[fic 2PM:TK] เพลิงแค้น..สีชมพู - นิยาย [fic 2PM:TK] เพลิงแค้น..สีชมพู : Dek-D.com - Writer
×

  [fic 2PM:TK] เพลิงแค้น..สีชมพู

  โดย Onjung1119

  ใจหนึ่งก็รัก จับจิตฝังใจ แต่ใจหนึ่ง ก็แสนจะแค้นเธอ

  ผู้เข้าชมรวม

  4,308

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  4.3K

  ความคิดเห็น


  202

  คนติดตาม


  33
  จำนวนตอน :  7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ย. 57 / 20:47 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  เกลียด..หรือ..รัก

   
  อยากจะเกลียด แต่ก็รัก


     Introl..
   

  ค่ำคืนที่ฝนตกพรำ จึงทำให้ถนนหนทางโล่งอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งที่ อยู่ในใจกลางเมืองใหญ่ก็ตาม ยิ่งกลางดึก ยิ่งไร้ผู้คนเดินขวักไขว่ในถนน ยิ่งทำให้ถนนโล่งไปใหญ่

   

  เอี๊ยด บรื๊น เสียงล้อยางบดไปตามถนนที่ชื้นแฉะและทำให้รถยนต์คันสวยเสียการทรงตัว แต่ก็ไม่ทำให้คนขับลดความเร็วลงเลย รถเพียงแค่สะบัดเล็กน้อย ก่อนจะกลับมาอยู่ในถนนได้ต่อไป

    

  ตึ๊ง ตึ๊ง ตึ๊ง เสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ราคาแพง แทรกกับเสียงรถที่กำลังวิ่งฉิวไปข้างหน้า แต่ไม่ได้ทำให้คนที่อยู่ในตัวรถได้หันไปสนใจมันเลย เสียงโทรศัพท์ที่ดังแล้วดับ ดังแล้วดับไปถึงสามรอบ และรอบที่สี่ที่มันดังขึ้น จึงทำให้คนเขาตีนผีได้หันมาสนใจ เมื่ออารมณ์โกรธได้ลดลงจากการได้ระบายลงคันเร่งรถ

    

  เมื่อสายตาเหลือบมองหน้าจอโทรศัพท์และเห็นเป็นชื่อของเพื่อนสนิทไม่ใช่ของพ่อของเขา จึงทำให้เขาตัดสินใจที่จะหยิบมันขึ้นมาเพื่อคุยสาย

    

  ฮัลโล อูยอง ฉัน...เฮ้ย เอี๊ยดดด โครม!

    

  ไม่กี่นาทีที่ผ่านมา อีกฝากของถนน รถยนต์สีขาว แล่นฝ่าสายฝน มาอย่างระมัดระวัง ด้วยความเร็วคงที่ สองสามีภรรยา นั่งคุยถึงลูกสาวที่กำลังรอกลับบ้านด้วยความสุข เพราะข่าวดีที่อยู่ในมือคือลูกสาวของเธอกำลังจะได้เป็นพี่สาว และด้วยความดีใจ สามีของเธอจึงพาไปดินเนอร์เพื่อฉลองข่าวดีนี้

   

   หญิงสาวได้หยิบโทรศัพท์ส่วนตัวขึ้นมา เพื่อโทรไปบอกอีกคนที่เธอคิดว่าสำคัญในชีวิต รอสายไม่นาน ปลายสายก็รับ เสียงทุ้มเอ่ยรับด้วยอาการงั่วเงี่ยสุดๆ อาจจะดึกมากไป แต่เธอก็อยากบอกพี่ชาย

   

   ฮัลโลพี่แทคน้องท้อง..... ว๊ายยยย ระวัง.... เอี๊ยดโครม

    

  รถคันสวยที่วิ่งมาด้วยความเร็ว และฝ่าไฟแดงมาอย่างน่าหวาดกลัว ทั้งที่มีรถสีขาวอีกคันกำลังเลี้ยวไปอีกฝาก จึงทำให้รถยนต์ทั้งสองคันชนกันอย่างจัง รถที่ฝ่าไฟแดงชนเข้าตรงกลางลำของรถสีขาวอย่างจัง ทำให้รถสีขาวคันใหญ่ พลิกคว่ำไปหลายตลบ ส่วนรถสีแดงได้ไถลออกนอกถนน ก่อนจะชนต้นไม้ข้างทาง จนเกิดเสียงดัง โครม!

  B ♔ W

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น