัวเองอย่างใช้ความคิดอยู่

 
“งั้นเอาแบบนี้ก็แล้วกัน......”

 


“อะ...เอ๋...”

 
เนคไทของร่างสูงที่กำลังมัดไปที่ข้อมือของเจสสิก้าทำให้เธอนึกตกใจไม่น้อยในการกระทำของเขาพร้อมกับหัวใจที่กำลังเต้นสั่นแรงเมื่อได้เห็นใบหน้าคมของเด็กตรงหน้าที่กำลังนั่งลงตรงหน้าของเธอพร้อมกับเอื้อมมือไปคลายปมของโบว์ผูกผมของเธอออกทำให้ผมสีบลอนด์ทองสยายออกมารับกับใบหน้าเรียวของเธอซึ่งภาพที่ได้เห็นนั้นก็ทำให้เด็กร่างสูงต้องนิ่งมองสักครู่

 
“ตอนนี้รุ่นพี่รู้สึกเหมือนเจ้าหญิงที่กำลังถูกจับตัวหรือยังล่ะ....”

 


“อะ...อือ....”

 
เจสสิก้าเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักเล็กน้อยที่เห็นว่าเด็กตรงหน้ายังคงไม่ยอมลุกขึ้นก่อนที่เขาจะยื่นบทให้เธออ่านก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มซ้อมบทละครในฉากที่เจ้าหญิงถูกจับโดยที่เธอเองเป็นฝ่ายที่พูดก่อน

 
“ถ้าหากท่านมีเวทย์มนต์จริงๆ...ท่านก็เสกให้ฉันเป็นก้อนหินสิ”

 


“เธอไม่น่าพูดแบบนี้เลยนะ...เจ้าหญิง....เธออาจะจะทำให้ฉันเป็นอาชญากรก็ได้..”

 
สองนัยน์ตาที่กำลังจ้องมองกันอย่างลึกซึ้งมากพอที่จะทำให้หัวใจของเจสสิก้าเต้นแรงเมื่อได้เห็นนัยน์ตาคมของคนตรงหน้าอย่างชัดเจน

 
“ฉันจะไม่เสกให้เธอเป็นก้อนหินหรือว่าสิ่งอื่นใด....”

 
ก่อนที่ใบหน้าของเธอจะเริ่มแดงก่ำเมื่ออยู่ๆคนตรงหน้าก็เอื้อมมือมาสัมผัสกับใบหน้าของเธอพร้อมกับโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้และส่งมอบริมริมฝีปากของเขาลงไปประทับกับริมฝีปากของเธออย่างแผ่วเบาและนั่นก็ทำให้หัวใจของเจสสิก้าต้องเต้นโครมครามพร้อมกับนัยน์ตาที่เบิกกว้างด้วยความตะลึง

 
“แต่ฉันจะสะกดมนต์เจ้าหญิงด้วยรอยจูบนี้ต่างหาก.........”
          โครม!!..

 


ปัง!!!

 “ควอน ยูริ!!...ไอ้เด็กหน้าลิง!!...หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!...เธอกำลังจะทำอะไรเพื่อนฉันไม่ทราบย่ะ!!...

 
ก่อนที่เสียงหัวใจของคนที่เพิ่งจะได้รับรอยจูบที่แสนนุ่มนวลจะเต้นสั่นแรงไปมากกว่านี้เพราะนัยน์ตาคมของคนที่มอบรอยจูบนั้นเอาแต่จ้องสบตากับเธออย่างแน่นิ่งและทั้งคู่ต้องตื่นจากภวังค์เมื่ออยู่ๆก็มีเสียงดังโวยวายพร้อมกับการเปิดประตูที่รุนแรงของเด็กสาวตายิ้มซึ่งในมือถือไม้บรรทัดยาวชี้มาทางรุ่นน้องร่างสูงด้วยความไม่พอใจในภาพที่เห็นเมื่อกี้


 

“พี่นั่นแหละจะเข้ามาขัดจังหวะทำไม...คนกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่แล้วเชียว.....เห็นว่าน่ารักหรอกนะ...ฉันถึงไม่เอาเรื่อง.....”

 
ยังไม่ทันที่ยูริจะได้ตอบคำถามของรุ่นพี่ตายิ้มก็มีเสียงพูดแทรกขึ้นมาเสียก่อนพร้อมกับการปรากฏตัวของคนตัวเล็กที่กำลังกระโดดขึ้นมานั่งบนขอบหน้าต่างพร้อมกับการชักสีหน้าอย่างอารมณ์เสียและท่าทางนั้นของคนตัวเล็กก็ทำให้เด็กสาตายิ้มเดินเข้าไปทุบกะโหลกของเขาให้รู้แล้วรู้รอด

 
“คิม แทยอน!!...อยากเจ็บตัวใช่มั้ย!!...เธอโผล่มาจากหลุมไหนก็กลับไปหลุมนั้นซะ!!..

 


“จะให้กลับได้ยังไงล่ะ....ก็หลุมที่ฉันโผล่มาคือหลุมรักของพี่มิยองนี่น่า....”

 
สิ้นเสียงของคนตัวเล็กที่พูดพลางส่งสายตากรุ้มกริ่มมายังเด็กสาวตายิ้มที่กำลังใบหน้าแดงก่ำก่อนที่จะมีเสียงฮือฮาของบรรดาเด็กนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่ต่างจากเจสสิก้าและยูริที่ต้องหันมองหน้ากันเล็กน้อยด้วยความสงสัยที่ได้ยินเสียงโวยวายของสาวขาเหวี่ยงของโรงเรียนที่กำลังวิ่งไล่ตีศีรษะของเด็กจอมทะเล้นที่มักจะหาเรื่องมาให้เธออยู่เสมอโดยที่ดูเหมือนว่าเด็กสาวตายิ้มจะลืมเหตุผลที่เธอมาชมรมการละครไปซะแล้ว

 
“ขอโทษนะ....ที่ทำให้รุ่นพี่ตกใจ...”

 
เสียงนุ่มเอ่ยขึ้นหลังจากมองดูเพื่อนตัวเล็กของตัวเองที่กำลังถูกเด็กสาวตายิ้มใช้ไม้บรรทัดตีอย่างไม่ยั้งก่อนที่จะเดินไปตรงหน้าของร่างบางที่นั่งอยู่บนเก้าอี้พร้อมกับนั่งลงและเอื้อมมือไปคลายปมเนกไทที่ผูกข้อมือของหญิงสาวที่ใบหน้ากำลังแดงระเรื่อเมื่อรับรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆของคนตรงหน้าที่อยู่ข้างๆแก้มของตัวเอง

  

“หอมจัง........”

 
ถ้อยคำพูดบางเบาของร่างสูงที่เอ่ยออกมาในขณะที่มือของเขากำลังแกะปมของเนกไทอยู่อย่างช้าๆก่อนที่หัวใจของเจสสิก้าจะเริ่มเต้นสั่นแรงอีกครั้งเมื่อรับรู้สึกสัมผัสที่ปลายเส้นผมของตัวเองที่มีมือหนาของยูริจับอย่างอ่อนโยนพร้อมกับการจรดปลายจมูกลงไปสูดดมกลิ่นหอมที่เขาได้เอ่ยถึงเมื่อกี้ด้วยรอยยิ้มบางๆ

 
“พี่เป็นเจ้าหญิงแห่งความหอมงั้นเหรอ........”

 
ยูริเอ่ยพูดพร้อมกับเงยใบหน้าขึ้นไปสบตากับเจสสิก้าที่กำลังใบหน้าแดงระเรื่อถึงใบหูก่อนที่เธอจะส่งยิ้มหวานให้กับคนตรงหน้าพร้อมกับโน้มใบหน้าลงไปกระซิบข้างๆใบหูของยูริด้วยน้ำเสียงเย้าแหย่ทำให้อีกคนต้องหลุดยิ้มตามไม่ได้

 
“ถ้าพี่เป็นเจ้าหญิงแห่งความหอม...งั้นยูลก็ต้องเป็นเจ้าชายที่ได้สูดดมความหอมนั้นด้วยใช่มั้ยคะ....”

 
          นิ้วเรียวที่กำลังไล้ไปที่ใบหน้าของหญิงสาวร่างบางที่กำลังส่งยิ้มให้กับตัวเองอย่างหวานเยิ้มก่อนที่ใบหน้าคมจะค่อยโน้มลงไปจรดปลายจมูกเพื่อสูดดมความหอมของหญิงสาวตรงหน้าที่แก้มใสอย่างอ่อนโยนและค่อยๆเลื่อนลงไปสูดดมความหอมที่บริเวณลำคอระหงส์อย่างช้าๆ

 

         

 

“จูบแรกจากเจ้าชาย....หวังว่าเจ้าหญิงคงจะชอบนะ.....”

 
สองเท้าของคนสองคนที่กำลังส่งเสียงทะเลาะกันเล็กๆต้องหยุดชะงักพร้อมกันก่อนที่ทั้งคู่จะหันหน้ามองกันอย่างสงสัยในเสียงที่ดังเล็ดลอดมาจากห้องพยาบาลซึ่งในเวลานี้ก็เย็นมากพอสมควรแล้วจึงไม่หลงเหลือคนมากนักทำให้ทั้งสองคนต้องหมุนตัวเดินไปที่หน้าห้องพยาบาลพร้อมกับประตูที่เปิดไว้เพียงน้อยนิดมากพอที่จะทำให้รู้ว่าต้นเสียงที่ลอดออกมานั้นเป็นของใคร

 
“เอามือของเธอออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ!!...แทยอน!!...

 


“ก็ฉันกลัวนี่น่า....เสียงอะไรก็ไม่รู้เนอะพี่มิยอง..น่าขนลุกจัง......”

 
มิยองเอ็ดใส่คนตัวเล็กอย่างเบาๆที่อยู่ๆเขาก็มากอดเธอจากทางด้านหลังเท่านั้นยังไม่พอแทยอนยังเอาหน้ามาเกยที่ไหล่อีกด้วยทั้งๆที่เธอนั้นแทบอยากจะเตะเด็กทะลึ่งคนนี้เสียเหลือเกินแต่ทว่าในตอนนี้เธอสนใจเสียงที่ดังออกมาจากห้องพยาบาลมากกว่าก่อนที่นัยน์ตาของทั้งแทยอนและมิยองจะเบิกกว้างพร้อมกับใบหน้าที่กำลังขึ้นสีในสิ่งที่กำลังเห็นในตอนนี้

 

“ยะ...ยูล...นะ..นี่มันไม่ใช่แค่จูบแรกแล้วนะคะ...”
 

เสียงเรียกสั่นๆจากร่างบางทำให้ใบหน้าคมคายค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาอย่างช้าๆและใบหน้าแดงกล่ำและลมหายใจขาดห้วงที่แสดงออกมาบ่งบอกออกมาได้เป็นอย่างดีว่าตอนนี้เจสสิก้ากำลังอึดอัดทรมานมากแค่ไหน

 

“เรามาซ้อมบทตอนที่เจ้าหญิงถูกจับตัวกันเถอะนะ.....”

 

ยูริเอ่ยพูดพร้อมกับดึงเนกไทของตัวเองออกมามัดที่ข้อมือของเจสสิก้าอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ให้เธอได้ตั้งตัวก่อนจะก้มลงไปมอบสัมผัสร้อนให้กับร่างบางที่แทบจะทำผ้าปูเตียงนอนขาดซะให้ได้เมื่อเรียวลิ้นของร่างสูงกำลังล้อเล่นหยอกล้ออยู่กับส่วนด้านล่างที่ไวต่อความรู้สึกอย่างละเมียดละไม

 


“ยะ..ยูลแบบนี้มันไม่มีในบทนะ.....”

 “แล้วพี่ชอบมั้ยล่ะ.......”

 
ยูริเอ่ยถามน้ำเสียงเย้าแหย่ก่อนที่รอยยิ้มจะหลุดออกมาจากใบหน้าคมเมื่อได้รับคำตอบคือรอยยิ้มหวานๆจากร่างบางตรงหน้าพร้อมกับการจุมพิตที่หน้าผากมนของคนด้านล่างอย่างรักใคร่

 

“ฉันน่ะ...ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องอยากจูบพี่ด้วย...”

 
ร่างสูงเอ่ยพูดพร้อมกับยกมือขึ้นไปสัมผัสกับเส้นผมนุ่มของเจสสิก้าอย่างหลงใหลพร้อมกับสบนัยน์ตากับเธออย่างจริงจังยิ่งทำให้หัวใจของร่างบางต้องเต้นสั่นระรัวขึ้นไปอีกก่อนที่เธอจะยกวงแขนขึ้นมาคล้องที่คอของเด็กตรงหน้าพร้อมกับส่งริมฝีปากได้รูปบดเบียดเข้าหากันอีกครั้ง

 
“งั้นต่อไปเธอจะต้องจูบฉันเพียงคนเดียวรู้มั้ยคะ...เจ้าชาย...”

 
พูดจบร่างสูงก็ส่งยิ้มให้กับร่างบางอีกครั้งก่อนที่จะส่งจุมพิตเร่าร้อนไปให้เธออีกครั้งก่อนที่อารมณ์ของคนทั้งสองจะเริ่มปะทุขึ้นท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นที่เงียบสงบและเสียงแห่งความสุขที่ไม่อาจจะสะกัดกลั้นได้ในขณะที่ร่างสูงได้มอบสัมผัสร้อนผ่าวนิ้วเรียวผ่านเข้าไปในตัวของเธอทำให้เจสสิก้าต้องกัดริมฝีปากของตัวเองไว้เมื่ออีกคนได้เร่งจังหวะรักตามอารมณ์ที่กำลังพุ่งสูงของเธอ

 


“นอกจากพี่จะหอมแล้ว...พี่ยังสวยด้วยรู้มั้ย...”

 
“ปะ...ปากหวานจังนะคะ....”

 


ร่างสูงเอ่ยชมเมื่อได้เห็นเรือนร่างที่ไร้รอยตำหนิในขณะที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่บนตัวของเขาอย่างหลงใหลกับภาพที่เห็นตรงหน้าพร้อมกับมือบางที่เอื้อมมาลูบไล้ใบหน้าของตัวเองและรอยยิ้มหวานนั้นอยู่ทำให้หญิงสาวตรงหน้ายิ่งดูมีเสน่ห์สำหรับยูริในตอนนี้เสียเหลือเกิน

 

“โหย....สุดยอดเลยเพื่อนฉัน...พี่ว่ามั้ย...”

 
เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นเบาๆในขณะที่มือของตัวเองยังคงกอดเด็กสาวตายิ้มไม่ยอมปล่อยและในตอนนี้ดูเหมือนว่าเด็กสาวตายิ้มนั้นใบหน้าจะขึ้นสีแดงระเรื่อไม่ได้เห็นภาพเมื่อกี้ไม่น้อยด้วยหัวใจที่เต้นแรงหากแต่ว่าอาการเหล่านั้นต้องหยุดทันทีเมื่อรับรู้สึกถึงสัมผัสบางอย่างแถวๆบริเวณสะโพกของตัวเองทำให้เธอต้องหันไปมองหน้าของคนตัวเล็กที่ยังคงฉีกยิ้มให้ตัวเองราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

“บังอาจมาจับก้นฉันแบบนี้!!!...อย่ามีลมหายใจอยู่ต่ออีกต่อไปเลย..ไอ้เด็กทะลึ่งคิม แทยอน!!”

 


“โอ้ย!!...พี่มิยองอย่าทำฉันเลย!!...”

 
ก่อนที่จะสิ้นเสียงพูดนั้นเด็กทะลึ่งก็ได้วิ่งหนีกำปั้นของสาวรุ่นพี่อีกครั้งโดยที่ทั้งสองอาจจะลืมไปแล้วว่าตัวเองกำลังพากันแอบดูการซ้อมบทรักของเพื่อนสนิทสักครู่และการวิ่งไล่ตีสั่งสอนระหว่างเด็กทะลึ่งกับสาวขาเหวี่ยงก็เกิดขึ้นอีกครั้ง

 
“สะ...เสียงอะไรเหรอ...”

 


“เสียงอะไรก็ช่างเถอะ...ตอนนี้ที่ฉันสนใจคือพี่คนเดียวเท่านั้น....”

 
เสียงดังโวยวายที่ดังขึ้นมาทำให้เจสสิก้าต้องอดสงสัยไม่ได้ทำให้เธอต้องหยุดเคลื่อนไหวจังหวะรักที่กำลังจะสิ้นสุดในไม่ช้าก่อนที่การซ้อมบทเจ้าชายและเจ้าหญิงจะจบลงท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนลุ่มของคนทั้งคู่

 
“พี่ต้องเป็นเจ้าหญิงของฉันคนเดียวรู้มั้ย....”

 
ถ้อยคำพูดที่ฟังดูเอาแต่ใจของร่างสูงที่เอาแต่กอดเธออย่างหวงแหนทำให้เจสสิก้าต้องหลุดขำออกมาพร้อมกับยกมือขึ้นมาหยิกแก้มของอีกคนที่กำลังทำหน้าบุ้ยกับความเจ็บเล็กน้อยที่แก้มก่อนที่ใบหน้าจะเปลี่ยนเป็นใบหน้าที่สดใสเมื่อร่างบางในอ้อมแขนได้โน้มใบหน้าลงมาหอมแก้มอย่างออดอ้อน

 
“ยูลก็ต้องเป็นเจ้าชายของพี่ตลอดไปด้วยเช่นกันนะ....”

 
เจสสิก้าเอ่ยพูดพร้อมกับก้มลงไปจุมพิตที่หน้าผากของเด็กร่างสูงอีกครั้งด้วยความอ่อนโยนก่อนที่เธอจะได้รับคำตอบเป็นอ้อมแขนที่โอบกระชับอย่างแนบแน่นและหัวใจก็ต้องพองโตเมื่อได้รับฟังคำพูดของอีกฝ่ายที่ได้เอ่ยบอกอย่างเบาๆหากแต่นั่นมันกลับชัดเจนสำหรับเจสสิก้ามากในตอนนี้

 
“ฉันรักพี่นะ.....เจ้าหญิงของฉัน.......”

 


 

“อย่ามาพูดอะไรผล่อยๆนะแบบนี้นะ!!!..คิม แทยอน!!

 

อีกด้านหนึ่งซึ่งตอนนี้เด็กสาวตายิ้มกำลังยืนใบหน้าแดงก่ำไม่ต่างจากบรรดาเด็กนักเรียนที่กำลังซ้อมกีฬากันอยู่ในสนามบาสที่กำลังส่งเสียงหยอกล้อมายังตัวเองเมื่อคนตัวเล็กที่เธอกำลังวิ่งไล่ตีนั้นได้ตะโกนข้ามฝั่งของสนามบาสส่งมาให้เธอและนั่นก็ทำให้แทบอยากจะเอาลูกบาสปาหน้าของเด็กคนนี้เสียเหลือเกิน

 

  

“สักวันฉันจะแอ้มพี่ให้ได้!!!...เหมือนที่ไอ้ยูลได้แอ้มเพื่อนของพี่..คอยดูเซ่!!! 

                                            

                                                                +++The End+++


ผลงานอื่นๆ ของ kungchiz

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

85 ความคิดเห็น

 1. #85 รัก เหมือนเดิม
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 15:26
  แทยอนน่ารัก กวนจริงๆ

  ยูลสิกก็หวานไม่สนใจใครเลย
  #85
  0
 2. #84 yuri9
  วันที่ 5 สิงหาคม 2556 / 21:57
  เฮียแทจะเกรียนไปไหน ฮ่าๆ สักวันฉันจะแอ้มพี่ให้ได้ ฮ่าๆ
  #84
  0
 3. #83 Supa
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 03:15
  แต่งได้น่ารักดี...และฮามากด้วย...
  #83
  0
 4. #82 ยรท
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 01:51
  พี่แทเกรียนจริงนะ 555555
  #82
  0
 5. วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 19:09
  แทแทเกรียน 55555 ชักจะชอบคู่นี้แล้วสิ > <
  #81
  0
 6. #80 สอง
  วันที่ 18 สิงหาคม 2555 / 16:02
  55555 ยูลโคตรเนียนอ่ะ

  สู้ๆน่ะแท สักวันหล่ะที่แทจะได้แอ้ม
  #80
  0
 7. วันที่ 6 สิงหาคม 2555 / 10:22
  ซ้อมออกนอกทะเลแล้วยูล

  แอ้มฟานี่ให้ได้นะคะ แท^^
  #79
  0
 8. วันที่ 27 มกราคม 2555 / 20:08

  แทแท ตะโกนซะคนเขารู้กันหมดเลยนะ ว่ายูลสิกเขาทำไรกันอ่ะ ^^

  #78
  0
 9. #77 ยุนยูลหรือยูลสิก
  วันที่ 8 มกราคม 2555 / 19:31
  พี่แท แอ้มฟานี่ให้ได้นะ >
  #77
  0
 10. วันที่ 15 ธันวาคม 2554 / 02:13
  รอพี่แทแอ้มฟานี่>///<
  #76
  0
 11. วันที่ 5 ธันวาคม 2554 / 03:18
  น้องแทแอ้มให้ได้นะคะ ><"
  #75
  0
 12. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 19:27
   ยูลสิกสุดๆอ่ะ

  แทแทสู้ๆเน้อ
  #74
  0
 13. #73 อิด
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 21:37
  เป็นกำลังใจให้เน้อแทแท
  #73
  0
 14. #72 ken_snsd_YS
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 23:15
  โอ๊ยยยยย....ให้ตายเถอะ งานนี้ขอฮาคิมแทเราก่อนเพื่อนเลยก็แล้วกัน

  เด็กอะไรจะกวนประสาทได้ขนาดนี้

  แถมมีความสี่ยวพ่วงมาด้วยอีกต่างหาก ฮ่าๆๆๆ

  ไปแอ้มฟานี่ให้ได้ก็แล้วกันเนอะ อย่ายอมแพ้ควอนยูลเราล่ะคิมแท!! ฮิๆๆ  ส่วนยูลสิกเนี่ย เป็นคู่รัดติดเรทแห่งปีเลยจริงๆนะเนี่ย

  แล้วถ้าพี่จะนอกบทกันขนาดนี้ ...

  เราว่าสิก้าไม่ต้องท้วงแล้วล่ะคะ เพราะยังไงไม่ก็ไม่ทันแล้ว ฮ่าๆๆๆ
  #72
  0
 15. #71 bagel
  วันที่ 16 ตุลาคม 2554 / 17:58
  555 ยูลสิกซ้อมละครนอกบทจนออกทะเลไปซะแล้ว  คิมแทประกาศกร้าวเชียว ทำให้ได้ล่ะกัน
  #71
  0
 16. วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 08:05
   นั่นคือยูลสิกเค้าซ้อมบทละครใช่มั๊ย หุหุ+
  แทประกาศว่าจะแอ้มฟานี่ด้วยอ่ะ 555+


  #70
  0
 17. #69 krab
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 19:00
  ยูลสิกนี่ซ้อมบทกันไกลจังเลยนะ  เเต่เเทนี่น่ารักจังเลย++
  #69
  0
 18. วันที่ 3 ตุลาคม 2554 / 14:13
  แทยอกเกรียนได้ใจมากๆเลยเรื่องนี้~  ชอบบบบ!!

  จะเอาเป็นเยี่ยงอย่าง.. .  555555 5
  #68
  0
 19. #67 1414
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 21:06
  แทเกรียนมากก แอบดูเขาไม่พอ ประกาศจะแอ้มหมีอีก แร๊ง!!
  #67
  0
 20. #66 ratchadazoi3
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 00:47
  แท!! เกรียนอ่ะ 5555  อยากเหนแทนี่ร้อนแรงแบบยูลสิกบ้างอ่ะไรเตอร์ งุงิๆ วิ้งๆ >
  #66
  0
 21. วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 22:27
  อร๊าย ยูลสิก เค้าหวานจริงๆเลยน่อ...

  หมาแทก็ทะลึ่งไปนะ
  #65
  0
 22. วันที่ 30 กันยายน 2554 / 18:13
   แหม่ สิก้าคะ นอกบทก็ยอมนะ
  ถ้าจะท้วง ไม่ท้วงตั้งแต่เค้าถอดล่ะคะ
  มันไม่น่าอยู่ในบทตั้งนานแล้วนะ ฮ่าๆ
  สุดท้ายยูลสิกก็เรียบร้อย
  น้องแทไปแอ้มพี่ฟานี่ให้ได้แล้วกัน! ><
  #64
  0
 23. วันที่ 29 กันยายน 2554 / 21:50
  สิก้ายอมง่ายแหะ สงสัยแอบปิ๊งเหมือนกัน ฮ่าๆ

  แต่แท ประกาศซะอย่างงั้นเลยหรอ -*-
  #63
  0
 24. #62 ซุ่ม -.,-
  วันที่ 29 กันยายน 2554 / 20:20
  ควอนยูลมันแสดงเก่งจังน่อออ -/////-  เชียร์คิมแทสุดใจ!5555
  #62
  0
 25. วันที่ 29 กันยายน 2554 / 17:58
   เล่นนอกบทนะควอนยูล><
  แทแทนี่ทะลึ่งจริงๆ555555
  #61
  0