#พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง *ปิดตอน 9 กย 64* (สนพ Deep) - นิยาย #พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง *ปิดตอน 9 กย 64* (สนพ Deep) : Dek-D.com - Writer
×

#พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง *ปิดตอน 9 กย 64* (สนพ Deep)

น้องฝึกงานกองถ่าย หมายตะกายฟ้าไปพิชิตใจพระเอกขวัญใจแม่ยกทั้งประเทศ คนพี่รอนานกลัวน้องปีนไม่ไหว เลยหย่อนเชือกลงมาอ่อยสักหน่อยแล้วกัน

ยอดวิวรวม

31,495

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


31.49K

ความคิดเห็น


469

คนติดตาม


2.25K
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 64 / 18:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Warning : นิยายเป็นเนื้อหาชายรักชาย และเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 

โปรดอ่านด้วยวิจารณญาณ และไม่ปฏิบัติตามในสิ่งที่ไม่เหมาะสม 

ไม่ชอบกดปิดไปได้เลยน๊า


เรื่องย่อ

 ฃปัณณ์ แอบชอบนักแสดงที่ชื่ออชิต์มา ปี เลยตั้งใจสมัครไปฝึกงานในกองถ่ายละครให้มีโอกาสใกล้ชิดกับอชิต์ แล้วโชคก็เข้าข้างปัณณ์ตั้งแต่วันแรก เพราะรถของผู้จัดการอชิต์เสีย ปัณณ์เลยอาสาบิดมอเตอร์ไซค์ไปส่งอชิต์ให้ทันเวลาออกงานอีเว้นต์ การทำความรู้จักระหว่างกันในครั้งแรกเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ปัณณ์ก็รู้ตัวว่าระยะห่างระหว่างเด็กฝึกงานกับพระเอกคนดังคงจะสปาร์คกันยาก เลยไปอ้อนให้ผู้จัดการช่วยเปิดทางให้ ความน่ารักและเป็นเด็กดีของปัณณ์ก็ทำให้มะขามหวานหาโอกาสให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมาเรื่อยๆ

จนกระทั่งอชิต์เกิดอุบัติเหตุในกองถ่าย ปัณณ์เลยขอเป็นคนเฝ้าไข้ ความเอาใจใส่ของปัณณ์เริ่มทำให้อชิต์ใจอ่อน ยิ่งได้เพื่อนอย่างมิ่งเมืองมากระตุ้นซ้ำอีกเขาจึงยอมรับกับตัวเองว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์กับปัณณ์เพราะตัวเองก็รู้สึกดีๆ กับน้องเช่นกัน จากนั้นปฏิบัติการอ่อยเด็กหมาก็เกิดขึ้นไม่หยุดไม่หย่อน ชินอชิต์ [อชิ] 29 - พระเอกหนุ่มวัย 29  มักได้เล่นบทคุณชาย นักออกแบบ อะไรต่างๆ ที่มันขาวสะอาดตา แต่ว่าเบื้องหลังนั้น...ร้อนแรงอย่างกับฟายเยอร์


ปัณณ์ 20 - เด็กปี 3 ภาคฟิล์มที่เลือกไปฝึกงานในกองถ่ายละคร จุดประสงค์หลัก อยากเรียนรู้จากทีมงานมืออาชีพ แต่แรงขับเคลื่อนชีวิต คืออยากใกล้ชิดพี่พระเอกที่ติ่งมาตั้งแต่ ม.2


เจอกันได้ที่ 

#พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

469 ความคิดเห็น