ผมเนี่ยนะ...ปีศาจ? - นิยาย ผมเนี่ยนะ...ปีศาจ? : Dek-D.com - Writer
×

  ผมเนี่ยนะ...ปีศาจ?

  โดย Okamilen

  ปีศาจ....หะๆ ผมเนี่ยนะ ไม่รู้สิ รู้ตัวอีกทีก็ถูกเรียกแบบนี้ตั้งแต่เกิดแล่วละ อ้าว สวัสดีคุณเหยื่อผู้น่าสงสาร อยากมาเล่นกับผมไหมครับ...แสยะยิ้มออกมาซะสิแล้วเดินเข้ามาหาผม ผมจะเสกเวทมนตร์ให้พวกคุณดูเอง

  ผู้เข้าชมรวม

  2,767

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  2.76K

  ความคิดเห็น


  102

  คนติดตาม


  164
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 60 / 00:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องย่อ
  หนุ่มนิรนามที่จู่ๆเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเซนต์ซาติโน่ ได้ไงกันเขาไม่ใช่ตระกูลที่สูงศักดิ์แต่สามารถเข้ามาเรียนที่นี่ได้ มันยังไงกันนะแล้วในวันหนึ่งที่โรงเรียนได้ถูกโจมตีแต่ฝ่ายที่โจมตีกลับโดนโจมตีเสียเองโดยเด็กหนุ่มคนนั้นนั่นเอง จู่ๆเขาเข้าไปกลางกองไฟนั่นแล้วกลับมาพร้อมกับมือที่เปื้อนเลือดและใบหน้าที่ดูมีความสุขดี เขาเป็นใครกันแน่?
  ฮียวยะ เรย์จิ

  ชายหนุ่มวัย 17 ปี รูปร่างสูงแต่ไม่ถึงกับมากประมาณ165cm ผมสีดำสนิท นัยต์ตาสีม่วงลึกลับ เขามีนิสัยไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา วิเคราะห์สิ่งต่างๆไปทั่วแต่นั่นก็ทำให้เขาเป็นคนที่วิเคราะห์ไวและฉลาดกว่าคนอื่นเสมอ ถือคติอย่าทำตัวเด่นและเงียบเข้าไว้ เขามักจะแอบแสยะยิ้มอย่างโรคจิตอยู่คนเดียว ปกติเขาจะทำตัวเย็นชาพออยู่กับคนสนิทเขาจะเป็นคนที่ปากหมามากๆ  เมื่ออายุ16ย่าง17ปีเขาเข้าไปเรียนโรงเรียนเซนต์ซาติโน่ ผู้คนในโรงเรียนเซนต์ซาติโน่และผู้คนที่รู้จักเขามักเรียกเขาว่าปีศาจในร่างเด็กหนุ่ม เหตุผลนะหรอ...ไม่รู้สิ...มาอ่านเองสิแล้วคุณจะรู้ J

  "เห...อยากรู้จักผมหรอ คุณนี่...ไม่เห็นน่าสนใจเลยน้าแต่ถ้าอยากรู้ขนาดนั้น เชิญเลย มาร่วมสนุกไปกับผมนะ คุณ-ผู้-อ่าน หึหึหึ"
   


  มิโรมุ เอสติร่า อากิระ

  เจ้าหญิงลำดับที่ 1 ของราชวงศ์เอสติร่า เป็นพี่สาวคนโตสุดของเหล่าเจ้าหญิงและเจ้าชายทั้ง12คนและจะเป็นราชินีคนต่อไปในอนาคต(ในโลกนี้ไม่สนเรื่องเพศ ใครสามารถทำอะไรก็ได้ตามความสามารถ) มีรูปร่างไม่ถึงกับผอมมากแค่ 45 kg ผลการเรียนที่เยี่ยมทั้งภาคปฏิบัติและเชิงทฤษฎีตั้งแต่เด็กยันโต มีคู่แข่งคนเดียวคือเรย์จิและคนแอบชอบคนเดียวคือเรย์จิเช่นกัน (โลกนี้ไม่ได้สนใจเรื่องวรรณะสักเท่าไร สนใจในเรื่องความสามารถแต่ก็ต้องให้เกียรติกัน)มีนิสัย2ขั้ว เวลาอยู่กับพวกชนชั้นสูงหรือในราชวัง เธอจะเป็นคนที่สง่างามมากที่สุด ดูมีระเบียบและไม่ค่อยพูดอะไรแต่เวลาอยู่ที่โรงเรียนหรือนอกพระราชวังจะเป็นคนที่แก่นๆ ไม่ค่อยยอมใครแต่ก็เป็นประธานนักเรียนและผู้นำที่ดี สุดท้ายซึนเดเระได้โล่ ถือคติตื๊อครองโลก

  "เอ๋...ฉันเนี่ยนะคะ ซึนและแก่น ขอบอกเลยนะคะว่า ไม่-จริง-ค่ะ" 


  อัลเฟรติส คือโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และการต่อสู้มากมายระหว่างอาณาจักรทั้งหลาย ในโลกนี้จะใช้อาวุธคู่กับเวทมนตร์ เวทมนตร์แบ่งได้หลายสาย ในที่นี้มี 6 สาย แบ่งตามธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ แสง มืด ธาตุสามารถผสมกันได้เพียงแต่ว่าหายากและพบในตระกูลขุนนางและราชวงศ์บางคนเท่านั้น สามัญชนไม่พบ   โรงเรียนเซนต์ซาติโน่ โรงเรียนสำหรับเด็กฉลาดและลูกคุณหนู เป็นโรงเรียนอันดับ1ของอาณาจักร  ปราสาทเอสติร่า ที่อยู่ของราชวงศ์เอสติร่าทั้งหลาย เป็นราชวงศ์ที่ปกครองอาณาจักรแลนเควียสมานาน อาณาจักรแลนเควียสเป็นอาณาจักรที่เก่งด้านการเมืองการปกครองและการรบ ในประวัติศาสตร์ พวกเขาแพ้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เหตุผลมิได้กล่าวไว้


  การ์ด ใช้ใส่ของที่เราต้องการแต่ต้องเป็นชนิดเดียวกันเท่านั้น เมื่อใส่เข้าไปแล้วรูปจะขึ้นเป็นไอเทมนั้นหรือใช้เป็นที่วาร์ปไปยังที่ต่างๆ
  ฟองสบู่ ใช้ขนย้ายสิ่งของที่ต้องการแต่ต้องไม้ใหญ่และหนักจนเกินไป


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น