นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คนพิเศษของจัยฉันคือคัยกันหนอ

คนพิเศษของฉันมันจะเป็นคัยกันแน่ก็ลองอ่านดูนะจ๊ะ

ยอดวิวรวม

339

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


339

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 50 / 11:23 น.
นิยาย ɢͧ©ѹͤ¡ѹ˹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 พ.ค. 50 / 11:23


....คุณลองนึกดูสิว่า...

+ ใคร ที่เคยทำให้คุณต้องร้องไห้ เพราะเรื่องของเขา คนคนนี้แหละคือคนที่คุณแคร์เขามาก และคุณอาจจะรักเขาด้วยโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลย

++ ใคร ที่เคยร้องไห้ไปพร้อมๆกับคุณ เมื่อเวลาคุณร้องไห้ คนนี้แหละคือคนที่คุณต้องคอยดูแลถนอมน้ำใจเขาให้มากที่สุดคุณคงไม่รู้ว่าเขารักคุณมากด้วย

+++ ใคร ที่คอยห่วงใยคุณ ดูแลคุณอย่างดีคอยเตือนคุณ คอยช่วยเหลือคุณ เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ คนนี้แหละที่เขารักคุณอย่างจริงๆใจและเชื่อเถอะว่าคุณจะต้องรักเขาเข้าเหมือนกันโดยที่คุณไม่รู้ตัว

++++ ใคร ที่คอยปลุกคุณตอนเช้าๆให้คุณตื่นและคอยบอกคุณให้เข้านอนเร็วๆให้ห่มผ้าก่อนอนคน คนนี้แหละคือคนที่เขาห่วงคุณอย่างจริงใจไม่ต้องการให้คุณไม่สบายต้องการให้คุณตื่นมารับอากาศเช้าที่แสนจะสดใส

+++++ ใคร ที่คุณอยากจะบอกเรื่องราวของคุณให้เขารู้มากที่สุด คนนี้แหละคือคนที่คุณไว้ใจมากที่สุดคือคนที่คุณรักและไว้ใจ

++++++ ใคร ที่คุณอยากรับฟังปัญหาและเรื่องราวของเขามากที่สุด คนคนนี้แหละคือคนที่คุณแคร์เขามากๆต้องการรู้เมื่อเขามีปัญหาเผื่อจะช่วยเขาได้

+++++++ และ ใครคือคนที่คุณคิดว่าคุณต้องการเขาอยู่เสมอ คนคนนี้แหละที่เรียกว่าคนพิเศษของใจ

(((( คนพิเศษของใจ ))))) คือ คนที่คุณต้องการเขาคนที่คุณผูกพันธ์กับเขามากมากกว่าใครๆ เขาเป็นคนที่คุณคิดว่าคุณต้องการเขาอยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเพียงไหนเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไรเขาจะเป็นคนเดิมของคุณหรือเปล่าและถ้าคุณเคยทำให้เขาเสียใจหรือทำอะไรที่คุณจะต้องเสียเขาไปแล้วเขายังกลับมาหาคุณอีกคุณเชื่อเถอะว่าคนคนนี้แหละเขารักคุณจริงใจหวังดีและห่วงใยคุณอยู่ตลอดเวลาและเขายังต้องการคุณอย่างที่คุณต้องการเขาคุณจะเป็นคนพิเศษของใจกันและกันรักษาและถนอมคนคนนี้ไว้ให้ดีน๊าา


ผลงานอื่นๆ ของ คืนหนาว..ดาวอุ่น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น