Love Prove พิสูจน์รักมัดใจยัยทอมบอย - นิยาย Love Prove พิสูจน์รักมัดใจยัยทอมบอย : Dek-D.com - Writer
×

Love Prove พิสูจน์รักมัดใจยัยทอมบอย

โดย Are-Roy

เกิดมาไม่เคยเจอผู้ชายที่นิสัยแย่อย่างนาย'ไฮจีน'มาก่อนแค่คำว่าขอโทษมันพูดยากตรงไหน แต่ฉันก็ดันหลุดปากให้เขาทำให้ฉันกลับเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมเพื่อแลกกับคนที่เขารัก แล้วเขาก็ตอบตกลงอย่างง่ายดาย งานนี้ไม่ง่ายซะแล้ว'ซี'เอ้ย!

ยอดวิวรวม

511

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


511

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ค. 58 / 19:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร"ไฮจึน"
     หนุ่มรูปหล่อประจำโรงเรียน มักโดนจับคู่กับสาวๆสวยๆในโรงเรียนอยู่เสมอ แต่เขาก็ไม่สนใจกับเรื่องพวกนี้         เขาเป็นคนรักเดียวใจเดียว รักแล้วรักจริง แต่ถ้าเกลียดใครแล้วก็เกลียดจริง  และที่สำคัญเขาน่ะเกลียดผู้หญิง     ขี้อ่อยเป็นที่สุด
"ซี"
เธอมีชื่อเดิมว่า 'ซีเรีย' เธอเกลียดผู้ชายเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเธอเคยมีอดีตที่เลวร้าย จึงทำให้เธอสลัดคราบสาวหน้าหวานกลายมาเป็นทอมหน้าหวานซะงั้น  ภายนอกเธอดูเข้มแข็งไม่ค่อยมีใครกล้าทำอะไรเธอ แต่ภายในมันช่างแตกต่างกับภายนอกโดยสิ้นเชิง

 


 
"โททึม"
หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เขามีชื่อไทยว่า 'เทมส์' เป็นผู้ชายที่หล่อเข้ม มีความเจ้าชู้เบาๆ ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้เพียงใด แต่ก็ไม่คิดจะจริงจังกับผู้หญิงคนไหน นอกจากรักแรกของเขา
"เม็นนี่"
อดีตดาวโรงเรียนจากสถาบันอื่น เมื่อย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งใหม่ ก็มีหนุ่มๆมองเธอไม่ละสายตาอยู่มากมาย แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เธอย้ายมาเรียนที่นี่ ฟ้าส่งเธอเพื่อมาป่วนผู้ชายคนหนึ่ง
"จุฑา"
เธอคือดาวโรงเรียน เธอเป็นคนสวยและรวยมาก ที่สำคัญ! เธอเรียนเก่งและเรียบร้อยสุดๆ มีหนุ่มๆหลายคนเข้ามารุมล้อมจีบเธอสารพัด แต่เธอก็ไม่เล่นด้วย เธอเองก็เป็นหนึ่งในคู่จิ้นของ 'ไฮจึน' 

" เอม "
เพื่อนสนิทของ 'ซี' เธอเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเหลือซีอยู่เสมอ เธอมีสมองที่ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบดี เป็นคนที่เข้มแข็ง ไม่เคยเกรงกลัวใคร แต่ไม่ว่าเธอจะฉลาดและเข้มแข็งเพียงใด เมื่อเจอหนุ่มหล่อๆ ความฉลาดและเข้มแข็งก็จะหายไปทันที

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น