The memory ความทรงจำวุ่นๆของยัยจอมซน - นิยาย The memory ความทรงจำวุ่นๆของยัยจอมซน : Dek-D.com - Writer
×

  The memory ความทรงจำวุ่นๆของยัยจอมซน

  คนที่ฉันไม่ชอบก็กัลับมาได้เป็นแฟนกัน!? แถมยังมีข่าวลืออีกเรื่องนึงคือ เพื่อนสนิทหนุ่มน้อยของฉันมาชอบฉันด้วย แต่เรื่องดีๆก็ขึ้น! ฉันเจอหนุ่มโชตะคนนึงในกองสีแห่งหนึ่ง นั้นเค้าทำให้ฉันชอบเค้าซะแล้ว!! >

  ผู้เข้าชมรวม

  355

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  355

  ความคิดเห็น


  17

  คนติดตาม


  4
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 56 / 19:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

     Memory Lovely ความทรงจำวุ่นๆของยัยจอมซนกับแก๊งค์น่าเลิฟ


  Writer :: สวัสดีค่ะ เพอราลิน จะเรียกสั้นๆว่า ลิน ก็ได้ค่ะ เปนนักเขียนมือใหม่ เขียนนิยายมา 2 เรื่องแล้วค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ค่ะ ส่วนเรื่องที่ 1 กำลังไปได้สวย แต่อัพช้าเพราะนิสัยชอบดองนิยาย คือ นิสัยเสียของลินค่ะ... -*- ส่วนนึงมาจากไม่ค่อยจะว่างและคิดไม่ค่อยออกเพราะมีเรื่องเยอะแยะในหัวเต็มไปหมด (ด้วยความที่เปนนักเขียนมือใหม่ด้วย)

  Memoly Lovely เปนนิยายแนว ดราม่า ฮา สบายๆ และเปนแนวของวัยรุ่นช่วง ม.ต้น ค่ะ ซึ่งดูก้อรู้แล้วว่าเปนนิยายเล่าเรื่องย้อนหลัง ซึ่งเรื่องจะปะติดปะติดกันและสรุปตอนท้ายๆ เหมือนหนังบางเรื่องที่จะเล่าเรื่องอดีต เสร็จแล้ว จบแล้วก็จะกลับมาสู่ปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้จะถูกดำเนินเรื่องด้วยตัวละครหลัก คือ สาวฮ้าว เจ โดยมีเพื่อนสนิทของเธอทั้ง 2 คือ เลนและ ‘PM’และจะมีภาคต่อจากภาคนี้ด้วยนะคะทุกคน ยังไงๆก็ขอฝาก ‘Memory Lovely’ ด้วยนะคะขอบคุนมากค่ะ!! (^/\<)
   

   

  :: INTRO ::

  เฮ้ออออออออออ ขึ้นม.3 ทั้งที เอาพวกเกเรออกให้หน่อยไม่ได้รึไง ไยฉันต้องมาผจญพวกมารด้วยเนี่ย เพื่อนสนิทที่น่ารักของฉัน ‘PM’ แม้แต่กับ เลนก็เอือมละอา เฮ้อออออออออ อยากปิดเทอมแล้วจิ (นี่ข่าวว่าเพิ่งเปิดเทอมเองนะ!) แต่สิ่งที่เซอร์ไพร์สฉันยิ่งทำให้ฉันอยากจะร้องไห้เป็นภาษาอาหรับ ฮืออออออ นาย เจ๊กรองหัวหน้าห้องมาขอฉันเป็นแฟน จะถามว่าดีใจจนร้องไห้ขนาดนั้นเลยหรือ? ไม่อ่ะ เสียใจมากๆๆๆ Y_Y ฉันกะแค่ เอ่ออออออ อืมมม ประมาณว่าคิดๆดูก่อน แต่มันได้ยินเป็น แบบว่า อื้ม!’ ก็เลยเออๆออๆว่าฉันยอมเป็นแฟนมันซะแล้ว!! ม่ายยยยยยยย T^T’’ ชีวิตฉันมีอะไรให้เซอร์ไพร์สอีกมั้ยนะ

  ฉัน(ทำใจ)คบกับบเจ๊กโดยใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ (แบบดับอนาถ)จนวันหนึ่งของวันซ้อมเพลงกีฬาสี
  PM เพื่อนสนิทที่น่ารักของฉันพาฉันโดดซ้อมเพลงกีฬา (เอร๊ยยยย น่ารักแบบนี้แอบนิสัยนะตัว ><’’) PM เค้าพูดดีกับฉันมากๆบางทีถึงกับขึ้น ผมขึ้น ครับจนฉันแอบคิดว่าเค้าชอบฉัน แต่ฉันก็คิดตลบไปอีกว่าเค้าคงแค่เป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่งที่หายากนั่นแหละ ถ้าคนที่มาขอฉันเป็นแฟนไม่ใช่เจ๊ก แต่เป็นนาย คงก็จะดีสินะ PM T^T (เฮ้ออออออออ เสียด๋ายจั๋งงงงง) ... พวกเราทั้ง 2 คนพากันเดินเดินรอบโรงเรียน -w-‘’ จน PM พาฉันไปที่หน้ากองสีของสีไหนก็ไม่รู้สิ ฉันที่ยืนรอ PM คุยกับเพื่อน ก็เหลือบไปเห็น!! ....อ๋า!! คนหล่อในกองสีที่ฉันมองเข้าไปนั้นเอง และขณะที่ฉันมองรูปหล่อที่หน้าน่ารักในกองสีด้วยนั้นก็ได้ยินพวกในห้อง เดินผ่านฉันพูดว่า ‘PM อ่ะ มันชอบเจเว้ย... 0_0’’ หา!? เฮ้ยๆๆ นายคนเมื่อกี้อ่ะ เดินกลับมาพูดใหม่ให้ฉันฟังเดี๋ยวซี่!! ช็อกนะ! จริงๆหหรอเนี่ยยยย!! เดี๋ยวสิ!! เดินกลับมาสโลโมชั่นมาเดี๋ยวเน่!! =[]=+

   


     แนะนำตัวละครเด่นๆ !

  Character!  Name : Napapin Nawaminpong        Nickname : Jay    Age : 14 - 15

  High : 158  weight : 50

  สาวน้อยอายุ 14 เป็นลูกครึ่งจีน-ไทย พ่อของเธอได้เสียไปตั้งแต่เธอยังเป็นวุ้นในท้องแม่ แถมมีเหตุการณ์ที่เกือบตายมาแล้ว 2 ครั้ง เกิดขึ้นกับเธอตั้งเธอเป็นทารกไม่กี่เดือน เธอมีพี่ชายแค่คนเดียว แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ในอดีตเธอเป็นเพียงเด็กที่โดนเพื่อนรังเกลียด แถมมิหนำซ้ำยังแกล้งเธออีก จนปัจจุบันนี้ก็ยังโดนอยู่เรื่อยๆมา แต่ก็ไม่หนักเหมือนเมื่อก่อน เพราะมีเลนค่อยอยู่ข้างๆ เจเป็นเด็กที่มีหนุ่มๆมาล้อมรอบเธออยู่หลายๆครั้งตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่ก็ไม่ใช่รักที่มั่นคงหรือที่เรียกว่ารักแท้ แต่แท้ๆแล้วเจเป็นคนไม่ชอบมีแฟนมักชอบอยู่โสดๆแบบนี้มากกว่า แต่ถึงแบบนั้นก็มีรุ่นพี่ที่ทั้งปลื้มที่ชอบทั้งหลงอยู่แล้ว คือ พี่ พรอมมิสซึ่งตอนแรกเธอไม่รู้จักพรอมมิสเลยแม้แต่ชื่อ แต่ก็มารู้จักกันและมารู้ทีหลังว่าพรอมมิสเป็นพี่ชายของ PM ที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอเอง เธอมีความสามารถพิเศษที่คนอื่นไม่มีหรือน้อยคนนักที่จะมีมัน คือ การอ่านใจคน , Six Sen , รู้เหตุการณ์ล่วงหน้า (ไม่ค่อยแม่น แม่นประมาณ 80-90% แต่เกิดขึ้นบ่อยมาก) และเห็นวิญญาณ แต่ก็ไม่สามารถอ่านใจ PM ที่เป็นลูกครึ่งจีน-ไทยได้เหมือนกัน

     Name : Thayakit  Poomisirisripong    Nickname : Pee.Aim [PM.]

  Age : 13 

  High : 170  Weight : 72 

  อาตี๋แก้มยุ้ยปริศนาที่ชอบโผล่หัวมาแบบไม่ให้สุ้มไม่ให้เสียงทุกครั้ง รู้จักกับเจตอนอยู่ ม.2 ที่ค่ายลูกเสือ บ้านสวนของโรงเรียนที่ต่างจังหวัด เขามีครอบครัวใหญ่ๆที่ดูอบอุ่นที่อาศัยรวมกัน (บ้านอยู่ใกล้ๆบ้านเจ) ตอนนี้ดูท่าจะสนิทกันใช่ย่อย เพราะนิสัยพูดเก่งของเขา เขามีพี่ชายกับน้องสาว แต่ไม่ค่อยลงลอยกันเท่าไหร่เฉพาะกับน้องสาว มักทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆ (เวลาที่พี่คนโตไม่อยู่) หน้าตาออกแนวจีนๆ แต่กลับกัน ดันไปนับถือคาทอลิกโดยไม่เจตนา เพราะพ่อแม่กำหนดให้ เดี๋ยวนี้มักชอบมองเจและหลบสายตาเมื่อเจรู้สึกตัวและหันมามองตอบ เพื่อนๆและคนอื่นมองมักดู PM ว่าหยิ่ง แต่จริงๆแล้วนิสัยดีกว่าที่คิด เขามักโดนเจหยิกแก้มเล่นบ่อย เพราะเหตุที่เจว่าแก้มเค้าป่องพองเป็นซาลาเปา ชอบแหย่เพื่อนเล่นให้ขำ แต่สุดท้ายตัวเองก็เจ็บตัว เพราะโดนเพื่อนที่โดนแหย่เตะเล่นๆคืน แต่ดูเหมือนจะไม่เจ็บเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าในตัวเค้ามีแต่เนื้อแน่นๆอยู่ทั้งตัว (อ้วนนั่นเอง...) PM มักจะโดนเจ๊กกับอกมส์รุมด่าว่ากันบ่อยๆเมื่อ PM ย้ายมานั่งกับเจทุกครั้งเมื่อเข้าเรียนพิเศษเย็น แต่เจ๊กกับแกมส์ก็โดน PM ด่ากลับมาชนิดที่ว่า แสบถึงทรวง PM ชอบอ่านการ์ตูนและดูอนิเมะเหมือนเจ แต่บางทีก็อ่านที่มันติดเรทไปหน่อย ทำให้เจที่ชอบแอบเปิดกระเป๋า PM ดูแทบทุกครั้ง และกระเป๋าของเขาเองก็ทำเจอึ้งทุกรอบ แต่ PM ก็ไม่ว่าเจที่เปิดกระเป๋าโดยพลการ เพราะเขาก็ทำแบบนั้นกับเจมาแล้ว แต่เจก็ไม่ว่าไร เพราะคิดว่าเป็นเพื่อน(สนิท)กัน นิสัยรักสันโดษ เย็นชา เงียบๆ สุขุมนุ่มลึก แต่เล่นมุขเก่งใช่ย่อย แถมเป็นหนุ่มที่เป็นสุภาพบุรุษที่สุด (ที่เท่าเจเคยเห็นมา)
  Name : Phitsinee Shinnawet      Nickname : Len

  Age : 14

  High : 156 Weight : 48

  สาวลูกครึ่งมาเลเซีย ที่เป็นเพื่อนสนิทที่สุดในห้องของเจ มีปริศนาอยู่ว่าเธอโดนเก็บมาเลี้ยง เพราะพ่อกับแม่ชอบพูดอยู่บ่อยๆ ว่าเธอไม่เหมือนกับพ่อแม่เลย แถมกรุ๊ปเลือดก็ไม่เหมือนทั้งพ่อและแม่ เป็นคนกวนมือกวนตีวอย่างแรง จนเจที่เป็นเพื่อนสนิทเองถึงกับเกือบต่อยหน้าเพราะความกวนตีวของเลนมาแล้วแต่ก็นิสัยดีเอาเรื่อง เป็นคนไม่พูด มีอะไรจะเก็บไว้ตลอด (ยกเว้นเจ) แถมเพื่อนเยอะกว่าเจอีกเป็นกอง ส่วนแผลที่มือของเลนกับเจนั้น ลือกันว่าทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง จึงเกิดการแลกหมัดกันจนเป็นแผล (แต่ดูท่าทางจะไม่ใช่) เป็นสาวซึนเดเระเช่นกัน (แต่น้อยกว่าเจ) เป็นคนที่รู้สันดาลเจดีที่สุด รักเพื่อนมาก


  (ไหนๆก็ไหนๆแล้ว... ฝากอีกเรื่องด้วยนะคะ ; ) อ๊ะ ไม่ใช่ของเขานะ ของเพื่อนเขาเอง) Love Delivery
  Sweet Kind Spinning Floating Heart Pointer Penguin Jogging

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น