มหัศจรรย์แห่งรัก...ข้ามดินแดนพิศวง - นิยาย มหัศจรรย์แห่งรัก...ข้ามดินแดนพิศวง : Dek-D.com - Writer
×

  มหัศจรรย์แห่งรัก...ข้ามดินแดนพิศวง

  วายุ... เธอนึกถึงเขาขึ้นมา เขาควรจะอยู่ที่นี่ ในเวลาแบบนี้ เวลาที่เธอต้องการเขามากที่สุด น้ำตาหญิงสาวไหลพรากอาบแก้ม นึกถึงเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น "เกิดอะไรขึ้นกับเธอ มาเอาใจช่วยเธอกันด้วยนะคะ"

  ผู้เข้าชมรวม

  1,134

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  15

  ผู้เข้าชมรวม


  1.13K

  ความคิดเห็น


  12

  คนติดตาม


  14
  จำนวนตอน :  35 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 ธ.ค. 58 / 13:35 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Miracle of Love in the wonderland
  "มหัศจรรย์แห่งรัก  ข้ามดินแดนพิศวง"                                        ายุ...ชายหนุ่มหน้าตาดีจอมทะเล้นประจำโรงเรียน มาพร้อมกับความสามารถพิเศษทางด้านการต่อสู้ที่ใครๆก็ไม่อยากยุ่งด้วย มีเพียงหญิงสาวข้างบ้านนามว่าน้ำใสที่คอยเป็นไม้เบื่อไม้เบากับชายหนุ่มเท่านั้น 

             น้ำใส...เป็นหญิงสาวเรียบร้อยน่ารักและชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ แต่เมื่อเวลาที่อยู่กับวายุ เธอจะต้องกลายเป็นยายตัวร้ายที่ชอบใช้ความรุนแรงขึ้นมาทุกที 

              ชันย์...ชายหนุ่มร่างใหญ่ใจดี ใบหน้าคมสัน ไว้ผมยาวประบ่า ไม่มีใครไม่รู้จักเค้า ราชันย์เป็นนักต่อสู้ที่มีฝีมือดีอีกคนหนึ่ง แต่ราชันย์ยึดมั่นว่า วิชามวยของเค้าไม่ได้มีไว้ประลองหรือหาเรื่องใคร แต่มีไว้เพื่อทำประโยชน์ให้ส่วนรวมมากกว่า 

              ชุน...หนุ่มน้อยผู้ไม่เอาไหนและไม่มีจุดเด่นอะไรเลย นอกจากเป็นพวกหนอนหนังสือไปวันๆ ได้แต่หอบหิ้วหนังสือเป็นปึกๆ ไปหามุมสงบและสร้างโลกส่วนตัวของตัวเองใต้ร่มจามจุรีเป็นประจำ

                จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเค้าทั้ง4 กับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความรักและอันตรายในดินแดนลับแลสถานที่ที่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าจะมีอยู่จริง และความสามารถพิเศษของแต่ละคนจะช่วยให้พวกเค้ารอดกลับมาได้อย่างปลอดภัยหรือไม่  ท่านจะได้พบกับการต่อสู้ด้วยวิชาหมัดมวยโบราณอันแสนงดงาม และการต่อสู้ด้วยปฏิภาณไหวพริบอันยอดเยี่ยมของชายหนุ่มที่ใครๆต่างเรียกเค้าว่าไอแหย พร้อมกับจะพาท่านก้าวข้ามเข้าไปในดินแดนลับแลที่เต็มไปด้วยเรื่องราวพิศวงต่างๆมากมาย ถ้าพร้อมแล้วเราไปสนุกด้วยกันเลยนะคะ

  ----------------------------


  >>ปล. อย่าลืมฝากคอมเม้นท์ให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะคะ...

    By งคล ชาวขอนแก่น

  *****************************
  >>>คลอดแล้วๆๆๆ E-BOOK เล่มแรกในชีวิตของเรา<<<
  "ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"
  คลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านบนนี้เลยค่ะ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น