My Little Pony : Fluttershy x Big Macintosh - นิยาย My Little Pony : Fluttershy x Big Macintosh : Dek-D.com - Writer
×

My Little Pony : Fluttershy x Big Macintosh

ความรักสามารถเปลี่ยนคนขี้อายให้กลายเป็นคนกล้าหาล ความรักสามารถเปลี่ยนคนเงียบๆให้กลายเป็นพูดเยอะได้ด้วย

ผู้เข้าชมรวม

6,019

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


6.01K

ความคิดเห็น


62

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 64 / 01:15 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


こんにちは!! (สวัสดีครับ!!)
อย่างให้ผมแต่ง MLP คู่ใครอีกก็เขียนมาบอกได้เช่นกันครับ (
เปลี่ยนเว็บ) 
Fluttershy (นางเอก)

ม้าเพกาซัสสุดขี้อายและน่ารักและไม่ค่อยชอบบิน แต่ถึงกระนั้น ฟลัตเทอร์ชาย ก็สามารถ สื่อสารกับสัตว์ได้และ เป็นที่พึ่งพาสำหรับเพื่อนๆได้เสมอ มีเมตตากรุณาและมองโลกในแง่ดี และ หากอยู่ในภาวะคับขันเธอจะกล้าหาญอย่างไม่น่าเชื่อ เธอเลี้ยงกระต่ายสีขาว ชื่อว่า แองเจิล (ฟลัตเตอร์ชาย เป็นสัญลักษณ์ของความเมตตา)
Big Macintosh(พระเอก)
พี่ชายของแอปเปิ้ลแจ๊ค เป็นม้าสีแดงปนส้มและมีผมสีทอง ตัวค่อนข้างใหญ่ อาศัยอยู่บ้านเดียวกับแอปเปิ้ลแจ๊ค เป็นม้าที่ไม่ค่อยพูด
 Twilight Sparkle (คอยให้คำปรึกษากับฟลัตเตอร์ชาย)
ม้าอัลลิคอร์นน้อยสีม่วง เรียนสนใจในตำรา ศึกษาเวทมนตร์ เก่งเรื่องการคิดและจัดการ มีคู่หูเป็นลูกมังกรชื่อ สไปค์ เธอเป็นตัวละครหลักที่ได้รับภารกิจจากเจ้าหญิง เซเลสเทีย ให้เดินทางมาที่ โพนี่วิลล์ เพื่อมาเรียนรู้สิ่งที่เรียกว่ามิตรภาพ ซึ่งที่นี้เอง ทำให้เธอได้พบกับเพื่อนๆและการผจญภัยมากมาย (ทไวไลท์ เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ)Flash Sentry(คอยให้คำปรึกษากับบิ๊กแม็ก)
ม้าเพกาซัสตัวสีส้มอ่อนผมสีน้ำเงินเป็นรอยัลการ์ด ปรากฏตัวครั้งแรกใน My Little Pony season4 ตอนที่ 11โดยปรากฏตัวพร้อมเจ้าหญิงเคเดนซ์และค่อนข้างจะเด่นในภาค Equestria Girls ไม่แน่ว่าอาจจะชอบกับทไวไลท์ ถึงแฟนๆเรื่องนี้จะชอบเขาพอสมควรแต่ในขณะเดียวกันก็มีคนเกลียดไม่ใช่น้อยApplejack
ม้าสีส้ม เธออาศัยอยู่ที่ฟาร์มสวีทแอปเปิ้ลเอเคอร์ ซื่อสัตย์ จริงใจ ขยันทำงาน และเป็นที่พึ่งพาของม้าตัวอื่นๆได้ จะสวมหมวกคาวเกิร์ลอยู่ตลอดเวลา และเป็นม้าที่มีขาแข็งแรง (เพราะต้องคอยเตะต้นแอปเปิ้ลเพื่อเก็บเกี่ยวอยู่เสมอ)แม้จะดูเหมือนไม่ค่อยมีความเป็นกุลสตรีเท่าไหร่แต่เธอทำขนมอบได้เก่งมาก เธอมีชื่อเล่นว่า A.J. (แอปเปิ้ลแจ็ค เป็นสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์)Rainbow Dash
ม้าเพกาซัสที่เชี่ยวชาญ เรื่องการบิน เป็นคนใจร้อนรักการผจญภัย แต่ถึงจะเป็นม้าเลือดร้อนแต่ก็รักเพื่อนพ้องไม่คิดทรยศต่อกัน ชอบการแข่งขันเอาชนะ เป็นเพื่อนที่พึ่งพาได้ เธอใฝ่ฝันที่จะได้เข้าร่วมทีมบิน ชื่อ วันเดอร์โบลท์(เรนโบว์แดช เป็นสัญลักษณ์ของความภักดี)Pinkie Pie
ม้าน้อยแสนอารมณ์ดีรักการปาร์ตี้สังสรรค์ ชอบการร้องและแต่งเพลงมาก เธอชอบร้องเพลงอยู่เสมอๆ เธอนับเป็นม้าตัวที่ตลกมากที่สุดตัวหนึ่ง เธอจะคอยเรียกเสียงหัวเราะให้เราได้อยู่เสมอ และรอยยิ้มแก่โพนี่ ของโปรดสำหรับ พิงค์กี้พาย คือของหวานทุกชนิด (พิงค์กี้พาย เป็นสัญลักษณ์ของความรื่นเริง)Rarity
ม้ายูนิคอร์นสุดสวย ไฮโซผู้ดีมีสกุล เธอเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ และมีร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เธอเป็นยูนิคอร์นรักสวยรักงามและเกลียดความสกปรกมาก เธอเป็นผู้ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และยอมสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ชอบเพชร และ ชอบใช้งานผู้อื่น (แรริตี้ เป็นสัญลักษณ์ของความเอื้อเฟื้อ)
โพล157579
 
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

62 ความคิดเห็น