×

ต่างโลก กับเทพบริหาร [จบแล้ว]

โดย ooppzkmm

ชายที่มีชีวิตอยู่ใน กรุงเทพ อาชีพของเขาคือ บอดี้การ์ด ที่ค่อยรักษาความปลอดภัยต่อบุคคลสำคัญ แต่แล้วชีวิตของเขาก็ต้อง พลิกผันไป เมื่อได้โอกาศจากพระเจ้าให้ไปโลกใบใหม่ที่ต้องเจอ การบริหาร สงคราม การเมื่อง

ยอดวิวรวม

73,327

ยอดวิวเดือนนี้

103

ยอดวิวรวม


73,327

ความคิดเห็น


329

คนติดตาม


2,070
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 245 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 64 / 06:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ข้อมูล. ที่โลกนี้แบ่งออกเป็นสองส่วน 1 ทวีปมนุษย์ 50% และทวีปปีศาจ 50% ในทวีปของมนุษย์ก็มีประเทสทั้งหมด 4 ประเทศดังนี้

1. อณาจักร

2.ราชอณาจักร

3. สหราชอณาจักร

4.จักรวรรดิ

ส่วนทวีปปีศาจจะเปิดเผยข้อมูลในเรื่องครับ!


" ตอนนี้เจ้าได้ตายไปแล้ว " มีเสียงชายปิศนาดังขึ้นมา ในควาดมืดรอบตัว ไนน์ที่ได้ยินก็ได้เริ่มกวาดสายตาหาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าเขาจะพยามหาตนเจ้าของเสียงเท่าไหร่ ก็ยังหาไม่เจอ จนเสียงเริ่มดังขึ้นอีกครั้ง " ตอนนี้เจ้ามีอยู่ทั้งหมด 2 ทางเลือก ทางที่หนึ่งไปเกิดใหม่ที่โลกใหม่ ที่มีการพัฒนาเท่าโลกยุคกลางของโลกที่เจ้าได้จากมา ทางเลือกที่สองกลับไปอยู่ที่โลกเดิม แต่ต้องเป็นทารกเริ่มต้นชีวิตใหม่ "

' ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเสียงนี่มันเป็นเสียงของใคร แต่ว่าตอนนี้รู้สึกเหมือนเราจะมีทางเลือกอยู่ 2 ทาง แต่ถ้าเราเลือกกลับไปที่โลกเดิม มันก็อาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และต้องใช้ชีวิตให้มันหมดไปแบบวันๆ อยากที่เคยเป็นอีก อืม..... ' ไนน์เริ่มครุนคิดถึงข้อเสนอที่เสียงปริศนาได้กล่าวออกมา แต่ระหว่างนั้นเสียงปริศนาก็ได้ดังขึ้นมาอีกครั้ง " ข้าลืมบอกไปเรื่อง ถ้าเลือกข้อแรกข้าจะให้พรเจ้าด้วย 1 ข้อ และข้าจะให้เจ้าไปอยู่ในร่างของขุนนางยศบารอนอีกด้วย ที่ร่างเป็นเพียงชายหนุ่มอายุ 20 ต้น ๆ "

" ถ้างั้น... ถ้าผมไปเกิดใหม่จะได้รับความทรงจำตอนนี้ติดไปด้วยไหม? "

" แน่นอน เจ้าจะได้รับความทรงจำตอนนี้ติดไปด้วย และได้พร 1 ข้อจากข้าเป็นของขวัญ " เสียงปริศนาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงดีใจทันที เพียงแค่ได้ยินก็เข้าใจได้เลยว่าเสียงปริศนานี้ต้องการให้ไนน์ไปเกิดใหม่ในโลใบใหม่ขนาดไหน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

329 ความคิดเห็น