×

(Inazuma Eleven Fanfic)] The Story of W Playmaker (KidouxFudou)

โดย AshiE

เมื่อสุดยอดเพลย์เมคเกอร์แห่งสนามได้มาพบกัน เรื่องราวของเกมเมคเกอร์อัจฉริยะและโจ๊กเกอร์แห่งสนามจึงได้เริ่มขึ้นต่อจากนี้...

ยอดวิวรวม

2,363

ยอดวิวเดือนนี้

56

ยอดวิวรวม


2.36K

ความคิดเห็น


42

คนติดตาม


73
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 60 / 16:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พวกเราคือสุดยอดคู่หูเพลย์เมกเกอร์แห่งไรมง

 

      คำนิยามสั้นๆของพวกเขาสองคน เพลย์เมกเกอร์’ หรืออีกชื่อก็คือ‘ ผู้คุมเกมแห่งสนาม’ ตำแหน่งนี้ไม่ได้มีไว้ให้เรียกเพื่อความเท่หรือความดูดี แต่หากเป็นคำเรียกเฉพาะของเหล่านักเตะบนสนาม ผู้มีความสามารถในการควบคุมเกมและทักษะในด้านต่าง ๆ ที่มากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ บนสนาม ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนหรือการดูสถานการณ์รอบด้าน หรือแม้กระทั่งการแย่งบอลจากอีกฝ่ายหรือการเลี้ยงลูกหลบ การตั้งรับและการบุกที่ต้องวางแผนเป็นอย่างดีเพื่อลูกที่จะทำคะแนนให้พวกเขา ล้วนเป็นหน้าที่ของบุคคลเหล่านี้ทั้งสิ้น ทว่าบางคนก็อาจจะเคยคิด ว่าหน้าที่พวกนี้ผู้เล่นคนอื่น ๆ บนสนามก็ทำได้ทั้งนั้นไม่ใช่เหรออนึ่งแล้วนั่นก็เป็นความจริงที่พูดได้

 

แต่สำหรับบุคคลที่ถูกเรียกขานว่า เพลย์เมกเกอร์’  แล้วล้วนมีความสามารถที่ไม่ธรรมดากันทั้งนั้น

 

     หากจะให้ยกตัวอย่างเพลย์เมกเกอร์ที่ถูกกล่าวขานกันให้ร่ำลือก็คงหนีไม่พ้น คิโด ยูโตะ’ สุดยอดเพลย์เมกเกอร์แห่งไรมงและกัปตันของเทย์โคคุผู้มีความสามารถเปี่ยมล้นในการมองสถานการณ์และความเป็นไปของเกมบนสนาม คำพูดและคำสั่งของเขาล้วนเป็นที่ยอมรับของผู้เล่นบนสนามทั้งสิ้น ดวงตาที่เต็มไปด้วยความแน่วแน่และความเชื่อมั่นถูกซ่อนไว้ภายใต้แว่นก๊อกเกิลสีน้ำเงิน ผ้าคลุมสีแดงที่เฉิดฉายยามเมื่อลงสนาม และคำสั่งยามเดินเกมที่เปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวของพวกพ้อง’ ทุกอย่างที่กล่าวมาล้วนเป็นจุดเด่นของตัวเขาที่สามารถบอกได้ว่าบุคคลนี้คือ

คิโด ยูโตะ’ “เกมเมคเกอร์อัจฉริยะ

 

     แต่ถ้าหากจะพูดถึงเพลย์เมกเกอร์อีกคนที่ได้รับสมยานามว่าเป็นคู่หูเคียงกายคิโดมาตลอดการแข่งขันฟุตบอลฟรอนเทียร์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็คงหนีไม่พ้นเด็กหนุ่มนิสัยรุนแรงอย่าง ฟุโด อาคิโอะ’ สมาชิกของโรงเรียนเทย์โคคุและหนึ่งในสมาชิกตัวสำรองของไรมง เพลย์เมกเกอร์อีกคนผู้มีความสามารถในการคาดเดาการเคลื่อนไหวของผู้เล่นบนสนามได้อย่างแม่นยำและการหลอกทางบอลอีกฝ่ายที่ดีเยี่ยมทรงผมโมฮอว์กสีน้ำตาลแซมขาวบนหัว ดวงตาที่คมกริบดั่งสายตาเหยี่ยวที่มีความสามารถในการมองเกมและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นบนสนาม ทั้งคำพูดและท่าทางกริยาอันแสนจะรุนแรง’ ทุกอย่างที่กล่าวมาล้วนเป็นจุดเด่นของเขาที่สามารถบอกได้ว่าบุคคลนี้คือ

ฟุโด อาคิโอะ’ “โจ๊กเกอร์แห่งสนาม

 

     และด้วยเหตุนั้น.. จึงเกิดเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด… เรื่องราวของเกมเมคเกอร์อัจฉริยะและโจ๊กเกอร์แห่งสนามจึงได้เริ่มขึ้นต่อจากนี้….

เอาล่ะพวกเรา..”

“..มาเริ่มเกมบนสนามแห่งนี้ด้วยกันเถอะ..”--------------------------------------------------------------------------------

     ฟิ้ววว หลังจากเปิดไอดีมาร่วมสองปี ในที่สุดก็ได้ลงผลงานกับเขาบ้างแล้วค่ะ! 55555 สวัสดีนักอ่านทุกท่านที่หลง(?)เข้ามาในฟิคของเราด้วยนะคะ <3 เราคือไรท์ผู้ขี้เกีย-- ไม่ใช่! เราคือไรท์เตอร์ของเรื่องนี้เองค่าาา wwww ถ้าถามว่าได้รับแรงอะไรถึงได้มาแต่งคู่นี้... จะบอกกันตรงๆว่าการชิปเรือลำน้อยๆของแอดเองค่ะที่ทำให้ติดพันมามากขนาดนี้ได้ orz... ถ้าเช่นนั้นวันนี้ไรท์คงต้องขอตัวก่อน(?) ไว้เจอกันใหม่ในตอนต่อไปที่จะมาเร็วๆนี้นะคะ---
AshiE

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

42 ความคิดเห็น