นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Twenty of Us ยี่สิบเหตุผลที่เรารักกัน (Twokimdong) [AU-THAI]

โดย Ongluminous

ก็แค่ตัวเลขยี่สิบที่มีความหมายสำหรับคนสองคน

ยอดวิวรวม

95

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


95

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 62 / 20:01 น.
นิยาย Twenty of Us Ժ˵ؼŷѡѹ (Twokimdong) [AU-THAI]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

::: CHAPTER 00 :::

 

 

#ยี่สิบทูคิมดง

 

 

::: INTRODUCTION :::

 

 


 

 

= KIM DONGHAN & KIM DONGHYUN =

 

 

 

 

 

สวัสดีนะทุกคน ผมชื่อเดย์นะ เรามาเล่นเกมทายใจกันเถอะอย่าพึ่งรีบเลื่อนหน้าจอลงไปดูอย่างอื่นก่อนนะ อยู่เล่นกับผมก่อน ผมมีคำถามมาถามพวกคุณทุกคนแค่ไม่กี่คำถามเองคำถามแรกเลยละกันนะ พวกคุณคิดเห็นยังไงกับตัวเลข “20” กันบ้าง บางคนอาจจะมองว่ามันก็เป็นแค่ตัวเลขธรรมดาๆ ไม่ได้มีจำนวนมากมายอะไรเลย บางคนก็อาจให้ค่าของตัวเลขยี่สิบว่าเป็นสิ่งที่มีค่ามากๆ ซึ่งผมก็เป็นคนหนึ่งที่ให้ค่ากับมันมากๆ เพราะมันเป็นตัวเลขที่บ่งบอกอะไรหลายๆอย่างในตัวผม ตัวเลขยี่สิบทำให้ผมเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ ตัวเลขยี่สิบทำให้ผมมีความสุข ตัวเลขยี่สิบทำให้ผมว่าผมมีชีวิตชีวา และที่แน่นอนที่สุดตัวเลขยี่สิบทำให้ผมเจอคนที่ใช่และรักที่สุด
เอาล่ะ คำถามที่สอง คุณคิดว่าเรื่องนี้จะเป็นแบบไหนกัน เริ่มต้นที่ต่างคนต่างเป็นเพื่อนบ้านกันอย่างในเรื่องทีรามิสุรึเปล่า เริ่มต้นที่เราเคยเป็นเพื่อนกันมารึเปล่า เริ่มต้อนจากศูนย์ถึงร้อยรึเปล่า หรือจะเริ่มต้นที่ร้อยจนถึงศูนย์ อาไม่สิ ต้องถามว่าเริ่มต้นจาก ศูนย์ถึงยี่สิบ หรือ ยี่สิบถึงศูนย์ กันแน่ เรื่องนี้จะเล่าแบบบุคคลที่สามแบบเรื่องอื่นๆที่ไรต์เตอร์เจ้าของเรื่องทีรามิสุมันชอบเขียนรึเปล่า หรือจะเป็นเล่าเรื่องแบบบุคคลที่สองที่คอยบรรยายเหมือนกับเขียนทั้งความรู้สึกของตัวละครและบรรยายการกระทำลงไปแบบเขียนไดอารี่ หรือจะเล่าแบบบุคคลที่หนึ่งที่รับรู้ได้ถึงความคิดทุกสิ่งอย่างภายในหัวและการกระทำของตัวละครที่ละเอียดแบบเขียนงานสะท้อนคิดส่งอาจารย์วิชาภาคของไอไรต์เตอร์มัน พวกคุณคิดว่ายังไงกัน คิดว่าไรต์มันจะดองทีรามิสุอีกนานไหม คุณให้อภัยไรต์เตอร์มันหน่อยนะ ทุกวันนี้มันก็อ่านนิยายอ่านเรื่องสั้นที่อาจารย์สั่งจนจะร้องไห้อยู่ละ และถ้าให้ได้มากกว่านี้ ให้โอกาสมันแก้คำผิดด้วยนะ พิมพ์ผิดบ่อยเหลือเกิน นิ้วมันอ้วนน่ะคุณ แล้วสายตามันก็ไม่ดี นะคุณนะ มันยิ่งโง่ๆอยู่
ก่อนที่ผมจะด่าไรต์มันไปมากกว่านี้ เรามาที่คำถามคำถามที่สามกันดีกว่า เป็นคำถามสุดท้ายละ คุณคิดว่าตัวเลข “20” ของเรื่องนี้คืออะไร
เงินยี่สิบบาทที่ไรต์มันใช้นั่งวินมอไซค์เข้าบ้านรึเปล่านะคงไม่ใช่ พอเถอะ เดี๋ยวไรต์มันไม่แต่งฟิคต่อ
อายุยี่สิบรึเปล่านะก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะเรื่องทั้งหมดเริ่มต้นตอนที่ผมอายุสิบเก้าย่างเข้ายี่สิบพอดี และมันก็อาจจะมีการบรรยายเลื่อนเวลาไปเรื่อยๆตามความกาวของไรต์มัน
มียี่สิบตอนหรออืมจะถามว่าถูกมั้ยมันก็อืมอาจจะเป็นไปได้นะ หรือก็อาจจะมากกว่านั้น ไม่ก็น้อยกว่านั้น
ตัวละครยี่สิบตัวหรอคุณคิดว่าไรต์มันจะเขียนหรอคุณ ให้มันเขียนทีรามิสุให้จบก่อนเถอะ ผมล่ะสงสารคนรออ่าน ขนาดคู่เดียวตอนสั้นๆมันยังดองจนเหม็นเปรี้ยวเลยคุณ
ยี่สิบหน้าต่อตอนอาจจะนานหน่อยนะคุณ มันขี้เกียจจะตาย ทุกวันนี้มันตัดจบที่สิบหน้าตลอดแหละ
ของยี่สิบอย่างใกล้เคียงนะ แต่คำตอบมันเป็นนามธรรมอ่ะคุณ จับต้องไม่ได้ แต่มันสะเทือนอารมณ์มากๆ...เหตุผลหรออื้ม! นั่นแหล่ะ!! สิ่งที่ผมคิดเอาไว้ มันคือเหตุผลยี่สิบอย่างของผมไม่สิ มันคือ ยี่สิบเหตุผลของเรา...ยี่สิบเหตุผลที่เรารักกัน
ผมว่ามันอาจจะไม่ใช่ชื่อเรื่องที่หวือหวาอะไรมากหรอก แต่ผมก็หวังว่าคุณจะชอบมัน และคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเป็นคำว่า ยี่สิบเหตุผลของเรา...ก็เพราะว่าผมไม่ได้เล่าคนเดียวไงคุณ มีอีกคนหนึ่งนะ ที่จะรอเล่าเรื่องนี้ไปพร้อมๆกับตัวผม แต่ก็อาจจะนานหน่อยนะครับ เพราะเจ้าตัวคงจะมาโผล่อีกทีก็ตอนที่สามแล้ว แต่ผมอยากให้คุณมองสลับมุมมองกันระหว่างที่ตัวผมกับอีกคนหนึ่งเล่านะ มันจะคนละความรู้สึกกันเลย ผมอาจะเล่าในมุมมองผู้ชายมาดกวนๆ แต่คุณมองในมุมมองของเขา คุณจะเห็นภาพเลยว่ามันสดใสมากๆเหมือนกับดวงอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิเลย
เอ้อ ลืมไป ที่นี่ประเทศไทยเนอะ มีที่ไหนฤดูใบไม้ผลิ มีแต่ฤดูร้อน ฤดูโคตรร้อน และฤดูชิบหายวายวอด
เอาเป็นว่าผมขอจบแค่นี้ก่อนดีกว่า ก่อนที่มันจะไปไกลมากกว่านี้ รบกวนรอกันอีกสักนิดนะครับ เอาเป็นว่าถ้าไรต์มันจบเรื่องทีรามิสุเมื่อไหร่ ผมจะมาเล่าตอนแรกของผมละกันนะครับ ขอบคุณมากๆนะ

  

 


 

 

คิมดงฮัน

เดย์ ดลยุทธ์

 

 


 

 

คิมดงฮยอน

ดินดรัณ

 

 


 

 

คิมซังกยุน

กังหัน กฤษฎา

 

 


 

 

ทาคาดะ เคนตะ

เคน คิริน

 

 


 

 

ควอนฮยอนบิน

บอมบุรินทร์

 

 


 

 

คิมยงกุก

หลิว - กวี


TBC

.

.

.

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 พ.ค. 62 / 20:011 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Ongluminous

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น